นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

แม่ค้าขายอารมณ์

แม่ค้าขายอารมณ์ กำลังวางพล๊อต

ยอดวิวรวม

967

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


967

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 57 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 64 / 06:58 น.
นิยาย Ң

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เธอเป็นลูกสาวที่พ่อต้องเสียชีวิตเพราะโรคร้าย จนยากเกินที่จะเยียวยา และเขานั้นเสียชีวิตเมื่อหกเดือนที่ผ่านมา ชิดดาหวันใกล้จะเรียนจบชั้นพาณิชย์ปีสุดท้าย

เธอทราบเพียงว่า บิดาของเธอมีพื้นเพมาจากกรุงเทพฯ

และท่านเป็นคนอาภัพ เป็นลูกกำพร้า ไม่เคยเห็นหน้าของพ่อแม่ แต่ว่าท่านก็ถูกเศรษฐีใจบุญ นำมาเลี้ยงดู ในฐานะลูกคนหนึ่ง

ถูกล่ะ พ่อของเธอ ชื่อธีรคาม

ส่วนมารดาของเธอนั้น เป็นผู้หญิงโนเนม เชื้อสายตระกูลนั้นเคยรุ่งเรือง แต่ต้องมาตกต่ำในระยะหลัง

และผันตัวเองมาสู่อาชีพทีสังคมรังเกียจ

ถูกอีกล่ะ แม่ของเธอเป็นโสเภณี

พูดตามประสาชาวบ้านคือ ผู้หญิงขายตัว

แต่ว่า บ้านของหล่อน อยู่ที่ศรีราชา ชิดดาหวัน หรือบลู เกิดที่นี่ และเรียนหนังสือที่นี่

จนมารดาของเธอเกษียนอาชีพเหล่านี้ ตั้ง

แต่มาตั้งหลักปักฐานกับพ่อ และมีอาชีพค้าขายอาหารตามสั่ง

ทำให้ชิดดาหวันเกิดมาในช่วงที่พ่อแม่สุขสบาย กิจการค้าขายก็ดีขึ้น

แต่ทว่า มันเริ่มหมด ไปเพราะการรักษาตัวของบิดา เงินกำไรจากการค้าที่ถูกควัก

ทำให้ตลอดเวลานั้น พ่อบ่นท้อมาตลอดว่า เขาเกิดมาเพื่อเป็นตัวถ่วงของครอบครัว พ่อรักบลู หรือชิดดาหวันอย่างมาก

ถึงกับปูทาง ให้เดินสายในอาชีพที่ดีๆ ไม่ให้เดินตามอย่างรอยแม่ ซึ่งมีแต่ความอัปยศ

เป็นภาพที่กัดกร่อนกินใจ พ่อมานาน

ส่วนแม่เป็นฝ่ายที่อดทนมาตลอด ไม่เคยปริปาก แต่ทำทุกอย่างด้วยความรัก            ขอฝากผลงานของสนพหอมวลีด้วยนะ  ช่วยติดตาม ดาวน์โหลดด้วยนะ แฟนๆที่ติดตามอ่านงาน  ของ ธันยวีร์  เหมือนแพร  อดาลิน  เพียงดาหวันทั้ง    13  เรื่อง 
 สวัสดี ท่านผู้อ่านทุกท่าน คราวนี้ถึงคิวของงาน ของ  ธันยวีร์   ชื่อ เรื่อง   ซาตานบ้านไร่  หลังจากที่สนพ.ใช้เวลาในการจัดเตรียมต้นฉบับนานพอสมควร กว่าจะลงตัวเสร็จสรรพ ผ่านการแก้ไขขัดเกลาเรื่องราวและสำานวนให้ลงตัวกว่าเดิม  ถือว่าเป็นงานหินไม่น้อย  เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาว ที่มีความขัดแย้งในวงศ์ตระกูล เขาเป็นลูกของพ่อ อีกคนเป็นน้องชายต่างมารดา  เธอเป็นหลานสาว ที่ได้เข้ามาช่วยเหลืองานโรงแรมของผู้เป็นป้า  สายสัมพันธ์ของสองพี่น้องไม่ราบรื่น มีความแก่งแย่งชิงดีริษยาในความรัก ปมในใจที่ถูกฝังกลายเป็นความแค้น เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต และเคยเป็นอดีตคนรักเก่าของเขา  พี่ชายต่างมารดาของหมอรุจน์  เขาชื่อกัลย์กฤษณ์ และกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนั้นหวนมาเพื่อขอเริ่มความสัมพันธ์กับเขา เลยกลายเป็นชนวนแค้นทีเจ็บปวดเพื่อสร้างเรื่องราวความเสื่อมเสียให้เขา กัลย์กฤษณ์   ขณะที่ความรักของกัลย์กฤษณ์และเพียงปัทม์เริ่มสุกงอม  ก็กลายเป็นความขม   และเขากลายเป็นซาตานร้ายในสายตาของเธอ  ที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งตั้งท้อง  เขายอมรับกับคำประณามซาตานบ้านไร่  ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ แต่จะพิสูจน์ด้วยหัวใจรักแท้
http://www.mebmarket.com/web


