คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์คำต่อคำ
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2558
 • พลิกรักสลับใจ : Love trick

  "คุณหมอ รูปหล่อใจดี ซ้ำยังเป็นชายคนแรกของลูก บอกมาซิยัยเกดว่าพี่หมอภารนัยไม่ดีตรงไหน"เธอกลอกตา"ก็ตรงที่หมอนั่นเป็นเกย์ไง" เน้นความแปลก และแหกโค้ง...

  ยอดวิวรวม

  223,486

  ยอดวิวเดือนนี้

  27

  ยอดวิวรวม


  223,486

  ความคิดเห็น


  2,641

  คนติดตาม


  1,482
  เรทติ้ง : 96 % จำนวนโหวต : 40
  จำนวนตอน : 21 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  26 ธ.ค. 62 / 08:02 น.
  นิยาย ԡѡѺ : Love trick พลิกรักสลับใจ : Love trick | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  ไม่รู้ว่าเป็นโชคชะตา หรือฟ้ากลั่นแกล้ง

  การะเกด สาวหล่อที่เพิ่งกลับคืนสู่มาตุภูมิได้ไม่ทันข้ามคืน

  ก็ดันมีอันพลาดท่า เสียทีให้แก่ ภารนัย


  ทว่า อะไรก็ไม่ร้ายเท่าการถูกพ่อแม่จับได้คาตา และคาเตียง

  แค่พรหมจรรย์ ทอมอย่างเธอไม่เคยแคร์

  แต่คำสั่ง 'แต่งงาน' กลับพลิกชีวิตพวกเขาในพริบตา


  ทอมมาดเท่ กับ เกย์หน้าหวาน

  ...นี่มันเรื่องบ้าบอคอแตกชัดๆ!


  กำลังจะเปิด Pre-order แล้วนะคะ ^^ รายละเอียดจิ้มในตอนแรกเลย


  ปกเก่า กับ สนพ. คำต่อคำค่ะ 
  ส่วนนี่ปกใหม่ อิอิ 


  สารบัญ 21 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 ธ.ค. 62 / 08:0221 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ Lucia & ลูเซีย / ไหน้อยลูเซีย

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "ชอบเรื่องนี้มากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นค... อ่านต่อ

  ได้อ่านเรื่องนี้แล้วชอบมากค่ะ แปลกแวกแนวดี การเขียนและเรียบเรียงเนื้อเรื่องสวย. อ่านแล้วไม่งงดีค่ะ. แต่จะรอลุ้นความรักของพระนางเรื่องนี้จะจบแบบไหนน่าติดตามดีค่ะ และก็ลุ้นว่าคนเขียนจะเขียนออกมาอย่างไรด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรักของหนุ่มสาวเท่านั้น ความรักของพ่อแม่ ปัญหาของครอบครัวจะออกมาอย่างไร ใครจะเป็นตัวช่วยให้พระเอกมั่งเนี่ย ทำให้อยากติดตามมากกกกกกกก ย่อ

  ทุ่งหญ้า ใต้ท้องฟ้า | 20 ต.ค. 56

  • 8

  • 3

  "จากกระทู้รับวิจารณ์ที่ตั้งไว้นะคะ"

  (แจ้งลบ)

  อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไป... อ่านต่อ

  อันดับแรกก็ต้องบอกเลยว่าภาษาดีมากๆ แม้เราจะรู้สึกว่าตอนแรกที่เปิดตัวมาจะใช้ภาษาพูดปนกับภาษาเขียนในการบรรยายมากไปหน่อย แต่ก็พอเข้าใจในบรรยากาศเรื่องว่าจะใช้การบรรยายลักษณะนี้ก็ไม่แปลกอะไร ^^ ภาษาสวย ลื่น อ่านได้ตลอด เลยไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ข้ามไปเลยละกัน แต่เรารู้สึกว่าการบรรยายลักษณะส่วนการะเกดนี่น้อยมากค่ะ จนเรานึกไม่ออกเลยว่ารูปร่างหน้าตาการะเกดเป็นยังไง ผิดกับทางคุณหมอ เห็นชัดอยู่ว่ารูปร่างหน้าตาราวๆไหน ถ้าเพิ่มการบรรยายส่วนนี้เข้าไปก็จะดีมากเลยค่ะ เพราะแทบจะทุกอย่างของเรื่องดีอยู่แล้ว ^^ อ่านถึงตอนที่ 8 แล้วตัดสินใจกด fav เลยค่ะ 555555 เราชอบบรรยากาศเรื่องมากๆ ภาษาลื่นๆ อ่านแล้วเห็นภาพ แล้วตัวละครมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก คือมีบุคลิกชัดเจนแล้วมีเสน่ห์ซึ่งทำให้เราชอบ เราชอบบุคลิกที่ชัดๆของตัวละครนะคะ มันทำให้เราอินกับตัวละครได้ง่าย และเข้าใจตัวละครได้มากขึ้น ซึ่งการะเกดน่ารักมากๆ หมอเองก็น่ารักมาก ไม่แปลกที่คนอ่านจะชอบเรื่องนี้เยอะ ^^ แต่ส่วนตัวรู้สึกผิดจากที่คาดไปนิดนึง เพราะตอนแรกที่เราอ่านคำโปรย ได้ยินว่าการะเกดเป็นทอม ซึ่งคงจะทอมแบบห้าวเป้งจ๋า หรือไม่ก็มีแฟนเป็นผู้หญิงหรือสาวๆติดตามวุ่นวายเยอะ แต่ก็แปลกที่ไม่เห็นสาวๆมาตามอะไรมากมาย(แม้จะมีการบรรยายบ้างว่าคบหาสาวๆมาก่อน) เห็นอยู่กับเพื่อนปกติสุขดี 55555 (หรืออาจจะยังอ่านไม่ถึงก็ไม่รู้) แถมท่าทางก็หวานๆดีด้วย ก็เลยไม่ได้คิดว่าการะเกดจะเป็นทอมอย่างที่คำโปรยว่าไว้อ่ะนะคะ แล้วตอนงานหมั้น เราก็รู้สึกว่ายังขาดกองนักข่าวอยู่ค่ะ 555555555 แบบเป็นจุดนิดเดียวที่เราแบบ โอ้ ไม่นะ ทำไมไม่เห็นมีบรรยายพวกนักข่าวหลายสำนักมาทำข่าวกันเลย เพราะนางเอกก็ไฮโซเพิ่งกลับจากนอก(เป็นทอมแล้วจู่ๆก็แต่งงาน 555) พระเอกก็หมอ แถมบรรยายแวดวงแขกหรื่อมาครบแล้วด้วยค่ะ ว่านักธุรกิจอะไรงี้มาครบแล้ว ขาดแต่นักข่าวก็เสียดาย มันจะเรียลมากเลยทีเดียวค่ะ ^^ การบรรยายหลายอย่างแทบไม่มีปัญหาเลย อย่างฉากก็บรรยายได้ดี หรืออย่างบรรยากาศของคุณหมอเวลาทำงานก็แสดงให้เราเห็นได้ว่า เออ นี่เป็นบรรยากาศของหมอจริงๆนะ คือมีการศึกษาข้อมูลอาชีพแต่ละอาชีพมาด้วย เช่นนางเอกที่เล่นกล้องเป็นอะไรงี้ จะต้องดูพวกมุมกล้องเป็นอะไรงี้ มันเรียลมากๆ ไม่ใช่แค่การศึกษาอาชีพเท่านั้น เราอ่านมาเรื่อยๆอย่างพวกข้อมูลสนามบิน โรงแรมอะไรงี้ ถ้าไม่ได้ศึกษามาหรือมีความรู้มาบ้างคงจะบรรยายได้ไม่เห็นภาพขนาดนี้ซึ่งเราชอบมากค่ะ จากที่เขียนก็ไม่มีอะไรจะช่วยดูให้มากเท่าไหร่ เพราะแต่งดีมากอยู่แล้ว 55555 ส่วนอื่นที่เรามีความคิดเห็นยังไงก็ลองพิจารณาดูนะคะ เราก็ออกความเห็นอย่างที่คิดน่ะค่ะ ^^ ย่อ

  นัทโตะณัฐธิดา | 12 ก.พ. 57

  • 4

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "Kakikomi Academy (รับวิจารณ์ทุกอย่าง)"

  (แจ้งลบ)

