คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic one piece [zoro x robin] ตอน เพื่อเธอแล้ว...

คู่หลัก zoro x robin แถมด้วยคู่ luffy x hancock และ sanji x nami พวกเขาจะทำไงกันต่อเมื่อพรรคพวกหายไป

ยอดวิวรวม

11,689

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


11,689

ความคิดเห็น


20

คนติดตาม


127
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 59 / 16:22 น.
นิยาย Fic one piece [zoro x robin] ͹ ... Fic one piece [zoro x robin] ตอน เพื่อเธอแล้ว... | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


มังกี้ ดี ลูฟี่

เด็กหนุ่มผู้มีความฝันที่จะเป็นราชาโจรสลัด ผู้ที่ชื่นชอบของกินและของแปลกๆเป็นอย่างมาก ผู้ไม่เคยสนใจในความรัก แต่กับเธอคนนั้นไม่ว่ายังไงเขาต้องช่วยเธอให้ได้ ถึงจะมีสิ่งที่สำคัญกว่าก็ตาม

โรโรโนอา โซโล

ชายหนุ่มผู้มีเป้าหมายที่จะเป็นนักดาบอันดับหนึ่งของโลก และมักจะหลงทางป็นประจำ และนี่เป็นอีกครั้งที่เขาต้องหลงทางไปในใจของเธอ เธอที่เขาไม่เคยไว้ใจ


ซันจิ

สุดยอดกุ๊กของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ผู้ที่คลั่งใคร่ในสตรีทั้งหลาย แต่ถึงยังไงที่หนึ่งในใจของเขา คือ เธอคนเดียว

นามิ

สาวผู้รักเงินเป็นที่สุด เป็นผู้นำแฟชั่น สุดเซ็กซี่ มักใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น เธอมักปากร้ายกับเขาคนนั้นเป็นอันทะเลาะกันเสมอ แต่ก็เพราะเธอรักเขา

นิโค โรบิ้น

นักประวัติศาสตร์ ที่เคยจมลงสู่ความมืด แต่เพราะได้เขาคนนั้น จึงทำให้เธอได้เห็นแสงสว่างอีกครั้ง ชีวิตที่ได้กลับมาเธอจะทำทุกอย่างเพื่อเขา เพื่อเขาคนเดียว

โบอา แฮนค็อก

จักรพรรดินีโจรสลัดผู้สง่างาม 1 ใน 7เทพโจรสลัด หรือเฮบิฮิเมะแห่งอเมซอนลิลลี่ ที่เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทุกคน ยกเว้นเขาที่ไม่ได้หลงใหลในความงามของเธอแต่กลับทำให้เธอตกอยู่ในพายุที่เรียกว่า เฮอริเคนแห่งรัก

 
นี่คือแบนเนอร์ของเรื่องนี้ ไรท์เพิ่งทำ

 

หมายเหตุ สัญลักษณ์ หมายถึง บท talk ของความในใจของตัวละครแต่ละตัว

 

Fic.เรื่องสั้น(รึเปล่า)นี้เป็นเรื่องแรก ดีไม่ดีตรงไหนติชมกันได้นะค่ะ ขอให้สนุกค่ะ

      
นิยายใหม่มาแล้วจ้า เป็นเรื่องยาวของโซโลและโรบิ้น คลิกค่ะคลิก
 

เนื้อเรื่อง อัปเดต 3 พ.ค. 59 / 16:22


ONE PIECE
 
ตอน เพื่อเธอแล้ว...

 
“มองเห็นเกาะแล้ว”ชายหนุ่มสวมหมวกฟางที่นั่งอยู่ตรงหัวเรือ ที่ประจำของเขา พูดขึ้นพร้อมหันมาหาพรรคพวกที่อยู่บนเรือพลางยิ้มกว้างให้ ทุกคนไม่ได้พูดอะไรมากเพียงส่งยิ้มกลับไป แต่มีบางคนที่ตัวสั่นพรั่บๆ และบางคนที่ดีใจจนกระโดดโลนเต้น

