×

Dream Come True Online

โดย panda

ศาสตราจารย์สาวอัจฉริยะ วัย 24 ปีต้องเว้นว่างจากการทำงานชั่วคราว วันหนึ่งก็ได้เข้าไปลองเล่นเกมที่จำลองโลกเสมือนจริงอย่างไม่ได้ตั้งใจ (?) เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป ขอให้ลองเข้ามาอ่านกันดูได้นะครับ

ยอดวิวรวม

153,072

ยอดวิวเดือนนี้

112

ยอดวิวรวม


153,072

ความคิดเห็น


2,361

คนติดตาม


1,825
จำนวนรีวิว : 44
จำนวนตอน : 66 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.ย. 57 / 01:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

- พี่สาวไรท์เตอร์มาเองค่า นี่เป็นนิยายเรื่องที่สองที่น้องชายแต่งควบคู่ไปกับ เลเจนด์ออฟแกรนเดียร์

(ซึ่งตอนนี้โดนดองไว้ก่อนนะคะ แฟนๆ เลเจนด์อย่าโกรธเลยนะ ขอให้หันมาสนับสนุนเรื่องนี้ไปก่อนแล้วกัน)

เราสนับสนุนน้องชายที่ชอบนิยายแนวออนไลน์มากๆ และชอบราชาแห่งราชันเหมือนกัน เลยมาช่วยเต็มที่ค่า

- นางเอกของเรื่องนี้เก่งเข้าขั้นเทพยดาค่า แต่พี่สาวก็ชอบตัวเอกเก่งๆ เหมือนไรท์เตอร์เลยไม่ว่าอะไรนะคะ

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าตัวเอกจะค่อยๆ มีพัฒนาการทางอารมณ์และจิตใจมากขึ้นไปเรื่อยๆ คอยติดตามอ่านกันนะคะ


- เห็นมีหลายคนติดใจมากส์! ว่าเรื่องนี้ ยูริหรือไม่ยูริ? พี่สาวทนไม่ไหวแล้ว! ขอตอบค่ะ เรื่องนี้จากการพูดคุยกับ

น้องชายและดูเค้าโครงเรื่องจนจบแล้ว ขอแอบกระซิบบอกดังๆ เลยว่า...มีครบทุกรสชาติค่ะ จะ ชาย-หญิง,

ชาย-ชาย, หญิง-หญิง, โลลิค่อน, โอบาค่อน ฯลฯ เรียกได้ว่ามีหมด -__-'  ก็มันเป็นโลกอนาคตในจินตนาการนี่คะ

จะทำอะไรก็คงไม่แปลกหรอกนะ? ^_^  (โลกในเรื่องพัฒนาไปไกลมากแล้ว เราก็อย่าไปยึดติดเลยดีกว่านะคะ)

- ส่วนเรื่องพระเอก หุๆ ชอบใคร เชียร์ใคร ก็เชียร์ต่อนะคะ เรื่องนี้พี่สาวขออุบเอาไว้ ไม่สปอยล์ค่า

ปล. ยินดีรับข้อเสนอแนะเหมือนเดิม เพราะจะได้เอาไปใช้ในการปรับปรุงในลำดับต่อๆไป ขอบคุณมากค่ะ


26/01/2556

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สนุกมากค่ะ"

(แจ้งลบ)

เราว่าไรเตอร์แต่งได้ดีแล้วค่ะ รักษาความเร็วการอัพเอาไว้นะคะ คำผิดก็ไม่ต้องห่วงอะไรมาก นักอ่านหลายๆท่านก็ช่วยกันดูช่วยกันเช็คค่ะ พล็อตก็น่าสนใจดี แต่ละตอนก็ยาวๆทั้งนั้น อาจกดดันไรเตอร์นิดๆ แต่รอรูปเล่มอยู่นะคะ เรื่องนี้อยากให้ไรเตอร์แต่งยาวๆเลย ถ้ารักษาสภาพนี้ไว้แฟนคลับก็เหนียวแน่นไม่แพ้กันนะคะ เราก็จะคอยช่วยเช็คคำผิดให้ ยังไงก็ พยามเข้านะคะ ... อ่านเพิ่มเติม

เราว่าไรเตอร์แต่งได้ดีแล้วค่ะ รักษาความเร็วการอัพเอาไว้นะคะ คำผิดก็ไม่ต้องห่วงอะไรมาก นักอ่านหลายๆท่านก็ช่วยกันดูช่วยกันเช็คค่ะ พล็อตก็น่าสนใจดี แต่ละตอนก็ยาวๆทั้งนั้น อาจกดดันไรเตอร์นิดๆ แต่รอรูปเล่มอยู่นะคะ เรื่องนี้อยากให้ไรเตอร์แต่งยาวๆเลย ถ้ารักษาสภาพนี้ไว้แฟนคลับก็เหนียวแน่นไม่แพ้กันนะคะ เราก็จะคอยช่วยเช็คคำผิดให้ ยังไงก็ พยามเข้านะคะ   อ่านน้อยลง

