ยอดวิวรวม

520

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


520

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 63 / 10:15 น.
นิยาย ŤǾ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


โปรยปก ทะเลคาว

ทะเลคาวพายุอารมณ์ ร่างที่กร้านเกรียมกลางทะเล ชาวเล คือ อาชีพ ความแค้น คือการเดินดุ่มเข้าไปค้นหาความจริง เพื่อนที่ทรยศพ่อ เอาทรัพย์สินสมบัติของเขาทั้งหมด ไปครอบครองเป็นเพียงผู้เดียว ฉ้อโกง สุดท้ายไม่ตายดี ถูก มือสังหารฆ่า ความแค้นน่า จะจบ แต่ไม่เลย ความร้อนเร่าที่อยากกระหายยังมีอยู่ ประกายม่วง หล่อนผู้สวยชวนพิศ โสภาร่าเริง ทำให้เขา ลุ่มหลงได้ไม่ยาก และเขาพยายามดึงหล่อนเข้ามาจมสู่ ทะเลคาว และพายุอารมณ์ ที่กรากเชี่ยว มีทั้งหวานดิบเถื่อน ผสมโหด นั่น คือ การที่เขา เลือกจะแก้แค้นหรือ เลือกที่จะรักหล่อน กรานต์ เท่านั้น ที่ให้คำตอบ กับเรื่องนี้ได้


Seller link : เป็นส่วนที่จะช่วยให้ระบบแบ่งได้จากการขาย e-book ให้กับ Seller ที่มีส่วนทำให้ขายได้ ท่านสามารถนำ Seller link ของหนังสือที่ท่านสนใจ ไปแปะบนหน้าเว็บใดๆที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นหากมีคนคลิกเข้ามาซื้อ e-book ผ่านลิงก์ที่ท่านแปะไว้ เท่านี้ท่านก็จะได้ส่วนแบ่งในการขายทันที 10% หลังหักค่าธรรมเนียม (เบ็ดเสร็จได้ประมาณ 9.6% ของราคาขายหนังสือ) ง่ายๆ แต่ก็ได้สตางค์

 

 

ทะเลคาว พายุอารมณ์

ของ เหมือนแพร

 

บทที่ 1

สุดลุกหูลูกตาของหล่อนในเวลานี้ มีแต่แนวทะเลสีครามอาบด้วยมรกตที่ตัดกับขอบฟ้าเป็นเส้นตรง คือการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ประกายม่วงเบื่อบรรยากาศในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ มานานเต็มที ทีนี้คือการมาเก็บเกี่ยวความสุขที่อาณาจักรส่วนตัว ตั้งแต่เมื่อครั้งที่บิดาของหล่อนยังไม่เสียชีวิต

ผิวของประกายม่วงเป็นผิวผ่อง และเป็นสีที่ราวกับอาบน้ำนมสด ออกไปทางสีชมพู หล่อนสวมแว่นกันแดดสีม่วงสมกับชื่อ จะมาพักในเรือน ที่ชิดติดกับชายหาดมากที่สุด อย่างที่หล่อนชอบ ถ้าหล่อนเบื่อข้างใน จะออกไปข้างนอก ด้วยการลงแช่เล่นน้ำ เพราะหล่อนว่ายน้ำเป็น

แดดในช่วงเวลาเจ็ดโมงเช้า ถือว่ากำลังดี แต่ว่าเมื่อหล่อนเดินออกนอกเรือนพัก แค่เลียบตัวเดินผ่านโครงหลังคาของบ้าน ที่เป็นกระเบื้อง หล่อนรู้สึกถึงความร้อนรุ่ม ที่แผ่เข้าสู่ผิวเนื้อ จากไอความร้อน แทบจะบาดผิวบางของหล่อน จึงได้กลับเข้าข้างในตามเดิม

เรือนพักที่หล่อนชอบ อยู่ริมชายหาด ยิ่งเป็นหาดส่วนตัว ทำให้หล่อนได้มองเห็นผ่านกระจกชัดเจน นั่นคือ แผ่นน้ำสีครามแกมมรกต ที่ทำให้หล่อนมีความสุข คลายความเครียดได้

ประกายม่วงบอกกับคุณพันดาราว่า “หนูต้องการมาพักผ่อน ไม่ต้องการเรื่องยุ่งยากกวนใจมาสุมสมองค่ะ”

เพราะรู้ดีว่า คุณพันดารา มารดา พยายามจะหาคู่ให้แก่หล่อน แต่ว่า ประกายม่วงยังรู้สึกเอียนแฟนหนุ่มที่เป็นนายแบบ ศิวกร ที่คบหาเขาได้ไม่ถึงเดือน เมื่อแดดอ่อนไม่จ้ามากนั้น หล่อนพาตัวเองจากตัวเรือน ด้วยชุดสีน้ำเงินค่อนข้างบาง เพราะเป็นเนื้อผ้าชีฟอง หล่อนอยากจะเดินผ่านไปผ่านมา เพื่อชื่นชมกับภาพความงามของธรรมชาติ และคืนนี้ก็เช่นกัน หล่อนบอกกับตัวเองว่า จะค้างที่นี่

 

เรือประมงขนาดกลางที่จอดเกยตื้นริมฝั่ง เผยให้เห็นเรือนร่างของบุรุษหนุ่ม ผิวของเขาเป็นสีแทน ท่อนแขนทั้

สองข้างกำยำ กล้ามเป็นมัดแน่น สมกับอกชายสามศอก แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ เขาเป็นผู้ชายที่จัดเรียกได้ว่า หน้าตาค่อนข้างจะหล่อเหลา แม้จะดูเป็นชาวงประมงที่ต้อยต่ำ ซึ่งหมายรวมถึงเสื้อผ้าสีน้ำตาลแบบชาวเล และกางเกงเล ขาก๊วยที่เขาสวมอยู่

พร้อมกันนั้นภายใต้โครงหน้าที่ชวนดูน่ากลัว ด้วยหนวดเคราครื้มเหนือริมฝีปากหนา แต่จมูกของเขาที่โด่ง และริมฝีปาก ที่ได้รูป ทำให้ดูดุ และเทียบมหาโจรได้ แต่ก็เป็นมหาโจรสุดหล่อ อีกทั้งโครงหน้าของเขาที่เรียวยาว แววตาที่เด็ดเดี่ยวมุ่งมั่น กระทำการสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ลูกตากลมโต ที่คมกริบ กลับเหมือนมีเปลวไฟที่แผดร้อนประจุอยู่ในนั้น

และยังคงจับจ้องเรือยอร์ชสีขาว ที่แล่นผ่านหน้า ด้วยสายตาคาดเดา และครุ่นคิด รวมทั้งจับสายตามองจ้อง อย่างไม่กะพริบ

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น