[Seventeen fiction] Patisserie Model วุ่นนัก! รักนายขนมหวาน - นิยาย [Seventeen fiction] Patisserie Model วุ่นนัก! รักนายขนมหวาน : Dek-D.com - Writer
×

  [Seventeen fiction] Patisserie Model วุ่นนัก! รักนายขนมหวาน

  โดย Maylody92

  เมื่อหนุ่มรักษารูปร่างสุดชีวิต ต้องมาพิชิตภารกิจขนมหวาน กับ อีกหนุ่มที่ทั้งชีวิตไม่เคยคิดจะเฉียดกายใกล้กองถ่าย ต้องไปอยู่ท่ามกลางแสงไฟและฝูงชน แล้วเขาสองคนจะร่วมงานกันได้อย่างไร? ในเมื่อมันสวนทาง...

  ผู้เข้าชมรวม

  26,095

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  53

  ผู้เข้าชมรวม


  26.09K

  ความคิดเห็น


  1.49K

  คนติดตาม


  700
  จำนวนตอน : 86 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 60 / 15:03 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  Author : Maylody92

  Prologue : 28-06-2016

  Epilogue : 28-08-2017


  ปิดเรื่องไม่ทันไรไรต์ก็กลับมาอัพเรื่องใหม่แล้วนะคะ ใครที่ชื่นชอบความอบอุ่นของหมอฮง รอบนี้ไรต์ขอเอาความละมุนนุ่มลิ้นของเชฟโจมาเสิร์ฟละกัน อยากให้ทุกท่านอ่านแล้วเหมือนได้กินขนมหวานไปด้วยกันนะคะ จะหวานเลี่ยน กุ๊กกิ๊กหรือดราม่าขนาดไหน ติดตามชมค่ะ...

   เรามาทำความรู้จักกับคู่พระนางกันเลยค่ะ  พอจะเดากันได้ไหมคะว่าใครเป็นอะไร มาลุ้นคาแรคเตอร์หนุ่มๆเหมือนเรื่องที่ผ่านมากันนะคะ 

  ไรต์จะไม่เฉลยทั้งหมด ต้องติดตามอ่านเองค่ะ^^ 


  แบ่งปันความสนุกได้ที่


  Twitter : @WorananMay 


  #ฟิครักนายหนมหวาน


  Maylody92 Fiction&Novel
  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "รักฟิคเรื่องนี้มากๆ"

  (แจ้งลบ)

  สวัสดีค่ะไรต์ เราก็ตามอ่านฟิคของไรต์มานานแล้วนะคะ ตามอ่านทุกเรื่องทุกตอน แม้กระทั่งเรื่องสั้นในโปรเจ็กต์ฟิคต่างๆเราก็อ่านทั้งหมด แต่มีเรื่องนึงที่เราชอบและรักมากเป็นพิเศษคือเรื่อง ปาติชิเญ วุ่นนักรักนายขนมหวาน ความพิเศษของเรื่องนี้ที่ทำให้ชอบ คือเป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับร้านขนมซึ่งเราชอบมากอยู่แล้วโดยส่วนตัว ไรต์สามารถสื่อข้อความ คำพูด ความหมายผ่ ... อ่านเพิ่มเติม

  สวัสดีค่ะไรต์ เราก็ตามอ่านฟิคของไรต์มานานแล้วนะคะ ตามอ่านทุกเรื่องทุกตอน แม้กระทั่งเรื่องสั้นในโปรเจ็กต์ฟิคต่างๆเราก็อ่านทั้งหมด แต่มีเรื่องนึงที่เราชอบและรักมากเป็นพิเศษคือเรื่อง ปาติชิเญ วุ่นนักรักนายขนมหวาน ความพิเศษของเรื่องนี้ที่ทำให้ชอบ คือเป็นเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับร้านขนมซึ่งเราชอบมากอยู่แล้วโดยส่วนตัว ไรต์สามารถสื่อข้อความ คำพูด ความหมายผ่านทางการบรรยายเป็นตัวหนังสือได้อย่างลื่นไหล วางคาร์แรคเตอร์ตัวละครได้น่าสนใจและอิงความเรียลไม่หวือหวาโอเวอร์จนเกินไป รักที่ไรต์ใส่ใจหาข้อมูลมาอิงความจริงและใส่ใจรายละเอียดในการสร้างตัวละครว่าใครควรมีนิสัยยังไงได้น่าสนใจ มีปมปัญหาให้แก้ได้ขบคิดตลอดว่าจะมีอะไรต่อไป ถึงตอนนี้เนื้อเรื่องอาจจะยังดำเนินมาไม่ถึงจุดจบ แต่ก็เชื่อว่าเรื่องนี้อาจมีจุดจบที่ดี จริงๆแล้วชอบคู่จีชอล แต่แอบรักจีฮันในเรื่องนี้เพราะเป็นคู่กัดที่รักและใส่ใจกันดีมากๆ คนนึงเอาแต่ใจแต่อีกคนก็แอบตามใจถึงปากจะห้าม ชอบความเอาใจใส่ในกันและกัน ใช้การกระทำแสดงออกแทนคำพูด เคารพและให้เกียรติกัน คู่อื่นๆในเรื่องก็ชอบทั้งหมดเลย ต่อให้จบเร็วๆนะคะ จะรอลุ้นต่อไป สู้ๆค่ะไรต์   อ่านน้อยลง

