นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

มังกรเทวะ 《 เจ้าเเห่งสมุทรและเวหา》

มังกรที่บินอยู่บนเวหาเเละมังกรที่อยู่ในสมุทรพวกมันช่างเเตกต่างกันเสีย จริงเเต่พวกมันต่างให้ความเคารพซึ่งกันเเละกันถึงจะไม่ใช้เผ่าเดียวกันก็ตามเเต่

ยอดวิวรวม

369

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


369

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 62 / 21:37 น.
นิยาย ѧ 《 ط》

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
มาต่อจากคำโปรยกันเถอะคะ//ไรต์
♤บทนำ♤
มังกรที่บินอยู่บนเวหาเเละมังกรที่อยู่ในสมุทรพวกมันช่างเเตกต่างกันเสียจริง เเต่พวกมันต่างในความเคารพซึ่งกันเเละกันถึงจะไม่เผ่าเดียวกันก็ตามเเต่พอผ่านไปไม่นานก็มีความรักระหว่างเผ่ามังกรสองเผ่านี้ เเละมันก็ทำให้สองเผ่านี้เข้าใจว่าความรักไม่จำกัดระหว่างเผ่าซึ่งเเตกต่างจากพวก มนุษย์  พอผ่านไปได้ไม่นานก็เกิอสงครามขึ้นมาระหว่างมนุษย์กับมนุษย์หรือสงครามระหว่างเเคว้นนั้นเองมังกรที่บินอยู่บนเวหาถูกจับมาทำเป็นอาวุธในสงครามเเล้วมีเพียงบางส่วนที่รอดมาได้  เเละพวกมันได้อพยพมาที่เกาะสักดิ์สิทธิ์ มังกรเผ่าน้ำก็เช่นกันมันได้ย้ายที่อยู่ของมันมาอยู่ใกล้เกาะสักดิ์สิทธิ์เพื่อติดต่อกับมังกรเวหา
เเละมีมังกรน้ำกำลังจะคลอดลูกเเละลูกของนางนั่นจะเเข้งเเกร่งมากมิมีมังกรไดจะเทียบเท่ได้ เเละหลังจากที่สงครามได้หยุดลงพวกมังกรที่ถูกจับไปค่อยๆตายไปจนพวกมนุษย์คิดว่าพวกมังกรหายตายจากโลกนี้ไปหมดเเต่พวกเขาคิดผิด
》จบ《
สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 12 ม.ค. 62 / 21:370 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น