นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

DANDER OF NAAY แอบรัก!!

โดย Milada_96

"หนูแอบชอบพี่มาตั้งแต่วันนั้นแล้ว" นี่คือคำสารภาพของฉันแม้ไม่รู้ว่าคำตอบจะออกมาแบบไหนก็ขอแค่ฉันได้ทำตามหัวใจตัวเองแล้วกัน "พี่ขอโทษวันนั้นที่พี่จูบ พี่ไม่ได้คิดอะไรกับเราเลยนะ" แหละนี่คือคำตอบใช่ไหม?

ยอดวิวรวม

304

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


304

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ต.ค. 59 / 20:28 น.
นิยาย DANDER OF NAAY ͺѡ!!

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

หล่อ  ร้าย  เลว โหด หึง

เรื่องนี้ไม่มีเจ้าชายที่แสนดีและไม่มีเจ้าหญิงที่เลอค่า มีแค่คนธรรมดาที่วิ่งหาในความรัก

 

 

นิยามคนดีคืออะไร?

พระเอกเรื่องนี้ไม่รู้จัก

.

.

.

ติดตามพวกเขาได้ใน DANGER 

เตรียมตัวพงพินาศไปกับพวกเขาหรือยัง?

 
 
 

ชอบผู้หญิงแบบไหนค่ะ?

นาย:: แบบอือ ไม่เด็กกว่าผมก็พอ!

เพลิง:: แบบที่เอิ่มคำถามยากไปครับ

ธาวิน:: เซ็กซี่แน่นอนพูดแล้วของขึ้นเลย

ขุน::ต้องตอบด้วยหรอ?

คิม::แบบไหนก็ได้สวยก็พอไม่มากเรื่อง

ซี::เปลี่ยนคำถามเถอะ!  
 
 

ชอบผู้ชายแบบไหนค่ะ?

ใบบัว::แบบพี่นายค่ะ

มินนี่::แซ่บมีกล้ามน่ากัดก็พอค่ะ

วิว:: เป็นผู้ใหญ่ละมั้งค่ะ

เพลงภา::จิตใจดีมีเมตตา รักสัตว์รักธรรมชาติค่ะ

 

ความรักสวยงามเสมอสำหรับเธอ แม้เขาจะใจร้ายไปหน่อย

ความรักมักทำให้เราเข้มแข็งเสมอ แม้เขาจะคอยผลักไสอยู่บ่อยๆ

ความรักทำให้เรากล้ากับหลายๆอย่าง แม้เขาเอาแต่ทำร้ายจิตใจเธอ

 

เธอ...ผู้หญิงที่จะรักเขาตลอดไป


บทนำ

แก็งค์ควันบุหรี่

 

 

