สายลมผู้หวังดี - สายลมผู้หวังดี นิยาย สายลมผู้หวังดี : Dek-D.com - Writer

  สายลมผู้หวังดี

  โดย wisher_wind

  ฉันเป็นเพียงสายลมที่พัดผ่านเธอไปเท่านั้น แต่ฉันจะยังอยู่กับเธอเสมอ

  ผู้เข้าชมรวม

  233

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  233

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 49 / 11:29 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   นานมาแล้วที่ทุ่งดอกไม่  สายลมได้หลงรักกับดอกไม้ดอกหนึ่ง ความรักนั้นเป็นความลับมาโดยตลอด ไม่เคยมีใครรู้   สายลมได้แต่หวังว่าสักวันหนึ่งดอกไม้จะรู้ว่าตนนั้นรักดอกไม้เพียงไร  เพราะดอกไม้ไม่เคยหันมามองสายลมเลยสักครั้ง ทั้งๆที่สายลมก็อยู่กับดอกไม้ตลอดเวลา อยู่ในที่ที่ดอกไม้อยู่ แต่ดอกไม้คงรู้สึกแค่ว่า มันเย็นสบายดีเมื่อสายลมคอยพัดผ่านไปแต่ดอกไม้ไม่เคยรู้เลยว่าสายลมนั้นรักดอกไม้มากเท่าใด  และอยากจะดูแลไม่ให้ดอกไม้ต้องร้อนรน  
                   ในที่สุดดอกไม้ก็มองเห็นสายลมสักที  กว่าดอกไม้จะมองเห็นสายลมได้ก็ในวันที่เธอเสียใจจากผีเสื้อ สายลมคอยปลอบโยนเธอ  ดูแลเธอ ทำให้เธอสบายใจแต่ใยเมื่อผีเสื้อกลับมาดอกไม้ก็ไม่เคยสนใจสายลมอีกเลย  ทั้งๆที่เวลาที่ดอกไม้เจ็บปวดสายลมก็อยู่กับดอกไม้เสมอทำไมดอกไม้ ถึงได้ใจร้ายกับสายลมได้ขนาดดนี้ ดอกไม่ลืมคนที่คอยอยู่เคียงข้างเธอได้อย่างไร
                 ดอกไม้ขอให้เธอจำไว้เลยนะ  ถ้าเธอเจ็บช้ำมาวันใดขอให้เธอหลับตาแล้วนึกถึงสายลมคนนี้ฉันจะไปหาเธอทันที เพราะสายลมคนนี้จะคอยอยู้เคียงข้างเธอเสมอถึงแม้จะแค่ในเวลาที่เธอเจ็บปวดจากใครๆหรือผีเสื้อตัวไหนก็ยอม เพราะฉันไม่อยากให้เธอต้องนั่งร้องไห้คนเดียวอย่าน้อยในเวลาที่เธอไม่มีใคร  จำไว้เสมอนะสายลมคนนี้จะยู่กับเธอ     เพราะไม่ว่าอย่างไรสายลมอย่างฉันจะรักแต่เธอดอกไม้ที่สวยงามของสายลมตลอดไป

                                                                       สายลมผู้หวังดี

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×