วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 21 : บทที่ 3 - 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,768
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 343 ครั้ง
  26 พ.ค. 61

บทที่ 3 – 6


 

        “ไม่เป็นไรนี่ ก็คิดว่านั่งทำงานด้วยกัน ก็จบ”


        ปกรณ์เอ่ยขึ้นสีหน้าเรียบเฉย ยกยิ้มบนมุมปากเหมือนไม่รู้สึกอะไร แน่ละเขามากับสาวสวยเป็นถึงนางแบบนั้น ต่อให้ยายหน้าจืดอย่างเธอแต่งตัวแบบไหนพยายามแค่ไหนก็ไม่เคยอยู่ในสายตา เป็นได้แค่คนรอรับคำสั่ง จูบของวันนี้สำหรับบอสแล้วคงไม่มีค่าอะไร


        “นั่งด้วยกันก็ได้ค่ะพี่เขต”


        “เอางั้นเหรอครับ โอเค ถ้าน้องสาสะดวกพี่ก็สะดวกครับ”


        ยิ้มใส่ตาเธอพลางโอบเอวหลวมๆ พาเดินไปนั่งโซฟาตรงกันข้าม โซฟาพวกนี้ออกแบบมาให้นั่งได้สองคน ตอนนี้ฝั่งของเธอนั่งคู่กับคุณชินเขต ฝั่งของบอสนั่งคู่กับคุณนิต้า ระสาประจันหน้ากับบอส คุณนิต้าประจัดหน้าคุณชินเขต บรรยากาศควรสนุกสนานผ่อนคลาย แต่ทำไมมันจึงเพิ่มความอึดอัด ระสาหันมองคนนั้นทีคนนี้วางตัวไม่ถูก


        “นี่ครับน้ำส้มของน้องสา”


        “ขอบคุณค่ะ”


        “ดื่มให้หมดนะครับ หิวอะไรไหม”


        ชินเขตเอาอกเอาใจสอบถามและคอยชวนคุยตลอด เขาดื่มและชนแก้วกับเธอและบอส รวมถึงคุณนิต้า


        “งานแกเป็นไงบ้างวะเขต”


        “ก็ดี คงต้องศึกษาสักหน่อย ไม่เหมือนสาขาที่เอเมริกา”


        “ถ้าแกมัวแต่เอาเวลาไปจีบสาว จะมีเวลาศึกษาได้ไง”


        จงใจต่อว่าเหลือบสายตามาทางเลขาของตน ที่ยอมรับว่าการแต่งตัวแต่งหน้าทำให้เจ้าหล่อนดูสวยน่ารักน่ามอง และเขาไม่ชอบที่มือของเพื่อนรักโอบเอวของของเขาอย่างหน้าชื่นตาบาน มันยิ้มกริ่มจงใจสุดๆ ถ้าไม่สนิทเป็นทั้งเพื่อนและญาติงานนี้เขาได้ตะบันหน้ามันแน่ๆ


        “น้องสาค่อยๆ จิบครับ”


        “สาอยากลองค่ะ”


        เธอหมายถึงไวน์แก้วสูงที่บริกรเพิ่งนำมาให้ หลังชินเขตเป็นคนสั่งให้เธอ เขาบอกว่าเลือกดีกรีที่อ่อนสุดเธอจะได้ไม่เมา


        “ได้ครับ อย่างที่พี่บอกว่าค่อยๆ จิบ”


        “ถ้าคอไม่ถึงก็ไม่จำเป็นต้องฝืน แกคิดจะมอมเหล้าคนของฉันหรือไง”


        “บ้าสิ ฉันจะมอมเหล้าแฟนตัวเองได้ไง ถึงจะเป็นเสือผู้หญิง แต่ฉันก็รู้ว่าควรปฏิบัติอย่างไรต่อคนของหัวใจ ไม่ใช่กับพวกผู้หญิงเฟลิร์ทๆ ใจง่ายแบบที่เคยเจอในอดีต”


        น้ำเสียงในตอนท้ายเย็นยะเยือกจนแม้แต่ระสายังสัมผัสได้ แล้วดวงตาของคนข้างกายก็ตวัดมองไปทางคนข้างกายของบอส คุณนิต้าเมินไปทางอื่น ก่อนเจ้าตัวจะคว้าซ้อมจิ้มอาหารในจานป้อนถึงปากบอส ปากที่ควรจะเป็นของเธอ ระสาคิดอย่างพาล หากต้องเก็บอาการไว้ เราไม่มีสิทธิ์