ยัยบัวเมื่อคืนทำบัญชีมาเปล่าวะ มาลอกหน่อยดิ เสียงที่ไม่สดใสเอาสะเลยขณะที่ฉันกำลังจะก้าวขึ้นบันไดได้ยังไม่ถึงสองก้าวด้วยซ้ำเสียงเพื่อนซึ่งก็คือเพื่อนในกลุ่มของฉันเองเสียงแหลมขนาดนี้ฉันจำได้ไม่ลืม เพื่อนกลุ่มฉันมีอยู่ 3คน นั้นก็คือ ยัยวิวคนนี้ออกจะแรงๆนิดหน่อยด้วยใบหน้าคมและสายตาดูเหวี่ยงๆก็เลยดูหน้ากลัวเวลาจ้องตา เพราะว่าไม่ว่านางจะเดินไปแถวไหนก็มีแต่คนหลบสายตานางกันทั้งนั้นและยัยนี้ก็ยังสวยและเซ็กซี่มากอีกต่างหาก เห็นแบบนี้ยัยนี้ยังโสดนะคะเพราะอะไรนะหรอ เพราะหนุ่มๆคงคิดว่านางมีแฟนแล้วค่ะ คนที่ 2 ยัยเพลงภา คนนี้เรียบร้อยมากค่ะนางชอบใส่แว่นหนาเตอะกระโปรงพลีสยาวตลอดแต่อยากจะบอกว่าเห็นแบบนี้หนุ่มๆมาจีบเยอะมากนะคะเพราะนางมีใบหน้าอ่อนหวานเหมือนตุ๊กตาแม้จะไม่ค่อยแต่งหน้าก็เถอะใบหน้าที่ธรรมชาติมากของนางก็โดนใจใครหลายคน คนสุดท้าย คือ นัง มินนี่ หรือชื่อจริงมาร์ค นาย ชูชาติ ค่ะ นางคือสาวประเภทสองที่แปลงเพศแล้ว แถมสวยและนิสัยดีถึงนางจะพูดมากและแซวผู้ชายไปทั่วในคณะทั้งนอกคณะก็เถอะนางแซวได้หมดเห็นแบบนี้นางมีแฟนแล้วนะคะ จนผู้หญิงแท้แบบฉันยังต้องอิจฉา ในตัวนาง ส่วนฉันชื่อบัว เอิ่มฉันก็ดูดีระดับนึงมั้งเพราะไม่งั้นคนในมหาลัยคงไม่ตั้งชื่อแก็งค์ให้เราว่าแก็งค์นางฟ้าหรอกเนอะ ลำบากใจเหมือนกันเวลาเดินผ่านหรือไปเรียนที่ตึกอื่นจะโดนแซวว่าแก็งค์นางฟ้าก็เขินๆนิดนึงอะนะตอนปี1เทอมแรก ก็เกร็งนิดนึงพวกพี่ๆผู้ชายก็แค่แซว แต่พวกผู้หญิงนี่สิหมั่นไส้เราก็เยอะถึงแม้เราจะเงียบแต่ก็มีเรื่องให้เคลียตลอดจนตอนนี้เทอมสองก็ชินแล้วค่ะ

ว่าไงวะบัว ทำมาเปล่าความหวังอยู่ที่แกคนเดียวเพราะ นังวิวกับนังเพลงภามันไม่ทำมาเหลือแกคนเดียวเนี่ยยัยมินนี่ถามเสียงแหลมของนางกระแทกเข้าหูทีไรปวดหัวทุกที แล้วทำไมไม่มีใครทำมาเลยฉันก็ไม่ใช่คนเก่งอะไรอะนะแต่เมื่อคืนไม่ได้ไปทำงานเลยว่างก็เลยนั่งทำไปด้วยแต่แปลกตรงที่ยังเพลงภามันไม่ทำมานะสิ

เออทำมา แต่เดี่ยวเพลงภาแกก็ไม่ได้ทำมาหรอฉันหันไปถามปกติมันจะทำมาให้ลอกทุกวิชาแต่นี้แปลกไป ไม่สิ แปลกมากยัยนี่ปกติทำการบ้านตลอดตั้งแต่เรียนด้วยกันมา

ใช่อะดิ เมื่อคืนแม่ฉันบอกวันพระใหญ่ให้นังสวดมนต์ตั้งแต่หนึ่งทุ่มฉันก็ไม่อยากขัดใจเลยไปนั่งสวดด้วย สวดไปสวดมาก็ง่วงนอนฉันก็ลืมทำอะเออเอาเข้าไปสวดมนต์จนลืมทำการบ้านเพื่อนแต่ละคนขอไม่ถามยัยวิวและกระเทยมาร์คเพราะรู้ว่ามันไม่ทำกัน ข้ามไปได้เลย จ้ะแม่คนดี เรียนจบก็บวชชีเลยนะมึงยัยมินนี่พูดพร้อมยกมือไหว้แล้วที่น่าขำยัยเพลงภามันก็ยกมือไหว้ตาม เออเอาเข้าไปนี้ฉันคบกับคนบ้าใช่มั้ย?