ซาตานบ้านไร่สวัสดี ท่านผู้อ่านทุกท่าน คราวนี้ถึงคิวของงาน ของ ธันยวีร์ ชื่อ เรื่อง ซาตานบ้านไร่ หลังจากที่สนพ.ใช้เวลาในการจัดเตรียมต้นฉบับนานพอสมควร กว่าจะลงตัวเสร็จสรรพ ผ่านการแก้ไขขัดเกลาเรื่องราวและสำานวนให้ลงตัวกว่าเดิม ถือว่าเป็นงานหินไม่น้อย เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาว ที่มีความขัดแย้งในวงศ์ตระกูล เขาเป็นลูกของพ่อ อีกคนเป็นน้องชายต่างมารดา เธอเป็นหลานสาว ที่ได้เข้ามาช่วยเหลืองานโรงแรมของผู้เป็นป้า สายสัมพันธ์ของสองพี่น้องไม่ราบรื่น มีความแก่งแย่งชิงดีริษยาในความรัก ปมในใจที่ถูกฝังกลายเป็นความแค้น เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งก้าวเข้ามาในชีวิต และเคยเป็นอดีตคนรักเก่าของเขา พี่ชายต่างมารดาของหมอรุจน์ เขาชื่อกัลย์กฤษณ์ และกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนั้นหวนมาเพื่อขอเริ่มความสัมพันธ์กับเขา เลยกลายเป็นชนวนแค้นทีเจ็บปวดเพื่อสร้างเรื่องราวความเสื่อมเสียให้เขา กัลย์กฤษณ์ ขณะที่ความรักของกัลย์กฤษณ์และเพียงปัทม์เริ่มสุกงอม ก็กลายเป็นความขม และเขากลายเป็นซาตานร้ายในสายตาของเธอ ที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งตั้งท้อง เขายอมรับกับคำประณามซาตานบ้านไร่ ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ แต่จะพิสูจน์ด้วยหัวใจรักแท้https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg3NDU3Ijt9
ดอกพราวสีสันที่ดูแสบและจัดจ้านสีส้มอมเพลิงหรือแดงฉานของดอกทองกวาวหรือดอกจานนี่เอง ที่บ้านทุ่ง บ้านนอกชนบท ที่หล่อนไม่เคยเหยียบเข้ามาแล้ว แต่ชะตาของหล่อนก็หลงพลัดมาถึงที่นี่ ท่ามกลางทิฐิที่หนาแน่น
เพราะบิดานำพาผู้หญิงคนใหม่เข้ามาในครอบครัว หล่อนต้องการเพียงประชดตัวเองเพื่อให้บิดารับรู้ กับบทบาทคุณหนูผู้แสนเอาแต่ใจ แต่หล่อนก็ได้พบเจอความรักที่นี่ เขาเป็นหนุ่มชาวไร่ที่มีใบหน้าสะดุดตา และเขาช่วยเหลือหล่อนในการตามหาญาติ แรกพบอาจไม่เป็นที่ประสบใจหรือต้องตาต้องใจกันนัก แต่กาลเวลาเพียงอย่างเดียวที่เกี่ยวพันให้ทั้งคู่มาร่วมใช้ชีวิตกัน เพราะหล่อนเอาเขามาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว แฟนหนุ่มขัดตาทัพที่หล่อนต้องการทำให้บิดารับรู้ว่า หล่อนก็ทำแบบท่านเป็นเหมือนกัน หากแต่เขาก็ไม่ยอมตกเป็นเหยื่อกามเทพของหล่อนแต่เพียงลำพัง หากหัวใจไม่รักและตกเป็นทาสเสน่หาเช่นเดียวกัน ยอมรับถึงสิ่งที่ซ่อนอยู่ในใจลึกๆไม่ต่างไปจากดอกดินคิดจะเอื้อมสอยดอกฟ้า แต่เมื่อดอกฟ้าเปิดประกาศเอาตัวเองมาอ้ารับกิ่งดินเข้าไปในดวงใจ คนอย่างแทนธัตรก็ไม่ปฏิเสธ หล่อนคือความหอมหวานในชีวิต ที่ทำให้เขาเคลิบเคลิ้ม ลุ่มหลงและรักใคร่ จนยากที่จะถอนตัวขึ้นได้ และเขาไม่สามารถขาดจากผู้หญิงที่ชื่อ รวิวาลย์ที่ชื่นชมดอกจานแถวบ้านนอก ใกล้บ้านของเขา อย่างพิศวงงงงวยเหมือนคนเห่อดอกไม้บ้านๆจนดูเว่อวังไปเลย รักเมื่อมันมาจูนตรงๆที่หัวใจอะไรมันก็เป็นสีชมพูไปหมดในมุมมองและทัศนะของความรักที่เอาหัวใจและใจแลกต่อกัน แน่นอนล่ะ แล้วแฟนๆท่านผู้อ่านไม่อยากจะเปิดอ่านด้านในหรือกับความรักคือการเดินทางของทั้งคู่
ด้วยรัก
เหมือนแพร 2/มกราคม/2562 13.29 นาฬิกา
สวัสดีปีใหม่พ.ศ2562ไรเสน่หา