 
      เกาะนี้เป็นเกาะน้ำแข็งที่มีรั้วน้ำแข็งล้อมรอบเหมือนมีเส้นทางอยู่ทางเดียว มองไปโดยรอบแล้วเหมือนมีทางเข้าอยู่เพียงทางเดียว เมื่อถึงเกาะแล้ว ลูฟี่ ซันจิ โซโล รีบมุ่งไปที่เกาะทันทีเหมือนเห็นอะไรบ้างอย่าง

 
“วู๊ว เนื้อจ้า” ลูฟี่พูดพลางตามีแสงแวบวับแล้วพุ่งตรงไปทางเนื้อที่อยู่ตรงทางเข้าทันที
 
“หึ มีของดีอยู่ด้วย” โซโลเดินมุ่งไปที่ลังเหล้าที่อยู่ข้างกองเนื้อขนาดใหญ่อย่างรวดเร็ว
 
“สาวๆครับ ผมมาแล้ว” ซันจิพูดพรางตาเป็นรูปหัวใจหมุนติ้วๆไปหากลุ่มหญิงสาวที่อยู่ตรงทางเข้า

 
     กรี๊ด!!!!!!!! เสียงนามิดังขึ้น นั้นทำให้ทุกคนหันไปสนใจเธอ ทุกคนต่างตื่นตระหนกมากเมื่อเห็น นามิและโรบิน ถูกอะไรบ้างอย่างพาตัวไป 

 
“นามิ โรบิน”ผู้เป็นกัปตันตะโกนขึ้นเมื่อร่างทั้งสองถูกพาตัวไป

 
     โครม!!! เสียงเหมือนบางอย่างชนกันอย่างแรง

 
“ช็อปเปอร์ บรู๊ค”ลูฟี่ร้องเรียกเมื่อทั้งสองพยายามเขามาหาตนแต่ต้องกระเด็นไป ลูฟี่จึงลองใช้มือแตะไปในอากาศ พบว่ามือถูกหยุดเหมือนมีกำแพงใสๆกันไว้
 
“ไม่มีเวลาแล้วพวกนายอยู่นี้เฝ้าเรือซันนี่ไว้ดี เดี๋ยวฉัน ซันจิ โซโล จะไปช่วยพวกนั้นเอง”ลูฟี่พูดด้วยสีหน้าจริงจังกว่าทุกที ก่อนที่ทุกคนจะรับคำสั่งของกัปตันอย่างกังวล
 
   
     เมื่อวิ่งมาได้สักพักก็ต้องหยุดฝีเท้าลงเมื่อพบกับทะเลสาบที่เหมือนว่าจะเป็นบริเวณกลางเกาะ แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาหยุดลงไม่ใช่ทะเลสาบแต่กลับเป็นร่างบางทั้งสามที่ถูกมัดแขวนไว้เหนือทะเลสาบที่เย็นเฉียบ เอ๊ะ 3 เหรอ 
 

     จากขวามือเป็นร่างบางเจ้าของผมดำขลับยาวสลวย จมูกโด่งเป็นสันกับดวงตาสีฟ้ามหาสมุทรที่ดูลึกลับซับซ้อนที่เกือบปิดสนิท
 

     ถัดมาเป็นสาวน้อยผมยาวหยักศกสีส้ม ดวงตาสีส้ม ผิวขาว กับเสื้อผ้าน้อยชิ้นในดินแดนน้ำแข็ง
 

     สุดท้ายสาวสวย หุ่นดีที่ต่างพาให้หลงใหล ผิวขาวกับผมตรงดำขลับยาวสลวย ดวงตาสีฟ้า ที่บ่งบอกว่าสติกำลังเตลิดไปเต็มที
 

      เมื่อทั้งสามมองร่างตรงหน้า เหมือนใจจะหายวูบไปก่อนจะเรียกสติคืนมา
 

“แฮนค็อก”ลูฟี่อุทานขึ้นเมื่อเห็นเธอมาถูกจับอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ

 
 
-ย้อนกลับไปเมื่อ 7 วันก่อน-

 
ณ เกาะสตรี อเมซอนลิลลี่

 
“นี่ อะไรน่ะ พวกเจ้าจะทำอะไร”เฮบิฮิเมะแห่งอเมซอนลิลลี่ พูดโพลงขึ้นเมื่อเห็นทหารในอาณาจักรตนนำกุญแจหินไคโรมาคล้องข้อมือเธอไว้
 
