นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดหทัยเทพบุตรแห่งไนล์ ซีรีส์ชุดมหัศจรรย์รักเหนือคำสาป

ผู้ไม่เคยกลัว กล้าเผชิญหน้าทุกสถานการณ์อย่างวารี มารู้สึกตัวในอียิปต์ยุคโบราณมากถึงขนาดไม่มีบันทึกในประวัติศาสตร์ และพรหมจรรย์กลับนำปีศาจเข้ามา วิเซียร์อัฟเซ็ทจะช่วยเธอด้วยวิธีใด

ยอดวิวรวม

610

ยอดวิวเดือนนี้

76

ยอดวิวรวม


610

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


32
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 63 / 12:54 น.
นิยาย ʹ˷෾ص شȨѡ˹ͤһ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซีรีส์ชุดมหัศจรรย์รักเหนือคำสาป

เป็นแนวอียิปต์ย้อนอดีตกึ่งแฟนตาซี มีทั้งหมด 3 เรื่องค่ะ

เรื่องแรกคือ มนตราหัวใจไอยคุปต์ ที่ไรท์เพิ่งลงจบไป

และต้องขอบคุณทุกท่านที่คอมเมนต์ แอด Favorite (กดติดตาม)

กดให้กำลังใจและตามอ่านจนจบ

พร้อมทั้งท่านที่มาอ่านไม่ทันช่วยสนับสนุนเมื่อไรท์จัดแพ็กเกจด้วยนะคะ

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองคือ ยอดหทัยเทพบุตรแห่งไนล์

สำหรับเรื่องที่ 2 ไรท์ลงให้อ่าน 40% หลังจากนี้ขอจัดแพ็กนะคร้า

รีดท่านใดชอบแนวนี้ ฝากแอดFavorite ฝากให้กำลังใจ และฝากสนับสนุนแพ็กเกจเรื่องนี้ด้วยนะคะ

พบกันทุกวัน เวลาโดยประมาณ 20.30 น.

ขอบพระคุณมากค่ะ ^^

แนะนำพระเอก

อัฟเซ็ท น้องชายคนที่ 2 ของฟาโรห์เฮซีรีส

เขาผู้มีดวงตาสีน้ำเงินประดุจลำน้ำไนล์ ผิวขาวเหลือง ใบหน้าหล่อราวกับเทพอะพอลโล ผมสีดำยาวแค่คาง ทรงผ้าคลุมศีรษะสีกรมท่าสอดเส้นทองเป็นริ้วคลื่นแทรกไปตามแนวยาวของผ้า ปิดบังเส้นผมสีดำยาวแค่คางได้พอดี และบนผ้าคลุมนั้นมีมงกุฎทองคำสวมทับ ซึ่งฐานมงกุฎเป็นริ้วคลื่นทองคำเรียงขึ้นไปสามชั้น ยอดมงกุฎกลางหน้าผากประดับด้วยไพลิน

แผงประดับคอเป็นแผ่นหนังรองอยู่ใต้แผ่นทองสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดสองนิ้วเรียงต่อกันวนไปรอบคอ ตรงกลางแผ่นทองประดับด้วยไพลินเม็ดเล็ก และมีไพลินเม็ดใหญ่ที่สุดประดับตรงกลางแผงประดับคอด้านหน้า ที่ต้นแขนมีกำไลรัดต้นแขนทองคำสวมอยู่ นุ่งผ้าลินินยาวคลุมหัวเข่ามีเข็มขัดรัดเอวพร้อมกับแผ่นหนังประดับทองคำและอัญมณีพาดยาวอยู่ด้านหน้า

วิเซียร์อัฟเซ็ท ผู้ปกครองอียิปต์เหนือ และไม่นิยมอิสตรี เขาทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการปกครองบ้านเมือง หวังให้ชาวเมืองอยู่ดีมีสุข ภายในวังแห่งนี้จึงไม่มีตำหนักพระสนม ทว่า เธอผู้มีผิวขาวผุดผาดแปลกแยกจากชาวเมือง กลับดึงดวงตาคู่นี้ให้สนใจ

