วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 45 : บทที่ 7 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,412
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 308 ครั้ง
  10 มิ.ย. 61

บทที่ 7 – 5


 

        “วันนี้ไปดูหนังกันไหม”


        “คุณชวนฉันหรือคะ”


        “แล้วคิดว่าฉันชวนใคร ก็นั่งหัวโด่กันสองคน” หนุ่มหล่อสวมแว่นเอ่ยอย่างเสียไม่ได้


        “เกรงคุณจะรำคาญเปล่าๆ คุณคงไม่อยากเห็นหน้าฉันหรอก”


        “ฉันพูดหรือยังนิต้าว่าไม่อยากเห็นหน้าเธอ อย่ามาคิดเองเออเอง เดี๋ยวอาบน้ำแต่งตัว ตอนบ่ายไปดูหนัง ฉันเองก็ไม่ได้ดูมานานแล้ว”


        กลบเกลื่อนความรู้สึกผิด หรือบางทีเขาอยากจะลองเริ่มต้นใหม่ ให้ตายดับ เขาสับสนมากๆ อยากค้นหาคำตอบให้ได้ ว่าที่มาพัวพันกับผู้หญิงใจร้ายอย่างเธออีกครั้ง เขาต้องการอะไรกันแน่  ระหว่างความสะใจ หรือการเริ่มต้นใหม่อีกสักครั้ง

       


        ใบหน้าจืดๆ อมยิ้มตลอดเวลาระหว่างนั่งรถออกจากบ้านของเขา ปกรณ์มองหญิงสาวเป็นระยะ รอยยิ้มของเธอมันทำให้โลกทั้งโลกของเขาเป็นสีชมพู เห็นแบบนี้นี่อยากจะรีบเร่งวันเร่งคืนให้ถึงงานแต่งรู้แล้วรู้รอด แน่ล่ะตั้งแต่รู้ว่ารักยายหน้าจืด ปกรณ์ก็ยอมถอดลายเพลย์บอย เพราะในหัวของเขามีแต่ภาพเธอ อ้อ และมีอีกเรื่องที่ดูเหมือนจะยังไม่ได้เคลียร์ แต่เขาคิดว่ากลับถึงห้องพักก็จะเคลียร์เร็วๆ นี้


        “หันมามองกันบ้างสิ”


        “คุณกรณ์”


        ระสาเรียกชื่ออีกฝ่ายแผ่วๆ ยอมหันมาเมื่อรถติดไฟแดงด้านหน้า เขายิ้มกว้างล้อเลียนแถมยังสื่อความหมายชัดเจน เธอเขินอายใบหน้าระเรื่อ เห็นแล้วมันเขี้ยวชะมัด ไวเท่าความคิดชายหนุ่มก็โน้มใบหน้าฟัดแก้มนุ่มๆ หลายฟอด ทำเอาเธอสะดุ้งขยับไปชิดประตูรถ


        “อย่าค่ะ ไม่ดี”   


        “ไม่รู้หรือไงว่าตัวเองน่ารักขนาดไหน”


        “สาหน้าจืดจะตาย”


        “จืดแบบนี้ดีออก จะได้ไม่มีใครมาแย่ง”


        โคตรหวงบอกเลย แค่ไอ้เขตคนเดียวเขาก็หงุดหงิดจนจะบ้า และคิดว่าตอนนี้มันน่าจะอยู่ห้องของนิต้า ความจริงเขาเองก็ไม่ทราบมาก่อนว่าสองคนนั้นเคยมีความหลังต่อกัน จนมันกลับมาแล้วเขาเห็นอาการแปลก จึงรีดเค้นจากนิต้า หญิงสาวยอมรับและเล่าให้ฟัง นี่จึงเป็นเหตุว่าทำไมเธอถึงแตกต่างจากคู่ควงคนอื่น เหมือนแรงแต่ความจริงนิต้าเป็นคนที่ดูเศร้ามากเวลาอยู่คนเดียว ถึงคบเธอเป็นเพื่อนเที่ยวเป็นคู่ควงแต่ไม่เคยมีอะไร


        “ไม่มีใครตาบอดมาชอบสาหรอกค่ะ”


        “งั้นแสดงว่าฉันตาบอด”


        “เปล่านะคะ สาไม่ได้พูด”


        “ฉันยอมรับไงยายหน้าจืด แต่ไม่รู้เป็นไร ชอบจะมองแต่หน้าจืดๆ” ยิ้มกริ่มพลางยื่นมือมาดึงแก้มนุ่มๆ เหมือนเยลลี่ของเธออย่างอดไม่ได้


        “เจ็บนะคะ”


        “ก็มันนุ่ม อยากฟัด อยาก...”


