[Fic KHR] D18 - Fetters of fate (omegaverse ) - นิยาย [Fic KHR] D18 - Fetters of fate (omegaverse ) : Dek-D.com - Writer
×

[Fic KHR] D18 - Fetters of fate (omegaverse )

เขาว่ากันว่าคนเราทุกคนจะมีคู่แห่งโชคชะตารออยู่...ฮิบาริ เคียวยะ ผู้แข็งแกร่ง ปิดบังตัวเองว่าเป็นโอเมก้า กลับต้องมาเจอคู่แห่งโชคชะตาเป็นอาจารย์ของตนเสียอย่างนั้น หากแต่หัวใจของดีโน่นั้นมีคนอื่นอยู่แลัว

ยอดวิวรวม

4,552

ยอดวิวเดือนนี้

38

ยอดวิวรวม


4.55K

ความคิดเห็น


60

คนติดตาม


276
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ม.ค. 64 / 15:31 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


อายเองจร้าาบ่ใช่ผู้ใด 555. ดองไปกี่เรื่องเเล้วหว่า ก็ยังจะมีหน้ามาเปิดเรื่องใหม่55555

อยากเเต่งคู่อัลฟ่า x โอเมก้า บ้างอ่าาาา นี่ก็กะจะแต่งไว้หลายปีแหละแต่ตอนนั้นยังไม่ค่อยเข้าใจ omegaverse สักเท่าไหร่ค่ะ จนได้อ่านการ์ตูนเรื่องหนึ่งมา ยังไงก็ลองฝากดูนะคะ อายกะว่าจะลองแต่งนิยายอีกบัญชีดูด้วย เด็กดีนี่เเหละ ยังไงก็ฝากๆไว้เนอะ เอาล่ะ 
   เข้าเรื่องๆ

     เรื่องนี้เรียกได้ว่าไม่มีพล๊อตหนักกว่าเรื่องอื่นเลยค่ะ ไม่ได้คิดอะไรไว้เลย(อ้าว?) แหมๆ อย่าเพิ่งด่าค่ะ อายจะพยายามเเต่งสดเหมือนเรื่อง The fate of Pain  นะคะ. 

ปล.  เรื่องนี้เฮียไม่ดาร์กนะคะ(แต่เลว)//สาวก D รุม T^T
ปลล. เนื้อหาอาจจะรุนเเรง เป็นชายรักชาย ใครไม่ชอบกดปิดได้น้าาา         แนะนำตัวละครDino Cavallone (22 ปี)
:Alpha
บอสมาเฟียเเสนซุ่มซ่าม เป็นอัลฟ่าผู้อยู่จุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร
ต้องมาเป็นอาจารย์ของฮิบาริเพราะรีบอร์นบังคับ แต่โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อลูกศิษย์ตัวเเสบ ดันเป็นคู่แห่งโชตชะตาของเขาเสียอย่างนั้น แต่ในใจของเขามันมีคนอื่นอยู่เเล้วนี่สิ

Hibari Kyoya (15 ปี)
Omega
ผู้พิทักษ์เมฆาแห่งวองโกเล่ เด็กหนุ่มผู้เย็นชาเเละทะนงตน เก่ง เเข็งเเกร่ง และเยือกเย็นปิดบังตัวเองว่าเป็นโอเมก้า  แต่ใครจะคิดว่าคู่เเห่งโชคชะตาของเขากลับกลายเป็นอาจารย์ของตัวเองเสียอย่างนั้น หากแต่ในหัวใจของชายหนุ่มกลับไม่มีเหลือมาให้เขาเลยสักนิด

ความหมายของ อัลฟ่า และ โอเมก้า

Alpha (อัลฟ่า) เป็นประเภทที่อยู่บนจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารนี้ มีจำนวนไม่มากนัก ส่วนมากจะเป็นผู้นำหรือคนที่อยู่เหนือกว่าคนอื่นๆ

 

Omega (โอเมก้า) เบี้ยล่างของฝูงหรือสังคม โอเมก้าชายจะสามารถตั้งท้องได้ โอเมก้าจะมีช่วงที่เรียกว่า “ฮีท”(ติดสัตว์) เป็นช่วงที่จะปล่อยฟีโรโมนออกมาดึงดูดให้อัลฟ่าหรือเบต้าติดตามผลงานของอายได้ที่ เพจ ลมมรณะเลยคร่าาา ตามเพจข้าล่างนี้เลยค่ะ
 ขอขอบคุณธีมสวยๆจาก

B E R L I N ❀ T H E M E { V.2 }


ฝากด้วยนะคะ

B
E
R
L
I
N
?
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

60 ความคิดเห็น