นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Love Mission ภารกิจเปลี่ยนยัยป้าให้น่ารัก

โดย Yu - kami

เมื่อยัยป้าตกหลุมรักคนที่ฮอตที่สุดในโรงเรียน ภารกิจเปลี่ยนตัวเองจึงเริ่มขึ้น!

ยอดวิวรวม

616

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


616

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 58 / 00:42 น.
นิยาย Love Mission áԨ¹»ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

“Love, free as air at sight of human ties, Spreads his light wings, and in a moment flies.”                                          (ความรักบางเบาดุจอากาศ ณ ปลายสายตาสัมผัส และพร้อมที่จะสยายปีกโบยบินในทุกขณะ)

                                                                                                                                Alexander Pope

 

 

 

 


เนื้อเรื่อง อัปเดต 13 มิ.ย. 58 / 00:42


ใบหน้านวลไร้การแต่งแต้มจากเครื่องสำอาง ผมยาวเหยียดตรงถึงเอวถูกมัดไว้ด้วยยางทั้งสองข้าง เด็กสาวใส่แว่นตาหนาเตอะ เธอเป็นคนตัวเล็ก รูปร่างสมส่วน และคงจะดูเหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป   ถ้าหากเธอคนนี้ไม่ใส่ชุดกระโปรงยาวลายลูกไม้แบบที่ครูภาษาไทยชอบใส่กัน ทั้งยังรองเท้าผ้าใบที่ดูยังไง้ยังไงก็ไม่เข้ากับชุดที่ใส่เลยซักนิด!

เพราะว่าไม่มีใครเกิดมาพร้อมกับความสมบูรณ์แบบ ดังนั้นการหาส่วนเติมเต็มในชีวิตจึงเกิดขึ้นกับเราทุกๆคน ทุกที่ และทุกครั้ง มักจะอยู่ในรูปแบบของความบังเอิญ หรือมันคือพรหมลิขิตกันแน่นะ? 

 

 

สมบูรณ์แบบฉันขยับแว่นตาครั้งหนึ่ง พร้อมกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ วันนี้แหละ ฉันตัดสินใจจะสารภาพรักกับคนที่ฉันชอบ

เพียว หนุ่มหล่อน่ารัก เจ้าของผลการเรียนดีเด่นติด 1 ใน 10 ของโรงเรียนเรา เขาเป็นเพื่อนร่วมห้องของฉัน เพียวเคยช่วยฉันไว้จากการโดนแกล้งเมื่อครั้งที่เพิ่งเข้าเรียนใหม่ๆ

นี้ พวกนาย แกล้งผู้หญิงแบบนี้มันใช้ได้ที่ไหน!’เสียงของเขาดังมาแต่ไกล ก่อนจะนั่งลงข้างๆฉัน ใบหน้าเนียนใสไร้สิว ดวงตาที่สื่อให้เห็นถึงความจริงใจ และก็รอยยิ้มที่ดูไร้เดียงสา เขาทำให้ฉันนึกถึงคาเสะฮายะในเรื่องคิมินิโทโดะไม่มีผิด คนอะไรก็ไม่รู้ทั้งหล่อ แถมยังใจดีอีกต่างหาก

ฉันตัดสินใจเดินเข้าใกล้ๆ กลุ่มเพื่อนของเพียว และมองตรงไปยังเขาอย่างคาดหวังจนในที่สุดเพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มก็หันมาเห็นฉัน และสะกิดเพียวให้มองตาม

มีธุระอะไร ยัยขี้เหร่?” เพื่อนเขาคนหนึ่งตะโกนถามขึ้น ทำเอาฉันสะอึก

เฮ้ไม่เอาน่า ตูน เพียวหันมาว่าเพื่อนเขา ก่อนจะหันมาส่งยิ้มให้ฉัน แล้วก็เดินเข้ามาใกล้

มีอะไรเหรอ เมล?

ฉันจับมือตัวเองไว้แน่น นี่คือโอกาสแล้วนะ เธอต้องคว้ามันไว้สิ เมลเอาละ เงยหน้าขึ้นมามองเขาสิ พูดกับเขาสิ เร็วๆเข้า นับหนึ่ง... สอง... สาม...

พรุ่งนี้อย่าลืมทำการบ้านด้วยนะ จ้า... ฉันไปละ บายๆ!”

 

ยัยบ้ายัยบ้าเมล!! เขาเดินมาหยุดตรงหน้าเธอแล้วแท้ๆนะ ทำไมเธอไม่คว้าโอกาสนี้ไว้ละ ฉันเดินก้มหน้าก้มตา รู้สึกเซ็งกับการกระทำของตัวเอง ทำไมเราถึงโง่อย่างนี้นะ แต่ก็เอาเถอะ ยังไง คราวนี้ไม่ได้ ก็ยังมีคราวหน้า คราวหน้า แล้วก็คราวหน้า งึมๆ

ปึก!! เพราะเดินไม่ดูทาง ฉันเลยเดินชนเสาแข็งๆข้างถนนเข้า ซุ่มซ่ามจริงเรา รีบกลับบ้านไปนอนดีกว่า

ไม่คิดจะขอโทษซักคำรึไง ยัยป้า” ฉันหยุดฝีเท้าลง ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมามองเจ้าของเสียงอย่างหงุดหงิด เมื่อกี้เพื่อนเพียวทีนึงแล้ว ตอนนี้หมอนี่ก็ยังว่าฉันอีก ยัยป้าบ้างละ ยัยขี้เหร่บ้างละ อะไรนักหนาเนี่ย!!

ไอ้บ้า ฉันไม่นับญาติกับนาย

แล้วฉันไปนับญาติกับเธอตอนไหน

น่านแน่ะ... ดูมัน ยังจะตอบกลับมาอีก ผู้ชายตรงหน้าไม่ใช่เพียงแค่พูดต่อปากต่อคำกับฉัน แต่เขายังก้มลงมองรองเท้าผ้าใบ ก่อนจะเลื่อนขึ้นมาหน้าฉันอย่างดูถูก

สารรูปแบบนี้น่ะนะ ญาติฉัน.. อย่าพูดให้ขำเลยน่า อั๊ก!”