ปะขึ้นห้องเถอะ อาจารย์มันตา นางเข้าสอนช้าอยู่แหละมีเวลาลอกเร็วๆ ชะนีชักช้าถึงว่าทำไมไม่มีผัวกันสักทีพูดจบมินนี่นางก็รีบเดินขึ้นไปทันที แล้วมันเกี่ยวอะไรกับไม่มีแฟนวะยัยคนนี้นิ

จ๊ะแม่คนสวยมีผัวแล้วยัยวิวพูดบ้างพร้อมกับดึงผมมินนี่เล่นฉันได้แต่หัวเราะแล้วเดินตามขึ้นไป ดีนะที่เรียนแค่ชั้นสองเลยเดินขึ้นบันได้ถ้าชั้นสามขึ้นไปลิฟเท่านั้นค่ะบอกเลย

นั้นไงอยู่ๆก็ปวดฉี่จนได้ก่อนเข้าห้องเรียนฉันต้องเข้าห้องน้ำเป็นประจำอยู่แล้วไม่รู้เป็นโรคอะไร เออแกเข้าห้องไปก่อนเลยนะฝากกระเป๋าด้วยเข้าห้องน้ำเปป

 

เออๆรีบมานะยะเพลงภารับกระเป๋าฉันไว้ก่อนฉันจะเดินมาเข้าห้องน้ำ บนตึกจะมีห้องน้ำทุกชั้นเลยก็ว่าได้ ไม่รอช้าเพราะช้ากว่านี้คงทนไม่ไหวแล้ว ฉันก็รีบเข้าอย่างไว ดีนะนี่เป็นเวลาเรียนแล้วคนไม่ค่อยเยอะไม่งั้นฉันคงยืนรอไม่ไหวเด็ดขาดเพราะห้องน้ำมันมีแค่สามห้องเอง  เฮ้อได้เข้าสักทีโล่ง

 

แกๆวันนี้พี่ๆคณะนิเทศศาสตร์ปีสามมาเรียนตึกเราด้วยจ้าแก็งค์ของพี่ธาวิน

โครตตื่นเต้นเลย

 

แล้วไงอะพี่ๆเขาก็ไม่สนใจอยู่ดีปะวะ แต่ยอมใจหล่อเกิน

โอ้ยยย ปกติเห็นแต่เขาพูดหล่อแบดหล่ออันตรายพอเห็นกับตาแล้วใจนี่ละลายเป็นน้ำเลยจ้า

จองคนนั้นอะ พี่นาย ดูรอยสักพี่เขาละตาเขาดิ

เขาหน้าโหดอะแก แต่ชอบอยู่ดีรวบตึงจ้าเอาหมด

 

อือหืออยากให้พี่เขามาได้ยินจังฉันนี่เสร็จธุระนานละแต่ไม่ได้ออกไปสักทีกลัวไปขัดการเม้ามอยของพวกนาง รู้แหละว่านางพูดถึงใครเพราะพี่ๆเขาเป็นคนดังในมหาลัยและฉันก็ยังมีคนที่ชอบในดวงใจด้วยแหละถึงเราจะเจอกันบ้าง คือเดินผ่านกันบ้างแต่ก็นะฉันยังจำใบหน้าเขาได้ดีไม่เคยลืม พี่นาย ที่ขโมยจูบแรกฉันไปและฉันก็อยากให้เขาเป็นจูบสุดท้ายด้วย เอ๊ะนี่ฉันละเมอไปไกลหรือเปล่าควรออกจากห้องน้ำแล้วไปเรียน  อยากดูหน้าเหลือเกินว่าใครอยากได้พี่นายฉัน

    พอออกมาก็ไม่เห็นใครแล้ว แต่ช่างเถอะ รีบไปเข้าห้องดีกว่าไม่รู้อาจารย์มายังเดี่ยวนะเมื่อกี้ได้ยินพวกชะนีเม้าว่าแก็งค์พี่นายมาเรียนที่ตึกนี้ แล้วยังงี้ฉันต้องตามหาหรือเปล่า ไม่หรอกยัยใบบัวเธอต้องเรียนสิเรื่องเรียนต้องสำคัญกว่าเรื่องผู้ชายจำแล้วไปห้องเรียนตัวเองซะ

