วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 1 : โปรยก่อนอัพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,026
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 379 ครั้ง
  8 พ.ค. 61
โปรยก่อนอัพ

 

        ติ๊ดๆ


        “ได้ค่ะบอส ค่ะๆ รอสักครู่นะคะ”


        ธิดากดอินเตอร์คอมรับคำสั่ง ก่อนจะลุกเดินไปยังตู้เอกสารด้านหลัง เธอหยิบแฟ้มมาสองแฟ้มแล้วยื่นให้ระสา เจ้าตัวรู้งานรีบเดินเข้าไปในห้องทันที ไม่ลืมเคาะสองข้างตามมารยาท


        “แฟ้มที่คุณกรณ์สั่งค่ะ”


        “ขอบใจ”


        เขาพูดเพียงนั้น พอร่างบางหันหลังจนเกือบถึงประตูปากที่หนักๆ จึงเอ่ยขึ้น


        “เที่ยงนี้ไปกินข้าวพร้อมกัน” เขาเอ่ยขึ้น


        “ขอโทษด้วยนะคะ พอดีสามีนัดแล้วกับคุณเขตค่ะ”


        เธอตอบเพียงนั้นมือจับเตรียมดึงประตู แต่ไม่รู้ว่าเจ้านายรูปหล่อลุกจากเก้าอี้มาตอนไหน รู้อีกทีเขาก็ถึงตัวเธอแล้วและดันประตูให้ปิดลงพร้อมกดล็อก เขาจับแขนเรียวไว้แล้วเผลอบีบโดยไม่รู้ตัว ดวงตาสีน้ำตาลวาววับคุกรุ่นกับอะไรบางอย่าง


        “คุณกรณ์มีอะไรจะสั่งสาเหรอคะ”


        ถามพาซื่อ เงยหน้ามองคนหล่อที่กำลังตีหน้าดุ


        “ไปกินข้าวกัน รู้ไม่ใช่หรือไงว่าเจ้านายคนนี้ไม่ชอบถูกขัดใจ”


        บอกเสียงห้าวต่ำยื่นหนามาใกล้ ใกล้มากด้วยนะ แม้จะเคยใกล้กันแบบนี้หลายครั้ง หากทำไมตอนนี้ระสากลับรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง แววตาของบอสสุดหล่อเหมือนกำลังคุกคาม ระคนคล้ายสับสนแปลกๆ


        “คุณกรณ์ไม่มีเหตุผลเลยนะคะ สารับนัดคุณเขตแล้ว สาก็ต้องทำตามคำพูด”


        “งั้นแสดงว่าถ้าไม่ว่างก็ไปกับไอ้เขตไม่ได้”


        เขาดึงเธอมาจนถึงโต๊ะทำงาน คว้าโทรศัพท์มากดเบอร์เพื่อนรัก ไม่นานมันก็รับสาย


        “ไอ้เขต นัดตอนเที่ยงของแกกับเลขาของฉันคงต้องเป็นโมฆะ สาต้องไปประชุมกับฉันที่โรงงาน แค่นี้นะเพื่อน”


        แล้วก็ชิงวางสายไม่อยากได้ยินเสียงไอ้เพื่อนรักโวยวาย บอกตรงๆ รำคาญไง ต้องตัดไฟต้นลม แค่นี้น้องหน้าจืดลุกแม่ชีก็ว่างสำหรับรับประทานอาหารเที่ยงกับเขาแล้ว หึๆ ไงล่ะ เล่ห์เพลย์บอย!


        “เท่านี้เธอก็ว่างแล้วระสา”


        “ทำแบบนี้นิสัยไม่ดีเลยนะคะ คุณเขตจะคิดยังไง”


        เธอเอ่ยน้ำเสียงเรียบๆ ก็จริงแต่มันกำลังทำให้ปกรณ์รู้สึกว่ายายตัวเล็กกำลังแคร์เพื่อนตัวเองมากกว่า ซึ่งแบบนั้นเขายอมไม่ได้แน่


        “ก็ช่างมันสิ ทำไมต้องสน”


        “เอาแต่ใจที่สุดนิสัยไม่ดี นิสัยไม่น่ารัก อะ อื้อ...”