ฉันรีบต่อยปากหมอนั้นทันที ก่อนที่จะพูดอะไรไม่เข้าหูไปกว่านี้ ทั้งยังกระทืบเท้าใส่ไปเต็มแรงโดยที่ผู้ชายตัวใหญ่กว่าไม่แม้แต่จะมีเวลาโต้ตอบ และฉันก็วิ่งหนีออกไป

ยัยป้ากลับมาเดี๋ยวนี้เลยนะ!! ถ้าฉันเจอเธออีกเมื่อไรละก็... เธอ-ตาย-แน่!!!”

หมอนี้ชี้นิ้วมาทางฉันที่ยืนห่างออกไปราวสามร้อยเมตร ก่อนที่ฉันจะแลบลิ้นใส่เขา แบร่จ้างให้ฉันก็ไม่มีวันพบนายอีกหรอก ไม่มีวัน~!!!

 

สามวันผ่านไป ฉันก็ไม่ได้เจอผู้ชายคนนั้นที่โรงเรียนอย่างที่หวังไว้ แถมความสัมพันธ์ของฉันกับเพียวก็ยังเป็นเหมือนเดิม แม้วันนั้นฉันจะเผลอทำอะไรแปลกๆไปก็ตาม อ๊า~ ช่างเป็นผู้หญิงที่ลักกี้อะไรแบบนี้นะ

ผู้ชายบ้าเฮงซวยเลวทรามมารยาทต่ำช้าที่สุดในสามโลก เราคงไม่ได้พบกันอีกแล้วแน่นอนเลย!” ฉันหันไปพูดกับเพื่อนสนิทในห้อง ตอนนี้เลิกเรียนแล้ว

จ้าๆ วันนี้พี่ชายเธอจะมารับนี่ ฉันว่ารีบๆเถอะ

อื้ม!” ฉันยิ้มรับ วันนี้เป็นวันที่ดีมากอีกวันหนึ่งเลยละ พ่อของฉันกำลังจะแต่งงานใหม่กับผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง ซึ่งมีลูกชายติดมาอายุมากกว่าฉันหนึ่งปี เขาเลยกลายเป็นพี่ชายของฉัน อยากรู้จังเลยว่า แม่ก็สวยแล้ว ลูกชายจะหล่อแค่ไหนกันนะ

 

เย้ย!” ฉันชี้นิ้วขึ้นมาทันทีเมื่อเดินมาถึงเลขที่จอดรถที่พี่ชายของฉันนัดเอาไว้ทางเฟสบุ๊ค

ทำไมนายถึงอยู่ที่นี้!!!” ผู้ชายคนนั้น คนที่เรียกฉันว่า ยัยป้า กำลังยืนพิงรถสปอร์ตสีน้ำเงินแวววับอยู่ เท่ซะไม่มีล่ะ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ พี่ชายของฉันอยู่ไหน!

เจอกันจนได้นะ ยัยป้าหมัดหนัก รอยยิ้มปีศาจผุดขึ้นมาบนใบหน้าของคนๆนั้น นัยน์ตาสีนิลดุจเหยี่ยวคมกริบจ้องมองมาทางฉันอย่างเจอของเล่นถูกใจ ก่อนที่มือหนาจะปิดปากฉันไว้ แล้วลากขึ้นรถของเขา

น... นายจะทำอะไร!”

ชื่อของฉันคือ เฮเซ” เขาพูดในขณะที่สตาร์ทรถ ต่อจากนี้ฉันจะพาเธอไปทัวร์นรกที่มียมทูตอย่างฉันคุมกฎอยู่

ยมทูต ไม่ได้คุมนรกนะท่านพญายมต่างหาก!”

เอ่อจะเป็นอะไรก็ช่างเหอะน่า จับไว้แน่นๆเถอะ คุณน้องสาว

ห๋า!!!” น้องสาว น้องสาวเหรอ อย่าบอกนะว่า หมอนี่คือพี่ชายของฉัน ไม่น้า!!!!!

หลังจากนั้นฉันก็ได้บทเรียนที่ว่า ไม่ควรไปทำร้ายใครโดยที่เราไม่รู้จักเขา เฮเซ เป็นพี่ชายที่หล่อ หน้าตาดีเหมือนแม่ไม่มีผิด แถมนิสัยเขายังดีม้ากมากซะจนฉันแทบจะกราบเท้าอ้อนวอน เขาใช้งานฉันเยี่ยงทาส ลับหลังสายตาพ่อแม่ ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน ทำอาหาร หรืออะไรต่างๆนาๆ ที่สำคัญฉันเพิ่งรู้ว่าหมอนี่อยู่โรงเรียนเดียวกับฉัน แถมยังติด ใน 10 ของนักเรียนดีเด่นอีกต่างหาก เจ็บใจนัก ทำไมต้องมาอยู่ระดับเดียวกับเพียวของฉันด้วย!!

 

นี่ เมล ถ้าเธอจะเพ้อขนาดนั้น ทำไมไม่ลองชวนเพียวไปเดทละ?

หา?

เดทไงๆ

ฉันหันไปสบตาเพื่อนสนิทอย่างงงๆ ก่อนที่คุณเธอจะบอกว่า ฉันนัดเขาให้แล้วล่ะ ประมาณนี้ ยัยนั่นบอกว่า เพียวชอบสัตว์มาก และก็อ้างไปว่า ฉันก็ชอบสัตว์เหมือนกัน เลยอยากชวนไปเที่ยวด้วย เขาก็ตอบตกลงมา นัดแนะสถานที่ กับเวลากันเรียบร้อยแล้วด้วย แต่ปัญหาคือ...

ก๊อก ก๊อก... ตอนนี้ฉันยืนอยู่หน้าห้องของจอมวายร้าย

มีอะไร? เสียงห้วนถามขึ้นทันทีที่เห็นหน้าฉัน ทีกับพ่อแม่ละก็ครับผมตลอด น่าขัดใจจริงๆ

คือว่า...” ฉันมองเขาตาเป็นประกาย คว้ามือเขามาจับไว้แน่น ช่วยอะไรฉันหน่อยสิ เฮเซ” เราสบตากันแล้วนะ ปิ้ง ปิ้ง

 

จะไปเดทกับผู้ชาย เลยให้ฉันช่วยแต่งตัวให้ คิดง่ายไปไหม สาวน้อย เฮเซกอดอกมองฉันอย่างวางอำนาจ ข้อแลกเปลี่ยนละ?

