END-[Mpreg NCT] อุ่นไอรักแทเตนล์ [TaeTen,Hanta, Johneil,Jaedo]

ตอนที่ 12 : [Mpreg]: อุ่นไอรักแทเตนล์ : 012

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 426
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
    24 ต.ค. 62


[Mpreg]:  อุ่นไอรักแทเตนล์ : 012

Pairing :  [TaeTen,Hanta ,Johneil,Jaedo] 

By winata [@winatafiction]

 ผลการตรวจร่างกายเตนล์ออกเป็นที่น่าพอใจของคุณหมอซอยองโฮ   นอกจากเลือดในช่องท้องจะหยุดไหลแล้ว  ทารกแฝดที่อยู่ในครรภ์ของร่างบางก็แข็งแรงดี  สังเกตได้จากการดิ้นที่มีอยู่เรื่อยๆ   โดยที่ข้างกายของคุณแม่จะมีคุณพ่อคอยดูแลอยู่ไม่ห่างทำให้คนอื่นๆ ที่มาเยี่ยมต่างเอ่ยแซวไม่ขาดสาย“โอยพี่  อยู่ห่างจากพี่เตนล์หน่อยก็ได้   มาช่วยผมขนของที่ซื้อมาเลย” แทยงอยากจะแกล้งให้มักเน่อิจฉาเลยก้มแก้มเนียนของคุณแม่ที่นั่งอยู่บนเตียง“โอยไม่ไหว   พี่โดยองขอน้ำหน่อยผมจะดับความอิจฉาตาร้อน” ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ของวงต่างส่ายหน้าอย่างระอา“แล้วนี่พวกนายซื้ออะไรกันมาเยอะแยะ  เดี๋ยวอีกวันสองวันก็จะออกจากโรงพยาบาลแล้ว”เปิดดูข้าวของในถุงไปมา  ระหว่างช่วยแจฮยอนขนไปวางที่ชั้นข้างเคาน์เตอร์ที่กั้นเป็นส่วนของห้องครัวเล็กๆ ในห้องพิเศษ
“ไม่ได้ซื้อมาหรอกพี่  พวกนี้ของแฟนคลับที่เอามาฝากไว้กับลุงยามหน้าคอนโด  ผมเลยขนมาหมดกะเอามาบำรุงทั้งคุณแม่แล้วก็คนเฝ้าด้วย” “ขอบใจนะแจฮยอน”“โอย....ไม่เอ้....า   พี่ไปกอดพี่เตนล์คนเดียวก็พอแล้ว” บอกพร้อมเบี่ยงตัวหนีมือของแทยงที่รั้งเข้าไปกอดคอ“เฮ้ย!!!  ยูตะร้องอย่างตกใจก่อนจะลุกขึ้นจากโซฟาที่ตอนแรกนั่งดูทีวีอยู่กับฮันซลไปยืนข้างเตียงเตนล์แทบจะทันที“อะ...ไรยูตะ”  เตนล์ถามด้วยความสงสัยเพราะสีหน้าตื่นๆ ของเพื่อน“ฉันเห็นอะไรกระทุ้งท้องนายออกมา” ก่อนจะวางมือของตัวลงบนที่บริเวณหน้าท้องที่เริ่มนูนของคุณแม่“โอย  หลานทักฉันด้วยอะ” นั้นทำให้คนอื่นต่างลุกมารุมล้อมคุณแม่เพื่อสัมผัสท้องบ้าง“ท้องไม่ใหญ่มาก   ไม่บอกนี่ไม่รู้แน่ๆ ว่าเป็นแฝด” โดยองบอกหลังจากได้ลูบท้องคุณแม่“พี่ว่าหลานจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง”“ผู้หญิงแน่ๆ เนอะเตนล์”  ยูตะตอบแจฮยอนแทนเตนล์ที่อมยิ้มอยู่“แต่ในท้องเตนล์เป็นแฝดนะ” ฮันซลแย้งขึ้นมาบ้าง“ฉันว่าแฝดชาย  5 แสนวอน  รับขวัญเลยเอ้า”“พี่ยูตะหลายเป็นแฝดนะพี่รับขวัญน้อยไปมั้ง 5 แสนวอน  ผมว่าล้านวอนไปเลยดีกว่า” แจฮยอนไม่ยอมน้อยหน้าเกทับรุ่นพี่หน้าสวยของวงทันที“ได้ล้านวอน  แฝดชายทั้งคู่” ยูตะรับคำมักเน่ของวงก่อนจะยักคิ้วให้แบบกวนๆ“แต่ผมว่าแฝดหญิง  พี่ก็คิดเหมือนผมใช่ไหมพี่โดยอง  พี่ฮันซล”  ตอนนี้มักเน่หันมาหาเพื่อนโดยองมองไปทางซ้ายที่ยูตะยืนอยู่    ก่อนจะมองไปทางด้านขวาฝั่งที่แจฮยอนยืนอยู่  เพราะไม่รู้จะเลือกพนันข้างไหน“พวกนาย  เพศลูกฉันไม่ใช่เรื่องเอามาพนันนะ”  เตนล์ท้วงขึ้นมาเพราะเห็นว่าเรื่องมันชักจะบานปลาย“หรือนายไม่อยากรู้ว่าลูกในท้องเพศไหน”  ฮันซลถามขึ้นมา“ช่วงไตรมาศสอง  นอกจากเด็กจะดิ้นแล้วยังเริ่มอัลตร้าซาวน์ดูเพศได้แล้วนะ”  แทยงที่นั่งอยู่ข้างเตียงพูดขึ้นมาตามที่จำได้จากหนังสือที่อ่านเล่นก่อนนอนทุกคืน“ดีเลยเตนล์  พวกเราจะได้รู้เพศหลานจะได้เตรียมห้องเตรียมของใช้  ของเล่นได้ถูกเพศไง”  ยูตะพูดขึ้นมาอย่างตื่นเต้น“ตะ  แต่ว่า.....”“ถ้าเตนล์อยากจะลุ้นตอนคลอดเลย  พี่ก็ไม่ว่าอะไร  ไม่ว่าจะเพศไหนพี่ก็รักลูกแฝดของเราทั้งนั้นและรักคุณแม่มากๆ ด้วยนะครับ”