แมวน้อยผู้แสนโดดเดี่ยว | 5 ส.ค. 55

  • 36

  • 2

"มีแต่คนรอรูปเล่ม"

(แจ้งลบ)

คนอื่นผมไม่รู้นะฮะ แต่ถ้าจะทำเป็นเล่มจริงๆ อยากให้สำนักพิมพ์เค้าทำดีกว่า อย่างน้อยจำนวนมันจะได้เยอะหน่อย เพราะมีหลายเรื่องเลยฮะที่ผมไปค้นๆเจอ แล้วปรากฎว่าทางไรเตอร์ของเรื่องนั้นๆ ทำหนังสือเอง และลบตอนทิ้งทั้งหมด เหลือแค่บทนำและเนื้อเรือง 2 - 3 บท หลายเรื่องน่าสนุกมากฮะ แต่ทางนั้นเค้าพิมเอง ผมเลยไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อจากไหนดี อย่างน้อยถ้าพิ ... อ่านเพิ่มเติม

คนอื่นผมไม่รู้นะฮะ แต่ถ้าจะทำเป็นเล่มจริงๆ อยากให้สำนักพิมพ์เค้าทำดีกว่า อย่างน้อยจำนวนมันจะได้เยอะหน่อย เพราะมีหลายเรื่องเลยฮะที่ผมไปค้นๆเจอ แล้วปรากฎว่าทางไรเตอร์ของเรื่องนั้นๆ ทำหนังสือเอง และลบตอนทิ้งทั้งหมด เหลือแค่บทนำและเนื้อเรือง 2 - 3 บท หลายเรื่องน่าสนุกมากฮะ แต่ทางนั้นเค้าพิมเอง ผมเลยไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อจากไหนดี อย่างน้อยถ้าพิมกับสำนักพิมพ์ ผมก็ยังไปตายเอาหน้าสำนักพิมพ์ได้อะนะ (ตายหน้าบูทงานหนังสือแห่งชาติของทุกปีฮะ ตายเพราะไม่มีตัง[[ซื้อซะตัวเองจนไปหลายวัน]])   อ่านน้อยลง

_KuRoKo_ | 8 ส.ค. 55

  • 20

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"แต่งดีมาก"

(แจ้งลบ)

บอกตรงๆนะอ่านเรื่อนนี้ปวดหัว ปมเยอะแต่ยังคงความสนุกสนานได้อย่างดีถึงจะไม่ได้onlineอยู่แต่เนื้อหาก็สนุกสนานน่าติดตามและมีส่วนเกี่ยวพันเล็กๆน้อยในสองโลกที่ผูกกันได้ดีมาก มีการทรยทหักหลังการแฝงตัวในรูปแบบที่หลากหลายสิ่งที่ควรจะเป็นมิตรกลับเป็นศักตรู ตัวเอกยังไม่รู้สถานะที่แน่ชัดอดีตที่สับสนปมที่เหมือนจะผูกกับหลวมๆกลับเป็นอะไรที่ซับซ้อนขึ้นเมื่อเวลาผ่า ... อ่านเพิ่มเติม

บอกตรงๆนะอ่านเรื่อนนี้ปวดหัว ปมเยอะแต่ยังคงความสนุกสนานได้อย่างดีถึงจะไม่ได้onlineอยู่แต่เนื้อหาก็สนุกสนานน่าติดตามและมีส่วนเกี่ยวพันเล็กๆน้อยในสองโลกที่ผูกกันได้ดีมาก มีการทรยทหักหลังการแฝงตัวในรูปแบบที่หลากหลายสิ่งที่ควรจะเป็นมิตรกลับเป็นศักตรู ตัวเอกยังไม่รู้สถานะที่แน่ชัดอดีตที่สับสนปมที่เหมือนจะผูกกับหลวมๆกลับเป็นอะไรที่ซับซ้อนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ทั้งอดีตตัวตนสังกัดเริ่มปรากฏขึ้นมาที่ละน้อยๆรวมถึงบุคคลต่างๆด้วย โลกความจริงที่มีเรื่องมากมากให้ต้องแก้ไข กับโลกอีกใบที่สนกสนาน ตัวเอกที่มีความโดเด่นในทั้งสองโลก ปริศนาต่างๆมากมาย ตัวละครที่มีส่วนเกี่ยวพันกันทั้งทางตรงทางอ้อมทั้งน้อยและมากทำให้เรื่องราวสนุกสนาน รวมกันเป็นนิยายเรื่องนี้ขอชมผู้แต่งจริงๆค่ะที่แต่งได้ดีขนาดนี้   อ่านน้อยลง