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg3NDU2Ijt9ไรเสน่หา ความรักที่ซุกซ่อนความหวานไว้ภายใต้การปากแข็งปฏิเสธไม่ยอมรับ การแข็งข้อกบฎของหัวใจนี่เอง ที่เกือบจะสายเสียแล้ว สำหรับความรักของหนุ่มสาว ธันวายุและคันธมาส ฐานะที่ต่างสุดขั้ว แต่ก็ยังพ่ายแพ้หัวใจรักที่คงมั่น เนื่องจากว่าครั้งแรกเขาตกหลุมสะดุดรักในตัวหล่อนพนักงานสาวธรรมดาของบริษัท ที่แม่ไม่ปลื้มเอาเสียเลย เหมือนดั่งว่าเปรียบเป็นความเสน่หาเหมือนตัวไรที่แฝงเร้นติดตามในเส้นผมของความรัก บทบาทของไรเสน่หาจบลงด้วยการทะลายพังกำแพงชนชั้น ทำไมเล่า เขาจะทำเพื่อความรักและคนที่ตัวเองรักอย่างสุดเสน่หาไม่ได้ อุปสรรคก็อุปสรรคเขาจะตะบันไล่ตามกวดและกระชากมันออกไปจากเส้นทางความรักของเขาและหล่อน
ด้วยรัก
เหมือนแพร 2/มกราคม/2562 13.20 นาฬิกา
สวัสดีปีใหม่พ.ศ2562

ไวรัสรักหัวใจพยาบาท


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg2MDMxIjt9เชื้ออะไรก็ไม่ร้ายเท่าเชื้อโรค ไวรัสที่แสนน่ากลัว แต่เป็นไวรัสรัก ความที่เกลียดชังแสนเกลียดชังผู้ชายเจ้าชู้หมกหมุ่นในกามารมณ์ ที่มีตัวอย่างให้เห็นจากเพื่อน ที่ต้องเสียชีวิตเพราะจิ้งจอกสังคม ทำให้ฝ้ายนิลเหมาเอาว่าผู้ชายทุกคนในโลกนี้ไม่มีใครดีเลย ยกเว้นนอกจากบิดาบังเกิดเกล้าของหล่อน หล่อนจึงเกลียดชังผู้ชายอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ยและเข้าไส้ ทำตัวเป็นสาวห้าวแกร่ง ไม่ยอมใคร อีกทั้งมาเกิดเรื่องราวกับพี่สาว ใกล้ตัวเช่นนี้ พี่เขยที่เจ้าชู้หวังจะปอกลอกพี่สาวและคิดไม่ซื่อทรยศหักหลังอยู่ตลอดเวลา ทำให้หล่อนจึงมาจัดการฟาดฟันเพื่อให้ผู้ชายเลวร้ายยอมหย่ากับพี่สาว ที่นอกจากทุกข์ทรมานด้วยโรคร้าย ยังต้องมากล้ำกลืนกินน้ำตาเพราะผัวเลวๆกริญจ์ หนุ่มไฮโซ ขาเที่ยวและเป็นเพลย์บอย เขาเข้าใจผิด เห็นหล่อนเป็นสาวห้าวนึกว่าเป็นสาวทอมเลสเบี้ยน แต่ชอบที่หล่อนใบหน้าหวาน แถมดุเหมือนหมาตัวหนึ่ง น่าจับเอาไปเลี้ยงเฝ้าบ้านให้ เขาจึงเข้ามาแหย่ เสน่ห์หนุ่มระดับคาสโนวาอย่างเขา ที่ทำสาวๆหักอกมาแล้วนับไม่ถ้วน เขารู้สึกถูกใจหล่อน แต่ว่ามาดห้าวแบบนี้ ที่กวนไม่น้อย และเถียงก็เก่ง ทำให้ต้องกลายเป็นคู่ไม้เบื่อไม้เมากับเขาเมื่อเจอกันเขาพยายามหลอมละลายความรู้สึกของหล่อนที่เห็นบุรุษเพศเป็นศัตรู เปลี่ยนมาชื่นชอบ และไถลถลำเคลิ้มไปสู่ประตูรัก ที่หล่อนควรจะปรารถนาผู้ชายเยี่ยงเขา โลกนี้มีสองด้าน เช่นเดียวกับเหรียญ ฝ้ายนิลเองก็เริ่มตระหนัก เมื่อหัวใจพันเกี่ยวกับความรักเยี่ยงหนุ่มสาว ความดีน่ารักสุภาพซีกหนึ่งของเขาที่มีอยู่ในตัวตนของเพลย์บอย ทำให้หัวใจของหล่อนอ่อนระทวยตามมาไม่น้อย แอบคิดถึงเขา.. เป็นวังวนของคนมีความรักนี่เอง หล่อนจะตัดสินใจอย่างไรดีหนอ เลยหลงรักเขาไปเสียแล้ว เขาทำให้หล่อนรับทราบในต่อมาความรักแบบหนุ่มสาวก็หวานแหววดี และชื่นมื่นแบบสุขสันต์หรรษาไม่น้อยเลยนะ ใครว่าความรักแบบครอบครัวเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายหรือรังเกียจล่ะ เขาสามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึกในใจของฝ้ายนิลให้สำเร็จ โดยมีฐานะของเจ้าสาวที่เดิมพันเป็นตัวจริงติดตามมา ความรักวุ่นวายอลวนอลเวงของหนุ่มสาวจะฮาเฮแสนกวนแสบสันแค่ไหน เพราะเขาและเธอเหมือนรักถูกคู่และนักมวยถูกหมัด หวานชิลๆๆ ปนเล่ห์กะล่อนอ้อนมายาสำหรับหัวใจที่มีความรักประเภทต้องจัดให้หนักๆ พิษพยาบาทในตัว อคติที่มีต่อผู้ชาย ถูกหลอมละลายด้วยความรักจากเขา