        ระสายิ่งหน้าแดงไปใหญ่ ณ จุดนี้บอกเลยว่าบอสของเธออันตรายที่สุดแล้ว สายตาของเขาราวจะเปลื้องผ้าเธอออกให้ได้ แล้ววันนี้ก็นะ เขาพาเธอไปช็อปปิ้งหมดเงินไปมากมาย และซ้ำร้ายคือเขาบอกว่าพรุ่งนี้จะพาเธอไปทำเลสิคซึ่งนัดกับหมอเอาไว้แล้ว แต่บังเอิญว่าพรุ่งนี้เป็นวันจันทร์เธอไม่อยากหยุดงาน แล้วรู้ไหมบอสสุดหล่อว่าอย่างไร เขาบอกว่าเมียต้องฟังผัว อืม... แล้วคิดสิว่าระสาจะกล้าขัดไหม


        “พรุ่งนี้อย่าลืมล่ะ”


        “ทราบค่ะ แต่ถ้า...”


        “อย่านึกถึงคนอื่น คิดถึงแต่เรื่องของเราก็พอ ฉันเป็นของสานะ”


        อ่อย มาพูดหวานๆ ชวนกินใจแบบนี้ หัวใจของระสาก็ละลายสิ เฮ้อ แค่นี้ก็รักจนหาทางกลับไม่เจอแล้ว รักมากจริงๆ นะ รักจนกลัวว่าสักวันจะมีใครแบ่งปันแย่งไป เธอมองซีกหน้าของเขาซึ่งทำหน้าที่ขับรถ


        “แอบมองอีกแล้ว”


        “เปล่านะคะ ไม่ได้แอบ”


        “พอถูกจับได้ก็หลบตาตลอด ปากแข็งจริง ถึงห้องคงต้องจัด”


        “ไม่นะคะ ห้ามเด็ดขาด สาไม่ไหว”


        อ้อมแอ้มไม่เต็มเสียงนัก บอกตามตรงขยาดต่อความเจ็บไม่หาย แม้หลังจากความเจ็บจะเป็นความสุข แต่เธอก็รู้สึกขยาดจนไม่อยากให้เกิดเรื่องอย่างว่า อยากทำใจสักพักหรือจนกว่าจะแต่งงาน เธอกลัว... กลัวว่าจะพลาด


        “ไม่สงสารกันบ้างหรือ”


        “คุณกรณ์อ่ะ”


        ระสาหน้าแดงอีกแล้ว ยิ่งหน้าแดงยิ่งอยากแกล้งให้เข็ด แค่แกล้งหรอกนะ ถึงอยากทำแทบขาดใจแต่เขาก็ห่วงใยเธอ ที่ตักตวงไปก่อนหน้านั้นก็ถือว่าเยอะแล้ว เธอไม่ใช่คู่นอน แต่ยายหน้าจืดคือคนสำคัญ ฉะนั้นเขาจะไม่หักหาญน้ำใจเด็ดขาด


        “ไปดูหนังกันนะ”


        “คุณกรณ์ชอบดูหนังเหรอคะ”


        “ครั้งสุดท้ายก็น่าจะตอนเรียนมหาวิทยาลับช่วงปริญญาตรี”


        “ไม่น่าเชื่อ เพลย์บอยจะไม่ชอบดูหนัง”


        “ให้ตาย ความจริงแล้ว... ทุกอย่างมันมีที่มาที่ไปเสมอ”


        ความลับว่าแท้จริงปกรณ์ไม่ใช่เพลย์บอยแต่แรก หมายถึงเรื่องเปลี่ยนคู่นอน เขาจริงใจ หนักแน่น ให้เกียรติ แต่เมื่อในอดีตเขาถูกหักหลัง เรื่องนี้มีแค่เพื่อนสนิทที่รู้และมารดาของเขา พวกนักข่าวไม่เคยรู้จึงไม่เคยถูกขุดคุ้ย และมันไม่ใช่สาระสำคัญในชีวิตที่ต้องเดินหน้าของเขาด้วย


        “ยังไงเหรอคะ”


        “ไว้พร้อม ฉันจะเล่าให้ฟังนะตัวเล็ก”


