วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 22 : บทที่ 4 - 1 เรื่องบนเตียง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 24,199
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 433 ครั้ง
  26 พ.ค. 61


บทที่ 4 – 1 เรื่องบนเตียง

 


       บรรยากาศในรถมันอึมครึมมาก รถเคลื่อนตัวออกมาจากลานจอดรถของคลับทั้งที่ก็วิ่งด้วยความเร็วปกติ


        ใช่ ปกรณ์รู้สึก มันมากและหน่วงๆ ต่อสิ่งที่เห็นด้วยตาตัวเองวันนี้ เขาเป็นผู้ชายที่หวงของมากๆ หวงแบบใครก็ห้ามแตะ อะไรที่เขาหมายตา อะไรที่เขาปล่อยเวลาเพื่อรอคอย กลับถูกสัมผัสแตะต้องโดยเพื่อนรัก มันเหมือนจะแกล้งแต่ก็เหมือนว่ามันตั้งใจให้เป็นแบบนั้น ไอ้เขตนะไอ้เขตมันจะมากไปแล้ว เขากำพวงมาลัยแน่นกรามสองข้างบทเข้าหากัน รับรู้ว่าคนข้างกายหันมองตลอดแต่เขาไม่อยากมองเธอ หรือแม้แต่ชวนคุย เพราะมันอาจทำให้เขายับยั้งอารมณ์ที่พยายามข่มไม่อยู่


        “เอ่อ คุณกรณ์คะ”


        “นั่งเงียบๆ ไประสา”


        “แต่ว่าสา... คือสาอยากขอโทษเรื่องเมื่อเย็น”


        ถ้าไม่ได้พูดคำนี้ออกไปเห็นทีจะรู้สึกผิดบาปในใจและอาจมองหน้าเจ้านายไม่ติด อย่างไรเขาก็คือคนที่ต้องร่วมงานด้วยไปอีกนาน


        “บอกให้นั่งเงียบๆ ผมต้องการสมาธิในการขับรถ”


        น้ำเสียงเย็นยะเยือกเหมือนน้ำแข็งขั้วโลกทำให้สาวเจ้าพยักหน้ารับน้อยๆ หันไปมองการจราจรบนท้องถนน เงียบทั้งรถกระทั่งถึงคอนโดหรู เขานำรถไปจอดในซองจอดวีไอพี เธอรีบเปิดประตูรถเดินตามหลังเข้าไปในลิฟต์


        มือบางเสียบคีย์การ์ดแล้วผลักประตูห้องตัวเองเข้าไป พอจะปิดร่างสูงใหญ่กลับแทรกกายเข้ามา แล้วดันประตูให้ปิดลง ระสาอ้าปากไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะเข้ามาในห้องตัวเอง เพราะเขาไม่เคยเข้ามาเลย ปกติมีแต่เธอเป็นฝ่ายทำตามคำสั่งและไปนอนในห้องของเขา ดวงตาคู่คมไม่บ่งบอกอารมณ์ แต่เขาจ้องหน้าเธอนิ่งและนาน ยาวนานจริงๆ


        “คุณกรณ์เมาเหรอคะ”


        “เหล้าแค่นั้นทำอะไรคนอย่างผมไม่ได้หรอกระสา”


        “แล้วคุณกรณ์เข้ามาในห้องสาทำไมคะ”


        ถามพาซื่อ แปลกใจที่เขาเข้ามา แล้วยังนิ่งพอเขาสาวเท้าเข้าหาระสาก็ถอยไปด้านหลังเรื่อยๆ รับรู้ถึงการคุกคามจนเกือบสะดุดเมื่อด้านหลังติดโซฟาตัวยาวในห้องรับแขก


        นั่นสิ เขาเข้ามาทำไม ปกรณ์เกิดคำถามในใจ เขาไม่อยากค้นหาคำตอบ อารมณ์ตอนนี้ต่างหากที่กำลังเหมือนคนบ้าเข้าไปทุกที มันผิดลุคเพลย์บอยที่คอยมีแต่สาววิ่งตาม


        ระสาเป็นคนเดียวที่ทำให้เขาไม่อยากเสพสมกับคู่นอน หล่อนจืดๆ เอ๋อๆ บางทีมึน บางทีซื่อๆ ไอ้ดวงตากลมโตไม่กร้านโลกนี้แหละทำให้เขาหลงใหล โดยเฉพาะรอยยิ้มจริงใจ ที่มันควรเป็นเขาคนเดียวที่ได้เห็น


        “คิดสิ ว่าทำไมผมต้องเข้ามา”


        “ก็... เอ่อ... สาไม่ทราบค่ะ” ตอบเสียงเบา


        “ไม่รู้ตัว?”