“ยกโทษให้พวกเราด้วยเถอะค่ะ เราจำเป็นต้องนำตัวสาวงามของแต่ละเกาะรวมสามเกาะ ไปบูชาให้ราชาแห่งเหมันต์สมุทร เพื่อช่วยบ้านเกิด”ผู้หญิงคนหนึ่งพูดขึ้นด้วยสีหน้าสำนึกผิด
 
“ที่จริงเรามาจากอีกเกาะหนึ่ง ช่วยหลับไปก่อนเถอะค่ะ”หญิงสาวอีกคนหนึ่งพูดก่อนจะเอาอะไรบางอย่างทุบไปบริเวณท้ายทอยของเฮบิฮิเมะ
 
“พาเธอไปที่เกาะก่อนอีกสองคนที่เหลือค่อยหาทีหลัง”สาวอีกคนพูดขึ้นก่อนที่จะเริ่มหนีออกจากเกาะผู้หญิง

 
-กลับมาที่ปัจจุบัน-

 
HANCOCK:ละ..ลูฟี่ (บนหน้าเปื้อนยิ้มด้วยความดีใจที่ได้พบกัน)

 
NAMI:นายจะมาช่วยฉันใช่ไหม..โซโล

 
ROBIN:เฮ้อ..ฉันทำให้พวกนายลำบากอีกแล้วทั้งทีคิดแล้วเชียวว่าจะทำตัวให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ขอโทษนะลูฟี่ 

 
“จัดการพวกมัน อย่าให้มาขวางพิธีของเรา”ผู้หญิงที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้าสั่ง ผู้หญิงที่แต่งตัวเหมือนนักรบโบราณให้จัดการศัตรู พร้อมชี้ไปทางพวกลูฟี่

 
ฉึ่บ ในขณะที่นักรบทั้งสามวิ่งตรงมาที่ลูฟี่ โซโล และซันจิ เชือกที่แขวนพวกเธอทั้งสามถูกตัดลงจากระยะไกลร่างทั้งสามตกลงไปในทะเลสาบน้ำนั้นกระเด็นไปทั่ว

 
“ไม่นะ ไม่ทันแล้ว” ลูฟี่ โซโล ซันจิพูดพร้อมกัน
 
“ฉันไม่มีเวลามาสู้กับเธอหรอกนะ บาซูก้ายางยืด”ลูฟี่โจมตีใส่นักรบสาวคนนั้นจนกระเด็นไปอีกฟากของทะเลสาบพลางวิ่งไปตรงขอบทะเลสาบ
 
“ทำไงดี เอาไงก็เอา”ว่าแล้วลูฟี่ก็ยืดแขนข้างนึงไปเกาะกับกำแพงน้ำแข็ง และยืดแขนอีกข้าง พร้อมหัวลงไปในทะเลสาบ 
 
“อะเห็นแล้ว ขอโทษนะพวกเธอที่ฉันไม่ได้ช่วย”ลูฟี่พูดในลำคอ ก่อนพยายามกัดฟันยืดแขนไปคว้าร่างบางในชุดกี่เพ้าเอาไว้ก่อนเหวี่ยงแขนกลับขึ้นมา 
 
“อย่าปล่อยให้มันเอาตัวเฮบิฮิเมะไป”ผู้หญิงที่เป็นหัวหน้าร้องตะโกน ก่อนที่นักรบทุกคนจะวิ่งกรูเข้าไปที่ลูฟี่ แต่ไม่ทันไรทุกคนก็สลบล้มทับไปเมื่อลูฟี่ใช้ฮาคิ เว้นแต่คนที่สู้กับโซโลและซันจิกับหัวหน้าของเขา เมื่อไม่มีอะไรแล้วลูฟี่จึงช้อนร่างแฮนค็อกที่สลบไปขึ้นมาแล้วรีบมุ่งหน้าไปที่เรือซันนี่ทันที

 
ทางด้านโซโล

 
“มาจัดการให้จบๆไปซะที ถ้าฉันช่วยยัยนั่นไม่ทัน ฉันจะหันเธอให้เจ้าทะเลกิน”พูดจบโซโลก็หยิบดาบมา 1 เล่ม แล้วพุ่งไปหานักรบสาว โซโลเมื่อผ่านตัวเธอมาแล้วก็เก็บดาบ พร้อมกับที่ตัวของเธอถูกแบ่งเป็นสองส่วน 
 