สมาชิกคนอื่นที่ได้ยินลีแทยงพูดอะไรหวานๆ กับคุณแม่ก็เลี่ยนไปตามๆ กัน  ทีเมื่อก่อนจะอ้าปากพูดกับร่างบางได้แทบจะต้องง้างปากเลยทีเดียวถ้าไม่ใช่เวลางาน

 

 ก๊อก  ก๊อก  ก๊อกเสียงเคาะประตูห้องพักผู้ป่วยดังขึ้นก่อนที่แทอิลแล้วตามด้วยคุณหมอยองโฮจะเดินเข้ามา“เป็นไงบ้างวันนี้ครับ” คุณหมอยองโฮทักคุณแม่ก่อนจะส่งยิ้มให้คนอื่นๆ ที่ตอนนี้เปิดทางให้คุณหมอเดินเข้ามายังข้างเตียง“สบายดีครับพี่ยองโฮ”“แล้วนี่พวกนายคุยอะไรกันอยู่ถึงได้เสียงดังไปถึงด้านนอก” แทอิลทักขึ้นมาก่อนจะเดินไปเปิดตู้เย็นหยิบขวดน้ำเปล่าออกมาดื่ม“พวกเรากำลังพนันเพศในท้องเตนล์อยู่ครับ  ถ้าหลานคลอดจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง” “พวกนาย” แทอิลมองแต่ละคนอย่างระอา  แฟนคลับทั้งหลายคงยังไม่รู้ว่าหนุ่มๆวงนี่ชื่นชอบการพนันขันต่อแค่ไหน  ไม่นับนากาโมโตะ ยูตะที่บ้าฟุตบอลเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว“พี่แทอิลจะพนันด้วยไหม  นี่ผมกับพี่ยูตะพนันกันคนละล้านวอน”ป้าบ.....ป้าบ


แทอิลอดไม่ได้เลยตบน้องร่วมวงไปคนละที“มันใช่เรื่องเอามาพนันที่ไหน สองล้านวอนท้องแรกชายหนึ่งหญิงหนึ่ง” พอจบคำของลีดเดอร์ของวงทุกคนต่างฮาครืน  เพราะต่างไม่คิดว่าแทอิลจะร่วมวงพนันด้วย“ถ้าเตนล์กับแทยง  อยากอัลตราซาวด์ดูก่อนก็ได้นะ   เพราะแค่ท้องสี่เดือนกว่าแฝดก็ดิ้นแล้วเผื่อบางทีจะเห็นเพศ”

คุณหมอยองโฮเอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ดีเพราะรู้ว่าสมาชิกของBassBot   และผู้จัดการทุกคนล้วนตื่นเต้นกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่“อัลตราซาวด์ดูก็ได้ครับ  ผมก็ตื่นเต้นเหมือนกัน”“มันต้องอย่างนี้สิเตนล์เพื่อนรัก   พี่ฮันซลไปเอารถเข็นมาเลย” ยูตะสั่งอย่างกระวีกระวาด“ครับพ่อคนเห่อหลาน” 
                                                                 ตามไปที่บล๊อคนะเจ้าค่ะ

                                                    

 

 

#อุ่นไอรักแทเตนล์

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

18 ความคิดเห็น