ทำกับข้าวตอนเช้าให้ 1 อาทิตย์ เขายิ้มบางๆเมื่อได้ยินแบบนั้น แต่แล้วก็กลับมาทำหน้านิ่งทันทีเมื่อเห็นฉันยิ้มตอบอย่างเอาใจ

ถ้าอยากใช้ฉันช่วย เธอต้องทำตามคำสั่งอีกอย่าง

อะไรละ?

หนึ่ง ต้องเรียกฉันว่า พี่เฮเซ สอง ต้องให้ฉันไปรับไปส่งเธอ สาม ต้องรับสายฉันตลอดเวลาที่โทรไป

ก็ได้อยู่หรอก แต่ข้อหนึ่งไม่ทำได้ไหม?

ได้งั้นพรุ่งนี้ เธอก็เตรียมเป็นยัยป้าต่อไปละกัน

ง่ะ!! เดี๋ยวสิ พี่.. พี่เฮเซ

ต้องแบบนี้สิครับ คุณน้องสาวรอยยิ้มปีศาจผุดขึ้นมาอีกครั้งเหมือนกับครั้งที่สองที่เราเจอกัน          วันนั้นเฮเซขับรถเร็วมากอย่างกับจะพาฉันไปส่งนรกมากกว่าจะพาไปทัวร์นรก แต่ที่เลวร้ายกว่านั้น นั่นคือ การที่เขาจับฉันแต่งตัว ทั้งยังเตรียมชุดไปงานแต่งให้ ฉันโดนทั้งขัดหน้า ขัดตัวจากพนักงานที่ร้านของแม่เขา พอเสร็จทุกอย่างเฮเซก็มาแต่งหน้าให้ฉัน แทบไม่อยากเชื่อเลย ผู้ชายหน้าตาโหดๆแบบนี้จะเป็นคนที่ละเอียดอ่อนและก็ทำให้ฉันกลายเป็นสาวสวยในชุดราตรีได้ชั่วข้ามคืน สวยราวกับเจ้าหญิงซะจนฉันไม่อยากจะอาบน้ำ ถ้าเฮเซไม่พูดดักทางซะก่อน คืนนั้นฉันอาจจะไม่อาบน้ำจริงๆนั่นละ

 

เอ๊ะเพียวมาแล้ว!! ฉันจัดหน้าจัดผมตัวเองให้ดูเรียบร้อยและสวยที่สุด แต่ก็ไม่กล้าเดินออกไปหาเขา เพียวในวันนี้อยู่ในชุดไปเที่ยวสีสันสดใส และดูหล่อเท่ในแบบของเขา ไม่ว่าอยู่ในชุดไหนสุดที่รักของฉันก็ยังหล่อเสมอ ฉันมองเขาอย่างเคลิบเคลิ้ม...

มารอฉันนานเลยสินะ..ชายหนุ่มผู้มาใหม่พดขึ้นทันทีที่เห็นสาวสวยใส่แว่น เธอเพียงยิ้มน้อยๆตอบกลับเขา มือหนาจับมือเธอไว้ พร้อมกับพูดว่า วันนี้เรามาเดทกันนะ พูดอะไรหน่อยสิ.. เมล

เมล... เขาเรียกฉันว่าเมลด้วยเสียงที่อ่อนโยนแบบนั้นได้ยังไงกัน.. เดทเหรอ เพียวที่รัก เพียงแค่นายจับมือฉัน หัวใจของฉันก็พร้อมจะลอยไปเดทกับนายได้ทุกเมื่ออยู่แล้ว อ๊ายยย

เมล เมล?มือหนาโบกไปมาตรงหน้าฉัน ทำให้ฉันหันไปยิ้มหวานให้เขา ตอนนี้มันไม่แค่ฝันอีกต่อไปแล้ว แต่มันคือความจริงล่ะ

เธอมาก่อนฉันอีกนะเนี่ย งั้นเราไปกันเลยไหม?

อื้อ!!”

เธออยากจะไปไหนก่อนล่ะ ฉันหันมามองเขา ก่อนจะพูดทันทีว่า หมาป่าฉันอยากไปดูหมาป่า

ฉันนึกว่าเธอจะอยากดูกระต่ายซะอีกนะ เพียวหัวเราะเบาๆ

ทำไมละ?

เพราะว่า... เพียวพูด พร้อมบีบจมูกฉันเบาๆ เธอเหมือนกระต่ายเลยนะสิ โดยเฉพาะวันนี้

และกระต่ายน่ารักรึเปล่าละ?

น่ารักสิ เพียวยิ้ม ก่อนจะเดินไปเดินนำฉันไปยังสถานที่ต่างๆที่สัตว์อาศัยอยู่ เวลาเจอสัตว์ที่เขาชอบ  เขาจะอธิบายลักษณะนิสัยของมันให้ฉันฟังอย่างตื่นเต้น แม้วันนี้เขายังแกล้งฉันด้วยการจับงูวิ่งไล่ตาม อ้อ แต่งูที่ว่านั้นเป็นงูไม่มีพิษที่ถูกฝึกมาอย่างดีแล้วนะ แต่ถึงจะรู้อย่างนั้น ฉันก็อดกลัวมันไม่ได้อยู่ดี เลยทำให้ฉันโดนเพียวแกล้งอยู่นี่ไงละ

วันนี้ฉันได้รู้จักคนที่ฉันชอบมากขึ้น รอยยิ้มของเขา เสียงหัวเราะของเขา และก็ท่าทางตื่นเต้นของเขา ทุกอย่างจะเป็นความทรงจำที่แสนมีค่าของฉัน

 

ยิ้มจนมดเข้าปากแล้ว ยัยป้า มารผจญโผล่มาอีกแล้ว คนเขากำลังความสุขอยู่แท้ๆเชียว ฉันหันไปแยกเขี้ยวใส่เฮเซที่ลงมาดื่มน้ำข้างล่าง แล้วก็ตอบกลับเขาไปว่า ช่างฉันเถอะน่า ตาบ้า!”