     ตู้ม!!โซโลกระโดดลงไปในน้ำ สิ่งที่โซโลเห็นคือร่างทั้งสองที่กำลังจมดิ่งลงสู่ก้นทะเลสาบ

 
NAMI:โซโลมาช่วยฉันแล้วสินะ

 
โซโลยื่นมือไปคว้าร่างสาวผมสีดำขลับก่อนนำร่างมากอดชิดไว้กับตัวแล้วว่ายขึ้นสู่เหนือน้ำ 

 
ZORO:โทษทีนะนามิ เดี๋ยวไอคิ้วม้วนก็ลงมาช่วยเธอแล้วแต่ตอนนี้ฉันต้องช่วยยัยนี่ ต้องช่วยยัยนี่ให้ได้ก่อน

 
-ย้อนกลับมาตอนที่โซโลดำน้ำลงไป-

 
ทางด้านซันจิ

 
“นี่มันบ้าอะไรกัน แบบนี้ฉันจะช่วยคุณนามิได้ไง ฉันไม่เตะผู้หญิงนะเฟ้ย”ซันจิบ่นอย่าหงุดหงิดใจ ก่อนจะทำสีหน้าเหมือนคิดอะไรบ้างอย่างได้
 
“Diable Jump”ซันจิหมุนตัวจนขากลายเป็นสีส้มแดงเหมือนติดไฟ หญิงสาวเมื่อเห็นซันจิกระโดดขึ้นไป สีหน้าเธอก็ซีดไปเหมือนไก่ต้ม 
 
ตู้ม!ซันจิทิ้งเตะลงข้างหน้าเธอแรงสั่นสะเทือนนั่นทำให้เธอทิ้งตัวล้มลงไปซันจิจึงรีบกระโดดลงน้ำ ซึ่งสวนทางกับโซโลพอดี
 
“ไอเจ้าหัวเขียวแย่งบทฉันอีกแล้วนะแก”ซันจิพูดรอดช่องฟัน ก่อนจะเบิกตากว้างเมื่อเห็นร่างที่หวงแหนนั้นจมลึกลงไปอีก เขารีบคว้าข้อมือไว้ก่อนใช้อีกมือจับเอวเธอไว้แล้วว่ายกับขึ้นฝั่ง

"ซันจิเหรอ"นามิพยายามพูดก่อนจะหลับตาไป
 
     ทางโซโลที่ขึ้นถึงฝั่งก่อนนั้นเห็นร่างบางที่เป็นห่วง ตัวสั่นระริกๆจึงถอดเสื้อคลุมสีเขียวใส่ให้เธอก่อนจะพยายามผายปอดเธอทุกวิธีสลับไปมาจนเธอคายน้ำที่กินเข้าไปออกมา
 
“โซโล”ร่างบางเอ่ยชื่อผู้ช่วยชีวิต
 

พลั่ก!
 
“โอ๊ย”โรบินที่เห็นธนูบินตรงมาทางโซโล ก่อนที่ธนูจะโดนโซโล โรบินผลักโซโลออก ทำให้ธนูนั่นเฉียดแขนโรบินไป ร่างบางที่ได้สติแล้วนั่น สติเธอกลับโรยรินไปอีกรอบ
 
“....”โซโลเงียบไปทำอะไรไม่ถูกกับภาพตรงหน้า เมื่อได้สติโซโลจึงช้อนร่างขึ้นแล้วรีบวิ่งไปเรือซันนี่สุดแรงเกิด พลางกระชับอ้อมแขนมากขึ้นเพื่อให้ความอบอุ่น
 
“อย่าเป็นอะไรไปนะโรบิน” โรบินที่ได้ยินดังนั้นพอเรียกสติกลับมาได้เล็กน้อยพร้อมกับอึ้งในคำพูดที่ออกมา
 
“โซโล...”เมื่อถูกเรียกโซโลจึงมองมาที่คนที่กำลังอุ้มอยู่ แต่ก็ไม่ได้ชะลอความเร็วในการวิ่งแต่อย่างใด
 
