เรื่องหนึ่งในหัวใจ - เรื่องหนึ่งในหัวใจ นิยาย เรื่องหนึ่งในหัวใจ : Dek-D.com - Writer

  เรื่องหนึ่งในหัวใจ

  โดย Phrik-God

  \"มันอาจไม่ตรงใจใครหลายคน แต่อย่างน้อยมันก็เรื่องหนึ่งในหัวใจ\"

  ผู้เข้าชมรวม

  439

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  439

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  28 ส.ค. 47 / 18:29 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   เรื่องของฉันมันเริ่มจาก....

   ฉันเคยเห็นเธอมานาน แต่ก็ไม่รู้สึกอะไรวันแรกที่เปิดเทอม จนเวลาผ่านไป... ครั้งแรกที่ฉันลืมตาดูโลก เกิดมาบนโลกใบนี้ ฉันพบปะผู้คนมาก

   มายหลายล้านคน แต่ทำไมต้องเป็นเธอ...ครั้งแรกที่ฉันรู้จักคำว่ารัก รู้มั้ยมันเจ็บปวดแค่ไหน กับการที่ได้แอบรักคนๆหนึ่ง เป็นรักที่ยาวนานแต่

   มันก็จางหายไปและไม่มีวันหวลกลับ...อีกครั้งหนึ่ง แรกๆเรารู้จักกันในฐานะเพื่อน แต่ก็ไม่สนิทเท่าไรนัก จนแปรเปลี่ยนมาเป็น...อีกครั้ง (เคย

   ถามใจตัวเองว่าทำไมต้องเป็นเธอ) อาจเป็นโชคชะตาหรือฟ้าลิขิต ฉันก็ไม่ได้ผิดอาไรแต่เธอเริ่มก่อน แรกๆก็ดีอยู่...แต่...ผู้หญิงคนหนึ่งทำให้

   อะไรๆ เปลี่ยนไป เธอก็เปลี่ยนไปด้วย ความเย็นชาที่มาจากสายตาของเธอ แตกต่างจากเมื่อก่อนที่เป็นแววตาแห่งความอบอุ่น การไม่ทักทาย

   ทำให้เราห่างเหินกันออกไป ฉันไม่โทษใคร/เวลา หรือ อะไร ถ้าใจเธอมั้นคงพอ คงไม่มีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น ฉันเคยคิดว่าคงไม่สามารถรัก

   ใครได้อีกแล้ว เพราะมันเจ็บมากเกินพอ จนมาเจอเธอ..ไมอีกแล้ว ที่ฉันเผลอใจไปรักใคร ทำไมล่ะ มันมีเหตุการณ์บางเหตุการณ์ (อีกแล้ว) ที่

   ทำให้เราไม่ได้พูดคุยกัน ~สำหรับคนที่อ่านมาแล้วไม่ซึ้ง ฉันไม่สามารถที่จะแต่งได้เพราะตอนนี้ หัวใจไม่ได้อยู่ที่ฉัน มันล่องลอยไปอยู่กับ

   ใครบางคนแล้ว~ เธอเป็นคนดีนะ แต่บางอย่างมันก็อาจจะเพี้อยนๆไป แต่ก็ใช่เราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวเองเพราะใคร แต่เราต้องเปลี่ยน

   หัวใจไปให้ใครอีกคนมากกว่า เชื่อไหมฉันไม่เคยทุ่มเทมากเท่านี้มาก่อน ขอได้มั้ยว่าอย่าทำให้ฉันเจ็บ ฉันอยากให้มันเป็นอย่างนี้ตลอดไป

   ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่เธอมีให้ และทำให้หัวใจดวงนี้กลับมารู้จักคำว่ารักอีกครั้ง เพราะเธอคือเธอ เพราะฉันคือฉัน มักันและกัน สัญยาได้

   มั้ย ขอให้ความรักครั้งนี้ เป็นรักที่ดีตลอดไป /....

   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×