 

102/3

ห้องนี้แหละหลังจากดูตารางเมื่อเช้าก่อนขึ้นบันไดมาจำได้ดีเลย

ขออนุญาติค่ะอาจารย์เห็นอาจารย์ผู้หญิงสอนหน้าห้องฉันเลยเลือกที่จะเข้าด้านหลังเนื่องจากอาจารย์เขียนบนกระดานเลยไม่ได้หันมาสนใจฉันเท่าไหร่ ฉันเลยรีบมองหาเพื่อนทันที แต่คุณพระ!!เพื่อนฉันเพื่อนร่วมคลาสของฉันอยู่ไหน แล้วใยด้านหลังจึงมีแต่ เอ๊ะนั้น พี่นาย ใช่แก็งพี่นายอยู่ตรงด้านหน้าฉันแล้วรุ่นพี่ในห้องก็มองมาที่ฉันทุกสายตาจ้องมาที่ฉันและทำไมนะ ทำไมฉันรู้สึกร้อนเหมือนนรกกำลังกระชากฉันลงกระทะทองแดงละ โอ้ยฉันเข้าห้องผิดหรอตายห่าแล้ว

อ้าวนี่มันน้องใบบัวแก็งค์นางฟ้านี่หว่ามาทำไรที่นี่อะเสียงรุ่นพี่ในห้องเอ่ยขึ้นซึ่งก็ไม่รู้ว่าเสียงใครเพราะมิอาจบังคับสายตาออกจากบนพื้นได้และทำไมรองเท้าไม่ขยับเดินออกไปสักที สายตาคมกริบของโต๊ะข้างหน้า นั้นคือแก็งค์พี่นายก็จ้องมองมาเช่นกัน มีระเบิดหายตัวเหมือนนินจาเต่ามั้ยค่ะอยากได้ อยากออกไปจากตรงนี้

ขอโทษนะคะบัวเข้าห้องผิด

ไม่เป็นไรครับมาเรียนกับพวกเราก็ได้ เราชอบเสียงผู้ชายคนนึงในห้องบอกอาจารย์ที่สอนเลยหันมา ฉันเลยยกมือไหว้แล้วรีบออกจากห้องทันที

หึ! ซื่อบื้อเสียงปิดท้ายทำให้ฉันหันไปมองและน่าแปลกใจเสียงนั้นคือเสียงพี่นายฉันหันหน้าไปสบตาเขา ใบหน้าคมคายยักคิ้วให้ฉันก่อนจะหันไปสนใจกระดานที่อาจารย์สอนต่อ หมายความว่าไงพูดแบบนี้หมายความว่า เขาสนใจฉันหรอ ไม่นะเขาด่าเธอใบบัวยัยโง่

 

แล้วห้องฉันฉันอยู่ไหน….

 

นังชะนีบัวว่าแหละว่าต้องหลงห้องมานี่ยะอ้อห้องเรียนฉันมันห้องตรงข้ามนิ นังมินนี่โผล่หน้าออกมาเรียกเหมือนนางเห็นฉันและคาดการณ์ไว้แล้วว่าฉันคงเข้าห้องผิดเลยมาจูงมือฉันเข้าไปในห้อง แกมาช้าไปนะเพื่อนฉันหน้าแตกไปเรียบร้อยแล้ว  อยากลืมเหตุการณ์เมื่อกี้จังรู้สึกถึงความอับอายที่เคยมีมาอายจริงๆนะคะ

   ฉันเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ให้เพื่อนๆในกลุ่มฟังซึ่งพวกนางก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า โง่! แล้วอะไรอีกรู้มั้ยอาจารย์ที่สอนเปลี่ยนห้องเรียนกันซึ่งฉันไม่ได้เอาโทรศัพท์มาด้วยตอนไปเข้าห้องน้ำเลยเป็นแบบที่ทุกคนเห็นคือมันแบบโครตอับอายเลยจรงๆ

