Fic รักใสใสหัวใจ 6 ดวง - นิยาย Fic รักใสใสหัวใจ 6 ดวง : Dek-D.com - Writer
×

Fic รักใสใสหัวใจ 6 ดวง

โดย wonderwinz

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อเกิดความรักขึ้นกับเด็กม.ปลาย6คน พวกเขาจะจัดการกับมันยังไง??

ยอดวิวรวม

1,840

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.84K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 ก.ค. 59 / 23:28 น.

แท็กนิยาย

#Okkay #Taecmin #Khunwoo #Channuneo #2PM


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     เรื่องนี้อ้างอิงตัวละครจาก2PMนะคะ คือเราชอบเป็นการส่วนตัว ไม่ได้มีเจตนาทำให้หนุ่มๆทั้ง 6 คนดูไม่ดีนะ ทั้งหมดเป็นเป็นเรื่องแต่งขึ้น ในเรื่องใช้คำไม่สุภาพเยอะ ใครหลงเข้ามาอ่านต้องขออภัยด้วยนะคะ 
     ในเรื่องจะพูดถึงเด็กม.ปลาย 6 คนในโรงเรียนชายล้วน มีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ก็อยากให้ลองอ่านกันนะคะ คือเราเพิ่งลองแต่งเป็นเรื่องแรก การดำเนินเรื่องอาจจะแปลกๆ ขัดๆ ยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ
     ใครหลงเข้ามาอ่านก็ขอให้สนุกกับนิยายของเรานะคะ

>>แนะนำตัวละคร<<คนนี้ ชื่อ อ๊ค แทคยอน หนุ่มน้อยหน้ามนคน"บอสตัน" เป็นคนเก่งในทุกๆเรื่องค่ะ นิสัยก็คล้ายๆพี่แทคตัวจริงอยู่นะคะ เก่ง มีมุมที่จริงจัง แต่อาจจะไม่ฮาแล้วก็แบ๊วเท่าตัวจริง5555 ในเรื่องจะนิ่งๆ ไม่ค่อยแสดงออกเท่าไหร่
 

คนที่2 ชื่อ คิม มินจุน หนุ่มน้อยหน้ามนคน"แดกู"เป็นคนเฮฮาตามประสาเด็กทั่วไป นิสัยของตัวละคร ก็มีอ้างอิงมาจาก พี่คิมบ้าง เช่น เฮฮา รักการร้องเพลง รักสัตว์ รักเพื่อน ประมาณนี้แหละค่ะ

คนที่3 นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มน้อยหน้ามนคน"ไทย" จริงๆอยากให้พี่คุณอายุเท่ากับคนอื่น แต่พอแต่งแล้วให้จุนโฮ อูยอง เรียกว่าคุณ มันดูแปลกๆ 555555 เลยให้พี่คุณแก่กว่าคนอื่น 1 ปี เพราะพี่เค้าไปแลกเปลี่ยน AFS มา เลยต้องเรียนซ้ำชั้น นิสัย ก็ สุภาพบุรุษ ใจดี น่ารัก เป็นที่รักของทุกคนค่ะ รู้สึกว่าอวกยพี่คุณเยอะ ไม่ว่ากันนะคะ

คนที่ 4 จาง อูยอง หนุ่มน้อยหน้ามนคน"ปูซาน" อูด้งน้อยของเค้าาา ในเรื่องก็จะเกรียนๆ ติสๆ ตามประสาอูยองแหละค่ะ แต่ในเรื่องเค้ามีอดีตเรื่องความรักอยู่นะ 
คนที่ 5 ฮวาง ชานซอง หนุ่มน้อยหน้ามนคน"เมืองโซล" ในเรื่องมีแฟนแล้วนะ ชื่อจุนโฮไง5555 ก็เป็นคนเฮอา ชอบกิน กินได้ทุกอย่าง แอบอึนๆ มึนๆ 

คนที่ 6 อี จุนโฮ หนุ่มน่ามนคน"อิลซาน" หนุ่มน้อยน่ารักผู้พิชิตใจชานซอง ในเรื่องจุนโฮเป็นคนเหวี่ยงๆ หยิ่งๆ รักแมวมากกกกก เป็นเพื่อนสนิทกับ มินจุน อูยอง 

เป็นการแนะนำตัวละครที่แปลกๆไปบ้าง555555 อย่าถือสาเลยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น