        อา... เมื่อไรจะหลุดพ้นจากบรรยากาศบ้าๆ นี้สักที มันอัดอัดมากๆ เลย ตอนแรกก็สนุกดีแต่พอเจอภาพบาดตาแบบนี้ระสาหมดไม่สนุกแล้ว


        “ง่วงหรือยังครับระสา”


        “นิดหน่อยค่ะ”


        “คนของฉันนอนไว แกไม่ควรพามาที่นี่”


        “แต่ก็ดีนะคะกรณ์ คุณสาจะได้เปิดหูเปิดตาบ้าง”


        นิต้าออกความเห็นเอนศีรษะซบไหล่กว้างของปกรณ์ ยิ้มหวานหยาดเยิ้ม เป็นรอยยิ้มสวยเชิญชวนสุดๆ แบบนี้สินะผู้หญิงในแบบที่บอสของเธอชอบ


        “อืม ผมก็ลืมคิดข้อนี้ ยายหน้าจืดวันๆ ทำแต่งานคงไม่เคยออกไปไหน”


        คำพูดลอยๆ ของเขาทำให้ชินเขตต้องยิ้มกว้าง


        “ฉะนั้นนับจากนี้เวลาทั้งหมดของระสา ฉันจะเป็นคนจัดสรรเอง แฟนกันก็ต้องคอยดูแล น้องสาคงไม่ว่านะครับ เริ่มต้นจากไปกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง แล้วถ้าเราคบกันหนึ่งเดือนเมื่อไร น้องสาต้องพาพี่ไปกราบคุณพ่อคุณแม่นะครับ”


        ระสาไม่เคยคาดหวังวางเส้นทางไปไกลขนาดนั้น แต่ใบหน้าหล่อเหลาที่โน้มเข้ามายิ้มตาหยีส่งให้ ก็ทำให้เธอไปไม่เป็น ความเป็นคนขี้เกรงใจ จึงไม่กล้าปฏิเสธได้แต่ยิ้มแห้งๆ แล้วพยักหน้าแทนคำตอบ ไม่รู้คิดไปเองไหม แวบเดียวทางหางตาเธอเห็นมือสองข้างของบอสกำเข้าหากันแน่น


        “ออ เดี๋ยวฉันคงต้องไปส่งน้องสาแล้ว”


        เมื่อเห็นว่าสาวน้อยดื่มไวน์จนหมดแก้ว ขืนปล่อยให้ดื่มสาวน้อยเมาแน่ๆ เขาไม่อยากให้เธอเมา


        “เดี๋ยวระสาไปกับฉัน ฉันกับระสาอยู่คอนโดเดียวกัน บ้านแกกับคอนโดของนิต้าก็อยู่ทางเดียวกัน ไปส่งเธอด้วย”


        “ไม่เป็นไรค่ะกรณ์ ฉันเอารถมา”


        นิต้ารีบปฏิเสธ ไม่มีทางที่เธอจะไปกลับพร้อมไอ้บ้านั่นเด็ดขาด แน่นอนว่าการปฏิเสธของเธอทำให้หนุ่มหล่อสวมแว่นตาวาวไม่พอใจ แต่ก็เป็นเพียงชั่วแวบก่อนปรับให้เป็นปกติ


        “แต่คุณดื่มไปเยอะ แถมเป็นผู้หญิง ขับรถกลับคนเดียวอันตราย เที่ยงคืนแล้วผมเป็นห่วง”


        เป็นห่วงเป็นใยกันดีเหลือเกิน นี่คือความคิดของระสา ความคิดด้านมืดในแบบที่ไม่คิดว่าตัวเองจะมี ให้ตายเถอะยายระสาเรากำลังอิจฉาคุณนิต้าใช่ไหม เศร้าเลย ทำไมยายหน้าจืดอย่างเราจึงไม่เคยสำคัญ


        “กลับพร้อมกันละครับ ผมจะไปส่งคุณถึงที่แน่นอนอย่ากังวล”


        ไปกับเขาสิมันยิ่งกว่าอันตราย นางแบบสาวคิดในใจ แต่ก็ไม่อยากทำให้เป็นเรื่องเป็นราว พยักหน้าจำยอมหันมาส่งยิ้มให้เพลย์บอยหนุ่ม แล้วไม่ลืมหอมแก้มอีกฝ่ายฟอดใหญ่