ด้วยรักเสมอ

อดาลิน

5ธันวาคม 2561


เพลิงรักพญามารhttps://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg2MDMyIjt9


ความรักของทั้งคู่นั้นระหว่าง ภูวพลกับมณีรัชดานั้นบริสุทธิ์ หากกลับถูกแทรกแซงด้วยความไม่ปรารถนาและความชิงชังเดียดฉันท์จากมารดาและพี่ชายของเขา คือ จอมภู ที่คาดและหวังว่า มณีรัชดานั้นใช้ตัวเองเพื่อปีนป่ายไปหาความสุขสบาย หากเขาจึงแสดงตัวเป็นมารเพื่อขวางกั้นทำลายความรักของทั้งคู่ หากแต่มณีรัชดาก็สู้ยิบตาด้วยศักดิ์ศรีของความเป็นคน ถึงแม้ฐานะจะยากจน ลูกสาวแม่ค้าขนมหวาน ก็ไม่มีสิ่งใดมาซื้อหล่อนได้ แม้แต่ เงินตราบทบาทพญามารของเขา มีหน้าที่ทำลายและหว่านเสน่ห์ ความอ่อนต่อโลกและซื่อในความรักทำให้หล่อนพลาดพลั้งเสียที แต่เมื่อรู้ความจริงว่า เขาปรารถนาในการแก้แค้นจากใบสั่งของมารดาเขา แม้ว่าจบจากการศึกษาแต่หล่อนก็ตกงาน เขามายื่นข้อเสนอให้ทำงานกับพี่สาวของเพื่อน ที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงธุรกิจกองถ่ายเป็นคอสตูม พนักงานจัดเสื้อผ้าให้นักแสดง หล่อนไม่เกี่ยงงานและยอมรับงาน กระทั่งเขาเข้ามาพัวพันในชีวิต ด้วยความสับสนในใจที่แยกแยะไม่ออก ตกลงว่าเขารักหล่อนหรือเกลียดหล่อนกันแน่เสน่ห์ที่ราบเรียบและความดีในตัว ทำให้เขาพ่ายแพ้อยู่ในใจลึก แต่เขาก็ต้องการชนะ แผนการพญามารทำสำเร็จ แต่ต้องแลกด้วยน้ำตา พรหมจารีและความพยาบาท และหัวใจแสนจะความคั่งแค้นที่หล่อนย้อนตอบสนองให้เขา สาดโถมใส่อย่างเต็มที่ เมื่อรู้ความจริง ความรักจอมปลอม ผู้ชายจอมปลอม และมีหัวใจให้แต่สิ่งจอมปลอม หลอกลวง แถมเนียนด้วยเหลี่ยมเล่ห์ หล่อนยอมรับไม่ได้ หล่อนจึงยอมหนีเขาไปให้ไกลสุดโลก เป็นเพราะม่านทิฐิที่บดบังและความโง่เขลาก็ตาม หล่อนจะก้าวไปข้างหน้าด้วยความทระนงหยิ่งศักดิ์ศรี และเกลียดที่สุดคือการโกหกหลอกลวง และความรักของเขาจะโบยบินติดตามหล่อนไปหรือไม่ เมื่อรู้แน่แก่ใจ สิ่งเหล่านี้คืออุปสรรคและวัดพิสูจน์ถึงความจริงใจของเขา ผู้หญิงใจแข็งยิ่งกว่าหินผา ไม่ยอมรับความปรานีจากพญามารอย่างเขาง่ายดาย บทลงเอยจะเป็นเช่นไร ลองพลิกไปอ่านในเนื้อในของเล่มได้เลย
รักผู้อ่านเสมอ