        คำว่าไม่รู้ตัวมาพร้อมคิ้วเข้มที่ยกขึ้น จุดความร้ายกาจบนมุมปาก ตกลงเป็นเพลย์บอยหรือแบดบอยกันแน่


        “คุณกรณ์โกรธสาใช่ไหมคะ”


        “ทำไมต้องโกรธ อย่าสำคัญตัวเองผิด”


        วาจานี้เจ็บแสบจริงๆ ระสาสะอึกคลำหาปากตัวเองไม่เจอ เม้มปากแน่นกำมือสองข้างเงยหน้าสบตาคนตัวใหญ่


        “สาไม่กล้าคิดอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ แล้วก็ออกจากห้องสาสักที สาง่วงแล้ว อยากนอนยาวๆ”


        พูดจบก็สะบัดตัวจะเดินเข้าห้องนอน แต่เขารั้งแขนเรียวเอาไว้ กระชากทีเดียวเธอก็ถลามาอยู่ในอ้อมอกของเขา ปกรณ์เบียดตัวเองจนสองร่างแทบจะหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกัน


        “ปะ ปล่อยสานะคะ”


        “ทีโดนไอ้เขตกอดไม่เห็นบอกให้มันปล่อย เต็มใจสินะ”


        “อย่ามาประชดประชันสานะคะ”


         ร้อนวูบวาบไปหมด หัวใจก็เต้นโครมครามใบหน้าเห่อร้อน สัมผัสของคุณกรณ์กับสัมผัสของคุณเขตเหมือนกัน แต่ความรู้สึกของเธอต่างหากที่แยกได้ว่ามันต่างอย่างสิ้นเชิง บ้าจริงเชียวระสาไม่ชอบเลยที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้สองต่อสองคุณกรณ์แปลกๆ


        “เปล่าเลยยายหน้าจืด ไม่สิ วันนี้สวยไปหมดทั้งตัว แต่งชุดนุ่งน้อยห่มน้อยคงชอบใช่ไหม ชอบให้ไอ้ตัวผู้ทั้งโลกมันจับตามอง ถึงได้สวมชุดแบบนี้”


        คำพูดห้วนจัดไม่ชอบใจพร้อมสายตาเชือดเฉือน ระสาเงยหน้ามองอีกฝ่ายด้วยความไม่เข้าใจ


        “ทำไมคุณกรณ์ต้องไม่พอใจด้วยคะ ชุดนี้ไม่ได้น่าเกลียดสักหน่อย”  


        “งั้นเหรอ เปิดเผยขนาดนี้”


        “คุณกรณ์คงบ้าไปแล้ว หรือไม่ก็เมามาก คุณนิต้าแต่งตัวมากกว่านี้อีก คู่ควงคุณกรณ์คนอื่นก็เหมือนกัน บางคนเหมือนสวมเศษผ้า ฉะนั้นไปดูแลคนของคุณกรณ์ก่อนจะมาว่าสา”


        เธอเถียงเขา มีสิทธิ์อะไรถึงไม่พอใจ มีสิทธิ์อะไรมาว่ากัน แค่แต่งนิดๆ หน่อยๆ หลุดลุคยายหน้าจืดเท่านั้นเอง


        “อย่าเอาตัวเองไปเปรียบนิต้า หรือคนอื่น เพราะไม่เหมือนกัน”


        “เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ”


        “ชักเก่งใหญ่ตั้งแต่รู้จักไอ้เขตไม่กี่วัน ทำไม อยากจะเปรี้ยว อยากเป็นที่สนใจ อยากถูกจับตามองด้วยความหื่นกระหายจากเพศตรงข้ามงั้นเหรอระสา หรือว่าฉันมองเธอผิดไป”