        ปากร้อนรุ่มทาบทับบนกลีบปากอิ่มสีระเรื่อเป็นครั้งแรกตั้งแต่ได้รู้จักกันมา ไม่สิ ก่อนหน้านั้นเขาก็เคยทำมาแล้ว เพียงแต่มันคือการขโมยในตอนที่เธอหลับ หึ นี่เขาคือมันเทพบุตรหรือปิศาจกันนะ ปกรณ์ยังอดคิดไม่ได้ เขาอดทนมามากแล้วตอนนี้มันเกินทนไหว ปากที่ต่อว่าเขาน้ำเสียงไม่พอใจ มันเหมือนไปสะกิดความรู้สึก จึงต้องกำราบด้วยการบดเคล้าปากของเธอ และให้ตายดับปากเธอหวานยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้า


        นานเหมือนจะเป็นชาติให้ได้ที่เขาจูบเธอแบบนั้น จูบแล้วก็จูบอีกเฝ้าวนเวียนแบ่งปันลมหายใจ หลายครั้งคนตัวเล็กอึกอักคล้ายหายใจแทบไม่ออก ปกรณ์ยอมผ่อนปรนแต่ก็ทาบจูบลงมาใหม่ไม่ปล่อยให้หญิงสาวได้ทันตั้งตัว ยิ่งจูบก็ยิ่งหวง ใช่เขาหวง แล้วหวงมากเมื่อรู้ว่าเพื่อนรักกำลังจะเล่นสงครามประสาท


        “ปะ ปล่อยสานะคะ”


        “ไม่อยากปล่อย”


        ตอบหน้าตาย หรือเรียกง่ายๆ ว่าหน้าด้านหน้าทนนั่นแหละสาวเจ้าใบหน้าแดงก่ำพยายามข่มความประหม่าและความรู้สึกหลากหลายที่ประเดประดังเข้ามารบกวนจิตใจ เดิมทีมันมากมายอยู่แล้ว เขายังมาตอกย้ำทำให้หัวใจเธอว้าวุ่นกว่าเดิม


        “ปากเธอหวานมากรู้ไหมยายตัวเล็ก หวานที่สุด”


        ทำท่าจะทาบลงมาใหม่ ระสารีบยกมือปิดปากตัวเอง ปากร้อนรุ่มสีแดงของเขาจึงทาบทับบนหลังมือของเธอ แต่มันไม่แค่นั้นไง สะดุ้งเฮือกเมื่อบอสรูปหล่อจงใจยั่วปั่นประสาทด้วยการละเลงลิ้นบนหลังมือของเธอแล้วดูดเบาๆ ก่อนผละออก


        “คุณกรณ์อย่ามาทำรุ่มร่ามกับสานะคะสาไม่ชอบ”


        บอกเสียงรัวเร็ว พยายามดิ้นอีกแล้วแต่ก็ไม่พ้น เพราะเจ้านายรูปหล่อกลับรัดแน่น ใบหน้าหล่อเหลาที่บ้างครั้งดุกร้าว บางครั้งเรียบเฉย ตอนนี้กรุ้มกริ่มเจ้าเล่ห์ ให้ตายสิ เขามีหลากหลายบุคลิกจนระสาตามไม่ทัน


        “ผมชอบก็พอแล้ว”


        “เราไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อยนะคะ นอกจากเจ้านายกับเลขา”


        “แล้วอยากเป็นหรือเปล่าล่ะ”


        ถามยิ้มๆ เป็นรอยยิ้มที่ไม่ได้เห็นบ่อยนัก นี่มันเกิดอะไรขึ้น เขาจูบแล้วยังไม่สำนึก ถามยังพูดจากำกวมชวนเวียนหัว ระสาหมุนกายจะเปิดประตูแต่อีกฝ่ายโอบกอดจากทางด้านหลัง