        คำว่าตัวเล็กพร้อมว่ามือหนายกขึ้นลูบศีรษะของเธอไปมา ส่งผ่านความอบอุ่น เขากำลังทำให้เธอเคยตัว แค่ฝ่ามือแค่แววตาหัวใจของเธอก็เต้นคร่อมจังหวะ

 


……………………………………

 

สวัสดีค่ะ ความหวานของบอสนั้นมดยังอายเลยค่ะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ใกล้ลาจอแล้ว ฝากติดตามรูปเล่มด้วยนะคะ รับรองฟินยาว  ซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ค่าตัว  309 บาท

ส่งไม้ต่อความฟินกับนิยายเรื่องใหม่  เป็นเรื่องของเพื่อนรักบอสค่ะ เฮียอิท กับ โซ่รัก ใน  วิกฤตรักจอมอิทธิพล  ฝากติดตามด้วยนะคะ

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา

 

คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “อุบัติรักจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         เพลินตา  พรหมจันทร์  ตั้งใจจะมาทำงานในประเทศที่มีค่าเงินสูงลิ่วเพื่อสร้างฐานะของตัวเอง แต่เธอกลับถูกหลอกมาขายในสถานที่อโคจร โชคดีที่ใช้ความกล้าของตัวเองหนีออกมาได้ หญิงสาวปลอมตัวเป็นหนึ่งในคณะระบำกำลังจะขึ้นแสดงในงานแต่งงาน และใช้ความกล้าบ้าบิ่นโมเมว่ากำลังตั้งท้องกับเจ้าบ่าวของงาน แต่เธอกลับเล่นผิดคน!          ชีคคาริม  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ไม่ใช่เจ้าบ่าวในงาน!  นอกจากเธอจะปล่อยไก่ตัวเบ้อเร่อแล้ว ชุดเต้นระบำที่ปล้นมาจากผู้หญิงนางหนึ่งดันกลายเป็นหลักฐานสำคัญว่าเธอเป็นสมาชิกในขบวนการก่อการร้ายที่เขาต้องจับตัวมาสอบสวนขั้นเด็ดขาด          “รับไม่ได้ที่มีคนกล้าต่อกรด้วยใช่ไหมฮึ ฉันเจอมานักต่อนักไอ้พวกใจคับแคบแบบท่าน ภูมิคุ้มกันฉันถึงดีไงล่ะ”           “ดีจนต้องไปประกาศว่าท้องกับฮัมดาน เธอมันสิบแปดมงกุฎ เล่นละครไม่เนียน ตัวเองมีความผิดมาก คนเราถ้าไม่ผิดก็ไม่ต้องหนี จะกลัวอะไรกับความจริง”          “ก็เพราะความจริงมันถูกคนมีอำนาจบิดเบือนความถูกต้องมานักต่อนักแล้วน่ะสิ” อย่าคิดว่าจะเงียบหรือหุบปากนะ มาแนวไหนเพลินตาตอบโต้ไปแบบเดียวกัน         

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 308 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #970 K5599 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 18:51

  หวานมากมายเลยบอส

  #970
  0
 2. #967 08849653 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 15:25
  หน้าจะเจอกันที่โรงหนังนะ2คู่นี้
  #967
  0
 3. #966 Nouliming (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 14:44
  เจอกันเลยค่ะ
  #966
  0
 4. #965 Oanglove08 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 14:15
  เข้ามาส่งกำลังใจให้นะคะมาช้าค่ะไข้หวัดติอตามอ่านเสมอนะคะ
  #965
  0
 5. #964 bee-ry (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:38
  ไปเจอกันที่โรงหนังป่ะอ่ะ 2 คู่นี้
  #964
  0
 6. #963 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:24
  ไปเจอกันหรือเปล่า 2 คู่นี้
  #963
  0
 7. #962 dokao (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:59
  บอสน่ารักนะ รอลุ้นคู่รองค้ะ
  #962
  0
 8. #960 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:13
  แหมอะไรจะใจตรงกันไปดูหนังทั้ง2คู่เลย
  #960
  0
 9. #959 hwan9669 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 11:01
  รอๆๆๆๆๆลุ้นๆๆๆๆต่อๆๆๆๆๆๆ
  #959
  0
 10. #958 ด็อกสมาย (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 09:45
  ตายไปกับคำว่าตัวเล็ก
  #958
  0
 11. #957 Jvar J. (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 09:25
  ไปป๊ะกันที่โรงหนังแหงมๆทั้ง 2 คู่
  #957
  0