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซ... อ่านต่อ

  //สารภาพว่าลืมแปะค่ะ ดองงานไว้นาน ไม่ได้เข้าร้านเลย 555+ เรื่องย่อขอเล่าผ่านๆนะคะ เพราะเรื่องนี้ลงจนจบไปแล้วซะด้วย ถ้าจะให้ย่อละเอียดคงยาวเฟื้อย แต่เอาง่ายๆเป็นเรื่องของคุณหมอกับทายาทเจ้าของโรงพยาบาล ที่ได้มาแต่งงานกันโดยเหตุจำเป็น แล้วทั้งสองคนนี้เนี่ย มีอดีตเบื้องหลัง ทำให้คุณหมอไม่พิศวาสเพศไหนทั้งสิ้นและการะเกด(ทายาทที่ว่า)ก็เกลียดผู้ชาย แต่สุดท้าย สองคนนี้ก็เปิดเผยอดีตให้อีกฝ่ายได้รับรู้และรักกันได้ โครงเรื่อง เรื่องนี้ดำเนินเรื่องตามลำดับปฎิทิน จึงไม่งงอยู่แล้ว อาจมีย้อนอดีตบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ความสมเหตุสมผลโอเคมากค่ะ อ่านแล้วอินกับเนื้อเรื่องไปได้โดยไม่ติดขัด ส่วนปมขัดแย้งต่างๆของเรื่องนี้นี่ ชมเลยว่าน่าสนใจมาก ชวนติดตามสุดๆ (แอบขอโทษตรงนี้นิดนึง ว่าไม่รู้จะบอกยังไงกับเรื่องเนื้อเรื่องช่วงหลังที่ตัดออกไปบางฉาก ส่วนตัวคือคิดว่า จบยังไงก็ดีเหมือนกัน เพราะถ้าเพิ่มฉากเรียกน้ำตาดราม่าพวกนั้น คงทำให้เนื้อเรื่องมันติดหัวมากขึ้น แต่เรื่องความสมเหตุสมผลที่ว่ามา พ้อยต์ก็ไม่รู้จะช่วยยังไงเหมือนกันค่ะ ORZ…จบแบบแฮปปี้ง่ายๆมันก็ดีไปอีกแบบอ่ะค่ะ เลยไม่รู้จะแนะนำแบบไหนดี เลือกไม่ถูก 555+) ตัวละคร ตัวละครเด่นๆทุกตัวของเรื่องมีเอกลักษณ์มากค่ะ บรรยายมาหน่อย ขึ้นประโยคมานิดก็นึกออกเลยว่าใคร ชอบตรงนี้มาก โดยเฉพาะตัวพระเอกนางเอกที่มีปมน่าสนใจ นิสัยน่าติดตามทั้งนั้น ชอบเรื่องนี้อีกอย่างคือ ทำให้เราอวยพระนางแบบเต็มที่ได้ ไม่มีการปันใจไปให้ตัวประกอบอื่นเลย 555+ (ยกเว้นตอนพิเศษที่อวยเด็กๆ) การใช้ภาษา ไม่มีอะไรจะติค่ะ อ่านแล้วลื่นไหลไม่ขัด คำผิดมีพิมพ์ตกหล่นบ้างเล็กน้อย เช่น กับ-กลับ มั้ย-มั๊ย สัก-ซัก แก่นเรื่อง มันก็ตีความได้หลากหลายอ่ะนะคะ เรื่องนี้นี่ได้หลายอย่างเลย ทั้งเรื่องการยอมรับในตัวตนของกันและกัน ความรักของพ่อแม่พี่น้อง ความซื่อสัตย์ และอื่นๆอีกมากเลย ที่เจอแปลกๆในเรื่องนะคะ ตอนงานหมั้น มีการบรรยายว่าเช่าชุดมา ซึ่งแน่นอนว่า ตระกูลนี้ งานหมั้นเนี่ย เขาคงไม่แค่เช่าชุดกันใช่ไหมล่ะคะ อย่างน้อยถ้าตัดชุดไม่กัน ซื้อมาเลยก็ได้ จบไปแล้ววว ใครหานิยายรักสนุกๆอ่านนะคะ แนะนำเรื่องนี้เลย มีครบทุกรส รับรองอ่านแล้วจะติดใจค่ะ ย่อ

  สภาอาจารย์โฮรอน | 19 ก.ย. 57

  • 0

  • 2

  "เป็นนิยายแปลกที่สนุกมากค่ะ"

  (แจ้งลบ)

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นั... อ่านต่อ

  ตรงๆเลยว่าส่วนตัวไม่ชอบพระเอกผอม นางเอกทอมเข้าขั้นเกลียด แต่เราเป็นคนที่เปิดใจอ่านนิยายทุกแนวค่ะ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าไรท์ทำออกมาได้ดีเสียจนอ่านแล้วต้องเปิดตอนต่อๆไป ภาษาไหลลื่นเพลินสุดๆ แถมบรรดารี้ดยังไม่สามารถทำตัวเป็นผู้กำกับคาดเดาเหตุการณ์ที่จะเกิดต่อไปได้ นับว่าเป็นอะไรที่ประสบผลสำเร็จขั้นสูงเลย ง่ายๆคือเพอร์เฟคจนไม่รู้จะติอะไรดีค่ะ เป็นนิยายเรื่องหนึ่งที่อ่านแล้วรู้สึกประทับใจมาก ย่อ