หืม..?” เฮเซหันมามองฉันที่นั่งกอดหมอน ก่อนจะเชยคางฉันขึ้นมา เธอลืมอะไรไปรึเปล่า

อะไรเล่า?” ฉันค้อนใส่เขา ในขณะที่เขามองฉันนิ่งและไม่ยอมถอยห่างออกมา นี่คือการข่มขู่รูปแบบใหม่สินะ นัยน์ตาสีนิลสะท้อนให้เห็นใบหน้าของฉัน ฉันจ้องลึกลงไปในตาคู่นั้น มันราวกับมีอะไรบางอย่างที่เขาสื่อออกมา ถึงแม้ฉันจะไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร แต่ความรู้สึกแปลกๆที่เกิดขึ้นในใจเมื่อมองมันนานเข้า จนทำให้ฉันต้องเสหลบไปทางอื่นก่อนจะพูดว่า พี่เฮเซ...

ดีมาก” เฮเซยิ้มออกมา ก่อนจะผละออกไปพร้อมคำพูดทิ้งท้ายที่ทำให้ฉันคิดหนัก ถ้าเขาชอบเธอจริง เธอก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหรอก

...ถ้าเขาชอบฉันจริง... นี่เฮเซพยายามจะสื่ออะไรกันนะ

 

อรุณสวัสดิ์ เมล” เพียวเอ่ยทักขึ้นในตอนเช้า พร้อมกับลากเก้าอี้มานั่งหน้าโต๊ะฉัน

อรุณสวัสดิ์จ๊ะ ฉันยิ้มหวานตอบกลับ ก่อนจะชูรูปของเราที่ฉันจ้างให้เฮเซถ่ายให้ตอนไปสวนสัตว์มาให้เขาดู

โห!! สุดยอด ไปถ่ายไว้ตอนไหนเนี่ย!!”เพียวพูดอย่างตื่นเต้น แน่นอนว่าในบรรดารูปนั้น มีภาพของเพียวกับสัตว์ที่เขาชอบด้วย

ความลับ ฉันยิ้มร่ายิ่งกว่าเดิมเมื่อเห็นท่าทางของเขา อ้าเพียวสุดที่รักกำลังมานั่งคุยกับฉันอย่างสนุกสนานล่ะ ความสัมพันธ์ของเราขยับเข้ามาใกล้กันอีกขั้นแล้ว ขยับเข้ามาอีกนิด ชิดเข้าอีกหน่อย แต่ถ้าขยับมาจนชิด ฉันก็ยอมนะ เพียว~

 

ตั้งแต่พรุ่งนี้ ป๊ากับม๊าจะไปฮันนีมูนกันจ๊ะ

หา? / ครับ?

เพราะฉะนั้น ฝากดูแลบ้านด้วยนะจ๊ะ

ฉันกับเฮเซหันมองมามองกัน ก่อนที่ฉันจะมองไปยังพ่อกับแม่อย่างไม่เชื่อสายตา ในขณะที่เฮเซแค่ยืนนิ่งๆเท่านั้น

นี่ พ่อแม่อายุเท่าไรกันแล้ว... อุ๊บ!” ก่อนที่ฉันจะพูดจบ เฮเซก็ปิดปากฉันไว้ซะก่อน ทั้งยังส่งสายตาข่มขู่ให้เงียบอีกต่างหาก ชอบขัดขวางฉันอยู่เรื่อยเลย ตาปีศาจนี่!

พวกผมจะดูแลบ้านให้เองครับ ป๊าม๊าไม่ต้องเป็นห่วง

...เดี๋ยวสิฉันไปตกลงกับนายตอนไหนกัน แต่แล้วเมื่อเขาหันมามองแกมบังคับ ฉันก็ต้องพยักหน้างึมๆอย่างไม่เถียงอะไรทั้งสิ้น คำสั่งของพี่ใหญ่เป็นสิทธิ์ขาดจริงๆค่ะ...

แต่ให้ตายเถอะ ให้อยู่บ้านกับหมอนี่ทั้งอาทิตย์ ฉันต้องกลายเป็นทาสเขาโดยสมบูรณ์แน่ๆ งานบ้านบ้างละ ทำกับข้าวบ้างละ บางทีเขาอาจจะล้างสมองสาวน้อยที่น่ารักอย่างฉันถึงขั้น ชี้อึเป็นก้อนทองคำ ชี้ขยะเป็นของมีค่า.. แบบนั้น ไม่เอาน่า!!!

ทำหน้าอะไรของเธอ

เปล่าค่ะ ท่านพี่เฮเซ” ฉันหันไปสบตากับเขา ปิ๊ง ปิ๊ง ประมาณว่า ช่วยใจดีกับฉันด้วยเถอะค่ะ แต่แล้วฝันที่หวังไว้ก็พังทลาย เมื่อเห็นรอยยิ้มปีศาจที่ผุดขึ้นมา เฮเซใช้งานฉันจริงๆอย่างกับซินเดอเรล่าที่ถูกแม่เลี้ยงใจร้ายกดขี่ไม่มีผิด โอ้ เจ้าชายเพียว กรุณามาช่วยฉันจากฝันร้ายนี้ที พลีส!

นี่ หล่อน ตรงนั่นยังไม่สะอาดเลยนะ ไปทำใหม่ ตรงนี้ด้วย ตรงนั้นด้วย แม่เลี้ยงเฮเซชี้นิ้วสั่งไปทั่วทุกที่ที่หล่อนจะสามารถใช้งานเธอได้ แต่แล้วชะตากรรมของเธอก็เปลี่ยนไป เมื่อประตูบ้านเปิดออก พร้อมกับการมาของเจ้าชายเพียวที่แสนสง่างาม

โอ้ ในที่สุดข้าก็เจอเจ้า สาวน้อยรองเท้าแก้ว’ เธอรีบวิ่งเข้าไปหาเขาด้วยความรู้สึกคิดถึง

เจ้าชาย.. ใบหน้าของทั้งสองค่อยๆเคลื่อนเข้าหากัน ริมฝีปากของเพียวสัมผัสกับปากของฉัน แต่ทำไมฉันหายใจไม่ออกนะ

อ้าว ตื่นแล้วเรอะ เสียงของมารผจญประจำบ้านฉันพูดขึ้น สิ่งที่เห็นของตรงหน้าฉันจนแทบมองอย่างอื่นไม่เห็น นอกจากสีขาวของมัน ก็คือหมอน นั่นเอง!

