ฉากร้อนซ่อนรัก - นิยาย ฉากร้อนซ่อนรัก : Dek-D.com - Writer
×

ฉากร้อนซ่อนรัก

เข้าฉากเลิฟซีนกับนางเอกสวย เซ็กซี่ระดับตัวแม่ของวงการมาไม่รู้กี่คนแล้ว อลันวางตัวเป็นมืออาชีพ ไม่เคยเกินเลยกับใคร แต่กับเมย์ลิน นางเอกคนล่าสุดคนนี้ เข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันทีไร ทำไมเขาถึงต้องใจสั่นทุกที

ยอดวิวรวม

26,282

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


26.28K

ความคิดเห็น


31

คนติดตาม


410
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 62 / 22:12 น.

แท็กนิยาย

#โรมานซ์


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


อีบุ๊กเรื่องเต็มโหลดได้ที่นี่จ้ะ


ฉากร้อนซ่อนรัก
ญารินดา
www.mebmarket.com
อลัน พระเอกคนดัง ผ่านการเข้าฉากเลิฟซีนกับนางเอกที่เรียกว่าสวย ฮอต เซ็กซี่ระดับตัวแม่ของวงการมาไม่รู้กี่คนแล้ว อลันวางตัวเป็นมืออาชีพ ไม่เคยเกินเลยกับใคร แต่กับเมย์ลิน นางเอกคนล่าสุดของเขาคนนี้ เข้าฉากเลิฟซีนด้วยกันทีไร ทำไมเขาถึงต้องใจสั่นหวั่นไหวไปเสียทุกที...คุณหนูเซ็กซี่กับนายบอดี้การ์ด
ญารินดา
www.mebmarket.com
คุณพ่อมาเฟียผู้มีศัตรูรอบด้าน ส่งบอดี้การ์ดคนใหม่มาคุ้มครองลูกสาว แต่นายบอดี้การ์ดคนนี้น่ะ แสนจะเคร่งขรึม ขี้เก๊ก น่าเบื่อ งานนี้คุณหนูเซ็กซี่อย่างพีชญาจะไม่ทน ลองดูซิว่า ทั้งแกล้ง ทั่งด่า ทั้งยั่วอย่างนี้ จะละลายน้ำแข็งบนหน้านายขี้เก๊กไม่ได้ ให้มันรู้ไปสิ !

จุดถ่านไฟเก่า
ญารินดา
www.mebmarket.com
เชษฐ์กับรดาภัค จดทะเบียนหย่าขาดกันไปนานแล้ว ห้าปีที่ผ่านมาไม่ได้ติดต่อ ไม่ได้พบหน้า ...แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้โคจรมาพบกันโดยบังเอิญ ...และครั้งนี้ ฝ่ายหนึ่งต้องการที่จะ ‘จุดถ่านไฟเก่า’ ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งพยายามจะวิ่งหนีไฟที่กำลังลุกลามเผาไหม้มาใกล้หัวใจตัวเอง///////////////////////////////// “เฮ้ย นั่นมันเมียเก่ามึงไม่ใช่เหรอวะ” “ไหน คนไหน บอกกันมั่ง” “คนชุดแดง เจ้าของวันเกิดไง” “โหย ไอ้เชษฐ์ เมียเก่าแซ่บขนาดนี้ มึงโง่หรือบ้าวะ ปล่อยไปได้ไง” “รึแต่ก่อนไม่แซ่บขนาดนี้ เพิ่งไปอัพมาเหรอวะ" “แต่ก่อนก็สวย ไม่น่าทำไรมาหรอก แค่อายุมากขึ้น ก็สวยขึ้นตามวัย ปีนี้น่าจะเท่าไหร่แล้วนะไอ้เชษฐ์” เพื่อนสนิทหันไปถามเจ้าตัว เชษฐ์ยังคงจดจ้องไปที่โต๊ะ ‘เมียเก่า’ พร้อมกับกระดกเบียร์ดื่มพรวด ๆ “วันนี้ครบ 30” เขาตอบห้วน ๆ วันเกิดเมียเก่า ทำไมเขาจะจำไม่ได้ วันนี้ตอนเพื่อนนัดสังสรรค์ก็ยังนึกถึงว่าเป็นวันเกิดรดาภัค และวันนี้หล่อนอายุครบสามสิบปี “อย่างนี้แหละ 30 ยังแจ๋วของแท้เลยว่ะ” เพื่อนคนหนึ่งแสดงความเห็น ส่วนอีกคนหันมาล้อเลียนว่า “เป็นไง เช็ดน้ำลายเลยสิไอ้เชษฐ์ เสียดายตอนนี้ก็ไม่ทันละ” เชษฐ์ทำตาขวางใส่เพื่อน กระแทกแก้วเบียร์ลงบนโต๊ะ คนที่คบกันมานานสุดเป็นฝ่ายปรามเพื่อน ๆ แต่ก็อดสะกิดถามเจ้าตัวไม่ได้ “จะไม่เข้าไปทักหน่อยเหรอวะ”


Sexy Boy Next Door
ญารินดา
www.mebmarket.com
เพื่อนบ้านเก่าย้ายออกไป เพื่อนบ้านใหม่ย้ายเข้ามา...เรื่องมันคงจะไม่วาบหวามซาบซ่านหัวใจ ถ้าเพื่อนบ้านคนใหม่ ไม่ใช่หนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อซิกแพ็คแน่นเปรี๊ยะ ที่ขยันโปรยเสน่ห์สั่นสะเทือนคานเสริมคอนกรีตของสาวโสดวัย 35 อย่างแพรวรุ้งแบบนี้.... My Sexy Boy Next Door เชิญพบกับหนุ่มหล่อประตูถัดไป !