ฉันเล่าไปด้วยว่าเจอพี่ๆแก็งค์ควันบุหรี่คือเอิ่มมันเป็นนิยามของแก็งค์เขามั้งเวลาเดินผ่านตึกนิเทศมันจะมีต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งแล้วจะมีโต๊ะม้าหินอ่อนซึ่งเป็นที่ของแก็งค์ควันบุหรี่เขาไงไม่ว่าใครเดินผ่านก็จะเห็นพวกเขานั่งเล่นนั่งสูบบุหรี่จนควันฟุ้งแถวนั้นแล้วมันจะไม่เป็นที่สังเกตุได้ยังไงเวลาจะไปถ่ายเอกสารหรือปริ้นงานก็ต้องเดินผ่านไปปริ้นที่นั้นเพราะตึกฉันไม่มีอะไรแบบนี้ อ้อฉันเรียนการจัดการสาขาทรัพยากรมนุษย์เอาจริงๆก็ไม่ได้ชอบหรอกเรียนตามเพื่อน แต่เพื่อนคนที่ฉันเรียนตามดันออกไปตั้งแต่เทอม1เพราะนางต้องไปดูแลพ่อที่ป่วยฉันเลยเรียนมาตัวคนเดียวโดยมีแก็งค์นางฟ้าซึ่งเป็นชื่อที่ใครๆก็เรียกอ่านะแม้จะหมั่นไส้แก็งค์ตัวเองนิดนึงก็เถอะ

 

แก็งค์ควันบุหรี่ซึ่งเป็นที่ประจักษ์แก่ทางมหาลัยอยู่แล้วว่า พี่ธาวิน เขาเป็นผู้ชายที่ขี้เล่นออกจะเจ้าชู้สายตาขี้อ้อนของเขาทำให้สาวๆต่างพากันหลงไปหมดเขาเป็นคนสูงใช่!และไม่อาจปฎิเสธได้แม้แต่นาทีเดียวว่าเขาหล่อแบบมีสไตล์เหมือนจะเข้าถึงง่าย แต่เคยได้ยินมาว่าเขาโหดเอาเรื่องเหมือนกันมีเรื่องกับคู่อริที่ขับรถชนรถราคาแพงของเขาทำให้เขาโมโหจนต่อยคู่กรณีเข้าโรงพยาบาลนอนไปเจ็ดวันเจ็ดคืนเลยทีเดียว  แล้วเขายังเป็นลูกเจ้าของมหาลัยที่ฉันเหยียบอยู่ด้วยนะ คนอะไรเพอร์เฟคอย่างกับพระเอกนิยาย แล้วไหนจะพี่ซีที่เป็นนายแบบระดับท็อปของเมืองไทยและเกาหลีอีกซึ่งพี่เขาสร้างชื่อเสียงให้ทางมหาลัยเป็นอย่างมากเพราะมีรายการที่เกาหลีเคยมาขอถ่ายทำมหาลัยที่พี่ซีเรียนด้วยและนั้นทำให้ทางอธิการบดีของเราพอใจมากเพราะเป็นการโปรโมทมหาลัยในทางที่ดี พี่ซีเป็นลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสแต่แปลกเนอะไปเป็นนายแบบที่เกาหลีเฉยเลยฉันยังงงอยู่เลยเนี้ยแก็งค์นี้โครตสูงและพี่ซีสูงกว่าใครเพื่อนในกลุ่ม  เขามีใบหน้าคมคายดวงตาดุมั้งเขาบอกต่อกันมานะ เพราะฉันไม่เคยใกล้ชิดหรือเจอกันแบบเอ่อ..ใกล้ๆหรอกเพราะพวกเขาเข้าถึงยากจะตาย ได้ยินมาว่าพี่ซีนี้โหดมาก โหดชนิดที่ว่าใครเป็นศัตรูกับเขาต้องตายไปข้างเพราะเขาไม่ปล่อยไว้แน่ น่ากลัวเนอะ