แค่กๆ นี่นายคิดจะฆ่าฉันรึไง ฉันรีบปัดหมอนใบนั้นออก รู้แล้วละ สาเหตุที่ฉันหายใจไม่ออก      เพราะเฮเซเอาหมอนมากดปิดหน้าฉันนี้เอง โธ่ ไม่น่าเลย กำลังฝันหวานอยู่แท้ๆ

โอ๊ะ โทษที ฉันกลัว ยัยอัปลักษณ์จะปลุกปล้ำฉัน ใบหน้ากวนประสาทยื่นเข้ามามองฉันใกล้ๆ  ฉันรีบแยกเขี้ยวใส่เขาทันที ใครมันจะปล้ำนายกันห่ะ!!”

 แล้วนี่คืออะไรละ” เฮเซยกมือของเขาที่ถูกฉันจับไว้แน่นขึ้นมาให้ดู ทั้งยังทำปากจู๋ใส่เหมือนกำลังจูบกับใครอยู่ ไอ้บ้าฉันไม่ได้ทำหน้าแบบนั้นซักหน่อยฉันรีบปล่อยมือจากเขาทันที ก่อนจะวิ่งขึ้นไปข้างบนบ้าน คราวหลังฉันจะไม่นอนที่โซฟาอีกแล้ว ฮึ่ม!

แล้วคืนนี้ อย่าแอบเข้ามาปล้ำฉันถึงในห้องละ

ฝันไปเถอะ!” ฉันหันกลับไปแลบลิ้นใส่เขา ก่อนจะรีบวิ่งเข้าห้องไป

 

สองทุ่ม ฉันนอนพลิกไปพลิกมาบนเตียง ก่อนจะลุกขึ้นมาอ่านหนังสือ ซักพักก็นั่งฟังเพลงไปพลาง    ร้องเพลงไปพลาง ทำไมถึงไม่ง่วงซักทีนะ โธ่ฉันเหลือบไปมองนาฬิกาอีกรอบ นี่มันห้าทุ่มกว่าแล้วนะไม่ได้การละ มีคนเคยบอกว่า หลังเที่ยงคืนจะมีผี โอ๊ย แล้วจะนึกถึงมาทำไมเนี่ย ยิ่งนอนไม่หลับเข้าไปใหญ่ ทำไงดีละ  ทำไงดี จริงสิ... เฮเซไง!

ปึกรีบมากเกินไป เดินชนประตูจนได้ เอ๊ะ ตรงนี้มันห้องเฮเซสินะ... อ้าว ไหงล็อกประตูละเนี่ย          เฮเซ อยู่ข้างนอกคนเดียวมันไม่สนุกนะ แง้พ่อค่ะ เฮเซแกล้งหนูอีกแล้ว!!!

นี่คิดจะมาปล้ำฉันจริงๆสินะ” เขาเปิดประตูออกมาแล้ว... ดูท่าทางยังไม่หลับด้วย ดีจัง...

เปล่าซักหน่อย

แล้วมีอะไร?

ทันทีที่เขาถามคำถามนั้น ฉันก็รีบคว้ามือเฮเซมากุมไว้ ก่อนจะมองเขาประหนึ่งลูกแมวน้อยกำลังอ้อนเจ้าของ ขอนอนด้วยคนสิ ฉันพูด

ไม่ได้!” เฮเซพูด พร้อมทำท่าจะปิดประตู แต่มือของฉันจับมันไว้ทัน

อะไรของเธอเนี่ย? นัยน์ตาสีนิลมองมาอย่างไม่พอใจ ก่อนจะคว้าตัวฉันเข้าไปในห้องของเขา เฮเซดันฉันติดกับผนังห้องของเขา ชายหนุ่มเอาแต่มองฉันนิ่ง สถานการณ์แบบนี้ไม่ดีเลยแฮะ

ไหนลองพูดใหม่สิเขาพูดขึ้น

ฉันขอนอนกับนายด้วย ไม่ใช่นอนแบบนั้นนะ หมายถึง.. แค่นอนเฉยๆต่างหาก

ทำไม? เสียงเข้มพูดขึ้นใกล้ๆหูฉัน สถานการณ์แบบนี้มันควรจะหัวเราะดีไหมนะ.. ฉันรู้สึก จักจี้พิลึก แหะๆ... เอาไงดีละ เมล ถ้าเธอไม่บอกอะไรเขาไป อาจจะมีอะไรไม่ดีเกิดขึ้นก็ได้นะ

ฉันเสมองไปทางอื่น ก่อนจะพูดออกมาด้วยเสียงแผ่วเบาว่า กลัวผี..

ตอนนี้แก้มของฉันคงแดงมากๆ ฉันไม่แม้แต่จะกล้าหันไปมองเขา แต่แล้วเสียงหัวเราะของเฮเซก็ดังขึ้น ทำให้ฉันหันไปมองเขาจนได้ ใบหน้ายิ้มแย้มของเขา.. ใบหน้าที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน ปรากฏชัดอยู่ตรงหน้า

มันไม่ตลกเลยนะ ฉันทำแก้มป่องอย่างงอนๆ

ฮ่าๆๆ งั้นคืนนี้ ฉันจะส่งเธอเข้านอนเอง

จริงเหรอ!!”

จริงสิ แต่ต้องเป็นห้องเธอนะ” ฉันยิ้มร่าอย่างดีใจ จับมือของเขาไว้แน่น ก่อนจะลากเฮเซไปห้องฉัน   ในคืนนั้น เฮเซให้ฉันยืมมือของเขาไปจับไว้ ในขณะที่เขานั่งข้างเตียงฉัน ลูบหัวฉันอย่างอ่อนโยนจนฉันเผลอหลับไปในที่สุด

 

รีบไปเร็วเฮเซพูด ในขณะที่ฉันลงมาจากรถสปอร์ตของเขา สายตาดุๆมองมา พร้อมกับคำบ่นเล็กน้อย สำหรับการตื่นสายของฉันในครั้งนี้

7.25 นาฬิกา เป็นโชคดีของเรา ..ไม่สิ ของฉันคนเดียวมากกว่า ที่เฮเซเป็นคนขับรถเร็วเฉียดนรกมาก เลยทำให้เราสองคนไม่เข้าเรียนสาย

หลบหน่อยครับ

โอ๊ะ นั้นมันเสียงเพียวนี้น่า ฉันจำได้ดี! แต่ทันทีที่ฉันหันไปทางต้นเสียง ร่างของเพียวก็วิ่งเข้ามาชนกับฉันพอดี เราทั้งสองคนล้มลงไปนอนพื้นทั้งคู่

