My Favorite Fiction is twisted - My Favorite Fiction is twisted นิยาย My Favorite Fiction is twisted : Dek-D.com - Writer

  My Favorite Fiction is twisted

  โดย Susu_chan

  เมื่อเอานิยายหลายเรื่องมาใส่รวมกัน...

  ผู้เข้าชมรวม

  337

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  337

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 46 / 20:28 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   My Own Favorite Fiction is twist

   กาลครั้งหนึ่ง ซอรอนได้สร้างแหวนวิเศษขึ้นมา 5 วง และเขาสวมไว้วงเดียว ส่วนอีก 9 วงนั้น เขาซ่อนเอาไว้ในที่ๆไม่มีใครหาพบ ที่ซ่อนแหวนวงอื่นๆจะปรากฏเมื่อวงที่ซอรอนสวมถูกทำลาย และจะทำลายได้ที่ภูเขาไฟใจกลางมอร์ดอร์ซึ่งเป็นที่หลอมของมันเท่านั้น

   ซอรอนคิดครองมัชฌิมโลกจนกระทั่งมนุษย์และเอลฟ์ร่วมมือกันต่อต้านซอรอนและได้ฆ่าซอรอน ส่วนแหวนนั้น ตกไปยังมือลูกชายเจ้าอาณาจักรกอนดอร์(จำชื่อไม่ได้) แต่เขาผู้นี้ก็ได้ตกตายอย่างน่าอนาถ  ส่วนแหวน ก็ล่องลอยไปหาเจ้าของคนใหม่

   แหวนตกไปยังมือสมีโกล และครอบงำเขา จนเขากลายเป็นกอลลั่ม โดยที่เขาครอบครองแหวนอยู่เป็นเวลากว่า 500 ปี แต่ยังมีผู้อื่นมาพบมัน

   ผู้นั้นคือบิลโบ แบ็กกินส์ ฮอบบิตแห่งไชร์ หลังจากนั้นแหวนตกเป็นของโฟรโด หลานชายของบิลโบ และเขาต้องนำแหวนไปทำลายยังเบ้าหลอมของมัน

   กองทัพมอร์ดอร์แข็งแกร่งขึ้น  ชาวมัชฌิมโลกจำเป็นต้องผนึกกำลังกันขับไล่ข้าศึก

   ก่อนสงครามจะยุติ ได้มีผู้หนึ่งปรากฏกายขึ้น……

   ลอร์ด โวลเดอร์มอร์ ได้นำกองทัพผู้เสพความตายจำนวนนับพันกวาดล้างกองทัพทั้งสองฝ่าย และเขาก็เป็นฝ่ายได้ชัย และสามารถแย่งแหวนมาจากโฟรโดได้ ทำให้เขาตั้งตัวเป็นจ้าวโลก

   และแล้ววันหนึ่ง แฮร์รี่ พอตเตอร์ได้นำกองทัพพ่อมดแม่มดที่อยู่ในโองการนกฟินิกซ์จำนวนนับแสนกวาดล้างพวกของโวลเดอร์มอร์จนสิ้นซาก มีผู้ที่แนะนำแฮร์รี่ให้ทำลายแหวนนั่น แต่แฮร์รี่ไม่สามารถควบคุมจิตใจได้จึงนำแหวนนั้นมาสวมและตั้งตัวเป็นราชาแห่งโลก หากแต่อำนาจของแหวนทำให้แฮร์รี่กลับกลายจากดีเป็นร้าย และต่อมาได้เข่นฆ่าประชาชนของตนเอง จนกระทั่ง….

   มีจอมยุทธน้อยสองคนนามว่ากีวยเจ๋ง และอึ้งย้ง ได้นำชาวพรรคกระยาจกจำนวนนับแสนคนโจมตีพ่อมดแม่มดและกุมขังแฮร์รี่(ก๊วยเจ๋งเป็นจอมยุทธมากคุณธรรมไม่เคยฆ่าใครซ้ำยังช่วยศัตรูด้วย) และก๊วยเจ๋งได้นำแหวนไปทำลายในเบ้าหลอม(และวงที่สองก็ปรากฏ) และอึ้งย้งตั้งก๊วยเจ๋งเป็นเจ้ายุทธ พวกเขาปกครองยุทธภพอย่างสงบสุข จนกระทั่ง…

   พิษประจิมอาวเอี้ยงฮง(เฒ่าพิษร้าย)ได้ค้นพบแหวนวงที่สองและลอบเข้าไปวางยาพิษก๊วยเจ๋งและอึ้งย้ง และตั้งตัวเป็นเจ้ายุทธท่ามกลางความไม่พอใจของทุกฝ่าย
   อั้งฉิกกงไปท้าอาวเอี้ยงฮงประลองยุทธทำให้ทั้งคู่ต้องตายพร้อมกัน(ก็เป็นอาจารย์ของก๊วยเจ๋งกับอึ้งย้งหนิ)

   ตำแหน่งเจ้ายุทธตกเป็นของเอี้ยก้วย แต่เอี้ยก้วยกลับไม่ยอมทำลายแหวน หากแต่เก็บแหวนไว้และมันทำให้เอี้ยก้วยเปลี่ยนไป

   ระหว่างที่เอี้ยก้วยกำลังอ่อนแอ กุบไล่ข่านได้นำทัพมองโกลมาตียุทธภพแตกและตั้งตนเป็นข่านแห่งราชวงศ์หงวน รวมทั้งสังหารเอี้ยก้วยและนำแหวนมาสวม แหวนจึงตกทอดสู่ข่านรุ่นต่อไป

   ชาวยุทธนำโดยเตียบ่อกี้ได้นำทัพเข้าขับไล่มองโกลและถูกรับเลือกเป็นเจ้ายุทธ ส่วนแหวนนั้น ก็ถูกทำลายไป(แหวนวงที่สามปรากฏแล้ว)

   จูหยวนจาง ได้พบแหวนและแอบเข้าไปลอบสังหาเตียบ่อกี้และตั้งตนเป็นฮ่องเต้หมิงไท้จูแห่งราชวงศ์หมิง แต่เป็นฮ่องเต้ได้ไม่นาน ก็มีศัตรูใหม่เกิดขึ้น…..

   ชนเผ่าคูแซกส์ นำโดยโอห์มาได้โจมตีโลกและได้แหวนไปครอบครองจนกระทั่ง

   เด็กหนุ่มชื่อพอล เอลแกนได้นำผู้กล้ามากวาดล้างเผ่าคูแซกส์แต่สงครามนี้ทำให้เขาต้องสูญเสียมิไลกา หญิงที่เขารักไป เขาได้ทำลายแหวนวงที่สามและกลายเป็นพระราชาปกครองโลก(แหวนวงที่สี่ปรากฏแล้ว)

   แต่แหวนวงนี้ได้พบกับนายที่ซุ่มซ่ามนทำแหวนตกลงไปในภูเขาไฟที่เป็นแหล่งทำลาย(เขาก็กระโดดตามไปด้วย)ดังนั้นจึงเหลือแหวนวงสุดท้าย

   ทุกคนที่อาศัยอยู่ในโลกต่างเข่นฆ่ากันเพื่อแย่งชิงแหวนวงสุดท้ายหากแต่สงครามทำให้ทุกคนบนโลกตายหมด เหลือแต่…….

   เด็กหญิงอายุ 13 ปีที่แต่งเรื่องนี้ขึ้นมา

   THE END

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×