รักที่ไม่มีทางออก - รักที่ไม่มีทางออก นิยาย รักที่ไม่มีทางออก : Dek-D.com - Writer

  รักที่ไม่มีทางออก

  ไม่มีคัยหรอกที่อยากจะเห็นเพื่อนของเรา ไปรักกับคนที่เราแนะนำให้เค้ารู้จัก และคนๆๆนั้นก็เป็นคนที่เราชอบอยู่เหมือนกัน

  ผู้เข้าชมรวม

  133

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  133

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  7 ต.ค. 48 / 17:52 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   วันนี้หัวใจของฉันว่างเปล่า...สายตาทอดมองออกไปและเห็นเค้าสองคนยืนเลือกซีดีกัน น้ำตาที่แอบกลั้นเอาไว้เกือบจะไหลออกมา

   \" ไปดูนี่กันเถอะ\" เสียงใสๆๆดังเข้ามา นั้นคือเสียง แก้ว เพื่อนฉันเอง เพื่อนฉันเป็นคนรูปร่างหน้าตาสวย เรียนก็เก่งที่สำคัญ เธอยังเป็นคนคุย

   เก่งอีกด้วย ส่วนผู้ชายตัวสูงๆๆที่อยู่ข้างกันคือ วิทย์ หนุ่มนักเรียนตำรวจที่ฉันเพิ่งได้รู้จักเมื่อปีที่แล้ว เราทั้งสองเจอกันโดยบังเอิญ โดยเพื่อน

   ฉันอีกคนเป็นคนทักเค้า และ เค้าก็ให้ mail กับฉัน และตั้งแต่นั้นฉันก็ได้คุยกับเค้าเรื่อยๆๆจนวันนึง ฉันก็พาพวกเพื่อนๆๆไปและนัด วิทย์ ด้วย

   ที่สำคัญมี แก้ว ด้วย และ ในวันนั้น แก้วก็แยกบทบาทฉันหมด โดยการเป็นคนชวนคุยวิทย์อยู่เรื่อย แต่ฉันก็ไม่สนใจ จนฉันได้ไปต่างจังหวัด

   และเลิกเล่น Msnไปนาน มารู้ทีหลังเค้าทั้งสองก็เริ่มชอบพอกันแล้ว แต่ฉันก็ยังนิ่งเฉยเพราะเธอคนนั้นเป็นเพื่อนฉันและฉันก็คิดในใจว่าฉันกับ

   เค้าก็คงแตกต่างกันมาก และแล้ววันนั้น ฉันก็ได้รู้ความจริง วันนั้นเป็นวันแสนสดใส ฉันรู้สึกมีความสุขที่อยู่ๆๆได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิท

   ฉัน ว่า เค้าโทรมาชวนฉันไป .... ตอนนั้นฉันรู้สึกดีจิงๆๆแต่พอโทรไปชวนเพื่อนอีกคน เพื่อนฉันก็ยอมบอกความจริงว่า วิทย์ชวนแก้วเพียงคน

   เดียวแต่แก้วกลับบอกกับวิทย์ว่าจะชวนเพื่อนไปด้วย เมื่อทราบความจริงฉันแทบหัวใจสลาย ฉันรีบมาส่งของฝากที่กลับจากต่างจังหวัดให้

   เพื่อนก่อนจะรีบเดินออกไป แต่แล้ว...ฉันกลับเปลี่ยนใจและเดินขึ้นไปบนห้างอีกครั้ง และได้เห็นเค้าทั้งสองเลือกซีดีกัน ฉันเบือนหน้าหนีก่อน

   จะรีบเดินออกไป และพอฉันนั่งรถกลับบ้าน แก้วก็โทรมาถามฉันว่า \"ทำไหมรีบกลับ เราไปกินไอติมกันก็ไม่เห็นเลย\" ฉันน้ำตาไหลพรากคน

   ในรถเมล์มองฉันด้วยความสงสัย และตั้งแต่นั้นมา เราสองคนก็เป็นเพื่อนกันและพวกเขายังปกปิดความลับกับฉันจนถึงบัด
   นี้
     
   * เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งขึ้น ชื่อ และตัวละครไม่เคยมีชีวิตจริง แต่ถ้าตรงกับใคร ปลายฝัน ก็ขอบอกว่า เคลียร์กันให้ชัดเจนดีกว่าค่ะ*

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×