        “กรณ์กลับดีๆ นะคะ ไว้ถึงห้องฉันโทรหา”


        “โอเค ส่วนเธอระสา ไปด้วยกัน”


        “น้องสาครับ พรุ่งนี้วันเสาร์เดี๋ยวพี่โทรหานะครับ ฝันดีสาวน้อย”


        ไม่ลืมโน้มใบหน้ารวดเร็วประทับปากอุ่นร้อนบนหน้าผากเนียน ระสาหน้าเหวอทำอะไรไม่ถูกกับความแนบชิดที่เกิดขึ้น


 

……………………….

 

มันผิดฝา ผิดตัว ผิดคู่ไปหมด งานนี้ระสาจะทำไงดี อีพี่เขตมาจุ๊บหน้าผากโชว์บอสไปอีก แล้วบอสล่ะจะว่าไง ความหึงมันแล่นพลานในอกนะบอกเลย  รูปเล่มมาต้นเดือน มิย. นะคะ ฝากติดตามด้วย ฟิน หวาน หื่น รับอรองถึงใจถงอารมณ์ อ่านแล้วยิ้มแน่นอน

 

ปล. ฝากนิยายสองเรื่องนี้ด้วยนะคะ เป็นลำดับต่อไปในซีรีส์เดียวกัน  ตัวละครยังออกไม่หมด ถ้าอ่านเต็มเล่มจะรู้ว่าสองคนนี้เป็นใคร ฝากแม่ยกแอดติดตามด้วยนะคะ


1.   วิกฤตรักจอมอิทธิพล (อิทธิพล กับ โซ่รัก)2.   วิกฤตรักสิงหราช  (สิงหราช กับ มิริน)

 ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาจอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


คู่ปรับร้ายจอมใจชีค
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เพราะมีเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายจับตัวประกันในพื้นที่ที่ พันเอกชีคอาเดล  บิน คัลลิฟาร์  อัลนายา  ดูแล ทำให้เขาต้องเข้าไปช่วยชิงตัวประกันคืน สู้กับผู้ร้ายน่ะพอว่า แต่ต้องมาปะทะคารมกับตัวประกันสาวแสนดื้อ แองเจิ้ล  หรือ ช่อฟ้า  เขาละปวดหัว ชื่อเธอไม่สมกับตัวเลย เหมาะเป็นนางมารร้ายมากกว่า ปิดบังซ่อนเร้นตัวตนเก่งนัก เดี๋ยวเขาจะซักฟอกให้ขาวยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผ้าอีก          บอกเลยคนอย่างช่อฟ้าสู้ยิบตาไม่เคยยอมใคร อึดและถึกยิ่งกว่าผู้ชายอกสามศอก แต่ต้องมาถูกชีคโรคจิตอย่างเขาจับตัวขังไว้ เพียงสงสัยว่าเป็นสายลับ เขามันก็ดีแต่หาเหตุผลรังแกเธอ ขังได้ขังไป แต่ถ้าเธอหลุดได้ละน่าดู ผู้ชายเห็นแก่ตัว!          “แองเจิ้ล ฉันชื่อแองเจิ้ล”          “นางฟ้างั้นเหรอ อืม แต่สีผิวไม่ให้เลยนะ”          “มันเรื่องของฉัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นทั้งที่ตัวเองก็เป็นแค่ทหารขี้ขลาด”          “ฉันไม่ใช่ทหารขี้ขลาด”          “แล้วยอมให้ไอ้โจรบ้าพวกนั้นจับผู้หญิงมา ทำไมไม่ช่วยตั้งแต่แรก เพราะขี้ขลาดหวาดกลัวสิท่า ถึงต้องปลอมเป็นโจร อย่าคิดว่าฉันมองไม่ออก”          จบคำพูดของหญิงสาว พันเอกชีคอาเดลก็ยกมือสองข้างมาปรบให้หล่อนหลายครั้ง บังคับอูฐเข้ามาใกล้ หล่อนคงจำเขาได้ทางแววตา พออีกฝ่ายมาใกล้สาวเจ้าก็เบี่ยงหน้าไปทางอื่น          “ฉันเป็นทหาร แล้วเธอเป็นอะไร ออกอาวุธเก่ง สู้ยิบตาขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่เด็กหลงทาง จริงไหมสาวน้อย” ยิ้มเย็น ยิ้มแค่ปาก แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย ยื่นหน้าเข้ามาใกล้จนเธอเกร็งลำตัวเบี่ยงหลบจนเกือบตกจากหลังอูฐ          “ถอยไปสิ ฉันจะตกอยู่แล้ว”          “กลัวหรือ”          “ฉันไม่ได้กลัว แต่รังเกียจ”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 343 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1066 saifon2014in (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:02

