Project L Series Lumbo Gang : เฮียดริฟท์คนเลว - นิยาย Project L Series Lumbo Gang : เฮียดริฟท์คนเลว : Dek-D.com - Writer
×

  Project L Series Lumbo Gang : เฮียดริฟท์คนเลว

  ใครบอกเสื้อกาวน์เข้าไม่ได้กับเสื้อชอป เชื่อเหอะผมมีวิธีทำให้มันเข้าได้ก็แล้วกัน แต่อาจต้องเจ็บหน่อยเพราะแรงกระแทกมันหนักถึงขั้นจุกจนร้องไม่ออก คำเตือน! อย่ามาน่ารักใส่ แต่ถ้าหนีก็หวดไม่ยังเหมือนกัน

  ผู้เข้าชมรวม

  46,139

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  80

  ผู้เข้าชมรวม


  46.13K

  ความคิดเห็น


  250

  คนติดตาม


  1.1K
  จำนวนตอน :  33 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  30 ส.ค. 63 / 07:07 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  สำหรับสาย E-book ปล่อยให้ดาวน์โหลดแล้วค่ะ 

  TB  MISSION START

  ดริฟท์ 

          กำปั้นพุ่งตรงใส่กำแพงติด ๆ กันหลายครั้งจนสันหมัดแตกเลือดอาบ  มือข้างนั้นสั่นระริก  ถึงจุดนี้ประสาทมันด้านชาจนไร้ความรู้สึก  นิ้วทั้งห้ารวบเข้าหากันอีกครั้งแล้วเหวี่ยงสะเปะสะปะไร้ทิศทางจนข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย 

         ทำไมต้องกลับมาด้วยวะ   ดริฟท์ตะโกนลั่น 

  ความหงุดหงิด  ความบ้าคลั่งอย่างไร้สติที่เกิดขึ้นกับตัวเองตอนนี้มาจากผู้หญิงคนนั้นล้วน ๆ  โซฮอลชื่อนี้คือฝันร้ายตลอดหลายปีที่ผ่านมา  ชื่อนี้คือสิ่งต้องห้าม  ไม่มีใครกล้าพูดถึงเธอเวลาอยู่ต่อหน้าเขานับตั้งแต่เธอจากไป 

  ผ่านมาสามปีทุกอย่างมันกำลังจะดีขึ้นอย่างน้อยก็เวลานี้  ผมเกือบจะลืมเธอได้สนิทใจเมื่อได้มาเจอยายตุ๊กตาพอร์ซเลนหน้าหวาน  หัวใจที่เคยด้านชามันร้อนรุ่มทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้ยายนั่น  ยูมิจังทำให้ผมเกิดความรู้สึกดี ๆ กับผู้หญิงขึ้นมาอีกครั้งไม่ใช่เห็นเป็นของเล่นกินจนอิ่มแล้วก็เขี่ยพวกเธอทิ้งเหมือนแต่ก่อน

  แต่แล้วผู้หญิงที่เคยทำให้ใจตัวเองมีแผลลึกจนยากที่จะลืมดันกลับเข้ามาในชีวิตผมอีกครั้ง  จากที่รักมากจนยากจะถอนตัวกลายเป็นความเกลียดชังที่ฝังลึก  ครั้งนี้ผมจะไม่ปล่อยผู้หญิงคนนั้นไปแน่  เหมือนที่ผมไม่เคยคิดที่จะปล่อยมือจากยูมิจังเช่นกัน  ต่อให้รู้ว่ายายตุ๊กตาสายหวานอาจต้องเจ็บปวดกับความเห็นแก่ตัวของผม  แล้วไง  ถึงเธอต้องร้องไห้เสียน้ำตาเป็นร้อยเป็นพันครั้ง  ยังไงผมก็ไม่มีทางปล่อยผู้หญิงคนนี้ไปให้ไอ้พี่อาร์มอะไรนั่นแน่นอน

  ส่วนเธอโซฮอล  เกมแก้แค้นระหว่างเรามันได้เริ่มต้นขึ้นนับจากวินาทีนี้เป็นต้นไป  เตรียมตัวรับมือให้ดี Devil อย่างผมกำลังอ้าแขนต้อนรับเธอสู่โลกแห่งการแก้แค้นอันหอมหวาน  ผู้หญิงอย่างเธอต้องสยบให้คนอย่างผมทั้งตัวและหัวใจ ไม่อย่างนั้นเธอต้องหนีไปจากชีวิตผมอีกครั้งแล้วอย่ากลับมาอีกนั่นคือทางรอดสุดท้าย  การล้างแค้นระหว่างเราสองคนถึงจะ Game over

   

   

  โปรดติดตามผลงานเรื่องที่สองของ Project L Series Lumbogang ในเรื่อง เฮียดริฟท์คนเลว
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น