นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

พิษริษยา(ภาคปฐมบท)

ความรัก ความแค้น ถูกโยงเข้าหากัน ราวกับแมงมุมพิษถักใยไว้ดักแมลงที่หลงเข้ามาติดกับ เมื่อความรักยังฝังแน่นยากจะถอนใจ ความตายจึงเป็นทางเลือกสุดท้ายเพื่อกำจัดให้พ้นทาง!

ยอดวิวรวม

93

ยอดวิวเดือนนี้

82

ยอดวิวรวม


93

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 41 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.ค. 64 / 15:14 น.
นิยาย (Ҥ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เรื่องพิษริษยา(25+) เคยลงให้อ่านในชื่อเรื่องไฟแค้นเพลิงเสน่หาแต่ไม่จบ เพราะได้ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ ตอนนี้หมดสัญญาแล้ว ไรท์จึงนำมาลงให้อ่านใหม่ ซึ่งภาคปฐมบทเป็นคู่พ่อแม่ การเดินเรื่องของนิยายไม่ทันสมัยเหมือนในยุคปัจจุบัน ส่วนภาคปัจฉิมบทเป็นคู่ลูก นิยายเดินเรื่องเป็นปัจจุบัน(พ.ศ.2555)

พิษริษยา(25+) เป็นแนวรักโรแมนติก+แก้แค้น ฆาตกรรม ดราม่า

ท่านใดไม่ชอบแนวนี้ผ่านได้เลยจร้า ^^

เรื่องนี้แบ่งเป็น 2 ภาคนะคะ

1.ไรท์เปิดให้อ่านภาคปฐมบท 50% แล้วจัดแพ็ก

2.ภาคปัจฉิมบทเปิดให้อ่าน 20% แล้วจัดแพ็กคร่า

*ใครชอบแบบอีบุ๊กหาโหลดได้เลยจ้า*

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์(ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้สแกน คัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลงเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด หรือเนื้อหาทั้งหมด ของเรื่อง 'พิษริษยา' นำไปใช้, อ้างอิง หรือเพื่อสร้างฐานข้อมูล หรือทำนิยายเสียง หรืออื่น ๆ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้น***คำโปรย****

ความรัก ความแค้น ถูกโยงเข้าหากัน ราวกับแมงมุมพิษถักใยไว้ดักแมลงที่หลงเข้ามาติดกับ เมื่อความรักยังฝังแน่นยากจะถอนใจ ความตายจึงเป็นทางเลือกสุดท้ายเพื่อกำจัดให้พ้นทาง!

อริญ...สาวน้อยแสนน่ารัก เธอเปรียบเหมือนน้ำหวานเย็นฉ่ำ ที่มอบความสดชื่นให้กับเขา ทว่า...เธอคือผลผลิตจากอดีตที่เขาเกลียดชัง ดังนั้นไม่ว่าจะทำดีสักเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถเข้าถึงก้นบึ้งหัวใจเขาได้สักที

ภาสกร ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมและหล่อเหลาราวเทพบุตร แม้ภายนอกจะดูสุขุมเยือกเย็น แต่ใครจะรู้ว่าเขาป่าเถื่อน ไร้หัวใจขนาดไหน เขายอมมีความสัมพันธ์ทางกาย แต่หัวใจ อย่าหวังว่าใครจะได้ครอบครอง โดยเฉพาะหมากตัวสำคัญอย่าง อริญ เขาจะทำให้เธอต้องเจ็บปวด รวดร้าวไปทั้งสรรพางค์กาย เหมือนกับที่เขาเคยรู้สึกเมื่อในอดีต

แม้การแก้แค้นจะหอมหวานจนอดคิดไปไม่ได้ว่ามันคือ รัก หากแต่สิ่งที่ตามมาคือความเจ็บปวด เพราะทั้งคู่รู้อยู่เต็มอกว่า อดีตที่ผ่านมาไม่มีทางลบล้างความแค้นในใจได้ มันฝังรากลึกเกินกว่าจะถอนตัว แต่ถึงกระนั้นก็ไม่อาจหยุดความปรารถนาที่ร้อนรุ่มได้เช่นกัน มันจึงเปรียบเสมือนยาพิษ ที่ค่อยๆ คร่าหัวใจเขาและเธออย่างช้าๆ ท่ามกลางม่านหมอกสีเทาที่รอวันคลี่คลาย

สารบัญ 41 ตอน อัปเดตล่าสุด 16 ก.ค. 64 / 15:1441 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น