        ในอกมันเดือดเหมือนลาวาปะทุ เจ้าหล่อนช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ปากอิ่มที่ขยับเถียงฉอดๆ มันกำลังทำให้ตบะของเขาสั่นคลอนหนัก


        “คุณกรณ์กำลังพูดอะไร สาไม่เข้าใจ แต่ถ้าพูดเรื่องเมื่อเย็น สาขอโทษจริงๆ ค่ะ สารู้ว่าตัวเองผิด”


        เธอถอนหายใจอีกครั้งจ้องใบหน้าของเขาที่แววตาวูบไหวแปลกๆ ก่อนจะดุดันคล้ายโกรธ เหมือนถูกเธอไปสะกิดต่อมความโมโหของเขาให้ตื่นขึ้น


        “รำคาญ พูดอยู่นั่นคำเดิมๆ”


        ขยับดึงร่างเล็กเข้าหาลำตัวมากขึ้น ก่อนจะดันร่างเธอไปชิดผนัง กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยายหน้าจืด มันทำให้เขาเหมือนจะบ้า เสียการทรงตัวขนาดนี้ เขาควรกลับห้องแล้วอาบน้ำนอน เขาเชื่อว่าหากบุ่มบ่ามทำอะไรไประสาอาจตกใจกลัว นั่นก็เพราะ เซ็กซ์ของเขามันไม่เหมือนใคร คือมันก็เหมือนแต่เขาเป็นพวกรุนแรงในการเสพสม นั่นจึงไม่อยากทำให้กายเล็กๆ ต้องมาบอบช้ำ ทว่า... เขากำลังควบคุมตัวเองไม่ได้


        “สารู้ตัวว่าผิดไงคะ”


        “รู้ว่าผิดแต่ก็ยังทำ กล้าขัดคำสั่งของฉัน”


        สรรพนามของบอสเปลี่ยนไป ทุกครั้งจะใช้คำว่าผมแทนตัว แต่ได้ยินหลายหนแล้วว่าเขาแทนตัวเองว่าฉัน ซึ่งมันก็เหมือนสนิทขึ้น


        “สาขอ อุบ!


        เบื่อจริงๆ ยายหน้าจืด พูดอยู่คำเดียว ยิ่งพูดปกรณ์ก็ยิ่งโมโหของขึ้นสิ หล่อนจะรู้ไหมว่าดินเนอร์เมื่อเย็นที่เขานัด มันไม่ใช่แค่กินข้าวธรรมดา แต่เขาตั้งใจจะพาเธอไปที่บ้าน ทว่าเธอกลับออกมาก่อน ทำให้เขาหัวเสียต้องโทรไปบอกคุณแม่ยกเลิกนัดเพราะติดงานด่วน บ้าชะมัด


        ทำไมแค่จูบถึงนานแบบนี้ หายใจจะไม่ออกอยู่แล้ว แถมลิ้นของคุณกรณ์ยังตวัดรัดดึงลิ้นของเธอลากมาในปากของเขาอีก โดยแทบจะหลุดเข้าไปในปากเขาอยู่แล้ว

 


………………………….

 

ตอนแรกว่าจะไม่มา แต่แม่ยกมาทั้งหน้าไมค์และหลังไมค์ คนแต่งก็ใจอ่อน แล้วเฮียปกรณ์ก็จับเลขาจูบค่ะ คนมันโมโหหึงต้องเข้าใจ ต่อไปนี้เฮียจะชัดเจนนะ ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองเรื่องนี้ฟิน หวาน น่ารัก หื่นหนักด้วยค่ะ 