ใบชา | 20 พ.ค. 57

  • 5

  • 0

"อยู่ๆก็มีแต่เธอมาปรากฎตัวในหัวจายยย~"

(แจ้งลบ)

ขอสารภาพ ตอนแรกกะจะอ่านเรื่องนี้ผ่านๆฆ่าเวลาแห่งการปิดเทอม เปิดมาตอนแรกพอรู้ว่าตัวเอกเป็นผู้หญิงก็แทบหมดความสนใจไป เพราะส่วนใหญนิยายแนวนี้ที่เคยเจอ นางเอกจะเป็นแบบเอาแต่ใจ ง้องแง้ง! งี่เง่า!! ซื่อบื้อโง่เซ่อๆซึนๆ!!! ผมเลิกอ่านผ่านๆเมื่อสายตาเจ้ากรรมดันไปเห็นประโยคหนึ่งเข้า เป็นข้อความในบทแรกที่พนักงานผู้ดูแลคนนั้นบอกกับโคริว่าผมไม่ได้ตั้งใจจะ ... อ่านเพิ่มเติม

ขอสารภาพ ตอนแรกกะจะอ่านเรื่องนี้ผ่านๆฆ่าเวลาแห่งการปิดเทอม เปิดมาตอนแรกพอรู้ว่าตัวเอกเป็นผู้หญิงก็แทบหมดความสนใจไป เพราะส่วนใหญนิยายแนวนี้ที่เคยเจอ นางเอกจะเป็นแบบเอาแต่ใจ ง้องแง้ง! งี่เง่า!! ซื่อบื้อโง่เซ่อๆซึนๆ!!! ผมเลิกอ่านผ่านๆเมื่อสายตาเจ้ากรรมดันไปเห็นประโยคหนึ่งเข้า เป็นข้อความในบทแรกที่พนักงานผู้ดูแลคนนั้นบอกกับโคริว่าผมไม่ได้ตั้งใจจะดูคุณเปลือย(หัวเราะ) เลยย้อนกลับไปอ่านตั้งแต่เริ่มใหม่ เห้ย! เนี่ยจะบอกว่า ติดหนึบเลยเรื่องนี้ ทั้งภาษาที่ใช้เรียบเรียง สำเนียงกับการดำเนินเรื่อง กะเวลาเฉลี่ยที่ใช้อ่านทั้ง 48 ตอนแล้วก็รวมๆ 16 ชั่วโมง กว่าๆ(ปาดเหงื่อ)ผมยังไม่ได้นอนเลย นางเอกเรื่องนี้ไม่งี่เง่า เอ่อ ไม่มีที่กล่าวมาในบรรทัดที่สามทั้งหมด เป็นเรื่องแรกเลยที่ทนแหกขี้ตาอ่านได้ขนาดนี้โดยไม่รู้สึกว่ามันน่าเบื่อ เหตุผลที่ให้ 9 มาจากความซื่อบื้อส่วนตัวของผมเอง เรื่องมันมีอยู่ว่า..."ผมงงชีวิตนอกเกมส์นางเอกครับ!!" ศัพท์เฉพาะบางคำเล่นเอาผมหัวหมุนเลยล่ะ ถึงจะมีคำอธิบายแต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ใครบางคน(ผมนี่แหละ)เข้าใจได้ ประการที่สอง บางตอนนี่ตัวละครออกเยอะมาก จำไม่หมด คือชื่อญี่ปุ่นมันจำยากอยู่ ตัวละครเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆไอ่พวกที่อยู่ฝั่งนางเอกมันก็เยอะจนตั้งกองทัพได้แล้ว พอพวกข้างนอกร่วมเข้ามาอีกจึงเกิดอาการเลอะเลือนหัวขาวโพลนชั่วขณะหนึ่ง(หัวเราะ) แต่โดยส่วนตัวตอนนี้ชอบที่สุดคือเด็กบ้าฝึกวิชา เบียกโกะ ก่อนจะกลายเป็นหนูชิโร่ แล้วแปลงร่างเป็น โทระมารุ เดี๋ยวๆผมว่าคำวิจารณ์เริ่มออกทะเลแล้ว! เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะสนุกถ้าคุณลงมืออ่าน ไม่ชอบค่อยไปว่ากันที่หลัง แต่ผมชอบเรื่องนี้ครับ ; 3 อ่านโลด!!!!! ปล.แอบเชียร์โยคิมิสึเล็กน้อยถึงมากที่สุด   อ่านน้อยลง

หมาบ้าน | 6 พ.ค. 56

  • 8

  • 2

ดูทั้งหมด

2,361 ความคิดเห็น