        “อย่าคบไอ้เขตเลยนะ”


        “คุณกรณ์อย่ามาก้าวก่ายสาได้ไหมคะ”


        “อยากเห็นบอสคนนี้เป็นบ้าหรือไงระสา ห้ามอะไรก็ฟังบ้าง ขอเวลาสักนิดได้ไหม ขอเวลา”


        ปกรณ์ไม่ได้พูดอะไรไปมากกว่านั้น เพราะตอนนี้สิ่งที่เขาให้คนไปสืบมันกำลังจะกระจ่าง


        “เงียบคือ?”


        “ปล่อยสาได้แล้วค่ะคุณกรณ์ สาต้องทำงาน”


        “ห้ามเบี้ยวนัด ถ้าดื้อละน่าดู รู้ใช่ไหมว่าผมจะลงโทษแบบไหน”


 

………………………..

 

สวัสดีแม่ยกที่น่ารักนะคะ  ฝันนี้พาน้ำจิ้มของเฮียปกรณ์ กับ ระสา มาฝากนะคะ งานนี้บอสของเรามั่นหน้ามากๆ เอาแต่ใจสุด น้องสาของเราจะรับมือไหวไหมต้องร่วมลุ้น นิยายฟิน หวาน หื่น แต่งยากเพราะไม่ใช่แนวถนัด แต่อยากลองดู ฝากไว้ในอ้อมใจ สัปดาห์หน้าจะเริ่มอัพนะคะ รับรองว่าหื่นไม่แพ้ใคร 

 


ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาเขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”


ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 379 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,096 ความคิดเห็น

 1. #692 Lugchit (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 06:41
  สามีนัดแล้ว
  #692
  0
 2. #38 Rich99 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 17:49

  แม๋ๆๆๆๆ เผด็จการได้ใจ

  #38
  0
 3. #31 K5599 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 09:42

  เปิดมาก็ฟินเลย

  #31
  0
 4. #22 08849653 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 12:32
  รอค่ะๆฟิน
  #22
  0
 5. #21 SuchadaKomolboon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 09:38
  คุณปกรณ์เขาร้ายยยยย
  #21
  0
 6. #20 Peechayarputh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 09:35

  บอสมีความหึง หวง และหวาน แต่ก็ยังแฝงปมไว้ว่าบอสให้คนไปสืบเรื่องอะไรน้า.... ถึงต้องรอเวลาให้กระจ่างอีก..... อีกฟีลอยากเจอหน้าคุณเขตเพื่อนบอสด้วยว่าหน้าตาเป็นไงนะ บอสถึงได้หึง หวง ระสาหนักขนาดนี้ เป็นกำลังใจให้ไรต์นะคะ

  #20
  0
 7. #19 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 08:29
  หืม!!!!! คุณกรณ์ หึงเรอะ อิอิ
  #19
  0
 8. #18 berry_auuka (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 07:27
  เย้ๆๆมาแล้ว สู้ๆคะ
  #18
  0
 9. #17 Nattamon Ponlabat (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 22:43
  อุ๊ย!ชอบๆๆๆๆค่ะ แนวเน้ บอสกะเลขางี้
  #17
  0
 10. #16 jindajin999 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 22:22

  มาปูเสื่อรอ....เฮียกรไม่ธรรมดาจริงจริง....จัดไปเฮีย...

  #16
  0
 11. #14 LuckyTarot (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:22
  สู้ๆจ้า กานต์มณีทำได้อยู่แล้ว .... ส่งใครมาก็รักจ้า
  #14
  0
 12. #13 aemly (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 21:21

  นน่ารักหนักมาก

  #13
  0
 13. #12 Jvar J. (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 20:41
  เผด็จการสุดๆ >///<
  #12
  0
 14. #11 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 20:38
  ว้าวๆๆๆ รอๆๆ มีจูบมีหวงยัยหน้าจืด
  #11
  0