 รูปเล่มมาต้นเดือน มิย. นะคะ ค่าตัว 309 บาท ค่ะ


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 

ล่ารักสามีเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ดีแลน คาร์ว รอทเวลล์  เพลย์บอยนักล่าที่ใช้ชีวิตหนุ่มมาอย่างคุ้มค่า เจ็ดปีกับอดีตอันแสนเร่าร้อนกับสตรีนิรนามที่ไม่อยากจะลืม จนกระทั่งได้รู้ว่าผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่คิดผูกพันคือคุณหมอสาวสวยชาวไทย ความสัมพันธ์คืนเดียวเมื่อเจ็ดปีก่อนย้อนกลับมามีผลกระทบต่อหัวใจของเขาอีกครั้ง ล่าผู้หญิงมาก็มาก ถึงเวลาแล้วที่เขาจะออกล่าหัวใจตัวเอง และเป้าหมายก็คือ แพทย์หญิงหนึ่งมณี!           “ต้องให้ย้ำกี่หน ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน”           “แล้วต้องให้ผมรื้อฟื้นใช่ไหม หมอถึงจะจำได้”            “พอที ฉันไม่อยากฟัง”           “หมอหนีความจริงได้หรือไง”           “มีคนมากมายอยากยุ่งกับคุณ แต่ทำไมคุณต้องมาวุ่นวายกับฉัน”           “เลิกถามคำถามซ้ำๆ ซากๆ สักทีได้ไหมหมอ เราสองคนเป็นอะไรกัน ผมจะรับผิดชอบ”           “ไม่ต้องมารับผิดชอบ ชีวิตของฉันต้องการทางเดินใหม่ และฉันก็เลือกแล้ว คุณต้องเข้าใจว่าแค่หนึ่งคืน มันไม่สามารถผูกมัดอะไรเราสองคนได้”           “หมอจะเล่นแบบนี้กับผม?” เลิกคิ้วหรี่ตาดุกร้าว           “อย่าเข้ามา ฉันจะแจ้งตำรวจ คุณจะโดนคดี อยากเป็นข่าวใช่ไหม” ไม่รู้จะทำอย่างไรก็จำต้องใจดีสู้คนเอาแต่ใจ ด้วยการอ้างถึงผู้รักษากฎหมายบ้านเมือง           “เอาเลย ถ้าจะแจ้งตำรวจมาจับผัวตัวเองเข้าคุก หมอก็ทำเลย ผมไม่แคร์ โทร.สิ โทร.เรียกตำรวจมา โทร.!”


เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”


กระตุกรักคาสโนว่า
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
               คาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่าง ชาคริต จำต้องเข้าพิธีหมั้นกับคนที่ตัวเองเคยดูถูกสมัยยังเด็ก ชายหนุ่มจึงคิดจะล้มเลิกงานหมั้นนี้ ทว่า... การได้กลับมาพบกันอีกครั้งของเขากับแม่เด็กแสบ มันกลับทำให้หัวใจของคาสโนว่าหนุ่มกระตุกวูบ ก็ใครจะไปคิดล่ะว่าเด็กผู้หญิงตัวอ้วนกลมจะเติบโตขึ้นมาสวยงามราวนางฟ้า! การจับคลุมถุงชนไม่ได้หมดไปจากโลก และ น้ำหนึ่ง กำลังจะหมดอิสรภาพ เพราะต้องทำตามสัญญาของผู้ใหญ่โดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง ซ้ำร้ายยังต้องมาหมั้นหมายกับผู้ชายที่เป็นอริ แต่ใครจะคิดล่ะ ว่าการหมั้นหมายครั้งนี้จะทำให้หัวใจน้ำหนึ่งต้องสั่นคลอนอย่างไม่เป็นกระบวน ………………………… เมื่อคนที่ไม่ถูกกันต้องมาอยู่ร่วมชายคา งานนี้มีหัวใจเป็นเดิมพัน เขาหรือเธอกันแน่ที่จะพ่ายแพ้ให้กับเกมรักที่ผู้ใหญ่จัดให้!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 433 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1067 saifon2014in (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:08

  ????​????​????​ บอสทำอย่างนี้กับสาอีกแล้วนะ

  เรียกว่าจูบสั่งสอนรึเปล่า

  #1,067
  0
 2. #512 aemly (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 12:57

  มีจูบอ่ะ

  #512
  0
 3. #395 Noiwannee (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 05:42
  รออยู่น้า
  #395
  0
 4. #394 MoNoTa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2561 / 00:02

  โอ๊ย ไม่อย่ารุนแรงกับน้องจริงๆ เอ็นดู๊วววว์

  #394
  0
 5. #393 hwan9669 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 23:46
  รอๆๆๆๆต่อๆๆๆจ้า
  #393
  0
 6. #392 Barbara13 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 23:14
  จะพาว่าที่ภรรยาไปให้แม่ดูตัว ว่างั้น ก็เลยโกรธ แต่คงลืมไปนะว่าต้องบอกว่าที่ภรรยาให้รับรู้ด้วยไม่ใช่คิดไปเองคนเดียวค่ะ บอสขา
  #392
  0
 7. #391 noomnim (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 23:13

  มมาลุ้นกันว่ายัยจืดจะเรียบร้อยโรงเรียนเฮียปกรณ์ไม๊....

