บันทึกรักขันทีวังบูรพา Yaoi - นิยาย บันทึกรักขันทีวังบูรพา Yaoi : Dek-D.com - Writer
×

บันทึกรักขันทีวังบูรพา Yaoi

จิ้นเห่อเด็กน้อยที่มีความฉลาดแต่แกล้งโง่เพื่อความอยู่รอด มีชะตาบรรจบให้มาพบเจอองค์ชายสามหยางจินผู้ที่พิการทางขา! อีกทั้งหน้าตางดงามจนล่มบ้านล่มเมือง! และที่สำคัญมีแต่คนหมายเอาชีวิตองค์ชาย!

ยอดวิวรวม

21,911

ยอดวิวเดือนนี้

38

ยอดวิวรวม


21.91K

ความคิดเห็น


417

คนติดตาม


1.8K
จำนวนตอน : 61 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ธ.ค. 65 / 18:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 


เรื่องนี้มีอีบุ๊คแล้วนะคะ ใครอยากอ่านก่อนไปจัดได้เลยค่ะ ขอบคุณที่สนับสนุนนะคะ //ไหว้ย่อ

https://www.mebmarket.com/web/index.php? action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNzE1OTMzIjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMjEzNjMxIjt9

 

สวัสดีค่ะ หลิ่งฟางรายงานตัวค่ะ (อีกแล้ว - -)

ฝากจิ้นเห่อขันทีน้อยไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ><   เรื่องนี้เคยลงเมื่อหลายปีแล้ว แต่ยังไม่เขียนจบสักที วันนี้จะเริ่มลงให้อ่านอีกครั้งค่ะและครั้งนี้เขียนจบแล้ว ไรท์ขออนุญาตเก็บเหรียญนะคะ เพราะไรท์เขียนหนังสือเป็นรายได้หลัก หากไม่ถูกใจต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและสนับสนุนมาโดยตลอดค่ะ 

ปล. เรื่องนี้อีบุ๊คจะมาก่อนรายตอนค่ะ รออนุมัติไม่เกิน 3 วันค่ะ มีโปรโมชั่นสำหรับนิยายใหม่ จากราคาปกติ 359 เหลือเพียง 249 บาท เท่านั้นนะคะ ส่วนอีบุ๊คจะมีตอนพิเศษพิเศษ 3 ตอนด้วยกัน หากใครไม่ชอบนายเอกท้องได้โประอ่านข้ามตอนพิเศษ 3 ไปนะคะ 

 

คำโปรย

จิ้นเห่อเด็กน้อยที่มีความฉลาดแต่แกล้งโง่เพื่อความอยู่รอด มีชะตาบรรจบให้มาพบเจอองค์ชายสามหยางจินผู้ที่พิการทางขา!
                    อีกทั้งหน้าตางดงามจนล่มบ้านล่มเมือง! และที่สำคัญมีแต่คนหมายเอาชีวิตองค์ชาย! เด็กน้อยขันทีคนใหม่ที่ถูกตัดกระเจี้ยวอย่างไม่เต็มใจต้องทำทุกอย่างเพื่อให้นายอยู่รอด

"นายอยู่ข้าอยู่ นายตายข้าตาย หากยังไม่อยากตายต้องปกป้ององค์ชายผู้พิการให้มีชีวิตรอด!"

 

“ฝ่าบาทให้ข้าบาทนวดถวายพ่ะย่ะค่ะ” จิ้นเหอบอกกล่าวก่อนจะชะงักหน้าแดงระเรื่อ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านเมื่อวาน ใบหน้างดงามก้มมองมาที่เขาพร้อมดวงตาที่หรี่ลง

“เจ้าอยากกินเต้าหู้เปิ่นหวางอีกหรือ”

“ข้าบาทมิกล้า เพียงอยากให้พระองค์ทรงหายเร็ว ๆ พ่ะย่ะค่ะ” จิ้นเหอรีบตอบอย่างร้อนรน ใบหน้าแดงก่ำอย่างอับอาย

“อือ เอาสิ”

ครั้งนี้เขาระมัดระวังจนแทบเกร็งไปทั้งมือ ดวงตาคู่สวยมองมาที่เขานิ่ง ๆ ก่อนจะนิ่วหน้าน้อย ๆ ทำให้จิ้นเหอชะงักไปแล้วเอ่ยถามอย่างระมัดระวัง

“ฝ่าบาทเจ็บหรือพ่ะย่ะค่ะ”

“เปล่า เปิ่นหวางแค่คิดว่าหากมือเจ้านวดเปิ่นหวางน้อยจะรู้สึกดีแค่ไหน”

 

หมายเหตุ : วังบูรพาเรื่องนี้เป็นเพียงแค่ชื่อเรื่องเท่านั้น ไม่ใช่วังบูรพาของรัชทายาทแต่อย่างไรนะคะ หากไม่ถูกใจต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

