Yakuza Mania 9 - นิยาย Yakuza Mania 9 : Dek-D.com - Writer
×

Yakuza Mania 9

โดย Yaygoh

จะเน็ตไอดอล หรือนางฟ้าก็ช่างแต่เธอมันก็แค่ยัยหมูตอนอัปลักษณ์แถมนิสัยยังน่ารังเกียจ ขอเตือนอย่าแส่มายุ่งกับพวกฉันอีก ไม่งั้นได้ถูกตอนจริงๆ แน่!

ยอดวิวรวม

5,601

ยอดวิวเดือนนี้

41

ยอดวิวรวม


5.6K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


73
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 60 / 13:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ใครไม่สวยหลบ! แฟรี่มาแล้ววววจ้าาา
เธอมีดีกรีเป็นถึงเน็ตไอดอลที่กำลังจะเซ็นสัญญากับช่องดัง 
ทั้งสวย รวย และเก่งที่สำคัญนิสัยเสียเอ๊ยดีเยี่ยงคนที่ได้รับการอบรมสั่งสอนมาอย่างเข้มงวด 
งานอดิเรก ชอบถ่ายรูป เช็คเฟสฯ ตอบแชท...และแก้แค้นใครบางคน
 

Yakuza Mania คือเด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาในตระกูลยากูซ่า มีชีวิตอยู่ท่ามกลางอำนาจและอิทธิพลในโลกมืดโดยแบ่งหนุ่มๆ ออกได้เป็นสองพรรคใหญ่ตามความสัมพันธ์ของแต่ละตระกูลซึ่งมีผลประโยชน์และเกื้อหนุนค้ำจุนซึ่งกันและกัน ได้แก่...

            ✿ ทายาทยากูซ่าประจำโรงเรียนเซนท์โมนาร์ช

 วาเลน  ไคโอ ซันเซน  ธันว์ 
 

            ✿ ทายาทยากูซ่าประจำโรงเรียนเซนท์ซาฟาเลียร์

เลเอส ไรเนอร์  ชิโน่  ซิลเวอร์  คิเรย์

 

...แน่นอนว่าทั้งสองกลุ่มนี้มักมีเรื่องเขม่นกันบ่อยๆซันเซน มีเรือนผมสีดำที่มักจะปัดกันยุ่งแบบน่ามองตลอดเวลาและนัยน์ตาสีทับทิมทรงเสน่ห์ชวนหลงใหล ใบหน้าเข้มคมเคยไม่ยี่หระต่อโลกทำให้เขากลายเป็นคนน่าเกรงขามจนทุกคนที่สบตาเป็นต้องเผลอก้าวเท้าถอยหลังไปครึ่งก้าวอย่างไม่รู้ตัว

ธันว์ เส้นผมสีดำประกายน้ำเงินเข้มและดวงตาสีนิลคมกริบทำให้ใบหน้าเรียวคมของเขามีเสน่ห์เจิดจ้าและประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มอง โดยที่เจ้าตัวไม่ต้องทำอะไรสักอย่าง แม้จะดูเหมือนไม่คิดอะไรแต่เขาเป็นคนสุขุมและตัดสินใจได้เยือกเย็นเหมือนใบมีดที่พร้อมจะเฉือนคุณได้ทุกเมื่อหากไม่ระวังตัวให้ดีถ้าเผลอเข้าไปกวนใจ

วาเลน ชื่นชอบการเดิมพันด้วยการแข่งรถ จริงจังและซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง เรือนผมสีน้ำตาลเข้มทำให้เค้าโครงหน้าของเขาอ่อนหวานขัดกับนิสัยดิบเถื่อน แต่ถึงแบบนั้นนัยน์ตาสีน้ำเงินคมเข้มก็ไม่เคยอ่อนข้อให้กับใคร...

ไคโอ เป็นหนุ่มเลือดร้อนอารมณ์ร้าย มีเรือนผมสีดำสนิทซอยสไลด์เท่จับใจ ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงสดกับนัยน์ตาสีอำพันดูลึกลับน่าเกรงขามราวกับถือครองอำนาจที่มองไม่เห็นอยู่ในมือ แต่ในสายตาของเพื่อนไคโอก็ไม่ต่างอะไรจากเด็กอนุบาลที่ขี้อารมณ์และเอาแต่ใจคนหนึ่งเท่านั้น      


 
อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น