“โซโล ถ้าฉันเป็นอะไรไปนายจะรู้สึกยังไง”โรบินพูดอย่างหอบๆ
 
“ไม่เธอต้องไม่เป็นอะไรไป ถ้าเธอ...ฉันก็ไม่รู้ว่าชีวิตต่อไปของฉันจะสดใสอีกหรือเปล่าได้โปรดอย่าจากฉันไปนะ ฉันรักเธอ โรบิน” โซโลพูดทั้งน้ำตาคลอ
 
“เหรอ ขอบใจนะที่รักฉัน โซโล ฉันก็รักนา...”โรบินพูดไม่ทันจบประโยคก็หมดสติไป
 
“โรบิน โรบิน”โซโลร้องเรียกคนที่สลบ

 
ROBIN:ไม่รู้ว่าทำไม แต่เหมือนใจฉันตอนนี้ถูกนักดาบคนนี้ขโมยไปแล้ว ความรู้สึกที่ฉันมีต่อคุณกัปตันและเขา โรโรโนอา โซโล มันไม่เหมือนกันทุกครั้งที่เกือบหมดสติ ภาพเขาเป็นภาพแรกที่เขามาในหัวฉัน หรือ...ฉันจะรักเขา 

 
"อะไรกันนี่ พวกนี่วิ่งตามมากันใหญ่เลย แบบนี้คุณนามิก็ตายก่อนนะสิ”ซันจิตอนนี้ที่กำลังอุ้มนามิวิ่งอยู่นั้นก็ถูกพวกนักรบที่ฟื้นขึ้นไล่ตาม จากนั้นจึงตัดสินใจผายปอดนามิทั้งวิ่งนี่แหละจนนามิฟื้นขึ้น 
 
“คุณนามิ”ซันจิเรียกชื่อนามิ
 
“ซันจิขอบคุณที่ช่วยฉันนะขอบคุณ”พูดจบนามิก็ใช้แขนคล้องคอซันจิก่อนจะเอื้อมตัวไปหาซันจิ เธอนำริมฝีปากเธอประทับลงบนแก้มขวาของซันจิ ตอนนี้ซันจิตาขึ้นรูปหัวใจ ก็จะหมุนตัวด้วยพลังแห่งรักไปยังเรือซันนี่ด้วยความเร็วกว่าเดิม

 
NAMI:นายน่ะ โซโล รักโรบินสินะ สักวันฉันคงจะตัดใจได้  ขอบคุณที่นายอยู่เคียงข้างฉันเสมอ และทุกครั้งที่นายคิดถึงฉันเป็นคนแรกนะซันจิ ฉันน่ะ อยากจะลองรักนายให้ได้เหมือนที่ฉันรักเขา 

 
-ทางฝ่ายลูฟี่-

 
“หมัดปืนช้างยางยืด”ลูฟี่ซัดหมัดใส่ทางออกจนตอนนี้ทางออกและกำแพงพังเรียบ
“พวกนายเตรียมตัวออกเรือ เตรียมใช้คูโดเบริสท์ เดี๋ยวพวกโซโลก็ตามมาแล้วหันหางเสือไปยังเกาะต่อไปตามที่นามิบอก”ลูฟี่ที่มาถึงเรือซันนี่สั่งการอย่างรวดเร็วพลางกระโดดขึ้นเรือและตรงไปที่ห้องพยาบาลพร้อมช็อปเปอร์
 
“ช็อปเปอร์”โซโลที่มาถึงเตะประตูเข้าห้องช็อปเปอร์พร้อมตะโกนเสียงดัง แต่ต้องชะงัด เมื่อเห็นช็อปเปอร์มีคนไข้อยู่จึงขอยาและอุปกรณ์แพทย์แทน และตรงไปที่ห้องออกกำลังกายประจำของตน พร้อมเช็ดตัวและทำแผลให้โรบิน
 
“ช็อปเปอร์”เป็นอีกครั้งที่เสียงตะโกนดังขึ้นเมื่อซันจิมาถึงพร้อมกับเรือซันนี่ที่พุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าและทิ้งให้พวกนักรบเจ็บใจไปตามๆกัน
 