ต่อมาพี่ เพลิง แค่ชื่อก็ขนลุกอะบอกเลย คือพี่เพลิงโหดกับทุกคนไม่เว้นแม้กระทั่งหมาแมวนะคะไม่ชอบสัตว์ด้วยธุรกิจของครอบครัวพี่เขานะหรอ มีพ่อเป็นหมอและยังเป็นเจ้าของโรงพยาบาลMอีกด้วย มีแม่เป็นเจ้าของรีสอร์ทในเครือของ Mกรุ๊ป มีข่าวออกมาว่าพ่อแม่เขาแยกทางกันแล้วตอนนี้ สงสัยจะจริงเพราะไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพ่อของเขาก็เปิดตัวภรรยาคนใหม่ทั้งนี้ฉันก็สงสารเขาเหมือนกันเนอะเขาเป็นลูกคนเดียวของบ้านคงลำบากใจแน่ว่าเขาจะเลือกอยู่กับใคร  แน่นอนเขาเลือกจะอยู่กับพ่อของเขา ตามข่าวที่บอกมานะคะ  และคนนี้พี่นาย ของฉัน ทำไมต้องบอกของฉันนะหรอเพราะฉันแอบชอบเขามานานเป็นปีแล้วนะสิก่อนที่ฉันจะเข้ามหาลัยนี้  เพราะความบังเอิญทำให้เราเจอกันและฉันก็ตกหลุมรักเขา  แล้วยังสัญญาต่อฟ้าดินอีกด้วยว่าจะรักเขาไปตลอด บ้าบอเนอะแต่ฉันเอาจริงนะ ฮ่าๆ พี่นายเป็นผู้ชายต้องห้ามที่พี่ชายของฉันบอกว่าห้ามยุ่งเด็ดขาดเพราะพี่นายเป็นผู้ชายอันตรายที่สุดในกลุ่มเลยก็ว่าได้ ทั้งเอาแต่ใจโหดเด็ดขาดก็พอจะรู้คุณสมบัติที่สาวๆกล่าวขานมาแล้วแหละแต่ฉันยังไม่กล้าเผชิญกับเขาสักที ฉันเชื่อว่าเขามีมุมอ่อนโยนและฉันเคยเจอกับตัวแล้วไม่งั้นฉันจะหลงรักเขาหรอ พ่อแม่ของพี่นายทำไร่ เช่น ไร่ชา  ไร่องุ่น  ไร่สตอเบอรี่ และไร่ผลไม้อื่นๆอยู่ทางเหนือมีพื้นที่หลายตารางเมตร จะนับยังไงดีละพ่อแม่ของเขาโครตรวยเลย พี่นายเป็นคนโหดฉันทราบและก็ทราบดีว่าเคยอ่านในคอลัมของมหาลัยว่า เขาไม่ชอบผู้หญิงที่เด็กกว่าเขา  แล้วไงใครแคร์ ฉันจะชอบ และนี่แก็งค์ควันบุหรี่ เพอร์เฟคเนอะไม่รู้ว่าชาติก่อนทำบุญด้วยทองแท่งกันมาหรือยังไงกันถึงได้ดูดีกันขนาดนี้ ยอมใจ! อ้ออีก สองคน พี่ คิม และพี่ขุน สองคนนี้อยู่คนละมหาลัยแต่ก็มาที่นี่บ่อยเหมือนกันนะสาวๆในมหาลัยคลั่งไคล้จะตายไป ดีดี๊เนอะ

 

แกๆนั้นพี่นายมองแกปะวะเห็นจ้องแกนานแหละมินนี่ตบบ่าฉันแรงๆคือจะเรียกว่าตบยังน้อยไปด้วยซ้ำมันทุบเลยก็ว่าได้ ฉันหันไปมองตามที่มินนี่บอกและใช่ กลุ่มของพี่นายมองมาทางนี้จริงๆด้วย มองฉันหรือมองจริงดิ หรือว่าแค่บอกแบบสมเพชสมน้ำหน้า ล้อเลียนที่ฉันเข้าห้องผิด