แนะนำนางเอก

วารี แฝดน้องคนที่ 2

        เธอมีดวงตาสีดำ และมีแผลเป็นที่หลังมือซ้ายคล้ายหัวงู ซึ่งเคยถูกหัวตะปูทิ่มตอนเด็ก หญิงสาวผู้ห้าวหาญ ไม่หวาดกลัวสิ่งใด เรื่องแต่งงานเลิกคิดไปได้เลย แต่ทว่า พรหมจรรย์ที่เก็บรักษาไว้ กลับเป็นสื่อนำปีศาจเข้ามา ทางเดียวที่จะปลอดภัยก็คือ เธอต้องทำลายพรหมจรรย์ แล้วคนที่มาช่วยดันเป็นคนที่เคยลวนลามเธอ ใครจะยอมง่าย ๆ ล่ะ

ออเดิร์ฟจร้า

“หญิงผู้ถอนคำสาป จักมีนางหนึ่งเกิดในเพลากึ่งเทพกึ่งมาร หากนางอยู่ใกล้มาร แลหากยังเป็นหญิงพรหมจรรย์ นางจักกลายเป็นเส้นทางให้ปีศาจ”

คำเตือนขององค์สุริยะเทพที่ปรากฏบนเทวรูป ล่วงรู้ถึงนางปีศาจงู ระหว่างบุตรแห่งเทพหรือนางปีศาจงู ผู้ใดจะถึงตัวหญิงผู้นั้นก่อน

‘วารี’ เป็นหนึ่งในสามของผู้ที่ถูกส่งมาเพื่อถอนคำสาป สาวห้าวที่ไม่เคยกลัวใคร กลับต้องถูกเจ้าคนขายผ้าลวนลาม เพราะว่าเธอห้าวหาญเกินหญิง แล้วมันธุระกงการอะไรของเขา ต่อให้เขาเป็นเจ้าแห่งอาณาจักร เธอก็จะต้องเอาคืน!

‘วิเซียร์อัฟเซ็ท’ ผู้ปกครองอียิปต์เหนือซึ่งมีใบหน้าหล่อ จนสาวแกร่งอย่างวารียังต้องตกตะลึง เขาแตกต่างจากพี่และน้อง ด้วยเหตุผลที่ว่า...สนใจแต่ข้อราชการในอาณาจักร จึงเป็นคนเดียวที่ไร้สนมเคียงข้างกาย การอภิเษกสมรสไม่เคยผ่านเข้ามาในความคำนึง จนกระทั่งได้พบ...หญิงที่มีความเป็นกุลสตรีน้อยไปสักหน่อย แต่เพราะเธอเขาจึงยอมอภิเษกสมรส ด้วยข้ออ้างแบบเทพบุตรผู้มีหน้าที่ปกป้องหญิงซึ่งถูกส่งมาเพื่อถอนคำสาป แล้วจะเชื่อได้ล่ะหรือ?

“ข้าจักช่วยเจ้า เหตุใดจึงผลักไสข้า”

“พระองค์จะข่มเหงหม่อมฉัน อย่ามาอ้างว่าช่วยหม่อมฉัน”

“เจ้ามิรู้สิ่งใด เจ้าอาจต้องตาย หากยังรักษาพรหมจรรย์ไว้”

“หม่อมฉันไม่เชื่อ พระองค์เคยอ้างว่าหม่อมฉันทำตัวไม่สมเป็นหญิงและสั่งสอนด้วยการลวนลาม ถ้าทำแบบนี้ จะไม่มีงานอภิเษกแน่”

“เจ้า! ไยจึงเข้าใจยากนัก”

เธอจะหลอมละลายไปกับบุตรแห่งเทพ หรือจะเป็นทางผ่านให้ปีศาจนางพญางูยักษ์ใช้เรือนร่างตามแรงปรารถนา ไม่ว่าจะทางไหนเขาเท่านั้นที่จะได้แนบชิดและเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เสียด้วย


เรื่อง ยอดหทัยเทพบุตรแห่งไนล์ เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ตัวละคร, เหตุการณ์ และสถานที่ไม่ได้มีอยู่จริง

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์(ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้สแกน คัดลอก เลียนแบบ หรือดัดแปลงเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด หรือเนื้อหาทั้งหมด ของเรื่อง 'ยอดหทัยเทพบุตรแห่งไนล์' นำไปใช้, อ้างอิง หรือเพื่อสร้างฐานข้อมูล หรือทำนิยายเสียง หรืออื่น ๆ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วเท่านั้นสารบัญ 47 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 พ.ย. 63 / 12:5447 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ วไลกร

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น