×

หัวใจยึกยัก(ษ์) สะดุดรักคุณบอส

"คืนดาวพราว" นางเอกสาวตกอับ ต้องรับบทนางยักษ์ถึง 3 เรื่องติด ก่อนลาออกจากวงการบันเทิงกลับเกาะเสม็ด ทว่าพรหมลิขิตก็ยังไม่วายจับเธอไปเป็นเลขาของ 'มีฤทธิ์' นักธุรกิจมาดมาเฟีย อดีตเจ้าหนี้สุดโหดของเธอ!

ยอดวิวรวม

12,944

ยอดวิวเดือนนี้

138

ยอดวิวรวม


12.94K

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


334
จำนวนตอน : 150 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ต.ค. 65 / 19:55 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในนิยายหรือละครเรื่องไหน ถ้านางเอกติดหนี้พระเอกก็มักได้รับเงื่อนไขแต่งงานล้างหนี้ ไปเป็นทาสสวาทไม่ใช่เหรอ??

แต่นั่นคงใช้ไม่ได้กับคืนดาวพราว ดาราสาวตกกระป๋อง จนต้องไปเล่นบทนางยักษ์ในละครจักรๆ วงศ์ๆ ถึง 3 เรื่อง เพื่อหาเงินมาจ่ายหนี้ 5 ล้าน ของพ่อ ที่เคยทอดทิ้งเธอไปตั้งแต่เด็ก ให้แก่มีฤทธิ์ ผู้บริหารหนุ่มที่ใช้นโยบายสุดโต่ง 'ยึดทุกอย่างของทุกคน ที่เกี่ยวข้องตามกฎหมาย' จนได้ขึ้นชื่อว่าเป็น 'มาเฟียในคาบสุภาพบุรุษ'

ใช้หนี้เสร็จแล้ว ทั้งที่หวังว่าจะกลับไปตั้งหลักชีวิตวัย 30 ที่เกาะเสม็ดบ้านเกิดแบบสบายใจ พระพรหมท่านก็ดันบันดาลส่งอดีตเจ้าหนี้สุดหล่อมาเป็นผู้บริหารโรงแรมบนเกาะ ที่เธอเป๋อไปสมัครเป็นเลขาเข้า แถมสมัครปุ๊บก็ได้ปั๊บ ไม่ใช่ว่าเขามีจิตพิศวาสอะไรหรอกนะ แค่คิดว่าที่ผ่านมาเธอไม่เบี้ยวหนี้ก็น่าจะไม่โกงเขาก็เท่านั้น

เฮ้อ... แล้วงานนี้เธอจะคว้าหัวใจของเจ้าหนี้มาครอง ได้เหมือนนางเอกนิยายคนอื่นๆ ไหมเนี่ย เห็นทีคงต้องทุ่มสุดแรงเกิด เพื่อบอส!

- ฝันเอ้อระเหย -

** เรื่องนี้จะลง 30-40% ฝากติดตาม e-book ด้วยนะคะ **

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMjA1MzkwMCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE3MDQyOSI7fQ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น