มินนี่ นี่ยังไงกัน การคิดไปเองหรือเพ้อฝันนั้นทำให้เรามีความสุขก็จริงแต่เธอไม่ควรหรอกเพื่อนนะมันบาปเพลงภาเอ่ยขึ้นพร้อมมือน้อยของนางไปจับแขนมินนี่  มินนี่ได้แต่มองตามแขนตัวเองและเบะปากมองบน

ปิดเทอมนี้มึงไปบวชนะนางเพลงรัมภากูกราบแรง มินนี่ยกมือไหว้เพลงภาก่อนจะหันหน้าไปมองกลุ่มพี่นายต่อ ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเขามองเราจริงๆมีอะไรหรือเปล่าปกติเดินผ่านก็ไม่เห็นจะสนใจด้วยซ้ำขนาดเราคือแก็งค์นางฟ้านะคนในมหาลัยเป็นที่รู้จัก แต่พวกเขาเดินผ่านก็ไม่ได้สนใจอะไรเลย

เดินมานู่นแหละ ใจสั่นแฮะยัยมินนี่พูดต่อ แหม๋เก็บอาการหน่อยก็ได้มั้งแกมีแฟนแล้วนะมินนี่  มาหาใครวะยัยวิวที่กอดอกมองก็หันมาพูดกับฉัน เอิ่มแล้วฉันจะไปรู้มั้ยวะว่าพวกเขามาหาใคร

 

ขอไลน์หน่อยดิร่างสูงของคนตรงหน้ายื่นโทรศัพท์มาข้างหน้าฉัน ใจที่สั่นตั้งแต่แรกเห็นทำให้ฉันเงยหน้ามองเจ้าของโทรศัพท์ความร้อนของพระอาทิตย์ก็ไม่อาจสู้ใบหน้าฉันได้ในตอนนี้ ใจของฉันเต้นแปลกๆเมื่อคนที่ยื่นโทรศัพท์มาไม่ใช่คนที่ฉันหวัง แต่เป็นพี่ธาวิน ฉันมองไปยังพี่นายแต่ใบหน้าของเขาหันไปสนใจอย่างอื่นแทนที่จะเป็นฉัน นี่เพื่อนเขามาขอไลน์ฉันนะช่วยสนใจมองฉันสักนิดไม่ได้หรือไง แค่มองก็ไม่อยากจะมองหน้า แล้วเมื่อกี้จ้องฉันทำไมห๊ะ! อยากจะตะโกนออกไปเหลือเกินว่าตอนนี้ฉันน้อยใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีตที่เขาจำฉันไม่ได้และปัจจุบันที่ไม่แม้จะเห็นฉันอยู่ในสายตาเลย ฉันอยากจะตะโกนให้เขารับรู้ว่าฉันชอบเขานะ

  ฉันหยิบโทรศัพท์ของฉันออกมาจากกระเป๋าก่อนจะยื่นโทรศัพท์ไปทางพี่นาย คนตัวสูงมองฉันก่อนจะขมวดคิ้วเป็นเชิงถามว่า อะไร ฉันยิ้มให้เขา

บัวอยากได้ไลน์ของพี่นายมากกว่าค่ะฉันหันไปบอกพี่ธาวิน ฉันรู้ว่าฉันกำลังจะพานรกมาสู่ตัวเองนี่ฉันกำลังปฏิเสธลูกเจ้าของมหาลัยเลยนะฉันรู้ว่าฉันปฏิเสธเขามันไม่ได้ทำให้เขาเสียดายฉันหรอกแต่ฉันทำให้เขาเสียหน้าต่อคนเยอะแยะต่างหากเพราะตอนนี้คนเริ่มมองดูเราแล้ว แล้วเรื่องที่ฉันท้าทายเขาอีกนั้นก็คือฉันให้ความสนใจเพื่อนเขา อย่างพี่นายมากกว่าจะเป็นเขาที่มาขอไลน์ฉัน

เห้ย!ยัยบัว”  เพลงภานังบัวมาเอาคนจริงค่ะ มินนี่หึ วิว

 