อูยย

... ฉันลืมตาขึ้นมา เห็นใบหน้าของเพียวในระยะประชิด จมูกของเราชนกัน ใบหน้าของเขาเนียนใสซะจนผู้หญิงอย่างฉันอิจฉา แล้วก็ดวงตาของเขาราวกับสีของรัตติกาลที่เต็มไปด้วยดวงดาว ความร่าเริง สดใส และก็.. น่าหลงใหล ฉันมองขึ้นไปที่เส้นผมสีดำออกน้ำตาลของเขาซึ่งตอนนี้กำลังชี้โด่เด่ไม่เป็นทรงจนฉันหลุดหัวเราะออกมา

โทษทีนะ.. เมล คนที่อยู่ด้านบน ยิ้มแหงๆให้ฉัน ก่อนจะลุกขึ้นยืนแล้วก็ดึงฉันให้ลุกขึ้นตามมาด้วย

เฮ้ไม่เป็นอะไรนะ?” แต่แล้วก็มีเสียงเข้มของใครบางคนดังขึ้นจากด้านหลัง

เฮเซ?

เขาวิ่งเข้ามาหาฉัน พร้อมดึงฉันมาตรวจสอบว่ามีบาดแผลตรงไหนบ้าง เมื่อไม่พบแล้ว เฮเซก็ถอนหายใจเบาๆก่อนจะพูดว่า เธอลืมกระเป๋าน่ะ ยัยป้า

ฉันมองค้อนเขาไปทีนึง มาเรียกฉันว่า ยัยป้า ได้ไง เพียวสุดที่รักของฉันกำลังมองอยู่นะ                                   เฮเซยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะส่งกระเป๋านักเรียนมาให้ฉัน แล้วลูบผมฉันอย่างที่เขาชอบทำในช่วงนี้

เรียกฉันว่า ป้าอีกแล้วนะ...” ฉันบ่นอุบอิบ พร้อมทำแก้มป่อง

เธอก็ไม่เรียกฉันว่า พี่ เหมือนกันนั่นแหละ เขาเขกหัวฉันเบาๆทีนึง ก่อนจะพูดว่า 7.45

เย้ย!!”

ไปกันเถอะ เพียว ไปได้แล้ว!!” ฉันกับเฮเซพูดขึ้นพร้อมกัน เราสองหันมามองหน้ากันเล็กน้อย ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างจะวิ่งกันไปคนละทาง

 

เมื่อเช้านี้...ใครเหรอ? เพียวพูดขึ้นในช่วงพักเที่ยง

เฮเซนะ” ฉันหันไปตอบเขาด้วยท่าทางนิ่งๆ เพราะกำลังฝึกทำแบบฝึกอยู่

นั้นแหละ!” เพียวตบโต๊ะดังปังจนฉันสะดุ้งโหยง รีบเงยหน้าขึ้นมามองอย่างสงสัย ปกติเพียวไม่เป็นแบบนี้นี่น่า มีอะไรกันแน่นะ

เขา...” เพียวพูดขึ้นอย่างคิดหนัก เป็นคนพิเศษสำหรับเธอรึเปล่า?

อื้ม.. พิเศษสิ

ฉันก้มหน้าลงไปทำแบบฝึกต่อ เมื่อเห็นว่าไม่ใช่คำถามที่ต้องคิดมากอะไร เฮเซน่ะ เป็นพี่ชายของฉัน เป็นคนที่พบกันครั้งแรกก็รู้สึกไม่ชอบ แต่พอรู้จักกันจริงๆ ฉันก็คงต้องบอกได้เลยละ ว่า ‘พิเศษ นั้นแหละ

ฉันเงยหน้าขึ้นไปมองเพียว แต่เขากลับไม่มองฉันตอบ แถมยังทำหน้าตาแปลกๆอีกต่างหาก อ้าว... เป็นอะไรไปละนั้น ฉันมองเขาอย่างสงสัย จนกระทั้งเพียวเดินออกไปโดยไม่อะไร ในขณะที่ฉันกำลังงงปนแปลกใจกับสิ่งที่เห็นอยู่นั้น เพื่อนสนิทของฉันก็หัวเราะออกมา

มันเกิดอะไรขึ้นละเนี่ย!!

 

สองสามวันมานี้มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นล่ะ เพียวหลบหน้าฉันไม่ใช่ฉันคิดไปเองหรอกนะ เขาหลบหน้าฉันจริงๆ ไม่เข้ามาคุย เข้ามาทักเหมือนเมื่อก่อน... ทำไมกัน ฉันคิดถึงใบหน้าของเขา รอยยิ้มของเขา หรือที่เขาเป็นแบบนี้เพราะเขาเกลียดฉันกันนะ ไม่จริงใช่ไหม? ในเมื่อฉันไม่ได้ทำอะไรให้เขาเกลียดนี่     หรือบางที เขาอาจจะเกลียดมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ไม่แสดงออก...

นี่ พี่เฮเซ

อะไร

ฉันมองผู้ชายที่นั่งดูทีวีอยู่ข้างฉัน ผู้ชายนี่.. เข้าใจยากเหมือนกันทุกคนเลยสินะ ฉันเอนหัวไปพิงไหล่เขา เฮเซไม่ได้ว่าอะไร เพียงแค่ยื่นมือมาลูบหัวฉันอย่างแผ่วเบา บางทีฉันก็รู้สึกนะว่า เฮเซ เป็นคนที่เข้าใจฉันดีในหลายๆเรื่องหรือบางทีเขาอาจจะเข้าใจฉันเองมากกว่าตัวฉันซะอีก มือหนาเลือนลงมาลูบแก้มฉันเบาๆ ก่อนจะใช้นิ้วเชยคางฉันขึ้นมาให้หันมามองเขา เปล่า ไม่มีอะไร” ฉันพูด แต่เฮเซยังคงมองฉันอยู่อย่างนั้น

ฉันแค่.. คิดถึงพ่อ ฉันพูดต่อด้วยเสียงแผ่วเบา เหมือนน้ำเสียงที่ฉันใช้ทุกครั้ง เวลาอ้อนเขา

ยัยบ็อง พรุ่งนี้พ่อเธอก็กลับมาแล้วนะ” เฮเซเขกหัวฉัน ก่อนจะลุกขึ้นไปปิดทีวี

ผู้ชายนี่... เข้าใจยากจังนะ ฉันพึมพำเบาๆ พลางจ้องมองเฮเซที่ยื่นอยู่ แต่แล้วก็ต้องแยกเขี้ยวใส่เขาทันทีเมื่อคนตรงหน้าตอบกลับมา ที่พูดนี้ ดูตัวเองรึยัง?