เพียงดาหวันมนต์รักเขยเมืองจันท์


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg0NDM3Ijt9


มนต์รักเขยเมืองจันท์

เสน่ห์ของเมืองจันทน์ หากใครได้ไปเยือนคงยากที่จะลืมเลือน เมืองที่ดาษดื่นไปด้วยสวนผลไม้นานาๆชนิด ขึ้นชื่ออันดับต้นๆของประเทศไทย เด็กหนุ่มมีโอกาส เข้าไปพักผ่อนช่วงมหาวิทยาลัยปิดเทอมของภาค ที่นั่นระหว่างเดินทาง เขาได้พบและรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งบนรถทัวร์คันเดียวกัน หล่อนมีกิจธุระที่ต้องกลับจันทบุรีด่วน เขามาพบญาติพี่น้องและมีชีวิตสนุกสนาน เขามาตามคำสัญญาและเชื้อเชิญของลุง ที่นี่จึงเกิดความรักตามแบบฉบับหนุ่มสาวชาวสวนชาวไร่ ได้พบหญิงสาวคนเดิมอีกครั้ง อาภาชิมาลย์ จึงรู้ว่าชีวิตของหล่อนมีปมปัญหาที่ต้องสะสางและแก้ไข เมื่อความใกล้ชิดและผูกพันผสานรวมกันเป็นหนึ่ง ดอกรักจึงผลิบานที่หัวใจของทั้งคู่ ซึ่งแว่วไปว่า ตำแหน่งเขยเมืองจันท์ จะไปไหนไกลจากเขา ซึ่งหัวใจยินยอมพร้อมที่จะพันผูกไว้ที่เธอเพียงคนเดียว โลดแล่นสนุกสนาน ไปกับบรรยากาศอันสงบเงียบครื้มและฉ่ำชุ่มด้วยฝนตลอดเวลา สวนผลไม้ที่มีมูลค่ามหาศาล เขาสุกิม น้ำตกพลิ้ว และฉากสวยงาม ของภูเขา ลำธารและป่าไม้ ความสมบูรณ์ของทรัพยากรที่นี่มีคุณค่าอเนกอนันต์นัก
ด้วยรักเสมอ
อดาลินโรงแรมหัวใจ


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijg0NDM4Ijt9


โรงแรมหัวใจ

หากเปรียบมนุษย์เป็นเหมือนโรงแรม ที่ชีวิตผ่านมาทั้งด้านดีและด้านร้าย ทศมันต์ก็เหมือนกัน เขาเคยสุ่มเสี่ยงลิ้มลองอยู่ใกล้ชิดเพศที่สาม เขาหวั่นกลัวเหลือเกิน ว่าเขาจะเป็นหนึ่งในจำนวนนั้น สังคมที่กล่อมและยั่วยวนเย้าของไฟแสงสีกิเลสกลางเมืองกรุง เกือบไปแล้ว ดีที่เขาฉุดตัวเองจากปลักตมตรงนั้น ด้วยความอดทนและเข้มแข็ง แม้เขาจะเคยเกลือกกลั้วตัวเองลงไปในดงไม้ป่าสีม่วง แต่หัวใจล่ะ เขาต้องการผู้หญิงสักคนที่เข้ามาพิสูจน์ และค้างอ้างแรมอยู่ในหัวใจเขาเพียงคนเดียว ขณะที่หล่อนนั้นก็กังขาอยู่ไม่น้อย แม้จะรับรู้มาอย่างดิบดี แต่ความรักต่างหากทำให้หล่อน คงมั่นต่อเขา ช่วยเหลือเขา และพิสูจน์ได้ด้วยว่าเขาเป็นผู้ชายแท้ ไม่ใช่แอบแฝงหรือเก้งกวางบ่างชะนี นี่แหละคือความรักอีกรสชาติหนึ่งของสังคมเมืองหลวง ดิราจ์ขอแจกแจง และตีแผ่ให้เห็นถึงแก่น มนุษย์เพศที่สามของสังคมที่มีกลาดเกลื่อน ที่แบ่งแยกไม่ออก มันเหมือนกับเป็นลีลาและนาฎกรรรมของชีวิตอีกแบบหนึ่ง ของมนุษย์ที่ถูกทิ้งขว้าง และผจญตัวเองอยู่กับชะตากรรมเดียวดาย ขอเชิญพิสูจน์ ชีวิตในรูปแบบโรงแรมหัวใจ ได้จากเนื้อในของเล่มแบบอีบุ้ค ณ บัดนี้
ด้วยรักเสมอ
ดิราจ์


