แค่มุมมอง - แค่มุมมอง นิยาย แค่มุมมอง : Dek-D.com - Writer

  แค่มุมมอง

  มาลองอ่านกานนะ

  ผู้เข้าชมรวม

  575

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  575

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 46 / 13:42 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   ความรักมันคือสิ่งสวยงามสิ่งหนึ่ง ที่ทุกๆคนเราต้องพบต้องเจอมัน มีหลายคนบอกว่าพระเจ้าสร้างให้คน 2 คนเกิดมาคู่กันมีหัวใจดวงเดียวกัน และสามารถนำหัวใจมารวมกันกลายเป็นหนึ่งเดียว ความรักนั้นบางทีก็ทำให้เรารู้สึกดีและบางทีก็ทำให้ความรู้สึกหดหู่ได้เหมือนกัน ขึ้นอยู่ที่องค์ประกอบของมันว่ามันคืออะไร ถ้าคุณรู้สึกดีกับใครคนหนึ่งคุณเคยถามตัวเองไหมว่าคุณรักหรือชอบเขา ความรู้สึกคุณเป็นเช่นไร ตอนนี้ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ตัวคุณที่คุณต้องค้นใจตัวเองลงลึกไปแค่ไหน
   ก็เปรียบเหมือนคุณยืนอยู่บนถนนที่กว้างใหญ่และจุดมุ่งหมายคุณคือข้างหน้า คุณต้องเดินไปข้างหน้าเพื่อค้นหาสิ่งนั้นๆ และสิ่งนั้นคือคำตอบที่คุณต้องการ ความรักมันคือการเสี่ยงการลองการค้นหาถ้าเรารู้จักเสี่ยงรู้จักค้นหา และคำตอบของมันคือหัวใจสีชมพู 2 ดวงมารวมกันกลายเป็นหัวใจดวงใหญ่เพียงแค่ดวงเดียวที่เปรี่ยมด้วยพลังความร้อนที่ทำให้หัวใจนั้นอบอุ่น  และหอมกลุ่นด้วยกลิ่นไอความรักของคนทั้งสอง บางคนเคยผิดหวังกับความรักมามากหากถามว่าทำไมต้องผิดหวังหรอ บอกได้เลยว่าไม่มีใครสามารถตอบได้ มันอาจจะเป็นอารมณ์แค่ช่วงๆหนึ่งเท่านั้นก็ได้ แต่ถ้าถามว่าคุณได้รักคนๆนั้นแล้วมีความสุขไหมแน่นอนว่าคุณต้องมีความสุขถ้าไม่มีความสุขคุณจะรักเขาอยู่ทำไม แต่มันอาจจะเป็นความสุขที่ปนกับความทุกข์ก็ได้อยู่ที่เราจะมองในมุมไหนของมัน
                 ความรักไม่ใช่การหลบหนีแต่มันคือการเผชิญหน้าต่อความจริง ความรักไม่ใช่การมองแค่มุมเดียวแต่เราต้องมองให้เป็นทุกมุม มองและเรียนรู้ไปกับมันและการที่เราเรียนรู้จะทำให้เรารู้ความหมายและคุณค่าที่สำคัญที่สุดของมัน แค่คุณลองเปิดใจก็พอ
                 
                                                     if  you open your heart and you know it wonder

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×