  #391
  0
 8. #390 K5599 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 23:07

  บอสคะใจเย็นๆนะเดียวเขากลัว

  #390
  0
 9. #389 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 22:24
  จีดใก้กนักบอส ช่างเถียงนัก
  #389
  0
 10. #388 luckyJum (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 21:52
  รอดไหมระสา
  #388
  0
 11. #387 tan6010 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 21:50

  จัดการเลยค่ะ55555

  #387
  0
 12. #386 berry_auuka (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 21:32
  จะนอนหลับไหมหนอ คืนนี้ อยากให้ถึงพรุ่งนี้ไวไวจัง
  #386
  0
 13. #383 LuckyTarot (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:51
  ชื่อตอนน่าคิด อิอิอิ รอต่อไปจ้า
  #383
  0
 14. #382 Phim28673 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:24
  หึงงงหนักแล้ววใช่มั้ยค่ะ555555+
  #382
  0
 15. #381 Chanidapop (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:19
  ไม่น่ารอด ทำพี่เดือดดดด
  #381
  0
 16. #380 Som Nida Zabza (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 20:15

  ขอบคุณค่ะ....


  #380
  0
 17. #379 aemly (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:55

  โโมโหหนักแล้ว

  #379
  0
 18. #378 samajerry69 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:42
  ค้างอ่าาาาา
  #378
  0
 19. #377 Fayrious (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:27
  พระเอกน่ารำคาญจริง ๆ อะไรนักหนาตัวเองไปกับคนอื่นได้แต่พอนางเอกไปบ้างกลับโกรธ เขตยังชัดเจนกว่าเลย บ่นไปเรื่อยแต่ก็อ่านต่อไป
  #377
  1
  • #377-1 SuchadaKomolboon(จากตอนที่ 22)
   26 พฤษภาคม 2561 / 19:32
   บุคคลผู้อินจัด จับมือกันค่ะ555
   #377-1
 20. #376 MAY73000134 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:21
  แค่เด็กดีแจ้งอัพเห็นชื่อเรื่องว่ากรี๊ดแล้วเห็นชื่อตอนแล้วยิ่งกรี๊ดดดสามบ้านแปดบ้านเลือกเข้าทีมไม่ผิดจริงๆที่เลือกทีมบอสสุดหล่อแต่เรารักระสาด้วยนะซะนั้นบอสทำอะไรรุนแรงกับยัยหน้าจืดเราเด็ดขาดถ้าไม่อ่อนโยนจะให้ระสาโกธรจริงๆด้วย ตกลงอยู่ทีมไหนวะเรา
  #376
  2
  • #376-1 SuchadaKomolboon(จากตอนที่ 22)
   26 พฤษภาคม 2561 / 19:34
   อาการเดียวกับเราเลยอะ อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆจะได้อ่านตอนต่อไป แซ่บแน่
   #376-1
  • #376-2 SuchadaKomolboon(จากตอนที่ 22)
   26 พฤษภาคม 2561 / 19:34
   ไม่รอดแน่ค่ะ อิฉันขอฟันธง!!
   #376-2
 21. #375 Neung (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:14

  ลุ้นหนักมากกก

  #375
  0
 22. #374 Pinpinut (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:58

  อร๊ายยยค้างค่ะบอส

  #374
  1
 23. #373 01949482 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:47
  แค่ชื่อตอนก้ so hot มากกกกกกกกเลยคะ อิ้อิ้😶
  #373
  0
 24. #372 ccbishop86 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:47
  5555 ชอบๆๆๆ
  #372
  0
 25. #371 Rose Alonely Lun La (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 18:40
  โอ้ยยย น่ารักจริงๆเล๊ยยย ทำยังไงถึงจะหายโมโหเนี้ย
  #371
  0