ดั่งรอยสวาท


ร่องรอยของความรักและพิศวาสหวามของวาทิต บุตรชายคนกลางของบ้านปรมัยโชติกุล ที่ในครอบครัวชายหนุ่มผู้เป็นพี่ชาย นามว่าดลชาติ สร้างปมปัญหาในครอบครัวเขาทิ้งขว้างลูกและภรรยา จนกระทั่งรำสิหร่า ตัดสินใจหนีไปทำงานอยู่ที่อื่น และเขากล่าวหาว่าน้องชายของตัวเองแอบไปมีความสัมพันธ์กับอดีตพี่สะใภ้ ดังนั้น วาทิตไม่ยอมรับ หัวใจเขา ณ ขณะนี้ก็มีบาดแผลเช่นกัน หญิงสาวคนรักคนสุดท้าย ที่ชื่อ เขมญา หล่อนหนีจากเขาไปแต่งงานใหม่แล้ว พอหย่าขาดจากสามี จึงคิดหวนมาเติมเต็มความรักให้แก่เขา เขาเลือกที่จะปฏิเสธ เพื่อตอบสนอง และย้อนการกระทำให้หล่อนรู้สึกละอาย นั่นคือเขา ในอดีต ชายหนุ่มผู้เป็นเพลย์บอยมากรัก หากเขาไม่เคยหยุดหัวใจไว้ที่ใคร จึงเปรียบเหมือนอสูร หากแต่ว่าเมื่อเขาพยายามและปรารถนาที่จะมีรักแท้ กลับกลายถูกทรยศ วาทิตหนุ่มผู้เพียบพร้อมในทุกอย่างจากตระกูลผู้ดีเก่า จึงฝังความเกลียดชังไว้กับผู้หญิง จนวันหนึ่งเมื่อพบกับคิ้วนาง ครูสาวจากดินแดนที่ราบสูง บุคลิกลักษณะของเธอไม่เหมือนใคร เขาพึงใจและถูกชะตา เมื่อต้องการปรารถนาอีกครั้ง หากครูสาวก็มีคนรักอยู่เช่นกัน แล้วเขาจะทำอย่างไรเล่า เพื่อให้ความปรารถนาสมหวัง ให้เป็นเหมือนดั่งรอยสวาท รอยค้นหาจารอยู่ในใจ เพียงหนึ่งเดียวให้เธอ

ด้วยรัก

บุลินลักษณ์แรงมารในคลื่นรักhttps://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijc2Nzc2Ijt9
ความแค้นที่มีแต่หนหลัง สาเหตุที่ทำให้พี่สาวต้องตาย ทำให้นายหัวรัมธ์ ผู้ครอบครองกิจการแทนพี่สาว นั้น ต้องการล้างแค้นและเอาคืน ผู้หญิงคนใหม่ที่อดีตพี่เขยแต่งงานด้วยเขาเชื่อว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้พี่สาวต้องตาย และทิ้งหลานชายคนเดียวให้เขา ดูแล ผู้หญิงกรุงเทพ ที่หน้าตาสะสวยและน่ารัก นามสกุลเหมือนกับผู้หญิงที่มีส่วนทำให้พี่สาวของเขาจบชีวิตลงก่อนวัยสมควร เขาสืบหาข้อมูลเรื่องราว ที่ในอดีตเขาเองก็เคยศึกษาในมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพ ดังนั้นนายหัวรัมธ์จึงปฏิบัติการโดยการลักพาตัว พาลิณีหลานสาวของผู้หญิงที่มีส่วนทำให้ครอบครัวของเขาพังทลาย และพาลิณีเป็นลูกสาวของรัฐมนตรี นักศึกษาสาว เอามาไว้ที่เกาะส่วนตัว ซึ่งประกอบกิจการ ทำสวนมะพร้าวกะทิ กับโรงงานอบยางพารา ในเกาะส่วนตัว ชื่อ นวกานต์ที่เขาครอบครอง สาเหตุใดเล่าหนอ ความแค้นจึงส่ามารถแปรเปลี่ยนเป็นความรักได้ ติดตามอ่านและซาบซึ้งกับอรรถรสของความรักทั้งคู่ในนิยายเล่มนี้ เป็นของหวานที่เชิญชวนให้สัมผัสยามว่าง ความรักโรแมนติก+ คอมเมดี้หน่อยๆ ของ เขาและเธอ นายหัวผู้มีหัวใจเย็นชา แต่อ่อนไหวในความรัก ส่วนพาลิณี แกร่งและกล้าพร้อมที่ จะฟาดฟันในสภาวะที่ต้องดิ้นรน เพื่อเอาตัวเองรอด ความรักของทั้งคู่จะเติมความหวานลงส่วนไหนของหัวใจ ติดตามอ่านและลุ้นได้ ณ บัดนาว
ด้วยรัก
ธันยวีร์ และสนพ. หอมวลี