อย่าดิวะตอนนี้ใจมันกล้าอยู่อย่ามาทำให้ต้องเสียสมาธิดิ ฉันยื่นโทรศัพท์ไปให้พี่นายเขายื่นมือมารับโทรศัพท์ของฉันไปก่อนจะมองหน้าฉัน เราสบตากันฉันไม่รู้ว่ามันสื่อว่าอะไรฉันเดาเขาไม่ออกแต่รู้แค่ว่าเขาน่ากลัว เพราะเหมือนเขาจะโกรธและปนสับสนมากกว่าแต่เรารับโทรศัพท์ฉันไปแปลว่าเขาจะให้ไอดีไลน์ใช่มั้ยตุ้บ!โทรศัพท์รุ่นล่าสุดที่พึ่งซื้อมาตอนนี้ถูกคนตัวสูงที่ฉันแอบรักมาหนึ่งปีกับอีกห้าเดือนโยนมันทิ้งไปในถังขยะ ฉันเงยหน้ามองเขาอย่างตกใจและคนที่อยู่แถวๆนี้ก็ฮือฮากันใหญ่ส่วนใหญ่น่าจะสมน้ำหน้าฉันมากกว่ามั้งนะ

พี่นาย!”

 

ครับน้อง เอ่อชื่อไรวะพี่นายทำเหมือนครุ่นคิดแล้วถามชื่อฉัน

 

ใบบัวค่ะ บัวจำไว้ด้วยว่าหนูชื่อบัวชื่อเรียบร้อยดีนะครับ แต่เสียใจด้วยพี่ไม่ชอบเด็กเขาพูดก่อนจะใช้สายตาคมกริบมองฉันตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนจะแสยะยิ้มแล้วหันไปยิ้มให้พี่ธาวิน ซึ่งพี่ธาวินก็ยิ้มตอบเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น นี่พี่ธาวินไม่โกรธพี่นายหน่อยหรอ? พวกเขาเล่นตลกอะไรกัน

 

พี่นาย บัวชอบพี่และชอบมานานแล้วถึงพี่ไม่ชอบเด็กอันนี้บัวรู้แต่บัวจะทำให้พี่นายชอบบัวให้ได้คอยดูฉันตัดสินใจพูดไม่รู้ว่าเป็นความร้อนในใจหรือความโมโหที่เขาเอาแต่เมินเฉยถึงได้พูดไปแบบนั้นน่าสนุกนะครับ แต่อย่าเลยพี่ขี้รำคานแต่ถ้าอยากเล่นไอ้ธาวินมันว่างนะ.....บทนำยาวไปมั้ย ฮ่าๆมาแล้วนามปากกาใหม่และการกลับมาตั้งใจแต่งที่ดีมั้งนะหรอ? ช่วยให้กำลังใจหนุ่มๆแก็งค์ควันบุหรี่และสาวๆแก็งค์นางฟ้าด้วยนะคะรับรองแซ่บและบ้าบิ่นมากๆ มี NC+18 นะคะแนะนำไปอ่านในกลุ่มที่ทำไว้ 

 

อยากให้อัพเม้นและโหวตให้กำลังใจไรเตอร์ตัวน้อยๆด้วยนะคะ

facebook อัพเดตนิยายและNC คลิกจ้า 


แฮชแท็กทวิต  #พี่นายของน้องใบบัว  #แอบรัก

เรื่องในกลุ่ม รอ...

#แอบห่วง

#แอบหึง

#แอบคิดถึง

#แอบเลว

#แอบโหด

ถ้าคุณไม่ทิ้งเรา  เราจะไม่ทิ้งคุณนักอ่าน >< ที่รัก
 

 

 

 
 
 

themy�butter

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ต.ค. 59 / 20:281 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Milada_96

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 Tin2551 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 / 11:35
  ชอบพี่บีม
  #3
  0
 2. #2 Tin2551 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 20:27
  รอค่ะสู้ๆ
  #2
  0
 3. #1 หนูน้อยทาสติ่ง (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 22:50
  รอค่าาา
  #1
  0