“ซันจิมาก็ดี เดี๋ยวช่วยทำข้าวต้มร้อนๆสามที่ให้ด้วยนะและนี่เอาไป เช็ดตัวให้นามิก่อนนะและให้กินยานี่”พูดจบช็อปเปอร์ก็หันกับมาทำหน้าที่ต่อ ซันจิที่รับยามาแล้วก็รีบพานามิไปที่ห้องพร้อมกับรีบปฐมพยาบาลให้ เสร็จแล้วจึงมาทำข้าวต้ม
  
“ไอคิ้วม้วนยังไม่ตายอีกเหรอ ฉันเอาไปนะ ข้าวต้มนี่”โซโลเข้ามาในครัว ทันเวลาที่ซันจิทำอาหารเสร็จพอดี 
  
“ไอหัวมอส ฝากไว้ก่อนเถอะแก่”ซันจิรู้ว่าไม่ใช่เวลาที่มาทะเลาะกันจึงรีบนำข้าวต้มไปส่งให้ลูฟี่และกลับมาป้อนข้าวให้นามิที่ห้อง
 
“อ้าว แฮมม็อกตื่นแล้วเหรอ”ลูฟี่พูดพลางยื่นช้อนที่มีข้าวต้มไปตรงหน้าแฮนค็อกที่ได้สติแล้ว “ฉันป้อนให้นะ เธอไม่สบายอยู่”ลูฟี่พูดพลางส่งยิ้มหวาน
 
       แฮนค็อกไม่ได้ขัดขืนอะไร แถมดีใจซะอีก ตอนนี้หน้าเธอแดงเหมือนผลตำลึงสุกเลยละ

 
HANCOCK:ลูฟี่เราดีใจมากเลย ที่เจ้าเป็นห่วง ช่วยเหลือและค่อยดูแลเราอย่างนี้ นี้เป็นสัญญาณของการแต่งงานรึเปล่า^_^

 
LUFFY:ฉันไม่รู้ทำไมแต่โล่งอกและดีใจยังไงไม่รู้ที่เธอฟื้นขึ้นมา ฉันนะเป็นห่วงจะแย่^_^
 

 
“โรบิน ฟื้นแล้วเหรอ”โซโลกล่าวทักเมื่อคนตรงหน้าลืมตาขึ้น 
 
“ระวัง”เมื่อฟื้นตัวโรบินก็พยายามจะลุกขึ้นแต่กลับล้มพรวดลงอีกครั้งดีที่โซโลประครองไว้ทัน
“กินข้าวซะก่อน เดี๋ยวฉันป้อนให้ และไม่ต้องพูดมาก”โซโลพูดขึ้น เมื่อโรบินเหมือนจะแย้ง โซโลให้โรบินนอนยืดและพิงไหล่ของตนเปรียบเหมือนตนเองเป็นหัวเตียงและป้อนข้าวเข้าปากของเธออย่างเบามือ ทั้งสองไม่รู้เลยว่าตอนนี้หน้าของทั้งคู่เริ่มแดงขึ้นเรื่อยๆ
 

 
 
     เช้าวันใหม่ที่สดใส แสงแดดที่ส่องมาอย่างอ่อนโยน และท้องฟ้าที่ปลอดโปร่ง เริ่มมองเห็นเกาะต่อไปมารางๆแล้ว

 
“ใกล้ถึงเกาะแล้ว การผจญภัยครั้งใหม่จะเริ่มขึ้นแล้ว แฮนค็อกเธอยู่กับพวกเราก่อนก็แล้วกันแล้วค่อยหาทางกลับทีหลัง”ลูฟี่ตะโกนพูดเสียงดังให้เพื่อนที่อยู่ในเรือทุกคนได้ยินจากนั้นจึงหันกลับมาพูดกับแฮนค็อก

 
     วันใหม่ที่สดใสของกลุ่มหมวกฟางกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับรอยยิ้มของกลุ่มหมวกฟางและจักรพรรดินีสาว
 
                                      
 
-----------------------------------------  終わり ----------------------------------------
 
 
 
 
 
                      
รูปนี้น่ารักอะ
 
ตอนแรกเขียนเกือบจบแล้วเชียวอยู่ดีๆก็หายวาปไปหมดเลยนั่งเขียนใหม่ ไรท์ตั้งใจเขียนมากเลย เขียนจากใจ ตัวเองอินไปก่อนจะพิมพ์เสร็จซะอีก ยังไงก็ลองเม้นๆกันดูหน่อยนะ 
 