เมียบาป เล่ม 1


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijc2MDQwIjt9


ทำไมเล่าหนอ สถานะของชีวิตจึงต้องถูกตราว่า เป็นเมียบาป เพราะอะไรและทำไมกัน? สาเหตุนั้น สาวใหญ่อย่างคุณเหมือนฉัตร ผู้เก็บงำกำทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ในมือ ไม่ว่าจะเป็นด้านดีด้านเลว หล่อนจะกลับมาเพื่อทวงความยุติธรรม กับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นความผิดพลาดในอดีต ที่ยากเกินจะแก้ไข เหมือนบาดแผลชีวิตที่ฉกาจฉกรรจ์ อย่างที่สุด กับคำประณามตรามลทิน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ซ่อนอยู่เบื้องหลังของความเลวร้าย ในคืนมืดที่ฝนกำลังตกหนัก ที่หล่อนถูกไล่ล่า จนต้องหนีสุดชีวิต แต่ ภาพอดีต อุบาทว์ชั่วช้าเมื่อผุดซ้อน เลวทรามและอัปรีย์เดชะบุญยังมีเทพบุตรเข้ามาฉุดช่วยชีวิตของหล่อน ช่วยเหลือชีวิต และช่วยรื้อฟื้นความทรงจำที่ยาวนานหายไปนานนับยี่สิบปี เหมือนฉัตรอยากกลับไปอีกครั้งเพื่อทวงความยุติธรรมกลับคืนมา เพราะลูกเป็นพลังและแรงใจของหล่อนตลอดมาไม่เคยลืม และในขณะเดียวกันที่แกมอรุณเติบโตมาด้วยความรู้สึกที่ขาดแม่ และคำตอบของพ่อบอกว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว นั่นคือการจดจำ แต่หล่อนปฏิเสธ ไม่เชื่อ หรือแม้แต่กระแสข่าว ที่พ่อบอกว่า หนีตามผู้ชายไป และหล่อนอยากพบแม่อีกสักครั้ง เพื่อติดตามและถามไถ่ ครั้นเมื่อแกมอรุณเจอกับทิญจน์ชายหนุ่มเฟอร์เฟกต์ที่เหมาะสม ทั้งเขาและหล่อนรักกัน และร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรค จนมาถึงทุกวันนี้ ก่อกำเนิดทายาทร่วมกัน หากทว่าไฟแค้นนั้นกลับถูกจุดชนวนขึ้น โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยรู้มาก่อนด้วยว่า ทั้งสองตระกูลมีความแค้นและบาดหมางใจ ชิงชังกันในอดีต หากครั้นรู้แล้ว พากันร่วมมือในการแก้ไขข้อผิดพลาด จวบจังหวะพอดีที่เมร่าหรือเหมือนฉัตร เธอกลับมาที่เมืองไทย เพื่อตามรื้อฟื้นอดีต ที่นั่น.. หล่อนได้พบกับความรักและความอบอุ่นอีกครั้ง จากลูกสาวคนเดียวที่สุดแสนปรารถนาคิดถึงและตามหาอยู่ตลอดเวลา โดยไม่ได้คิดว่า จะกลับมาพบเจอกันอีกครั้ง พร้อมกันนั้นฉากอดีตความอัปยศ และการเปิดโปงพฤติกรรมที่แสนร้ายกาจเบื้องลึกของมนุษย์ ก็ถูกสาวไส้ขึ้น ด้วยความเลวทรามเยี่ยงสัตว์ กิเลสตัณหานำพาชีวิตมนุษย์ฉิบหาย และหากนั่น ความรักนั้นกลับเป็นสิ่งปลอบประโลมใจ ให้คนทั้งคู่อดทนและมีความรักร่วมกันสืบต่อไป ไม่พะวง ไม่ย่นย่อท้อต่ออุปสรรคและปัญหา แต่ว่า ความตายนั้นกำลังจะพรากชีวิตเขาไปจากหล่อน วิงวอนต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย ขอพรต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปาฏิหาริย์จงมีแก่คนที่หล่อนรัก และมลทินของมารดา ได้รับการคลี่คลายชำระล้างด้วยความถูกต้องอย่างขาวสะอาด และนี่เองมันคือความสุขอย่างที่สุดของแกมอรุณกับทิญจน์ ที่ปรารถนาหวังช่วยมารดาที่ทั้งสองรัก และสองครอบครัวกลับมาเข้าใจกันดุจเดิม ลืมเลือนไปว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต คุณเหมือนฉัตรแม่ของหล่อน เคยถูกป้ายสี ว่าเป็นเมียบาป ต่อไปนั้น จะไม่มีคำนี้ให้ระคายจิตใจอีกแล้ว

ด้วยรัก
ธันยวีร์


เมียบาป เล่ม 2 (จบ)


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijc2MDQxIjt9สามีสั่งทางอินเตอร์เน็ตhttps://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6Ijc0NTU4Ijt9