  แวมไพร์ขี้เมา | 27 เม.ย. 57

  • 0

  • 2

  ดูทั้งหมด

  2,641 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 20:01

   เรื่ิองนี้ดองมานานมากๆพึ่งอ่านจบ เป็นนิยายฟีลกู้ดมากๆเลย พระเอกนางเอกก้น่ารัก เรื่องของเด็กๆก้สนุก ไรท์ยังเขียนเรื่องขอพุทธรักษาพี่คนกลางอยู่มั้ยคะ


   #2641
   1
  2. วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 11:47
   เป็นความแปลกที่ลงตัว...ชอบๆ
   #2640
   0
  3. #2639 Mamjaa (@Mamjaa) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 19 ธันวาคม 2562 / 19:58

   น่ารัก

   #2639
   0
  4. วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 23:15
   ไม่เคยอ่านในเด็กดีมาก่อน ไปเจอใน Meb ด้วยความบังเอิญ เพราะอ่านคำโปรยแล้วชอบ แต่ก็กดทดลองอ่านมาดองไว้นานมาก ไม่ได้อ่านสักที

   เมื่อวานฤกษ์ดี เลยลองกดอ่านแบบทดลองดู คือ ชอบบบ ตอนแรกก็บอกตัวเองว่า ดี อ่านได้เรื่อย ๆ หลัง ๆ.เริ่มฟินกับ พระเอก นางเอก แต่ที่พีคสุด คือ รุ่นลูก นี้อ่านแล้วยิ้มทุกหน้าเลย

   บอกเลยสนุกมาก ดีใจที่ตัดสินใจอ่านตัวอย่าง.และ ตัดสินใจถูกที่ซื้อ คุ้มค่ะ

   ดีต่อใจ

   ปล. รุ่นลูกสนุกมากกก โดยเฉพาะแก้วเจ้าจอม
   #2638
   1
  5. วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 20:54
   รักเรื่องนี้มากกก นี่เพิ่งหยิบ ebook มาอ่านซ้ำใหม่อีกรอบเมื่อเดือนก่อนเองครับ กับเรื่องญาณปฏิพัทธ์ก็ด้วย ชอบความน่ารักและการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งสองเรื่องมาก ซุ่มหวีดคนเดียวอยู่นาน ไม่ได้บอกเล่าความประทับใจสักที

   ประทับใจการถ่ายทอดชีวิตนักศึกษาแพทย์ของอีกเรื่องมากๆ ชอบความที่ตัวละครในเรื่องให้ความสำคัญกับหน้าที่การงาน การเรียนจนเหมือนมีชีวิตจริงๆ ไม่ใช่แค่ในนิยาย แต่ก็มีเรื่องความรัก ปมและเรื่องเหนือธรรมชาติโผล่เข้ามาพอให้เรื่องมีทิศทางเดินที่ชัดเจนไม่น่าเบื่อ นางเอกน่ารักจริงๆ ชอบความเป็นคนจืดๆ ดูเป็นคนแสนธรรมดา ไม่ได้สวยน่ารักมากมาย แต่มีเสน่ห์น่าสนใจในตัวเอง

   ส่วนเรื่องพลิกรักนี่ชอบพี่ภามมากเลย นิสัยน่ารักมาก ดูนุ่มนิ่ม แต่ร้ายสุดๆ เลย ฮา... ถูกจริตคาร์ผู้ชายแบบนี้จริงๆ การดำเนินเรื่องก็ดีเลย แต่จุดเด่นสุดก็คงหนีไม่พ้นการพัฒนาความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เริ่มจากการจีบกัน แต่เริ่มจากการช่วยเหลือ เป็นที่พึ่งพิงใจแก่กัน การเดินไปด้วยกันจนเกิดความรู้สึกดีๆ และความเชื่อใจ

   สองเรื่องนี้ทำเราเสพติดความเป็นแพทย์นานเอาเรื่องเลยครับ 555555 หานิยายรักถูกใจแบบนี้ยากมาก ส่วนใหญ่เปิดเจอแต่นักศึกษาแพทย์ว่างงานทั้งนั้นเลย ฉากการเรียนน้อยมากจนไม่อินกับคำนำหน้าชื่อ ทั้งภาษาที่สวยอ่านลื่นไม่แปร่งแปลกก็ด้วย