  Hello mild | 22 ก.พ. 60

  • 2

  • 0

  "เนื้อเรื่องสนุก"

  (แจ้งลบ)

  อ่านแล้วติดมากๆ โดยเฉพาะคู่jihanนี่แหละชอบคู่นี้มากที่สุดเพราะชอบโจชัวมากๆแต่ดูคู่แล้วเหมาะกับฮันมากสุด อยากให้โจชัวเป็นแนวแมนๆ555 ชอบขนมหวานมากๆเลย อ่านแล้วกลิ่นลอยมา ที่จริงก็ชอบตอนหมอฮงนะแต่ดูแล้วโจชัวเหมาะกับแนวของที่หวานแหววมากกว่า 💟💟💟 จะพยายามหาเวลาว่างอ่าน เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากเตรียมตัวสอบ ก็อยากให้ไรต์แ ... อ่านเพิ่มเติม

  อ่านแล้วติดมากๆ โดยเฉพาะคู่jihanนี่แหละชอบคู่นี้มากที่สุดเพราะชอบโจชัวมากๆแต่ดูคู่แล้วเหมาะกับฮันมากสุด อยากให้โจชัวเป็นแนวแมนๆ555 ชอบขนมหวานมากๆเลย อ่านแล้วกลิ่นลอยมา ที่จริงก็ชอบตอนหมอฮงนะแต่ดูแล้วโจชัวเหมาะกับแนวของที่หวานแหววมากกว่า 💟💟💟 จะพยายามหาเวลาว่างอ่าน เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเนื่องจากเตรียมตัวสอบ ก็อยากให้ไรต์แต่งนิยายเกี่ยวกับseventeenเยอะๆ (ติ่งแค่วงนี้วงเดียว เลยอ่านเกี่ยวกับประเภทนี้แค่นั้น) 🤓🤓🤓🤓   อ่านน้อยลง

  joshua is mine | 24 ก.พ. 60

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "" ขอบคุณด้วยรัก ""

  (แจ้งลบ)

  .... ไม่รู้จะเริ่มต้นด้วยคำว่าอะไร เราเลยคิดว่าควรกล่าวสวัสดีตามมารยาทไทยก่อน.... “ สวัสดีค่ะคุณคนเขียน ” ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า นิยายหรือแฟนฟิคเรื่อง Patisserie Model วุ่นนัก! รักนายขนมหวาน นี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่เราเขียนคำนิยม อาจจะใช้ภาษาหรืออ่านแล้วดูแปลกๆไปบ้าง เราก็ขอโทษด้วยนะคะ ^^ ขอสารภาพค่ะ... เรื่องนี้เป ... อ่านเพิ่มเติม

