REBIRTH เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม (Rewrite) - นิยาย REBIRTH เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม (Rewrite) : Dek-D.com - Writer
×

    REBIRTH เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม (Rewrite)

    ฟิ้ววว สายลมกระทบใบหน้า ผมยิ้มออกมาให้กับความสิ้นหวัง ก่อนจะทิ้งตัวลงจากสะพานสูง ลาก่อน...

    ผู้เข้าชมรวม

    86,661

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    4

    ผู้เข้าชมรวม


    86.66K

    ความคิดเห็น


    440

    คนติดตาม


    3.6K
    หมวด :  นิยายวาย
    จำนวนตอน :  16 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  11 เม.ย. 68 / 22:51 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

     

    *Warning* นิยายเรื่องนี้ในช่วงแรก มีฉากที่บรรยายถึงการฆ่าตัวตาย และการทำร้ายร่างกาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และห้ามทำตามอย่างเด็ดขาด

     

    เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม

    .

    ผมมีชีวิตที่ดีมาตลอด ผมมีครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวที่รักผม มีครอบครัวที่ยอมรับได้ในแบบที่ผมเป็น ครับ ผมชอบผู้ชาย และผมมีคนรักแล้วด้วย ผมกับพี่ปริญ เราคบกันมาตั้งแต่ผมอยู่ปี 3 จนตอนนี้ ผมเรียนจบจากรั้ว    มหาลัยมาแล้วหลายปี เรายังคงรักกันดีอยู่ ผมมีเพื่อนที่ดี แต่นั่น มันกำลังจะเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ผมมีพี่ปริญคอยอยู่ข้างๆ เสมอมา คอยให้กำลังใจเวลาที่ผมเหนื่อย คอยใส่ใจเทคแคร์กันเสมอ แต่สุดท้ายแล้ว ผมต้องกลับมาเผชิญกับความจริงที่ว่า คนรักผมนอกใจ และนอกกายผมมาตลอด ที่น่าจะเจ็บมากที่สุดก็คงจะเป็น ชู้รักของเขา คือเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของผม เพื่อนชั่วที่แอบกินกันลับหลังผมตลอด ทุกสิ่งทุกอย่างประเดประดังเข้ามาหา คนรักนอกใจ อาชีพในวงการบันเทิงย่อยยับ จบสิ้นแล้วทุกอย่าง ผมปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาจากหางตา พลางมองไปด้านหน้า นึกอยากจะย้อนเวลากลับไปเสียจริง แต่มันสายเกินไปแล้ว ดูเหมือนความตายคือทางเลือกเดียวของผม

     

    ฟิ้ววว

     

    สายลมกระทบใบหน้า ผมยิ้มออกมาให้กับความสิ้นหวัง ก่อนจะทิ้งตัวลงจากสะพานสูง

     

    ลาก่อน....

    .

    .

    .

    .

    .

    แจ้งการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

    เนื่องจากห่างหายไปจากนิยายเรื่องนี้นานมากๆ เเต่ตอนนี้กลับมาเเล้วนะคะ ขออภัยทุกท่านที่ยังติดตามเรื่องนี้อยู่ เคยเเจ้งการรีไรท์ไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตอนนี้ก็จะมาเเจ้งตามเดิมคือ รีไรท์เป็นรอบที่สาม มีการเปลี่ยนแปลงดังนี้

    1. ตัวละครพระเอกของเรื่อง มีการเปลี่ยนแปลงด้านคาแรกเตอร์ และอาชีพหลักของพระเอก
    2. ชื่อตัวละครหลักยังเป็นน้องควีนเหมือนเดิม แต่ชื่อของพระเอกจะมีการเปลี่ยนแปลง จากเดิมคือพี่ฌอห์ณ เเต่ขอนุญาตเปลี่ยนเป็นชื่ออื่นนะคะ แต่ขออุบไว้ก่อนว่าจะชื่ออะไร
    3. เดิมวางให้พระเอกเป็นฟีลขาทองคำของน้องควีน เลยมีการเล่าภูมิหลังของพระเอกแบบเว่อร์วังไว้ก่อน แต่ผลที่ตามคือ ไรท์ไม่สามารถเขียนต่อได้ + ขาดความสมเหตุสมผล จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ไรท์หายไปนาน 
    4. ที่แจ้งช้าด้วยเพราะวุ่นวายกับการเรียน และตอนนี้กลับมาเขียนอีกครั้ง ไม่ใช่เพราะว่าง เพราะเรียนปีสุดท้ายแล้ว ก็เลยจะวุ่นๆบ่อยๆ เพราะโปรเจคจบ แต่จะพยายามเขียนและอัพให้ได้บ่อยๆนะคะ

     

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น