ปาหวางเฟย
ญารินดา
www.mebmarket.com
“เจ้าทำอะไร ข้าสมควรต้องเป็นคนเปิดผ้าคลุมให้เจ้า” หลี่ถิงถิงเลิกผ้าขึ้น จ้องหน้าเขาแล้วตอบว่า “ท่านเอาแต่เดินถอนใจกลับไปกลับมา ขืนรอท่าน คืนนี้ข้าจะได้นอนหรือไม่” หยางเฉินฟังเหตุผลนางแล้วอยากจะสบถดัง ๆ แต่กลับพูดได้เพียงแค่ว่า “เจ้าช่างไม่มีอะไรเหมือนซินเหมยเลยจริง ๆ” คำพูดของเขาทำให้แววตาของนางแข็งกร้าวขึ้นกว่าเดิม “ข้าคือข้า ผู้อื่นก็คือผู้อื่น” นางเชิดหน้าขึ้นอย่างท้าทาย เห็นเขาทำท่าคล้ายอึดอัดเต็มทน นางจึงถามว่า “หากท่านชอบพอกับเหม่ยเหม่ย เหตุใดจึงไม่ทูลขอฝ่าบาทให้แต่งนางเข้ามาแทนข้า” “เจ้าคิดว่า ถ้าข้าทำได้ ข้าจะไม่ทำหรือ” “ท่านเป็นถึงอ๋องแปด มีอะไรที่ท่านทำไม่ได้” นางเชิดหน้าถามท้าทาย “มีเยอะไป” เขาตอบห้วน ๆ “เช่นนั้น ที่ท่านพ่อว่าท่านเป็นคนโปรดของฮ่องเต้ก็คงไม่จริงกระมัง” หยางเฉินหรี่ตามอง วาจาของนางกวนโทสะของเขาได้เหลือร้าย “ไม่เหมือนกับเจ้า คุณหนูใหญ่ตระกูลหลี่ เจ้าเป็นที่โปรดปรานของพ่อเจ้า ผิดกับคุณหนูรองที่ไม่เคยอยู่ในสายตาแม่ทัพหลี่เลย” ‘คุณหนูใหญ่ตระกูลหลี่’ เม้มปากแน่น เขาจะกล่าวหานางอย่างไรย่อมได้ แต่หากแตะต้องบิดา นางจะไม่ทน ! “ไม่จริง ท่านพ่อเป็นคนยุติธรรมเสมอ” “นั่นเพราะเจ้าได้ผลประโยชน์จึงมองว่ามันเป็นความยุติธรรม” “ผลประโยชน์ ? ท่านคิดว่าการที่ข้าแต่งให้ท่านนั้นเป็นผลประโยชน์สำหรับข้าหรือ” หลี่ถิงถิงเลิกคิ้ว เหยียดริมฝีปากเย้ยหยัน หยางเฉินเห็นท่าทางหยิ่งยโสของนางแล้วยิ่งบังเกิดอคติในใจ คุณหนูใหญ่ตระกูลหลี่คงเป็นดังที่เคยได้ยินมา “ท่านคิดว่า มีเพียงท่านที่ไม่เต็มใจอย่างนั้นหรือ” “หากเจ้าไม่เต็มใจ เหตุใดไม่บอกพ่อของเจ้า” เขาย้อนถาม นางทำเสียงบางอย่างในลำคอคล้ายคำถามของเขาช่างน่าตลก “ท่านเป็นถึงอ๋องแปด ยังไม่มีสิทธิ์พูดว่าท่านไม่เต็มใจ แล้วข้าเป็นใครจึงจะมีสิทธิ์พูดคำนั้น” หยางเฉินทอดถอนใจ ทั้งเขาและนาง ถูกมัดมืดมัดเท้าด้วยกันทั้งคู่... ไม่มีประโยชน์ที่จะมานั่งโต้เถียงในสิ่งที่แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว ท่านอ๋องแปดตัดสินใจลุกขึ้น ปรับอารมณ์ให้เย็นลงแล้วหันมาบอกกับนางว่า “ในเมื่อเจ้าแต่งเข้าตำหนักข้ามาแล้ว จึงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้อีก ต่อจากนี้เจ้าคือปาหวางเฟย จงรักษาตำแหน่งและหน้าที่ของเจ้าให้ดีด้วย”


เพจนักเขียน กดไลค์กันไว้นะคะ
มีแจ้งลงตอนใหม่ทุกตอน และจะได้ไม่พลาดนิยายเรื่องอื่นๆของญารินดาด้วยจ้า

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

31 ความคิดเห็น