  .... ไม่รู้จะเริ่มต้นด้วยคำว่าอะไร เราเลยคิดว่าควรกล่าวสวัสดีตามมารยาทไทยก่อน.... “ สวัสดีค่ะคุณคนเขียน ” ก่อนอื่นเลยต้องบอกก่อนว่า นิยายหรือแฟนฟิคเรื่อง Patisserie Model วุ่นนัก! รักนายขนมหวาน นี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่เราเขียนคำนิยม อาจจะใช้ภาษาหรืออ่านแล้วดูแปลกๆไปบ้าง เราก็ขอโทษด้วยนะคะ ^^ ขอสารภาพค่ะ... เรื่องนี้เป็นงานเขียนเรื่องแรกของคุณคนเขียนที่เรามีโอกาสได้เข้ามาอ่านค่ะ เพราะโดยส่วนตัวแล้ว เราเลือกที่จะอ่านเฉพาะแฟนฟิคเซเว่นทีน และคู่จีชอล ( จีฮุน + ซึงชอล ) หรือ คูปส์จี้ ( เอสคูปส์ + อูจี ) เท่านั้น เหตุผลนี้อาจจะเป็นข้อเสียที่ทำให้เราพลาดงานเขียนดีๆเรื่องนี้และในอีกหลายๆเรื่องด้วย... แต่พอได้มีโอกาสเข้ามาอ่านงานเขียนของคุณเรื่องนี้แล้ว ก็ทำให้เราได้อ่านคู่อื่นๆนอกจากจีชอลหรือคูปส์จี้ด้วย ขอชื่นชม... การเขียนของคุณและเรื่องราวต่างๆในแต่ละตอน แต่ละประโยค แต่ละบรรทัด หรือแต่ละคำ ทำให้งานเขียนเรื่องนี้สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียวค่ะ เรื่องราวในงานเขียนเรื่องนี้ของคุณคนเขียนชวนให้คนอ่านอย่างเรา และคนอ่านอีกหลายๆคนคอยที่จะติดตามงานเขียนในตอนต่อๆไปของเรื่องนี้ และเรื่องต่อๆไป ของคุณอย่างแน่นอนค่ะ การดำเนินเรื่องและการใช้ภาษาของคุณคนเขียนทำให้เราตื่นเต้น และคาดหวังในการอ่านบรรทัดต่อๆไปทุกครั้ง.... เราคนอ่านรู้สึกสนุกสนาน มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่าน หรือในบางตอนก็รู้สึกเศร้าไปกับเรื่องราวของตัวละครในนั้น... การวางคาแรคเตอร์ของคุณ ก็ดูเหมาะสมมากๆเลยค่ะ ตรงนี้เราคิดว่าอาจจะเป็นจุดที่ดึงดูดในการอ่านงานเขียนเรื่องนี้ด้วยซ้ำสำหรับคนอ่านบางคน.. เพราะคาแรคเตอร์ของตัวละครในเรื่องนี้น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ ^^ สุดท้ายนี้... คนอ่านอย่างเราคงจะตอบแทนงานเขียนดีๆเรื่องนี้ได้ไม่มากนัก คงจะทำได้แค่กล่าวคำขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆแบบนี้... “ ขอบคุณค่ะคุณคนเขียน ^^ ” ขอบคุณที่ตั้งใจ และเขียนเรื่องราวดีๆแบบนี้ให้เราได้มีส่วนร่วมอ่านและจินตนาการไปกับงานเขียนเรื่องนี้นะคะ.. ขอบคุณมากๆค่ะ. // ด้วยรัก. ปล1. สุขสันต์วันปีใหม่นะคะ ขอให้คุณคนเขียนมีความสุขมากๆ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงิน และด้านอื่นๆในทุกๆด้านค่ะ...คุณพระคุ้มครองนะคะ ^^ ปล2. เป็นกำลังใจให้เสมอ สู้ๆนะคะ ^^ ^3^   อ่านน้อยลง

  Beam_thanika | 31 ธ.ค. 60

  • 1

  • 0

  "เราดีใจมากที่ได้อ่านเรื่องนี้😁"

  (แจ้งลบ)

  สาวาดดีฮับท่านไรต์🙏 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เราติดตามฟิคของไรต์มาและเราก็ชอบมันมากก เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้อ่านและลุ้นตลอดว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร ในการบรรยายเรื่องเราคิดตามแล้วเห็นภาพชัดเจน ตอนที่เราอ่านเราจะรับรู้ถึงความรู้สึกต่างๆของตัวละครและมันทำให้เราฟินมากจนบิดทุกครั้ง55 ทุกครั้งที่เราอ่านฟิคของไรต์ในแต่ละตอนเราจะได้เรียนรู้ศัพ ... อ่านเพิ่มเติม

  สาวาดดีฮับท่านไรต์🙏 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองที่เราติดตามฟิคของไรต์มาและเราก็ชอบมันมากก เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้อ่านและลุ้นตลอดว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร ในการบรรยายเรื่องเราคิดตามแล้วเห็นภาพชัดเจน ตอนที่เราอ่านเราจะรับรู้ถึงความรู้สึกต่างๆของตัวละครและมันทำให้เราฟินมากจนบิดทุกครั้ง55 ทุกครั้งที่เราอ่านฟิคของไรต์ในแต่ละตอนเราจะได้เรียนรู้ศัพท์ที่ใช้ในการบรรยายและเราได้นำไปใช้ในการเรียนได้ด้วยย เวลาที่อ่านมันทำให้เราผ่อนคลายและมีความสุข เพราะฟิคของไรต์ทำให้เรากลายเป็นคนที่ชอบอ่านมากๆและเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆ และก็เป็นฟิคที่ทำให้เราฟินคู่ซูนชานจนเสียงหลงทุกรอบ ซูนก็ยังเป็นซูนจอมกากอยู่และน้องชานก็ยังดูจะเป็นเด็กที่น่ารักแล้วค่อยเอาใจใส่เหมือนนิสัยของชานจริงๆที่เราเคยได้ยินมา และก็จริงๆเราไม่เคยคิดถึงชานในคาแรคเตอร์แบบนี้เลยแต่พอได้อ่านเรื่องนี้มันเกินคาดกับเรามากแล้วทุกตอนที่ได้อ่านมันละมุนสุดๆแล้วก็น่ารักมากกกเป็นความรู้สึกที่บอกมาไม่หมดจริงๆว่ารู้สึกยังไงแต่เราฟินมากก ขอบคุณไรต์มากๆเลยนะค่ะที่เขียนฟิคเรื่องนี้ขึ้นมา เราดีใจมากๆที่ได้อ่านและติดตามผลงานของไรต์แล้วเราจะติดตามผลงานของไรต์ไปตลอดเลยนะค่ะ😁   อ่านน้อยลง

  KAKIP34 | 28 ก.พ. 60

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น