×

ผ่านภพ ผ่านดวงใจ

โดย Jeimeihua

ปฐมบทสุดท้าย จากเริ่มต้นที่แสนธรรมดากลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักที่ต้องเลือกจนก่อให้เกิดความแค้นระหว่างแคว้นที่ต้องสะสาง --- ถ้าทุกอย่างเริ่มที่นาง นางก็จะขอรับเพียงผู้เดียว ---

ยอดวิวรวม

143,566

ยอดวิวเดือนนี้

61

ยอดวิวรวม


143,566

ความคิดเห็น


1,009

คนติดตาม


3,561
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 110 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 63 / 21:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จบแล้วนะคะ ภาค 1 กับภาค 2  มาต่อกับ ภาค 3 - ปฐมบทสุดท้าย ภายในเดือนกันยายนนี้เลยเจ้าค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามกันมาตลอดเจ้าค่ะ

เรื่องย่อภาค 3

               ปฐมบทสุดท้าย จากเริ่มต้นที่แสนธรรมดากลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักที่ต้องเลือกจนก่อให้เกิดความแค้นระหว่างแคว้นที่ต้องสะสาง --- ถ้าทุกอย่างเริ่มที่นาง นางก็จะขอรับเพียงผู้เดียว ---  

เรื่องย่อภาค 2

               คู่หมั่นตามพันธะสัญญาก็ยังอยู่ การเดินทางออกจากแคว้นตามคำเชิญของอีกฝ่ายเว่ยเยี่ยจำต้องไปแต่ก็ไม่อาจปล่อยให้เหมยอี้ได้อยู่ตามลำพัง แต่การไปครั้งนี้กลับเจออุปสรรคชิ้นใหญ่กว่า บัญชีเก่ากลับถูกนำมาคิด บัญชีใหม่ก็ตามมาติดๆ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับเจาชินอ๋องผู้ที่เป็นที่รักของนางในดวงใจอีก...ต่อให้เผาทั้งแคว้นเพื่อแย่งนางมาข้าก็จะทำ

เรื่องย่อภาค 1

         
          ย้อนอดีตที่แคว้นชิง เหมยอี้ สาว 2016 ไปเป็นหวังเหมยอี้ คุณหนูตระกูลหวัง เสนาบดีตงฉินแห่งแคว้นชิง ผู้ที่เป็นดั่งบุปผาล่มเมือง หลานรักของไทเฮา ผู้ที่เก่งทั้งด้านการเรือน ร่ายรำ การฝีมือ และมีวรยุทธ  ที่ไม่รู้ว่าเป็นบุญหรือกรรมที่ต้องมาอยู่ร่างนี้ แต่เธอก็คิดว่าสวรรค์คงให้เธอมีชีวิตอยู่ต่อไปแม้จะไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครก็ตาม กลายเป็น เหมยอี้ ผู้ไม่รู้ความ เรื่องราวความรัก ความแค้น การแย่งชิง ก็เริ่มขึ้น 
 

คำโปรย....เหมยอี้ สาวหลงยุคเข้ามาอยู่ในร่างของ หวังเหมยอี้ คุณหนูตระกูลหวังผู้ที่มีความสามารถ แต่นางนั้นกลับไร้ความสามารถได้แต่ก้มหน้าบอกว่าความจำเสื่อม ในเมื่อทุกคนรู้ว่าไม่ใช่คนเดิมทำไมยังคงสนใจในตัวนางอีก

คำโปรย 2...ความทรงจำก็ไม่มี ความสามารถก็ไม่ปรากฏ แถมยังไร้พลังลมปราณอีก ย้อนเวลามาแบบนี้แล้วเธอจะอยู่รอดได้ยังไงเนี้ย แต่เดี๋ยวก่อนนะฉันไม่ใช่หวังเหมยอี้คนเดิมอย่าเพิ่งมาสนใจฉันสิ ยังปรับตัวไม่ได้เลยนะ

คำโปรย 3...ภาค 1 เหมือนจบแต่ยังไม่จบยังต้องลุ้นต่อกับภาค 2 ขององค์รัชทายาทที่ใครก็อย่าบังอาจมาแย่งเหมยอี้ไปจากข้า กว่าจะได้นางมาข้าต้องใช้เล่ห์กลปนความหนาด้านไปหลายยกแล้วเจ้าคิดว่าเรื่องแค่นี้จะมาทำอะไรข้าได้ 

คำโปรย 4...ภาค 1 จบลงยังคงมีต่อภาค 2 กับปัญหาที่ค้างคาขององค์รัชทายาท เมื่อบัญชีเก่าถูกนำมาคิด บัญชีใหม่ก็ตามมาติดๆ ต่อให้เผาทั้งแคว้นเพื่อแย่งนางมาข้าก็จะทำ

คำโปรย 5...ปฐมบทสุดท้าย จากเริ่มต้นที่แสนธรรมดากลับกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักที่ต้องเลือกจนก่อให้เกิดความแค้นระหว่างแคว้นที่ต้องสะสาง --- ถ้าทุกอย่างเริ่มที่นาง นางก็จะขอรับเพียงผู้เดียว ---    


      

            นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของนักเขียนห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด

              ขอบคุณทุกการติดตาม ทุกคอมเม้นต์ ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไรท์ 

              ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

        


    

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,009 ความคิดเห็น