 

 

วันนี้แหละฉันจะคุยกับเพียวให้รู้เรื่อง ถึงท่าทางแปลกๆของเขา ฉันเดินไปหยุดตรงโต๊ะของเขา พร้อมมองเพียวด้วยสายตาที่เด็ดเดี่ยว

ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย” ฉันพูด พร้อมเดินนำเข้าออกไปข้างนอก แต่แล้วก็ต้องเบิกตากว้าง เมื่อเพียวจับมือฉันไว้แล้วลากขึ้นไปทางบันได

ฉันรู้ว่าเธอจะพูดอะไร แต่คุยที่นี้ไม่เหมาะ ไปที่ดาดฟ้ากันเถอะ

เอ๋!! ห๋า!!

 

ขอให้สายลมที่พัดหอบเอาท่าทางแปลกๆของเพียวกลับไปด้วยเถอะ ฉันคิดในใจ ตอนนี้เราสองคนยืนอยู่บนดาดฟ้าของโรงเรียน เพียวยังคงจับมือฉันไว้ไม่ยอมปล่อย ในขณะที่ฉันยืนนิ่งเงียบ รอให้เขาเป็นฝ่ายพูดก่อน แต่เวลาผ่านไปหลายนาที ทำให้ฉันเริ่มทนกับความอึดอัดนี้ไม่ไหว

เพียว...?” ฉันมองเขาอย่างตกใจ เมื่อเพียวโน้มหน้าเข้ามาใกล้ฉัน ริมฝีปากของเราสัมผัสกัน ฉันได้แต่ยืนแข็งทื่ออย่างไร้สติจนกระทั้งเพียวถอยห่างออกมา

เพี๊ยะฉันไม่รู้สึกตัวเลยว่า มือของตัวเองตบหน้าเขาไปตอนไหน ไม่แม้จะรู้สึกเลยว่า มีหยดน้ำใสๆไหลลงมาอาบแก้มฉันทีละน้อย

นาย... ทำแบบนี้ทำไม

ฉันแค่ให้คำตอบกับเธอ

คำตอบ?

เรื่องที่ฉันมีท่าทางแปลกๆไป เรื่องที่ฉันไม่ยอมคุยกับเธอ ทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

นายไม่ได้เกลียดฉันเหรอ?

เพียวยิ้มให้ฉันเหมือนทุกครั้ง แต่แววตาของเขากลับดูเศร้าสร้อย

...ฉันชอบเธอต่างหาก

เพียวชอบฉันงั้นเหรอ ทำไมกัน ทั้งที่ฉันควรจะดีกว่า แต่ฉันกลับรู้สึกอึดอัดอย่างประหลาด

ฉัน... ฉันก็ชอบนายนะ!” เพียวส่ายหน้าให้กับคำตอบของฉันด้วยรอยยิ้ม

ชอบของเราไม่เหมือนกัน เขาพูด พร้อมใช้นิ้วเกลี่ยน้ำตาบนใบหน้าฉัน เธอลองมองลึกเข้าไปในหัวใจเธอให้ดี ใครกันแน่ คือคนที่เธอไว้วางใจ ใครกันแน่ คือคนที่เธออยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา

ความเงียบปกคลุมเราสองคน ฉันแหงนหน้าขึ้นไปมองท้องฟ้า พร้อมกับทบทวนในสิ่งที่เพียวพูดออกมา

จุดเริ่มต้นของเรื่องราว มันคงเกิดขึ้นตั้งแต่ฉันตัดสินใจสารภาพรักกับเขา และนำพาให้ฉันพบกับใครบางคน คนที่ฉันสามารถเป็นตัวของตัวเองได้เมื่ออยู่ใกล้เขา คนที่ฉันเคยไม่ชอบหน้าแต่กลับให้ความใส่ใจ คนๆนั้นค่อยเข้ามาเปลี่ยนชีวิตและจิตใจของทีละน้อย ทีละน้อย โดยที่ตัวฉันเองไม่รู้สึกถึงมันเลย

ถ้าเขาชอบเธอจริง เธอก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรหรอก

ขอเปลี่ยนคำพูดหน่อยนะ เฮเซ ฉันคงต้องบอกว่า ถ้าเราจะตกหลุมรักใครซักคน แม้แต่ความเปลี่ยนแปลงใหญ่จะเกิดขึ้นกับตัวเรา เราก็คงไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำ เมื่อมีคนๆนั้นอยู่ด้วย’ ฉันหัวเราะเบาๆออกมา ก่อนจะหันไปมองเพียวที่นั่งของข้างๆ

 “ขอโทษนะ เพียว

...

เรายังเป็นเพื่อนกันได้ใช่ไหม?” เขาพยักหน้ารับ ก่อนจะพูดขึ้นเหมือนกำลังคุยกับใครอีกคนที่ไม่ใช่ฉัน

เท่านี้ก็ตัดสินกันได้แล้วนะ ผมไม่ได้ทำแผนพี่พังซักนิด เห็นไหม?” มีเงาดำวูบโผล่ขึ้นมาจากด้านข้างกำแพง ก่อนที่คนๆนั้นจะบิดหูเขาอย่างแรง!

เอ่อ รู้แล้วๆ ไอ้น้องบ้าแต่แกไม่ต้องบอกทุกเรื่องก็ได้มั้ง!”

...เฮเซ!!?

