ซูเซียว - นิยาย ซูเซียว : Dek-D.com - Writer
×

  ซูเซียว

  โดย Bandava

  จากชีวิตที่สงบสุข กลับต้องแปรเปลี่ยนด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ทำให้นางต้องเดินตามชะตาที่สวรรค์ได้ขีดเส้นไว้ แต่!!ฮ่าๆๆ สวรรค์ ใยท่านขีดชะตาชีวิตให้ข้าโหดนักเล่าาาา!!

  ผู้เข้าชมรวม

  193

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  193

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  4
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  10 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  2 ธ.ค. 60 / 12:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

        นิยายเรื่องนี้แต่งจากจินตนาการของไรท์ล้วนๆ โฮะๆ !! มันได้กลั่นออกมาจากจาก
  สมองน้อยๆแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพของไรท์ หราาาาาา แลดูมั่นใจมาก55555 พอเถอะๆ เอาเป็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์ ผิดพลาดประการใดไรท์ก็ขอขมาลาโทษไว้ล่วงหน้าเลยนะจ้ะ อิอิ สามารถแนะนำติชมได้นะจ้ะ ไรท์จะขอบคุณมากและจพนำไปปรับปรุงต่อปายยยยย
       
        เนื้อหาช่วงแรกๆอาจดราม่าไปนิส แต่ไรท์รับรองว่าช่วงกลางและหลังไรท์จะเพิ่มเสริมความฮาและสนุกลงไปให้ ไรท์ก็ไม่ชอบไรดราม่ามากหรอกเนอะ 

        หลังจากนี้ไรท์จะเพิ่มตอนพิเศษชื่อว่า ความสุขของซูเซียว ให้นะจะได้รู้ว่าก่อนเหตุการณ์วุ่นวายนี้ชีวิตของซูเซียวเค้ามีความสุข และสงบยังไง อิอิ^^


  แนะนำตัวละคร

  ไป๋ ซูเซียว   เป็นเด็กฉลาด อุปนิสัยร่าเริยร่าเริงแจ่มใส แม้จะเคยผ่านเรื่องเลวร้ายมาในวัยเด็ก แต่นางเลือกที่จะใช้ชีวิตต่อไปตามความปราถนาของบิดาที่ต้องการให้นางใช้ชีวิตอย่างมีความสข มีความสามรถในการเจรจา สนใจสมุนไพรและพิษ การทำอาหาร และไหวพริบในการเอาตัวรอดช่างเลิศยิ่งนัก
   http://www.wallcoo.net/paint/cover_girl_13/wallpapers/1024x768/Art_paintings_of_girls_bi41138.html


  ไป๋ เหรียนหรู  คุณหนูไป๋ เก่งกาจทั้งศาสตร์และศิลป์ มีอุปนิสัยอ่อนโยน เรียบร้อย ใจเย็น เป็นทั้งเพือนรักและครอบครัวของซูเซียว
  https://www.pinterest.com/pin/730146158308284675/

  เชี่ยวหลาน สาวใช้คนสนิทของซูเซียว เป็นเด็กซื่อๆ แต่มีไหวพริบค่อนข้างดี เพราะต้องคอยช่วยแก้ปัญหาเวลาซูเซียวหาเรื่องให้ตัวเอง  https://weheartit.com/entry/14002539

  ไป๋ หวงเซ่อ บุตรชายคนโตของตระกูลไป๋ เก่งกาจในด้านการต่อสู้ แต่ความสามารถทางด้านการค้าก็ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน มีความสุขุม รอบคอบ และมีสติปัญญาเป็นเลิศ  https://www.pinterest.pt/pin/461478293049098806/

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น