คำเตือน โปรดอ่านทำความเข้าใจกันก่อนจ้า><

คำเตือนสำหรับอีบุ๊คใน MEP :  ในเนื้อหาหลักของเรื่องบันทึกรักขันทีวังบูรพา ตัวเอกไม่สามารถท้องได้ค่ะ แต่!!! ในตอนพิเศษ ตัวเอกจะสามารถตั้งครรภ์ได้ หากใครไม่ชอบโปรดข้ามตอนพิเศษ 3 ไปนะคะ ขอบคุณที่ติดตามและเก็บเข้าชั้นหนังสือค่ะ//ไหว้ย่อ

    

 

 
 

บันทึกรักขันทีวังบูรพา

แต่งโดย : หลิ่งฟาง

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ไม่อนุญาตให้คัดลอกดัดแปลงเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่งในเรื่อง
มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฏหมายค่ะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้นจากจินตนาการที่ไม่มีประวัติศาตร์จริง หรืออ้างอิงประวัติศาสตร์แต่อย่างไร ชื่อเรื่อง ชื่อสถานที่ และชื่อต่างๆ เป็นสิ่งที่ข้าพเจ้าหยิบยืมมาเป็นบางส่วนเพื่อความสนุกของเนื้อเรื่องเท่านั้น จึงใคร่โปรดใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยเจ้าค่ะ
จึงเรียนมาเพื่อทราบ
หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)


 

ขออนุญาตฝากผลงานเรื่องอื่นๆ ค่ะ สามารถซื้อได้ในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ


 
หลิ่งฟาง
วชิระ แพทย์หนุ่มอนาคตไกลถูกสวรรค์เล่นตลก เมื่อเขาโดนฟ้าผ่าหลงมายังยุคจีนโบราณ แถมยังถูกลิขิตให้เป็นหมอเทวดารักษาผู้คนทั่วทั้งแผ่นดินตามภารกิจที่ได้รับ...

หลิ่งฟาง
แม้หลิ่วเหวินอี้จะได้กลับมาเกิดในยุคใหม่ที่ไม่รู้จัก ทว่าความทรงจำในอดีตยังคงตามหลอกหลอน ประสบการณ์ในภพก่อนและภพปัจจุบันหล่อหลอมให้เขากลายเป็นคนเย็นชา...
หลิ่งฟาง
เรื่องความรักของหลิ่วเหวินอี้ยังไม่ทันลงตัว คลื่นใต้น้ำที่สงบมานานก็เริ่มปั่นป่วนเมื่ออสรพิษในวังหลวงหมายสังหารลั่วเหยียนเจิ้งผู้เป็นฮ่องเต้ อีกทั้งพิ...
หลิ่งฟาง
“มู่เหริน” คืออัจฉริยะที่เกิดขึ้นในรอบร้อยปี ทว่าแท้จริงแล้วดวงวิญญาณที่อยู่ในร่างเป็นถึงศาสตราจารย์สอนประวัติศาสตร์ผู้รอบรู้ ที่กลับชาติ...
หลิ่งฟาง
หวางหรูอี้ รู้ตัวว่าตนเองตายแล้ว แต่เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป! มหาเทพเทียนหยาหมิง ผู้สง่างาม สูงส่ง และเย็นชา ไร้ใจจนชาวสวร...
หลิ่งฟาง
เพื่อตามหาเมืองโบราณที่หายสาบสูญ นรกานต์และเหล่าเพื่อนคณะโบราณคดีพร้อมนายพรานใหญ่ ต่างร่วมเดินทางเข้าป่ามรณะ เพื่อความหวังของมนุษย์ชาติ การผจญภัยของพ...
หลิ่งฟาง
ความรักเกิดขึ้นได้อย่างไม่ทันตั้งตัว แม้ไม่รู้จัก... แม้ไม่เคยพูดคุย... แต่หากคนที่ใช่ เพียงแค่สบตาก็ทำให้หัวใจเต้นแรงได้ เช่นเดียวกับหมอน้ำที่หลงรัก...
หลิ่งฟาง
เพราะรักจึงไม่อาจพบเจอ เพราะรักมากจนมิอาจฉุดรั้งให้ตกต่ำ เพราะรักสุดหัวใจจึงต้องซ่อนตัวไว้ในม่านเงารัก... ความรักก็เหมือนม่านหมอกที่สักวันต้องจืดจ...
หลิ่งฟาง
เทพสายลมสะท้านพิภพ ภาค 1 ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น ...เคยถามตัวเองบ้างไหม ว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร? ข้าไม่รู้หรอกคนเราเกิดมาเพราะอะไร แต่ข้ารู้แค่ว่า ข้าเกิ...


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

417 ความคิดเห็น