×

REBIRTH เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม

โดย Acytelene

ฟิ้ววว สายลมกระทบใบหน้า ผมยิ้มออกมาให้กับความสิ้นหวัง ก่อนจะทิ้งตัวลงจากสะพานสูง ลาก่อน...

ยอดวิวรวม

58,106

ยอดวิวเดือนนี้

2,955

ยอดวิวรวม


58,106

ความคิดเห็น


256

คนติดตาม


3,202
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 65 / 19:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

*Warning* นิยายเรื่องนี้ในช่วงแรก มีฉากที่บรรยายถึงการฆ่าตัวตาย และการทำร้ายร่างกาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และห้ามทำตามอย่างเด็ดขาด

 

เกิดใหม่ครั้งนี้ ต้องดีกว่าเดิม

.

ผมมีชีวิตที่ดีมาตลอด ผมมีครอบครัวที่น่ารัก ครอบครัวที่รักผม มีครอบครัวที่ยอมรับได้ในแบบที่ผมเป็น ครับ ผมชอบผู้ชาย และผมมีคนรักแล้วด้วย ผมกับพี่ปริญ เราคบกันมาตั้งแต่ผมอยู่ปี 3 จนตอนนี้ ผมเรียนจบจากรั้ว    มหาลัยมาแล้วหลายปี เรายังคงรักกันดีอยู่ ผมมีเพื่อนที่ดี แต่นั่น มันกำลังจะเป็นเพียงแค่ภาพลวงตา ผมมีพี่ปริญคอยอยู่ข้างๆ เสมอมา คอยให้กำลังใจเวลาที่ผมเหนื่อย คอยใส่ใจเทคแคร์กันเสมอ แต่สุดท้ายแล้ว ผมต้องกลับมาเผชิญกับความจริงที่ว่า คนรักผมนอกใจ และนอกกายผมมาตลอด ที่น่าจะเจ็บมากที่สุดก็คงจะเป็น ชู้รักของเขา คือเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของผม เพื่อนชั่วที่แอบกินกันลับหลังผมตลอด ทุกสิ่งทุกอย่างประเดประดังเข้ามาหา คนรักนอกใจ อาชีพในวงการบันเทิงย่อยยับ จบสิ้นแล้วทุกอย่าง ผมปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาจากหางตา พลางมองไปด้านหน้า นึกอยากจะย้อนเวลากลับไปเสียจริง แต่มันสายเกินไปแล้ว ดูเหมือนความตายคือทางเลือกเดียวของผม

 

ฟิ้ววว

 

สายลมกระทบใบหน้า ผมยิ้มออกมาให้กับความสิ้นหวัง ก่อนจะทิ้งตัวลงจากสะพานสูง

 

ลาก่อน....

สารานุกรมตัวละคร

เนื่องจากตัวละครค่อนข้างเยอะ เเล้วไรท์เป็นคนลืมง่าย จึงขออนุญาติแปะตัวละครไว้ให้ทุกคนนะคะ เพื่อเป็นการเตือนความจำตัวเองด้วย 

 

ฌอห์ณ : เจ้าของธุรกิจเกือบครึ่งประเทศ เคยเป็นนายแบบมาก่อน เเต่ก็ลาวงไป แล้วหันมารับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัว ร่วมหุ้นกับภาคิณเพื่อนรัก เพื่อเปิดบริษัทเเนวหน้าด้านการบันเทิงอย่าง STAR MEDIA 

ควีน : ดาราหนุ่มที่ย้อนเวลากลับมาเพื่อแก้แค้น และเป็น 1 ในผู้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเฟ้นหาบอยแบนด์ชื่อดัง ที่อยู่ภายใต้โปรเจคของภาคิน เพื่อนสนิทของพระเอก

ภาคิณ : เพื่อนสนิทของพระเอก 1 ใน ผู้ถือหุ้นระดับสูงของ STAR MEDIA และเป็นอีก 1 ขั่วอำนาจ ถ้าจะบอกว่าฌอห์ณคือหนุ่มหล่อ เจ้าของธุรกิจเกือบครึ่งประเทศ งั้นธุรกิจอีกครึ่งประเทศก็คงเป็นของภาคิณ

อคิิณ : น้องชายของภาคิณ หนุ่มหล่อมากความสามารถ กำลังเข้าร่วมรายการ Star idol 

 

ตัวละครท่านอื่น…

เอเค

จีซอง 

ฟราน 

เชาหลาง 

ลีออน

ซูฮยอก

นีโอ 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

256 ความคิดเห็น