^^เปิดรั้วใหม่ พลิกหัวใจเพื่อนรักให้ลงล็อก^^ - นิยาย ^^เปิดรั้วใหม่ พลิกหัวใจเพื่อนรักให้ลงล็อก^^ : Dek-D.com - Writer
×

  ^^เปิดรั้วใหม่ พลิกหัวใจเพื่อนรักให้ลงล็อก^^

  โดย Khunnay

  เมื่อความรักเกิดขึ้นท่ามกลางคำว่าเพื่อน และเมื่อความรักบัง คับให้ใจไม่หักห้ามได้ สุดท้ายแล้วความรักจะเดินถอยหลังจากคำว่าว่าเพื่อนหรือจะเดินล้ำหน้าเกินไปกว่าคำว่า "เพื่อนกัน"...(เพื่อนกันไม่ตลอดไป)^^

  ผู้เข้าชมรวม

  502

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  502

  ความคิดเห็น


  7

  คนติดตาม


  0
  จำนวนตอน :  8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ค. 51 / 21:32 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Photobucket 

   เปิดรั้วใหม่ พลิกหัวใจเพื่อนรักให้ลงล็อก  แนะนำตัวละครกันหน่อย  ^ ^  เฟม(ลิงน้อย)   เด็กหนุ่มที่มีความฝัน สักวันต้องเป็นผู้กำกับภาพยนต์ให้ได้ แต่ทางบ้านฐานะยากจน ชีวิตต้องดิ้นรนด้วยตัวเองตลอดเวลาแยกตัวจากทางบ้านมา ใช้ชีวิตด้วยตัวเองลำพังในห้องเช่าเล็ก ๆ  นิสัย ขี้เล่น เป็นกันเอง สนุกสนาน แต่ลึก ๆ เป็นคนตั้งใจจริง ตามหาฝันตั้งแต่อายุยังน้อย มีสัตว์เลี้ยงแสนรักชื่อ ดอลล่า  ปอนด์ (คุณชายปอนด์) ลูกชายมหาเศรษฐี  ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี ชีวิตนี้มีครบทุกอย่าง เงิน ทอง หญิง หรือแม้กระทั่งความสามารถ เป็นผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงคลั่งได้ทุกอิริยาบถ นิสัย เป็นคนนิ่ง เงียบ คิดอะไรอยู่ไม่ค่อยมีคนรู้  เป็นผู้ชายรักคนยาก  แต่ถ้ารัก ก็พร้อมจะทุ่มเทให้ทุกอย่าง


  เติ้ล หนุ่มมาดเท่ห์ มียานพาหนะคู่ใจคือจักยาน  ย้ายมาอยู่ห้องเช่ากับเฟมเมื่อได้รู้จักกันในช่วงรับน้องเป็น   อีกกคนที่ตกหลุมรักคุณหนูเฟิร์ส


  คุณชายกอล์ฟฟู เป็นเพื่อนสนิทกับปอนด์   ไปไหนไปด้วยกัน เป็นคนรักเพื่อนแต่กับผู้หญิงรักง่ายหน่ายเร็ว  เจ้าชู้  หญิงเยอะ  กวน  ไม่ยอมคน  หยิ่ง  ยโส  ไม่ชอบคนจน และชอบหาเรื่อง  ไม่ชอบหน้าเฟม  เติ้ล และรู้สึกเกลียด ปอยเพราะปอยทำให้เพื่อนตัวเองเปลี่ยนไป


  ปอย  (สปอย) เด็กสาวยากจนที่มีความฝันเดียวกับเฟม เช่าห้องอยู่อีกด้านนึงร่วมกับพี่น้องที่อพยพกันมาจากทางภาคเหนือ  เป็นคนมุ่งมั่น อยากทำความฝันให้ประสบความสำเร็จ ขยันช่วยพี่ทำมาหากินด้วยการทำงานพิเศษ  ถ้าว่างก็จะตามเฟมไปทุกที ในใจลึก ๆ แอบชอบเฟมและรอสักวันที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองให้ได้ 
  คุณหนูเฟิร์ส เด็กสาวแสนน่ารัก  เพียบพร้อม ลูกคุณหนูขวัญใจหนุ่ม ๆ ในคณะ เป็นเพื่อนกับปอนด์และเติ้ลมาตั้งแต่เด็ก  เป็นผู้หญิงคนเดียวที่เติ้ลไม่กล้าจีบ แต่ก็แอบชอบมานาน และรอจังหวะที่จะบอกรัก  แต่หัวใจของเฟิร์สกับยกให้เฟม  ทว่าเฟมกลับไม่อยากคว้าดอกฟ้า ลงมาคลุกฝุ่น แล้วคุณหนูเฟิร์สจะใช้วิธีไหนพิชิดใจนายเฟมได้  เป็นสิ่งที่เธอพยายามจะทำ
  พี่ชาย เป็นพี่ที่รับเลี้ยงสปอยมาตั้งแต่เด็กหลังจากที่พ่อแม่ของเธอเสีย และพาเธออพยพมาอยู่ในกรุงเทพตั้งเด็ก  หาเลี้ยงน้องสาวต่างบิดามารดาด้วยการขายก๋วยเตี๋ยว แถวร้านสะดวกซื้อหน้าห้องเช่า  เป็นพี่ปรึกษาที่ดีของเฟม เป็นคู่หูที่ดีของเติ้ล  เป็นคนที่รักคนเหนือด้วยกัน จึงช่วยสองสาวชาวเหนือที่ตกทุกข์ได้ยากและรับมาเป็นครอบครัวเดียวกัน พร้อมกับช่วยกันเลี้ยงสปอยจนโต

  -แตงกวา(บะแต๋ง)

  -แตงล้าน(ม่ะแต๋งซั้ง)

  สองสาวชาวเหนือ ที่ปอยคิดว่าพวกเค้าคือครอบครัว  เลี้ยงปอยมาตั้งแต่เล็กจนโต เป็นสองสาวที่สนุกสนาน  แต่ก็ชอบทะเลาะกันเองบ่อย ๆ ชอบสร้างความปวดหัวให้กับพี่ชาย และสปอย  แต่ทั้งสองก็รักพี่ชายและสปอย พร้อมตายแทนได้ทุกเมื่อ และชอบออกหน้ารับแทนเมื่อถูกกอล์ฟฟูมาหาเรื่องถึงถิ่น  คลิ๊ก  PLAY กันเร๊ยยยย^ ^

  Photobucket

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น