   นิยายของท่านลูเซียสองเรื่องนี้อาจจะไม่ใช่นิยายที่สมบูรณ์ที่สุด แต่ก็เป็นสองเรื่องที่เราอยากยกขึ้นหิ้งจริงๆ นี่ยังแอบอยากให้เขียนแนวนี้ออกมาอีกเลยครับ 55555 ติดลมมาก
   #2637
   1
   • 25 ตุลาคม 2562 / 21:02
    แอร๊ยยยยยย เจอเม้นนี้เขินมาก ลอยมาก ฟินมากกกกก
    ขอบคุณนะคะ มีกำลังใจเขียนต่อเลย
    //น้วยยยยย

    ถ้าสนใจแวะไปแฟนตาซีกับเราต่อได้น้า ตอนนี้หันกลับมาแฟนตาซีไซไฟ Human's empire แต่ถ้าสายหมอเพิ่งจะออกเล่มไปอีกเล่ม 5555 แรดฤทัยมังกร อันนี้ก็หมอแบบย้อนยุคไปอะนะคะ
    #2637-1
  6. วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 23:42

   เอ้าาาาาา เราหายไปไหนมาเนี่ย งงกับตัวเอง จำได้ว่าตอนแอดจะเปิดพรีก็ตามข่าวอยู่ ว่าแล้วว่าหายไปนาน เราเองสินะที่ตามไม่ทัน จำไม่ได้เลยว่าช่วงนั้นยุ่งอะไร เสียดายมาก ยังพอมีเหลือมั้ยคะ หรือทำอีบุ๊คก็ยังดี ง้งงงงง

   #2636
   1
   • 25 ตุลาคม 2562 / 10:12
    ยังมีเล่มเหลือนิดหน่อยค่ะ อีบุ๊กก็มีนะคะ แฮ่
    สะดวกติดต่อทางเพจเฟซบุ๊กมั้ยคะ
    #2636-1
  7. วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 04:11

   รออุดหนุน again ว่าแต่ได้ไอเดียปกรึยังเจ้าคะ

   #2635
   2
   • 24 ตุลาคม 2562 / 08:33
    เรียบร้อยแล้วค่ะ จริงๆ พรีออเดอร์จบไปแล้วรอบนึง 5555 ในบทความใหม่เพราะบทความนี้กดปิดเรื่องไปเพิ่งมาแก้ได้ไม่กี่วันก่อน คราวนี้เลยมาทยอยอัพอีกรอบแต่คงอัพไม่จบนะคะ จะค้างไว้ที่เท่าตัวอย่างทดลองอ่าน
    #2635-1
   • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  8. #2634 acharitakib (@acharitakib) (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 16:36
   เคยอ่านแล้ว สนุกมากอยากได้รุ่นลูกต่ออ่ะค่ะไรท์ขา
   #2634
   2
   • #2634-1 ลูเซีย The jar's modeller (@wolffer) (จากตอนที่ 1)
    23 ตุลาคม 2562 / 16:38
    อัพเรียกแขกหลังจากเสียโง่ลบตอนแล้วเปิดตอนไม่ได้ 5555
    รุ่นลูกเค้าหมดแรงเขียนแล้วววว ขอหนีไปเขียนแฟนตาซีบ้างอะไรบ้างเน้อ
    #2634-1
   • 23 ตุลาคม 2562 / 17:35
    เศร้าเลย
    #2634-2
  9. #2633 Ka_T.A.M.11+ (@katam-27) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:49

   ถ้าไม่ชอบเสื้อกาว เข็ม ปรอท เอาเป็นรถเก่าบุโรๆของคุณหมอ ไม่ก็รองเท้าผ้าใบของนางเอกเป็นไงคะ สีปกนี่ก็.... น้ำเงินดีมั้ยนะ คุณนักเขียนชอบสีโทนไหนอ่า

   #2633
   0
  10. #2632 Ka_T.A.M.11+ (@katam-27) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:45

   ไม่น่ารีบกดสั่งซื้อมือ2ไปเลย แพงด้วย เพิ่งเห็นตัสว่าจะรีปริ้น แทบช็อค.... เห็นว่าหายากและแอบนานเลยคิดว่าจะหมดแล้วหมดเลยซะอีกค่ะ แงงงงงงงงงงงง

