Sex Mr.Zayn ( Zayn Malik Story ) 18+ - นิยาย Sex Mr.Zayn ( Zayn Malik Story ) 18+ : Dek-D.com - Writer
×

Sex Mr.Zayn ( Zayn Malik Story ) 18+

โดย DailyChrist

Sex Mr.Zayn เป็นฟิคที่ 18+ ซึ่งก็รู้ๆกันอยู่ว่า จะมีทั้ง คำหยาบคาย , เซ็ก , เถื่อน , ดิบ , โหด และอื่นๆมากมาย ไม่เหมาะสำหรับคนโลกสวย แต่ถ้าคุณอยากรู้ก็สามารถอ่านได้นะจ๊ะ ไรท์เตอร์ไม่ซี (เรียส ) !!!!!

ยอดวิวรวม

17,349

ยอดวิวเดือนนี้

40

ยอดวิวรวม


17.34K

ความคิดเห็น


161

คนติดตาม


136
จำนวนตอน : 29 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 61 / 02:57 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
!!! คำเตือน !!!!


Sex Mr.Zayn ( 18+ )


เป็น ฟิค ที่จัดแต่งขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ ความมันส์ !!! เท่านั้น

ไม่มีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงแต่อย่างใด ทั้งสิ้น !!!


มี คำที่รุนแรง !! , Sex !! , ความป่าเถื่อน , ความดิบ , -  


ต่ำทราม , และอื่นๆอีกมากมาย


ไม่เหมาะสำหรับ คนโลกสวย ใจโลกนิยาย ..... !!! 
Character


Zayn Javadd Malik

นักร้องหนุ่มชื่อดังของวง One Direction ด้วยแววตาที่เป็นประกายและน้ำเสียงที่นุ่มนวลพร้อมโครงหน้าที่ถือว่าโครตจะ Perfect ทำให้สาวๆคิดหนักว่า" ฉันควรเปลี่ยนศาสนาไปแต่งงานกับเขาดีไหม ?? "

นิสัย : ภายนอกนั้นเขาดูเหมือนคนเจ้าชู้ รักง่ายหน่ายเร็ว แต่เมื่อคุณได้สัมผัสเข้าไปในใจเขาเมื่อไร...เมื่อนั้นแหละคุณจะรู้ว่าเปลือกที่คุณได้เห็นจากเขา มันต่างกับจิตใจข้างในที่คุณเห็นซะอีก !!! ( ดูซับซ้อน )
Aaron Smith Taylor

เกย์สาวผู้อุทิศตนให้กับผลงาน Fashion ตั้งแต่สมัยอยู่ใน Hight School การแต่งตัวของแอรอนนั้นจะต้องเป๊ะ ทุกอย่างจะต้องเป็นระเบียบตามที่นางวางไว้ เรื่องความก็เช่นกันเธอกับอดัมมักจะไม่ค่อยจะลงตัวสักเท่าไรในเรื่อง Sex แต่ถ้าความไว้ใจในเพื่อน แมทตี้ และ คุณ คือคำตอบสุดท้ายเธอจะเลือกเท่านั้น !!!


    นิสัย : เป็นคนมีระเบียบรักษาความสะอาดเป็นเลิศ เป็นที่เชื่อใจของกลุ่มทุกคนมีปัญหาอะไรบอก แอรอนมา...จะลูกจะผัว
แอรอนไม่สน เพราะ -
เพื่อนของแอรอนจะต้องมาก่อนคร๊าา 

Matty Rose Brown

สตรีหมายเลข 1 ที่ได้รับรางวัลช่ำชองเรื่องการใช้ Sex ในสาขาจุดสุดยอดมา 4 ปีซ้อน ซึ่งเธอคนนี้มีนิสัยที่แตกต่างกับแอรอนโดยสิ้นเชิง ในเรื่องการใช้ Sex เธอมักจะทำให้มันเสร็จๆไปโดยไม่คิดถึงว่าผลที่เกิดขึ้นมันจะเป็นอย่างไร แต่อย่างไรซะ...เธอมักจะเป็นที่ชื่นชอบของคนในสังคมมายา ปาร์ตี้ที่ไหนเกิด ถ้าไม่มี แมทตี้ ก็ดับ นี่พูดเลย !!!

นิสัย : เป็นคนที่เจรจาเก่งแต่มักจะแพ้แอรอนในบางครั้งเพราะเป็นคนที่ใจร้อนทุกอย่างต้องรวดเร็วและต้องมีผลดีกับเธอเสมอ ซึ่งไม่หมายความว่า แอรอนจะต้องเป็นผู้ชนะ แต่ถ้าเรื่องการใช้มารยานั้น บอกได้คำเดียวว่า  แมทตี้กินขาดนำแอรอนเสมอๆจ้าAshley Eva Williams

เป็น Glamour Girl ที่มีอิทธิพลในเรื่องทรัพย์สินเงินทองด้วยลักษณะ ออกแนว สวยเลือกได้ เธอจึงเลยทิ้งเซนไปและแต่งงานกับเศรษฐีผู้ดีอังกฤษเพื่อยกฐานะของครอบครัวตัวเองขึ้นหลังจากที่ศาลตัดสินว่าครอบครัวเธอล้มละลายจากการลงทุน สิ่งที่หลงเหลืออยู่คือนามในสังคมไฮโซที่รู้จักกัน จะเรียนสั้นๆง่ายๆคือ ผู้ดีแต่เปลือกนี่เอง เมื่อเธอรู้ว่าเธอจะสูญเสียเซนอดีตคนรักของเธอไปให้คุณ เธอคงไม่ยอมแน่ๆและจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เซนคืนมาเป็นของเธออีกครั้ง !!!

