GRARUDA I THE ASSOCIATE OF PIRATE (ภาคีจอมสลัดอหังการ) - นิยาย GRARUDA I THE ASSOCIATE OF PIRATE (ภาคีจอมสลัดอหังการ) : Dek-D.com - Writer
×

GRARUDA I THE ASSOCIATE OF PIRATE (ภาคีจอมสลัดอหังการ)

การหนีไม่ใช่ทางเลือกของผู้ที่อ่อนแอ แต่การเผชิญหน้าก็ไม่ใช่ทางเลือกของผู้แข็งแกร่งเช่นกัน นี่แหละชีวิตของโจรสลัด

ยอดวิวรวม

249

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


249

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 พ.ย. 63 / 17:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีครับ ผมWOMI-MASTER สำหรับGRARUDA ฉบับใหม่นี้จะเปลี่ยนนามปากกาเป็นWARRIOR OF LOVE ครับ เนื้อหาก็มีารเปลี่ยนแปลงรวมทั้งชื่อภาคด้วย แต่ก็มีบางอย่างที่สอดคล้องกับต้นฉบับเก่านะครับ เพราะผมได้เอาเนื้อหาที่ไม่เคยพิพ์ไว้ในสามภาคก่อนมาประยุคผสมกับประสบการณ์ใหม่ที่เพิ่มเติมมา โดยไม่ต้องกลัวว่าสามภาคก่อนจะกลายเป็นสปอล์ของฉบับนี้เลย แม้จะมีตัวละครชื่อเหมือนกันก็ตาม

ทางเรามีเพจในFACEBOOK ด้วยนะครับ เข้ามาทักทายแนะนำอะไรกันได้เลยเนิ่นนานมาแล้วโลกทั้งสามถูกเชื่อมต่อกันผ่านบานประตูขนาใหญ่ในนามว่า  ดราซิลเกท   โลกทั้งสามอันได้แก่  เวียร์เนเร่ แดนสรวงสวรรค์ กรารูด้าแดนมนุษย์ และ นิล์ฟเฮลแดนปีศาจ ที่มีความแตกต่างกัน  ไม่ว่าจะเป็นชาติหรือเผ่าพันธ์รวมทั้งการเป็นอยู่  แต่สิ่งที่มีเหมือนกันคือจักพรรดิผู้มีอำนาจการปกครองแต่ละเผ่าพันธุ์ให้อยู่ร่วมกันได้

แต่แล้วความบาดหมางเกิดขึ้นด้วยกันระหว่างสามจักรพรรดิผู้ยิ่งใหญ่จนเกิสงครามที่เรียกว่า สงครามแดนสามโลก การรบราฆ่าฟัน ความสูญเสียที่เกิดขึ้นกับทุกสรรพสิ่ง และไม่มีทางสิ้นสุดจนกว่าจะมีเผ่าพันธุ์ไหนดับสูญไปตลอดกาล...วันหนึ่งจักรพรรดิแห่งกรารูด้าผู้ทรงอำนาจได้เข้าใจถึงความสูญเสียจึงพยายาหาสันติที่จะยุติสงคราม

ทว่าสันติวิธีนั้นมาช้าไปเกินกว่าที่จะยุติสงคราม และจอมจัรพรรดิอีกสองโลกไม่ได้เห็นด้วยกับวิธีนั้น จอมจักรพรรดิกรารูด้าจึงได้สั่งให้ฝ่ายตนเองเป็นฝ่ายป้องกันอย่างเดียว และนั่นก็ได้พบกับความจริงต้นตอแห่งสงครามที่มีผู้ชักใยอยู่ด้านหลัง...ผู้ชักใยผู้ที่ต้องการความรุนแรงแห่งสงคราม เห็นการกกระทำของจักรพรรดิกรารูด้าที่ขัดแย้งกับความคิดตนจึงได้วางแผนเรียกทั้งสามจักรพรรดิมาเพื่อรอบสังหารและนั่นก็ได้กลายเป็นต้นเหตุของความโกลาหลทั้งหมดที่เรียกว่า ความว่างเปล่า


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น