Please forgive me คำขอโทษครั้งที่ล้าน (Mpreg) - นิยาย Please forgive me คำขอโทษครั้งที่ล้าน (Mpreg) : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

Please forgive me คำขอโทษครั้งที่ล้าน (Mpreg)

โดย North Star

แต่มันกลายเป็นว่าเมื่อวานเจ็บแล้ว วันนี้กลับเจ็บกว่า ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเจ็บกว่าเดิมไหม ไม่รู้ว่าเรื่องพวกนี้มันจะสิ้นสุดที่ตรงไหน ไม่รู้ว่าวันไหนเราจะกลับมามีชีวิตที่มีความสุขได้เหมือนเดิม

ผู้เข้าชมรวม

2,587

ผู้เข้าชมเดือนนี้

64

ผู้เข้าชมรวม


2.58K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


37
จำนวนตอน : 58 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  16 ม.ค. 67 / 10:38 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

คุณคิดว่าคนเราจะมีเนื้อคู่ได้กี่คน คนเราจะเจอรักแท้ได้กี่หน ถ้าบอกว่ามากกว่าหนึ่งจะเชื่อไหม

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในนิยายเรื่องนี้ เป็นเรื่องของคนสามคม จะเรียกว่าเป็นรักสามเส้าก็ได้ ความรักที่มีคนเข้ามาเกี่ยวพันมากกว่าสอง มักจะต้องมีหนึ่งคนที่ผิดหวัง เพราะไม่มีใครอยากที่จะให้คนที่เรารักไปเป็นของคนอื่นหรอก แต่ถ้าคนที่เรารักกลายไปเป็นของคนอื่น เราจะทำอย่างไร เฝ้ารอด้วยความรักภักดีไม่เปลี่ยนแปลง หรือจะต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครองคนที่เรารัก หรือแค่เฝ้ามองคนที่รักมีความสุขก็พอแล้ว

******************************

“ต้นรู้ไหม ตอนเกิดเรื่องใหม่ ๆ ตอนที่พี่ตัดสินใจว่าจะหย่า แล้วย้ายออกมาจากบ้านคุณรัญพี่คิดว่าวันนั้นพี่เจ็บ เจ็บมาก ๆ แล้วก็คิดว่าพอเรากล้าที่จะก้าวออกมา ความเจ็บของเราก็จะบรรเทาลงจนสักวันมันก็จะหายไป แต่มันกลายเป็นว่าเมื่อวานเจ็บแล้ว วันนี้กลับเจ็บกว่า ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะเจ็บกว่าเดิมไหม ไม่รู้ว่าเรื่องพวกนี้มันจะสิ้นสุดที่ตรงไหน ไม่รู้ว่าวันไหนเราจะกลับมามีชีวิตที่มีความสุขได้เหมือนเดิม”

 

“ดอกที่คล้าย ๆ กุหลาบที่ชมพูอมส้ม ดอกโบตั๋นมีความหมายว่าความรักที่สมบูรณ์เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข” เตชินท์อธิบายดอกไม้ที่อยู่ในมือของภรรยา “อันนี้คือ Lily of the valley หมายถึงความสุขที่หวนคืนมา ผมมีความสุขที่ได้อยู่กับพี่ แล้วก็อยากให้พี่กลับมามีความสุขในชีวิตได้อีกครั้งนะ” เขายิ้มให้พิทยาพร้อมกับชี้ไปที่ดอกไม้สีขาวที่รูปทรงเหมือนระฆังเล็ก ๆ เรียงบนกิ่งก้านสีเขียว “สุดท้ายก็ทิวลิปหมายถึงความรักครั้งแรก การตกหลุมรัก การรักอย่างหมดหัวใจ”

**********************************

แนะนำตัวละคร

พิทยา อำนวยพร หรือ พีท อายุ 43 ปี (อายุ ณ วันเปิดเรื่อง)

เด็กวัดที่ถูกพ่อแม่ทิ้งเอาไว้กับตายายตั้งแต่เกิด แล้วก็ถูกตาเอาไว้ฝากไว้กับหลวงตาที่วัดตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ด้วยเหตุผลว่าจะได้เรียนหนังสือ หลวงตาที่เป็นน้องแท้ ๆ ของตาตัวเองก็รับอุปการะเอาไว้ โชคยังดีที่วัดที่หลวงตาจำพรรษาอยู่เป็นวัดหลวงอยู่ในกรุงเทพ ก็เลยพอจะมีลูกศิษย์ของพระเดชพระคุณท่านเจ้าอาวาส ช่วยสนับสนุนทุนการศึกษามาโดยตลอดเพราะเป็นเด็กดี ผลการเรียนดี เรียบร้อยจนใคร ๆ ที่ได้พบเจอมีความเมตตา มีความเอ็นดู พร้อมที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนเสมอมา

พีทเองก็เป็นคนที่มีความตั้งใจอย่างแรงกล้า อยากมีชีวิตที่ดี อยากมีงานดี ๆ ทำ อยากมีบ้านสวย ๆ เป็นของตัวเอง และก็รู้ตัวดีว่าตัวเองเป็นใคร เมื่อมีน้อยกว่าคนอื่น ก็ต้องขยัน ต้องตั้งใจมากกว่าคนอื่น จนโชคชะตานำพาให้มาเจกับอรัญ รุ่นพี่สุดหล่อ ผู้ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

อรัญ แสงอัสนี อายุ 44 ปี

ทายาทคนเดียวของคุณอรุณ แสงอัสนี นักธุรกิจชื่อดัง ผู้เป็นมือขวาและลูกบุญธรรมของคุณหญิงวารินทร์ แสงอัสนี หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของประเทศนี้ อรัญเป็นหนุ่มหล่อ รูปร่างดี เก่งไปซะทุกอย่าง เป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ สาว ๆ มากมาย เปลี่ยนคู่ควง คู่นอนไปเรื่อย แต่ก็ไม่เคยประกาศว่าคบกับใครจริงจัง 

อรัญเป็นรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยของพิทยาจึงทำให้รู้จักกัน และเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างกันมากมาย และทั้งคู่ก็ได้จากกันไปมีทางเดินเป็นของตัวเอง เมื่อวันหนึ่งได้กลับมาเจอกัน เขาก็รู้ตัวว่าไม่อาจจะปล่อยรุ่นน้องคนนี้ไปได้อีกแล้ว

**********************************

นิยายเรื่องนี้เป็นภาคแยกจากเรื่อง Please let me go ขัง ใจ รัก 

เป็นเรื่องของคู่รอง มีบางฉาก บางเหตุการณ์ที่ทับซ้อนกับเรื่องแรก มีตัวละครหลายคนที่มีส่วนร่วมในเรื่องนี้ด้วย

สามารถอ่านเรื่องแรกก่อนก็ได้ หรือจะไม่อ่านก็ได้เหมือนกันค่ะ 

แต่ถ้าอยากอ่านเพื่ออรรถรสมากยิ่งขึ้น สามารถอ่านได้ที่ 
 

 >>> https://www.readawrite.com/a/a8a2270d9940afd85eeb298db491eef8

**********************************

*****คำเตือน / คำชี้แจง / คำแนะนำ*****

1. นิยายเรื่องนี้เป็นแนว Mpreg หรือ ผู้ชายท้องได้ ถ้าไม่ชอบ โปรดข้ามได้เลยค่ะ

2. นิยายเรื่องนี้เป็นแนวดราม่า อึดอัด หน่วง ๆ เนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อย ๆ ช้า ๆ เพราะ Timeline ของเรื่องค่อนข้างยาว ถ้าอืดไปช้าไปต้องขออภัยด้วยค่ะ

3. นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแนวรักสามเส้า มีการนอกกาย มีความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น มีเรื่องปัญหาครอบครัว ถ้าไม่ชอบข้ามได้เลยค่ะ

4. นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นเพื่อความบันเทิงจากจินตนาการของผู้เขียนล้วน ๆ ข้อมูลต่าง ๆ เป็นข้อมูลที่หาได้จาก google ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใด สามารถท้วงติงได้เลยนะคะ จะแก้ไขปรับปรุงให้ดีที่สุด

5. นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีเจตนาหลบหลู่ ดูหมิ่นความเชื่อ ความศรัทธาใด ๆ เชื้อชาติ อาชีพของผู้หนึ่งผู้ใด ทุกอย่างที่เขียนขึ้นเป็นมุมมองของผู้เขียนเองทั้งสิ้น

6. นิยายเรื่องนี้มีแผนทำ E-book และรูปเล่ม เพราะฉะนั้นหลังลงจนจบจะมีการติดเหรียญถาวร หรืออาจจะมีส่วนที่ติดเหรียญอ่านล่วงหน้าได้ค่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากจ่ายเหรียญกดติดตามเอาไว้ค่ะ อัปให้อ่านฟรีจนจบแน่นอน

7. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย ชายxชาย ตัวละครมีทั้งด้านดีและไม่ดี ไม่มีใครวิ่งอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์นะคะ

8. ไม่ต้องกลัวว่าอ่าน ๆ ไปแล้วจะโดนเทกลางทางนะคะ ตอนนี้เขียนไปได้ถึงตอนที่ 17 (ประมาณ 120,000+ คำ) คาดว่าน่าจะจบที่ 20 ตอน กับตอนพิเศษอีก 4 ตอน  ถ้าไม่มีตอนพิเศษงอกเพิ่มมาอีก

9. สุดท้ายขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขในการอ่านค่ะ สามารถติชมได้ตามสบายแต่รบกวนขอภาษาสุภาพ พร้อมอ่านทุกข้อความนะคะ

********************************

ฝากเพจไว้ด้วยนะคะ ติดตาม พูดคุย เสนอแนะกันได้เลยจ้า

https://www.facebook.com/North-Star-ให้ดาวนำทาง-111902520572990

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น