รักแรกมาเฟีย - นิยาย รักแรกมาเฟีย : Dek-D.com - Writer
×

    รักแรกมาเฟีย

    โอ้ยยยยยย!!!!! ใครมันเดินไม่ดูตาม้าตาเรือดำน้ำเนี้ยย เธอร้องออกมาอย่างเสียงดัง (เจ็บมากแต่เก็บอาการจ้าา) ดวงตากลมโตจองมองไปยังที่คนเดินชนเธอ สายตาคู่คมดั้งเสือจะกินเหยือจองมายังเด็กสาวที่ต่อว่าเค้า

    ผู้เข้าชมรวม

    377

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    12

    ผู้เข้าชมรวม


    377

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    5
    จำนวนตอน :  6 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  15 ก.พ. 67 / 23:46 น.
    e-receipt e-receipt
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

     พระเอก: คริสเตียน หนุ่มลูกครึ่งฝรั่งเศษเชื้อสายไทย อายุ 27 ปี รับธุระกิจจากคุนพ่อ(โนอา)ที่เกษียณอายุทำงานแล้วภายนอกดูเป็นนักธุรกิจหนุ่มหล่อบ้านรวย ธุระกิจดูใสสะอาดและมีโรงแรมในเครือหลายแหล่งเป็นของเค้าคนเดียวทั้งหมด(เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูล) แต่ความจริงนั้นทำธุระกิจมืดค้าอาวุธค้ายาและทำเกี่ยวอำนาจมืดทั้งหมดทั้งในและนอกประเทศ ส่วนใหญ่จะพักอาศัยอยู่แต่ที่โรงแรม ในเครือที่ใหญ่ที่สุดความปลอดภัยภายในแน่นหนาสุดๆ (ภูเก็ต) เป็นห้องที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดและก็คือห้องของเค้านั้นแหละ

    จุดเด่น : หล่อ สูง 180 น้ำหนัก 65 ผิวขาวซีด ดวงตาคมดังนกเหยี่ยวที่จะตะขุบเหยื่อจะตลอดเวลาแววตาว่างเปล่า มีแต่ตันหาราคะ บ้ากาม โหดเหี้ยม เอาแต่ใจ ฉลาดเป็นกรด เจ้าชู้ตัวพ่อ ถูกใจใครจะเอาให้ได้ มีอะไรกับใครไม่เกิน1 ครั้ง ไม่พาใครขึ้นเตียงนอนของตนเป็นอันเด็ดขาดและไม่อนุญาตให้ใครนอนด้วยเด็ดขาด

    นางเอก: ดิว เด็กสาวอายุ 17 ปี จบปวชกำลังศึกษาต่อปวส สาขาการโรงแรม ทางบ้านยากจนแต่ก็ไม่ถึงขั้นกัดก้อนเกลือกินรับจ๊อบทำงานพาร์ทไทม์ในช่วงปิดเทอม คือการจัดดอกไม้นอกสถานที่ต่างๆ ทำกับน้าสาว(สอง) เพื่อหาเงินค่าเทอมต่อปวส ได้รับจ๊อบทำกับน้าและทีมงานที่โรงแรมของพระเอก เป็นงานใหญ่ระดับประเทศ เป็นเวลา 3 วัน 3 คืน กินนอนนอกสถานที่ 

    จุดเด่น : หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม ดวงตากลมโต มีแก้มที่น่าหยิกแรงๆ ผิวขาวเหลือง มีนิสัยร่าเริงหัวเราะง่ายพูดมากแต่ทำให้คนรอบข้างมีความสุขเสมออยู่กับเธอเหมือนต้องมนต์สะกดรูปร่างสมส่วน และ มีส่วนสูง 163 หนัก 55 ร่างกายไม่ถึงกับดูไม่ได้แต่ก็ดูดีและเซ็กซี่ในระดับหนึ่งจุดขายคือเป็นคนจิตใจดีจะชอบออกตัวปกป้องคนรอบข้างเสมอถึงไม่รู้จักก็ตาม ไม่ยอมใครง่ายๆ(ยกเว้นคนๆนั้นจะน่ากลัวในระดับที่จ้องตาแล้วขนลุกถึงจะถอยมาออกอย่างทันที)

     

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น