ผลงานอื่นๆ ของ ซาโอะจัง

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

20 ความคิดเห็น

 1. #20 Onkamon_HM (@Onkamon_HM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 15:37
  ชอบมากเลยค่ะ
  #20
  0
 2. #19 yaoilovevimvipa (@yaoilovevimvipa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 07:37
  น่ารักจัง
  #19
  0
 3. #18 yaoilovevimvipa (@yaoilovevimvipa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2559 / 07:36
  น่ารักจัง
  #18
  0
 4. #17 515
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 / 16:40
  งื้อ โซโลโรบินตัลล้าคคค >//<

  รูปก็น่ารักมั่กๆเล้ยยย
  #17
  0
 5. #16 KhunnaiLee (@khunnailee-0825) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 16:52
  รูปน่ารักจริงๆค่ะ งื้อ
  #16
  0
 6. วันที่ 7 เมษายน 2559 / 12:44
  ลูฟี่กับเจ๊*0* ชอบคู่นี้ที่สุด>\\\\<
  #15
  0
 7. #14 มินชาเขียว
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 15:00
  ชอบมากกกกกเลย
  #14
  0
 8. ชอบมากๆคะ แต่งต่อนะคะ เราจะรออ่าน
  #13
  0
 9. #12 นักอ่านตัวน้อย
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 00:05
  อัพต่อเร็วๆนะคะ ชอบมากๆค่าา ฟินน ^_^
  #12
  0
 10. #11 AAA98
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 10:09
  มาอัพต่อไว้ๆๆนะ!"!..อย่าหายไปไหนนะไรเตอร์
  #11
  0
 11. #10 TR Tara (@trtara) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มีนาคม 2558 / 08:45
  ซันจิ นามิ ><
  #10
  0
 12. วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 14:33
  อยากให้คู่โซโลกะโรบินยาวกว่านี้อะน่ะ คือเเบบฟินมากก
  #9
  0
 13. #8 Boa hancock
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 02:36
  ลูฟี่&แฮนค็อก แบบว่าฟินมากอ่าค่ะ ถ้าเปนไปได้อยากให้แอดต่อยาวๆกว่านี้อ่า อย่าลืมมาอัพต่อน่ะคะ อยากอ่านมากๆ ทุกคู่ลงตัวกันมากค่ะ โดยเฉพาะเจ้โบอากะมังกี้จางงง^^อย่าลืมมาอัพต่อนะคะ
  #8
  0
 14. #7 Bunny Sunny (@hunttykk) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 17:11
  กรี๊สสสส โซโลคุง โรบินจัง >~< เนื้อเรื่องน่ารักมากเลยง่อวว >///<
  #7
  0
 15. #6 น้องปราง มาแล้วจร๊า
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 21:42
  ชอบที่สุดเลยอ่ะ คู่นี้ โซโล&โรบิ้น คู่อื่นก็ฟินเหมือนกัน แอดแต่งยาวๆๆๆๆๆๆๆเลยนะ ชอบช๊อบ อยากให้แต่งเป็นเรื่องยาวอ่ะแอด นะ ขอร้อง🙏 ชอบจริงๆๆๆๆ ถ้ามีตอนต่อไปจะติดตามนะค๊าาาาา😁😁😁😁
  #6
  0
 16. #5 สาวชอบฝัน (@suna-gr) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 21:53
  คู่โซโลกับโรบิน น่ารักที่สุด>//////<
  #5
  0
 17. วันที่ 18 มกราคม 2558 / 16:46
  สนุกดีนะคะ อ่านเนื้อเรื่องเข้าใจง่ายดี แต่งเป็นเรื่องยาวเลยๆๆสนับสนุน อิอิ
  #4
  0
 18. #3 แอน
  วันที่ 18 มกราคม 2558 / 09:47
  ชอบค่ะ ชอบโซโล+โรบิ้นมากๆ เลย
  #3
  0
 19. #2 123456
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 19:48
  รักโซโลกับโรบิ้นจัง
  #2
  0
 20. วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 14:33
  ถ้าเป็นเรื่องยาวๆคงน่าสนุกดี ขอ zorobinซักเรื่องนะ
  #1
  0