[FIC GFRIEND YURI]....SINGLE DAD....(WonRin ft. Yumji, 2Eunbi?) - นิยาย [FIC GFRIEND YURI]....SINGLE DAD....(WonRin ft. Yumji, 2Eunbi?) : Dek-D.com - Writer
×

[FIC GFRIEND YURI]....SINGLE DAD....(WonRin ft. Yumji, 2Eunbi?)

โดย TaengSic_SinB

เรื่องราววุ่นๆของคุณพ่อ(?)ลูกหนึ่ง

ยอดวิวรวม

254

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


254

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 62 / 09:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SINGLE DAD


Intro
   นละติจูดหนึ่งของประเทศออสเตรเลียมีสถานที่ซึ่งมีบรรยากาศที่สดใสและธรรมชาติงดงาม ภายในบ้านหลังใหญ่ที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างบ้านพักต่างๆและไร่องุ่น มีหญิงสาวรูปร่างสูงโปร่งกำลังนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์
'คิม โซจอง' นักธุรกิจสาวไฟแรงเจ้าของรีสอร์ทชื่อดังในเมืองบริสเบน รัฐควีนส์แลนด์ ซึ่งเปรียบเหมือนลาสเวกัสแห่งออสเตรเลีย คิมโซจองนั้นเป็นชาวเกาหลีใต้ที่มาศึกษาต่อที่ออสเตรเลีย ซึ่งคุณแม่ของเขามีรีสอร์ทอยู่ที่นี่ เขาจึงได้รับช่วงต่อให้บริหารรีสอร์ทแห่งนี้

   ชีวิตของคิมโซจองนั้นค่อนข้างจะน่าเบื่อ เพราะวันๆนึงเขาทำแต่งาน จะเรียกว่าบ้างานก็ได้ จนกระทั่งเมื่อ 4 ปีก่อน.....

โซจองได้รับข่าวร้ายจากทางครอบครัวถึงการสูญเสียพี่สาวเพียงคนเดียวและพี่เขยของเขาจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาเดินทางกลับไปที่บ้านเกิดของเขาและได้รับหลานสาว ซึ่งเป็นลูกของพี่สาวและพี่เขยของเขามาเลี้ยง ตอนแรกพ่อกับแม่ของเขาอาสาที่จะเลี้ยงดู เพราะกลัวว่าโซจองจะเหนื่อยจนเกินไป แต่ด้วยความที่โซจองนั้นรักหลานสาวมากก็เลยอยากที่จะเลี้ยง

'ฮวัง อึนบี' หนูน้อยวัย 4 ขวบ เป็นเด็กที่หน้าตาใสซื่อ แต่ความกวนนั้นมีเต็มเปี่ยม ชอบหาเรื่องวุ่นวายมาให้โซจองปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน ก็ไม่รู้ว่าเขาเลี้ยงเจ้าตัวแสบนี่ผิดรึเปล่า ถึงได้แสบซนขนาดนี้ ไม่ใช่แค่โซจองหรอกนะ แม้แต่พวกพนักงานเองก็วุ่นวายไม่ต่างกันเลย เพราะเวลาที่โซจองไม่ว่างพวกพนักงานก็จะอาสารับช่วงต่อในการดูแลเจ้าตัวแสบแทน

การพบเจอของโซจองและหนูน้อยอึนบีเป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก เพราะพอเจ้าตัวแสบในวัยขวบเศษเห็นหน้าเขาปุ๊บ ก็เรียกเขาว่า...ปะป๊า...ในทันที ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าประหลาดใจมาก เพราะคำว่าปะป๊านั้นเขาใช้เรียกพ่อ ซึ่งเป็นผู้ชาย แต่โซจองเป็นผู้หญิงนะ และเขาก็เป็นแค่น้าด้วย เขาสอนให้อึนบีเรียกเขาว่าน้าอยู่บ่อยครั้ง แต่เจ้าตัวยุ่งก็ยังคงเรียกเขาว่าปะป๊าเหมือนเดิม ก็เลยต้องปล่อยให้อึนบีเรียกแบบนั้นไป

....และตั้งแต่นั้นโซจองก็กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปอย่างช่วยไม่ได้....
+++++++++++++++++++++++++++++++++++
มาเปิดเรื่องใหม่ ฟิคเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่แต่งคู่วอนรินเป็นคู่หลัก ยังไงก็ฝากติดตามคอมเม้นกดหัวใจกันด้วยนะฮะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น