  ????​????​????​ พี่เขตหวานอย่างนี้​ งานเข้าน้องสาแน่ๆ​

  #1,066
  0
 2. #1050 nuttavika302531 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 05:44
  สาลืมเอาปากมา
  #1,050
  0
 3. #463 Taa Mon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:30

  บันยากาศมาคุ

  #463
  0
 4. #363 WalleeMeekeaw (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 17:25
  บอสจะไม่ทน555
  #363
  0
 5. #362 MAY73000134 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 16:01
  บอสยอมได้ไงต่อหน้าต่อตาเลยจัดการยัยระสาเลยคะยอมให้คนอื่นแตะเนื้อต้องตัวได้ยังไงใช่ไหมทั้งที่เป็นคนของเราแท้ๆใชไหมคะบอสอยากใช้คำว่าผู้หญิงของบอสแต่ใช้ไม่ได้ยังไม่ได้เป็นอะไรกันสงสาร// สงสารบอสหรอเปล่าสงสารตัวเอง555555
  #362
  0
 6. #361 Orathaiff (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 15:38
  โอ๊ยยยย ชอบบ
  #361
  0
 7. #360 Barbara13 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 13:48
  เป็นไงล่ะ คุณกร สั่นเลยละซี่
  #360
  0
 8. #359 Peechayarputh (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 12:57

  เฮียเขตช่างกล้า อยากเห็นหน้าบอสตอนนี้มากค่ะ ไรต์ ขอบอก.....

  #359
  0
 9. #358 08849653 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 12:51
  มาอีกรอค่ะๆ
  #358
  0
 10. #357 berry_auuka (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 12:08
  ค้างคืนไปอีก...ใจร้อนอยากได้หนังสือแล้วๆๆๆ
  #357
  0
 11. #356 tan6010 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 11:29

  อยากรู้เรื่องของคุณเขตกับนิต้า

  #356
  0
 12. #355 K5599 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 11:04

  งานนีมีหึงอีกแล้ว

  #355
  0
 13. #353 chon29 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 10:56
  จะเกิดอะไรขึ้นกับระสา
  #353
  0
 14. #352 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 10:25
  ถึงคอนโดจะโดนเชือดไหมน้าาา
  #352
  0
 15. #351 LuckyTarot (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 10:06
  สองคู่นี้...คืนนี้จะจบลงที่เตียงใครกันบ้างนะ? 5555555
  #351
  0
 16. #350 Som Nida Zabza (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:52

  อีบอสจัดหนักแน่ๆ

  #350
  0
 17. #349 hwan9669 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:49
  รอๆๆๆๆต่ออีกนะค้าาาลุ้นอยู่ชะงักเลย 😅😅😅😅😅😅
  #349
  0
 18. #348 saikaewkanjana (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:32
  ถึงคอนโดโดนแน่นู๋สา
  #348
  0
 19. #347 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:26
  ง่ะเป็นเรื่องอะดิ แหม่ๆ พี่กรณ์ นิต้า อย่าได้ยอมใคร แค่ กรรมตกอยู่ที่ บอส กับสา นะนั่น 5555
  #347
  0
 20. #346 Mivendy (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:07
  ประชดกันไป
  #346
  0
 21. #345 dokao (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 09:00
  อดทนค่ะบอส
  #345
  0
 22. #344 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 08:51
  ตายๆ กลับกับบอสจะเป็นไงนะ
  #344
  0
 23. #343 aemly (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 08:46

  เอาแล้ววววว

  #343
  0
 24. #342 luckyJum (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 08:35
  มันก็จะคาใจหน่อยๆ กลับไม่ได้ไปไม่ถึง เพราะประกาศ ว่าเป็นคนของตัว แต่ไม่ใช่คนของใจ
  #342
  0
 25. #341 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 08:25
  งานนี้กลับไปจัดการคนของตัวเองกันเถอะ 555
  #341
  0