ผมไม่อยากโกหกคนที่ฉันชอบนี่ พี่

ไอ้บ้านี้!!!” เฮเซทำท่าจะเตะเพียว และไล่เขาไปไกลๆ แต่ฉันเข้ามาขวางซะก่อน เขาเลยทำอะไรไม่ได้

นี่มันเรื่องอะไรกัน เล่ามาให้หมดเลยนะ!” เฮเซหันไปมองทางอื่นทันที ราวกับวิวบนดานฟ้านี่น่าสนใจกว่าสิ่งใด ในขณะที่เพียวยิ้มร่าขึ้นมา พร้อมกับเล่าให้ฉันฟังว่า เฮเซ เป็นพี่บัดดี้ของเขา มาวันหนึ่งเฮเซก็มาขอให้เพียวช่วยเรื่องของคนที่เขาสนใจอยู่ ด้วยการไปเดทกับเธอบ้างละ บอกให้ดูแลเธอดีๆบ้างละ แต่แล้วเพียวก็ดันชอบผู้หญิงคนนั้นเข้าจริงๆ เลยมีการตัดสินเกิดขึ้น นั่นก็คือคำตอบของฉันที่มีต่อเพียวในวันนี้ แต่เพียวยังบอกอีกนะว่า ถึงแม้แผนจะเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่สุดท้าย ผลที่ออกมามันก็เป็นไปตามที่เฮเซคิดไว้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการให้เพียวทำให้รู้ใจตัวเอง หรือแม้แต่ การตัดสินใจของฉัน

 

มันเป็นแบบนี้เองสินะ พี่-เฮ-เซ” ฉันพูดเสียงเหี้ยม ก่อนจะเดินเข้าไปต่อยหน้าเขาที่ยังคงยืนมองท้องฟ้าไม่เลิก แต่ก่อนที่หมัดของฉันจะถูกหน้าของเขา มือหนาก็จับมันไว้ซะก่อนพร้อมดึงฉันเข้ามาหาตัว

เหวอออ

เมื่อกี้ เธอโดนจูบนี่...” เขาพูดขึ้น ในขณะที่ฉันได้แต่มองอย่างงงๆ อะไรของหมอนี้ ฉันเปลี่ยนอารมณ์ไม่ทันหรอกนะ จากนั้นเฮเซก็เชยคางฉันขึ้นมาเหมือนที่เขาชอบทำเวลาหงุดหงิดหรือคาดคั้นอะไรบางอย่างจากฉัน แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนกัน เฮเซจูบฉันอย่างอ่อนโยน ...เนินนานกว่าที่ใครๆคิดไว้ เรี่ยวแรงของฉันหายไปไหนหมดไม่รู้ ถ้าเฮเซไม่โอบเอวของฉันไว้ ตอนนี้ฉันอาจจะลงไปนั่งกองกับพื้นก็เป็นได้

ฉันชอบเธอ และฉันจะไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบเธอได้มากเท่าฉันด้วย!” เฮเซกระซิบข้างหู ในขณะที่ฉันแทบจะมุดหน้าหนีเพียวที่ยังยืนมองฉากที่ว่านั่นนิ่งๆโดยไม่แสดงอาการอะไรออกมา แล้วก็เดินหลบฉากไป

 โธ่ถึงฉันจะไม่ชอบเพียว แต่ฉันก็ยังปลื้มเขานะ เอ๊ยไม่ใช่แล้ว เวลาแบบนี้ฉันควรจะบ่นว่า               

นี่ ฉันตกหลุมรักคนเจ้าเล่ห์และเอาแต่ใจที่สุดอย่างเฮเซลงได้ยังไงกัน!!?

ผลงานอื่นๆ ของ Yu - kami

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 23:31

  เดี๋ยวนะ ตอนจบนี่มันอะไรกัน

  เกาหัวแกรกๆ เลยเนี่ยะ

  #5
  9
  • #5-8 Yu - k'ami
   28 มีนาคม 2562 / 18:53
   ฮ่าๆ รู้ทันหรอกน้า
   #5-8
  • #5-9 Tusemi
   18 เมษายน 2563 / 08:53
   จีบกันเพลินเลย~~~
   #5-9
 2. วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 05:03

  อืมมมมมม เฮเซหรอออ~~~ คุ้นๆเนอะว่ามั้ยยย~~*V* (ตามมาจากเรื่องนางร้ายผู้นี้จะช่วยเหลือโลกเอง)

  #4
  1
  • #4-1 Yu - k'ami
   19 มีนาคม 2562 / 16:20
   โอ๊ยย เหมือนรู้อ่ะ 5555
   ต้นแบบของเฮซไงล่ะ!
   #4-1
 3. วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 00:25

  หืม ชอบคิมินิ โทโดเกะรึ

  ชอบเหมือนกัน นางเอกน่ารัก

  #3
  3
  • 15 มีนาคม 2562 / 22:21
   เดี๋ยว เพิ่งจะสังเกต ใช้ wonder เป็นเมล์เหมือนกันเลย
   #3-2
  • #3-3 Yu - k'ami
   16 มีนาคม 2562 / 00:37
   ใช้จนลืมไปแล้วว่าทำไมถึงใช้ 5555
   #3-3
 4. #2 สาวน้อยแว่นแดง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 20:45
  อร๊าย~~~~~ฟินค่ะ~~~อยากให้มีเป็นแบบตอนยาวๆคนอ่ายน่าจะเนอะกว่านี้แน่นอนค่ะเนี้อเรื่องน่าสนใจมาก~~~ค่ะไรท์ป็นกำลังใจให้นะค่ะ#อยากอ่านเป็นแบบเรื่งยาวง่าาาา
  #2
  1
  • #2-1 Yu - k'ami(จากตอนที่ 1)
   24 พฤษภาคม 2561 / 23:58
   ขอบคุณค่าาา ดีใจที่ชอบน้า > (ไรท์นอนกลิ้งไปมา(?))

   #ไม่แน่ใจว่าจะแต่งให้ยาวขึ้นไหม จะเก็บไว้พิจารณานะคะ เพราะตอนนี้มีแพลนเขียนเรื่องล่าสุดยาวเลย
   #2-1
 5. วันที่ 21 มกราคม 2561 / 21:35
  สนุกมากๆ เลยค่ะมีตวามฟินจิกหมอน >////<
  #1
  6
  • #1-5 Yu - k'ami
   24 มกราคม 2561 / 21:14
   5555 เริ่มหาทางลงไม่เจอแล้วค่ะ!
   #ทำไมได้ถึงความพยายามในการตอบกลับไปมาสูงมาก#
   จะไม่ทำให้ผู้อ่านผิดหวัง เพราะการลอยติดเพดานจนกระทั้งถึงทุกวันนี้ค่ะ
   #1-5
  • 27 มกราคม 2561 / 16:33
   555 ดีแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้
   #1-6