   #2632
   0
  11. #2631 WaBi (@phowiset) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 20:13
   เราก็ชอบไอเดียสีน้ำเหมือนกันค่ะ มีกล้องแล้วก็สเตธ 2 อย่างในปกด้วย
   #2631
   0
  12. #2630 Summer+Fairy (@kaomao-rabbit) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 19:42
   เคยเห็นปกสไตล์สีน้ำที่วาดเป็นฉากสถานที่ในเรื่องน่ะค่ะ
   #2630
   0
  13. #2629 Summer+Fairy (@kaomao-rabbit) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 19:40
   ถ้าปกเป็นสไตล์สีน้ำจะดีมั้ยคะ จะได้ฟีลอบอุ่นๆแต่ไม่หวานมาก
   #2629
   0
  14. วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 16:42
   เราคิดถึงเรื่องนี้มาหเลยค่ะ;_;

   น่าจะทำเป็นเงาผู้ชายใส่ชุดกราวน์ถือดอกไม้ ผู้หญิงใส่กางเกงถือกล้องนั่งคุกเข่าถ่ายรูปไปที่หมอก็ดีนะคะ จ้างนักวาดสวยๆเยอะแยะเลย
   #2628
   0
  15. วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 14:28
   กล้อง แก้วกาแฟ เครื่องมือแพทย์​เลยงับ
   #2627
   0
  16. #2626 ChoNami (@ChoNami) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 15:31
   เอาเปนรุปกล้องกับเครื่องมือการแพท
   #2626
   0
  17. #2625 Ciel En Rose (@jingin) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 14:18
   อยากให้มีความเท่ๆ กับกล้องไรงี้ น่าจะเข้ากับนางเอกนะ ส่วนหมอนัยก็ หวานๆไปละกัน5555
   #2625
   0
  18. #2624 MD2834 (@Bleach_2834) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 13:58
   รอรีปริ้นน้าา เค้าคิดปกไม่ออกหรอก ไรท์ลองออกไอเดียคร่าวๆ มาจิ อยากได้แบบไหน ยังไง
   #2624
   2
   • 20 ธันวาคม 2561 / 15:27
    เราอยาได้นิยายเรื่องนี้พอมีใครปล่อยมั้ยคะ
    #2624-1
   • 20 ธันวาคม 2561 / 15:28
    อยากได้ใครจะขายบอกเราหน่อยน้าาา
    #2624-2
  19. #2623 ลูเซีย The jar's modeller (@wolffer) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 13:36
   ช่วยเค้าคิดปกก่อนนนนนนน แง 5555555 ต้องโทษตัวเองด้วยแหละค่ะ ที่บรีฟปกไปแล้วออกมาไม่สวยเท่าไหร่ พี่เค้าเลยคิดให้แล้วสวยกว่า ถึงจะไม่ค่อยตรงคอนเซ็ปเราก็ยังเอาอยู่ดี ถถถถ
   #2623
   0
  20. #2622 Legend (@cowinsend) (จากตอนที่ 46)
   วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 13:21

   ดีใจมากกกกกกกกกกก เฝ้ารอซื้อเลยค่ะ>< เรื่องปกนี่เห็นด้วยค่ะ เพราะตอนเห็นปกคือไม่ได้เป็นแบบที่คิดไว้กับตอนอ่านเลย แต่เข้าใจว่าเป็นสไตล์สำนักพิมพ์ เรื่องไอเดียใหม่ๆนี่มารอตามอ่านด้วยคนค่ะ ไม่มีหัวทางด้านนี้เลย ขอโทษค่ะ

   #2622
   0
  21. #2621 หมูจีน้อย (@sopinpilast) (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 19:27
   55555555 ตล๊กกกกก
   #2621
   0
  22. #2620 Ciel En Rose (@jingin) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 30 มกราคม 2561 / 19:41
   เกดเริ่มมีใจให้พี่-ังเอ่ย
   #2620
   0
  23. #2619 Ciel En Rose (@jingin) (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 26 มกราคม 2561 / 19:54
   คำประกาศิตสุดๆ
   #2619
   0
  24. #2618 ซันช่าย (@baitong9993) (จากตอนที่ 19)
   วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 06:16
   เอาจริงๆก็แอบเดาไว้ แต่ก็สงสารหมออยู่ดี
   #2618
   0
  25. #2617 ซันช่าย (@baitong9993) (จากตอนที่ 18)
   วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 06:00
   เกดดูแลหมอหน่อยโว๊ย! ไม่อยากให้ผชคนไหนเข้าใกล้เลย หวง ;-; ไม่พอใจแล้วด้วยยย แง 
   #2617
   0