×

มารดาอย่างข้า จะทำอะไรได้ (อ่านฟรีจนจบ ก่อนติดเหรียญ)

โดย weewee20

มารก็คือมาร เมื่อมารกลายเป็นมารดาติดอยู่ในร่างมนุษย์ นางต้องใช้ชีวิตอย่างไร เมื่อในดินแดนนี้ก็ไม่ได้มีแต่คนดี เพราะมนุษย์นั้นร้ายกาจกว่ามารอย่างนางเสียอีก"เรียกข้าว่าท่านแม่ก่อน แล้วข้าจะไว้ชีวิตเจ้า"

ยอดวิวรวม

4,522

ยอดวิวเดือนนี้

4,506

ยอดวิวรวม


4,522

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


411
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ค. 65 / 06:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

กลับมาพบกันอีกแล้ว หลังจากเงียบหายไปหลายเดือน เพราะงานเขียนที่คิดว่าจะให้เป็นนิยายแนวคลายเครียด แต่พอเขียนไปเขียนมา กลับกลายเป็นดราม่าน้ำตาแตกซะอย่างนั้น ไรท์เลยลบเนื้อหาที่แต่งไปเกือบ 30 บท แล้วเขียนขึ้นมาใหม่ ใช้เวลาไปมากเลยทีเดียว ซ้ำยังติดโควิดกันทั้งบ้านอีก เลยต้องพักงานเขียนไป ตอนนี้กลับมาเหมือนเดิมนะคะ ส่วนอีบุ๊คจะเริ่มมาวันไหนเดี๋ยวจะแจ้งอีกครั้งนะคะคงไม่นานค่ะ เพื่อเป็นการยืนยันได้ว่าเรื่องที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ คุณได้อ่านมันจนจบอย่างแน่นอน ไม่มีเทให้ค้างกันแน่นอน สำหรับสายฟรีคุณยังได้อ่านจนจบเหมือนเดิม แต่อาจจะช้าไปบ้าง เพราะไรท์ไม่ได้มาทุกวัน สำหรับสายเปย์นั้น ไรท์มีอีบุ๊คราคาน่ารัก เหมาะกับยุคที่ทุกคนต้องประหยัดมาให้สอยกันเหมือนเดิม เรื่องนี้มี 3 เล่มจบ และภาคต่อของเรื่องนี้อีกกี่เล่มก็ยังไม่แน่ใจ แต่จะพยายามออกมาให้ต่อเนื่องกับเรื่องนี้ อย่างไรก็ฝากให้กำลังใจกันด้วยนะคะ อีบุ๊คมาแล้วไรท์ลดราคา 7 วันแรกนะคะ

กดไปที่ลิงก์ได้เลยคะ มารดาอย่างข้า จะทำอะไรได้ เล่ม 1 https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzQxNzYzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE5MzYzMCI7fQ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น