×

ไฮโซที่รัก

ระหว่างแพนพิศา กับ เปรมทัช ไม่คิดว่าชีวิตนี้ต้องมากลืนน้ำลายตัวเอง ทั้งที่เธอและเขาไม่น่าจะเข้ากันได้ จากคนที่เกลียดแสนเกลียด กลายเป็นรักแสนรัก!

ยอดวิวรวม

8,492

ยอดวิวเดือนนี้

153

ยอดวิวรวม


8,492

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


117
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 65 / 20:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 ไฮโซที่รัก  

ซีีรีส์ชุด คนของเธอ ลำดับที่ 1 

 

เปรมทัช VS แพนพิศา

ภายใต้สโลแกนเดิม

หวานจับจิต หื่นจับใจ 

By กานต์มณี

     “เรียกใครว่าแก” 

เปรมทัชกดเสียงต่ำเป็นการย้อนถาม เพราะเขารู้สึกระคายหูกับคำเรียกที่เธอใช้เรียกเขา ก็ไม่ได้คิดหรือแม้แต่คาดหวังว่าจะได้ยินคำพูดนุ่มหูจากคนตรงหน้า แต่การมาเรียกจิกสมองแบบนี้ เขาไม่ปลื้ม

        “ก็แกไง”

        “หึ ไร้มารยาท”

        “ว่าใคร” 

คราวนี้เป็นฝ่ายไฮโซสาวบ้างที่ย้อนถามกลับน้ำเสียงกระชากไม่พอใจ เพราะน้อยคนที่จะกล้าต่อว่าเธอซึ่งๆ หน้าและโดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่ควรให้เกียรติเพศแม่ 

        “แล้วใครล่ะยืนหัวโด่ตรงนี้”

        “แกไม่มีสิทธิ์มาว่าฉันนะไอ้เปรม”

        “คนอื่นพูดบ้างไม่พอใจ แต่ทีตัวเองกล้าเรียกเจ้าของบ้านจิกหัวสมองเหมือนคนใช้ เหมือนต่ำต้อยขนาดนี้ หัวสมองกลวงเหรอ คิดบ้างสิว่ามาบ้านคนอื่น แค่มาอาศัย มาซุกหัวนอน หัดมีมารยาทบ้างว่าอะไรควรไม่ควร อย่าเอาสันดานที่เคยใช้ในเมืองกรุงมาใช้ที่นี่” อย่าให้ได้พูด อย่าให้ได้ว่าเพราะถ้าได้พูดได้ว่า คนอย่างเปรมทัชก็ไม่เบาให้ใครเหมือนกัน

        “ไอ้บ้า”

        “เธอสิบ้า”

        “แกไงบ้า บ้าที่สุด มีสิทธิ์อะไรมาสั่งสอนคนอื่น สารรูปยังกับมหาโจร เหอะ ก็ดีแต่อยู่ในบ้านป่าเมืองเถื่อนบนเขาบนดอยแบบนี้แหละ ถึงไม่มีสังคม” 

        “ยายคนสังคมสูงส่ง ไงล่ะ สูงส่งจัดแล้วมาบ้านกูทำไม” ถามว่าทำไมกล้าขึ้นกูมึง ก็มันเป็นความพอใจ กับบางคนก็ไม่จำเป็นต้องดีด้วย ในเมื่อหล่อนเลือกไม่ดีใส่ก่อน ก็ร้ายกาจให้มันสุดๆ ตอบโต้หล่อนไปเลย อยู่ได้ก็อยู่ อยู่ไม่ได้ก็ไสหัวไป ไม่มีความจำเป็นที่คนอย่างเปรมทัชต้องแคร์

 

……………………………………..

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น