×

รักหวานของนายกับยัย Swag (Suga x Lisa)(END)

สาว Swag ลิซ่ากับมินยุนกิ คน swag แห่งบังทัน ความต่างที่ลงตัวแปลกๆ ดึงดูดทั้งคู่เข้าหากัน ลิซ่าผู้หญิงที่ไม่มีอะไรตรงสเปคของมินยุนกิเลยแม้แต่น้อยจะทำให้เขาหวั่นไหวได้หรือไม่

ยอดวิวรวม

94,087

ยอดวิวเดือนนี้

193

ยอดวิวรวม


94,087

ความคิดเห็น


1,310

คนติดตาม


2,230
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 44 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.พ. 62 / 13:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

              สำหรับเรื่องรักหวานของนายกับยัย Swag เป็นฟิคที่ลงไว้ตั้งแต่ 29 ธ.ค 2560 และลงจบไปเมื่อวันที่ 5 พ.ค 2561

แต่ไม่ได้ลงตอนพิเศษซึ่งมีไว้ในรูปเล่มเท่านั้น เรื่องนี้รวมเล่มไปเมื่อเดือน พ.ค  จากนั้นจึงปิดการอ่านเอาไว้ เพราะเรื่องนี้โดนลอกเนื้อหาบางส่วนบางตอนไปหลายรอบมาก แต่ก็มีนักอ่านส่งข้อความเข้ามาทุกช่องทาง ขอให้เปิดให้อ่านอีกครั้ง ดังนั้นไรท์จึงคิดว่าจะเปิดให้อ่านอีกรอบตามคำขอ แต่ทีนี้ในเนื้อหาที่ปิดไปมีลบออกไปบ้างแล้ว ถึงเปิดอ่านเนื้อหาจึงไม่ครบอยู่ดี จึงนำฉบับรีไรท์มาลงให้อ่านกันอีกรอบละกัน แต่....

              เหมือนเคยค่ะ ไรท์จะไม่ลงฉาก NC ไม่ลงตอนพิเศษและทันทีที่ลงจบจะลบและปิดการอ่านเอาไว้เช่นเคย รอบนี้ปิดแล้วปิดเลยไม่เปิดแล้วนะคะ ดังนั้นใครพลาดรอบนี้คือพลาดแล้วพลาดเลย หรือถ้าไรท์จะลงตอนพิเศษก็อาจจะลงฉบับตัดทอนเนื้อหาแทน เพราะไม่งั้นคงไม่ยุติธรรมกับผู้ที่ซื้อรูปเล่มไป สาเหตุที่อาจจะลงตอนพิเศษเพราะไรท์มีแต่งตอนพิเศษเพิ่มอีกสามตอน ที่ไม่ได้ใส่ไว้ในรูปเล่ม แต่หากลงสามตอนที่แต่งใหม่ หากไม่ได้อ่านตอนพิเศษสองตอนแรก ก็คงไม่เข้าใจเนื้อเรื่อง แต่เรื่องตอนพิเศษไรท์ขอตัดสินใจก่อน เพราะบางทีอาจใช้วิธีเล่าเรื่องราวแบบคร่าวๆ เพื่อให้เข้าใจเนื้อหาแทน แล้วลงตอนพิเศษที่แต่งใหม่เลย เอาไว้ตัดสินใจยังไงแล้วจะบอกอีกทีนะคะ


                    ------------------------------------------------------------------------------------------------------------


คำโปรย

          สาว Swag ลิซ่า แบล็คพิงค์ กับมินยุนกิ ไอดอลสุด swag แห่งบังทัน
ความต่างที่ลงตัวแปลกๆ ดึงดูดทั้งคู่เข้าหากัน ลิซ่าหญิงสาวที่ไม่มีอะไรตรงสเปคของมินยุนกิเลยแม้แต่น้อยจะทำให้เขาหวั่นไหวได้หรือไม่ ความรักของทั้งคู่จะลงเอยยังไง ติดตามได้ใน รักหวานของนายกับยัย Swag
มินยุนกิ

        ชายหนุ่มผู้ถูกมองว่าเย็นชาไม่สนใจโลก
  ความอดทนทางอารมณ์ค่อนข้างต่ำ บวกกับสมองของเขาที่เหมือนจะแล่นตลอดเวลา ดังนั้นบ่อยครั้งที่จิตใจของเขาถูกดึงเข้าไปในโลกที่เขาสร้างขึ้นจนลืมสนใจคนรอบข้าง  ยามว่างเขาชอบหาที่หลับนอนอย่างสงบ เขามีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ฉะนั้นผู้หญิงที่จะมาเป็นคนรักของเขาต้องไม่งี่เง่าเอาแต่ใจเธอคนนั้นต้องเข้าใจในการทำงานของเขา


ลิซ่า (วงแบล็คพิงค์)

         ลิซ่า หญิงสาวที่มีนิสัยแตกต่างจากมินยุนกิ แต่มีความลงตัวแปลกๆ เมื่ออยู่กับเขา ภาพที่คนภายนอกมองเห็น เธอคือสาวน้อยที่เต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก แต่เต็มไปด้วยความ swag มีความคาริสมายากต้านทานเสน่ห์ของเธอยามอยู่บนเวที ทำให้เป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ไอดอลด้วยกัน อย่างน้อยหนุ่มๆ บังทันก็เป็นหนึ่งในนั้นและตกลงว่าจะแข่งกันจีบเธอ แน่นอนว่าไม่มีมิยุนกิรวมอยู่ด้วย หากมินยุนกิไม่รู้เลยว่า เขาคือหนึ่งเดียวที่ลิซ่าสนใจ

         เธอหญิงสาวที่ไม่เคยหวั่นไหวกับชายหนุ่มคนไหน เพราะมีสายตาไว้มองเพียงสาวสวยเท่านั้น มินยุนกิจึงเป็นผู้ชายคนแรกที่เธออยากเข้าใกล้อยากเข้าไปทำความรู้จัก เพราะเขาใบหน้าที่สวยมีเสน่ห์อย่างผู้หญิงในความรู้สึกของเธอ ริมฝีปากบางสวยทำให้เธออยากสัมผัส
          ...ยุนกิอา...พี่จะมีเสน่ห์เกินไปแล้วนะ...


 
                                 
                            

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,310 ความคิดเห็น