นิสัย : เป็นคนเอาแต่ใจตนเอง , มีแผนอยู่ในหัวตลอดเวลา , เจ้าเล่ห์ , รักก็จะรักหมดใจ แต่ไม่มีเยื่อใยเธอพร้อมจะทิ้งและทำให้เขา
ไม่มีความสุขไปตลอดชีวิต


Niall James Horan

ชายหนุ่มขี้เล่นของวง One Direction มีเสน่ห์เมื่อตอนที่เขายิ้มและเล่นกีต้าร์ เขามักจะดูเป็นเด็กในสายตาคุณเสมอๆ จึงทำให้คุณคิดว่า ไนออลคงยังไม่ใช่คำตอบ
สำหรับคุณตอนนี้

นิสัย : รักจริง จริงใจ , ไม่ทอดทิ้งคนที่ตนรักอยู่อย่างลำพัง , ขี้เล่น , ไม่เจ้าชู้ , ชอบความจริง , เกลียดการโกหกและความไม่ซื่อสัตย์

Richard Paul Andersen

คุณหมอตรวจภายในที่ Hot ที่สุดใน
โรงพยาบาลชื่อดัง ที่ทำให้สาวๆทุกคนต่างกันแย่งบัตรคิวรับการตรวจภายในจาก
คุณหมอริชาร์ด ในประวัติเขาเคยทำงานเป็นแพทย์อาสาในแอฟริกาใต้ แล้วต่อต้านการมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใส่ถุงยาง ซึ่งต่างกับ แมทตี้ผู้โชคดีที่ได้รับการตรวจภายในกับ
หมอริชาร์ดเป็นคนสุดท้ายของวัน

นิสัย : เป็นคนอบอุ่นอยู่ใกล้แล้วอาจหลงรักได้ง่าย มีเหตุผลในการคิดหน้าคิดหลัง
แต่ขาดคนดูแลและขาดสีสันให้กับชีวิต !!! 
Adam George Bernard

นายแบบลูกครึ่งฝรั่งเศส รูปร่างกระชากใจสาว รอยยิ้มกว้างเหมือนตัวตลก ได้ถูกชิงไปโดยแม่นางแอรอน ผู้ดูแลและออกแบบเสื้อผ้า Fashion Show จึงไม่แปลกที่ อดัม ถึงถูกแอรอนชิงตัดหน้าไป เหตุแรก คือ หล่อ และ เหตุที่สอง ก็คือ หล่อ
( แถม Sex จัดอีกด้วย ) แต่ข้อเสียของ อดัมก็มีนะ !! เขามักจะพูดคำหยาบตอนที่มี Sex ด้วย งั้นระวังหน่อยนะ แอรอน !! ฮ่าๆ

นิสัย : เป็น Bisexual หญิงก็ได้ชายก็ดี 2 ซิมคุ้มๆเก๋ๆ เข้ามักจะนอกใจแอรอนตอนที่
แอรอนไปกินข้าวกับกลุ่มเพื่อน อดัมจึงโอกาสไปหาเศษหาเลยกินในบางโอกาส แต่รวมๆแล้วอดัมก็ขาดแอรอนไปไม่ได้เหมือนกันเพราะ แอรอนคือคำตอบในชีวิตของเขา !!

Will Thomas Connor

วิล ผู้ชายที่อกหักจากสาวที่คบกันมาด้วย 6 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย จึงทำให้เขาไม่อยากจะอยู่ในโลกนี้ต่อไปเมื่อเขาขาดคนรัก ในชีวิตเขาขาดครอบครัวที่อบอุ่น ความเชื่อใจจากพี่น้อง จึงทำให้เขาอยู่คนเดียวในเงาของความเศร้า ตั้งแต่เขารู้จักกับ แอรอน ชีวิตเขาเริ่มเปลื่ยน ทั้งโลกดูสดใสขึ้นเหมือนกับแอรอนเปลื่ยนชีวิตเขาได้ทั้งชีวิต
( ผมเป็นเกย์หรือเปล่านะ ?? )

 

นิสัย :  เป็นที่ดูแข็งแกร่งไม่รู้สึกอะไรกับความเศร้าหมอง แต่ ถ้าเรื่องความรัก เขามักจะยอมแพ้และอ่อนแอกับคำนี้มากที่สุด !!
Ethan Justin Jayden

แฟนเก่าของคุณเมื่อสมัยตอนเรียน ก่อนที่คุณจะเข้าวงการเป็นดาราหนังโป๊เต็มตัว เขาเคยสัญญากับคุณว่า " ไม่ว่าจะเป็นยังไง..ผมจะรักคุณและจะรักแบบนี้...ตลอดไป "

นิสัย : รักฝังใจรักใครแล้วจะรักหมดใจแล้วจะไม่เหลือที่ว่างให้ใครอีกเลย จะรอคุณจนกว่าคุณจะกลับมาหาผมเหมือนเดิม !!!

( คนนี้น่าสงสาร...ไรต์ขอกินเบาๆนะ หุหุ ) 

 
 

You !!! ( ไปคิดชื่อฝรั่งมานะ ) 

คุณคือตัวละครหลักสำคัญ

ที่จะทำให้เรื่องขับเคลื่อนไปได้ถ้าขาดคุณ
ฟิค คงไม่มีความหมาย 

คุณ และ คุณ
คือคำอธิบายของเรา !!!! 
ถ้าคุณเป็นคนที่เผชิญกับโลกความจริงได้ !!!

ขอกราบเรียนเชิญคุณไปชมฟิคของเราได้เลยจ๊ะ >>>>>>> 
 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

161 ความคิดเห็น