เรื่องวุ่นๆของ ลูกสาวเศรษฐี จากกรุงเทพมหานคร กับนักศึกษาช่างกลหนุ่ม จากดินแดนที่ราบสูง ที่กำลังตกงาน ขณะที่เรียนหนังสือไปด้วย ในโลกที่ก้าวสู่สมัยของการสื่อสารไร้พรมแดนอย่างนี้ ความรักผุดเกิดขึ้นด้วยเพราะความนึกพิเรนทร์ของ พีรียา สาวที่อยากจะอยู่เป็นโสดถาวร หล่อนค้านการคลุมถุงชนของพ่อแม่ ที่อยากให้หล่อนเป็นฝั่งเป็นฝา เรื่องราวชุลมุนหนักข้อ เกือบเคราะห์ร้ายโดนฉุด จากพวกอันธพาลในผับ เพราะเขา ปัณรุจน์ออกมาแสดงตัวเป็นพลเมืองดีให้ หล่อนเลยเห็นความดีของเขา ปั่นป่วนเรื่องส่วนตัวนักที่พ่อแม่จะจับยัดเยียดประเคนให้ คนแปลกหน้า หล่อนเลยว่าจ้างเขาให้กลายเป็นสามีทางอินเตอร์เน็ต อำพรางพฤติกรรม เพื่อให้พ่อแม่รู้ว่า หล่อนมีแฟนแล้ว ท่านจะได้ไม่ต้องขู่เข็ญในเรื่องนี้ เป็นเรื่องตกกระไดพลอนโจนแท้ กับความรัก เขาเลยยินยอมจัดหนัก จากสามีตัวปลอม เป็นของจริง ตัวจริงซักที หมั่นไส้หล่อนมานานแล้ว แต่ขอบอกนะ เล่นพิเรนท์แบบนี้กับเขาได้คนเดียว คนอื่นห้ามเล่นด้วย งานนี้มีทั้งหึงและหวงด้วย จากเขา ปัณรุจน์สามีผู้เป็นยอดดวงใจของหล่อน พีรียา จะไม่ยอมหลงกล เป็นเป้าหมายแค่สามีกำมะลอเท่านั้น นี่ไง ความรักเกิดขึ้นแล้วจริง กับเคสนี้ รักโดยบังเอิญ แล้วหัวใจสั่งสมขึ้นมาเอง ซึมซับทีละเล็กละน้อย จนสมบูรณ์กลายเป็นครอบครัวหนึ่งประดับในสังคมปัจจุบันนี้ ความรักวายวุ่นที่จัดไม่เสร็จของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร แผนลับเหนือเมฆระหว่างหล่อนกับเขาที่รู้กันมาตลอด ถูกปกปิดมาจนถึงทุกวันนี้ ใช่สินะ รักพยศนัก ต้องจัดหนักจัดเต็มที่ซะเลย จะได้จอดป้ายที่หัวใจของเขาตราบนิรันด์


เมียเลี้ยง เล่ม 1


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcwMTY4Ijt9
เมียเลี้ยง เล่ม 2 (จบ)


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMTQ2MzAzNCI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjU6IjcwMTY5Ijt9


เมียเลี้ยง ตำแหน่งร้อนๆ อันแสนอัปยศ ทั้ง อับอาย เจ็บปวดเหลือคณาที่ถูกยัดเยียดให้หนุ่มใหญ่ หัวใจเธอเป็นของเขา อภิวานต์ หนุ่มผู้เย็นชา ดิบเถื่อน แสนชิงชัง รังเกียจตัวเธอ ผู้เป็นผลิตผลของเพื่อนรักเพื่อนแค้น จากอดีตเจ็บแสบที่พ่อแม่ของหล่อนทำไว้ กดหยาม ดูถูกสารพัดในฐานะเมียเลี้ยงที่เขานำตัวมาไว้ในครอบครอง ช่อดมิสาผู้ไร้เดียงสา บริสุทธิ์ เงาซ้อนของแม่เธอ คือบทเรียนที่เขาต้องสาดใส่อย่างรุนแรง หากมันละลายความแค้นได้ เมื่อไหร่กันในฐานะเมียเลี้ยงของเขา วันที่หัวใจเปิดทาง สองหนุ่มสาวร่วมทางรัก มีทะเบียนสมรสตีตรา การเป็นเมียหมายเลข 1 ที่หล่อนเฝ้าปราถนา


เจ้าสาวในรอยแค้น


ทุกอณูของความร้อนแรง ของสองไฟระหว่างไฟแค้นกับไฟพยาบาท กบิณฑ์ เขาเปรียบเหมือนดั่งไฟ ส่วนหล่อน
เลื่อมลนิน เธอไม่ใช่น้ำ แต่หากเป็นไฟเหมือนกัน ไฟพยาบาท ที่พร้อมจะล้างผลาญทุกสิ่งทุกอย่างให้ย่อยยับ ด้วย ความแค้น ตาต่อตาฟันต่อฟัน ฐานะผู้หญิงตีตรา ที่เขาซื้อมา ด้วยราคาแสนแพง หากในอณูของความแค้น มันเจือด้วยความหวานชื่น ของรักบริสุทธิ์ เจ้าสาวในรอยแค้น มีชีวิตของหล่อนเป็นสิ่งเดิมพัน
ท่านใดที่ดาวน์โหลดแล้ว ไรท์ขอขอบพระคุณในความอุปการะตลอดมา


ฝากติดตามผลงานใหม่ด้วย  ซึ่งส่วนมากจะลงเป็นอีบุ้ค  เมพ และทำมือด้วย

สารบัญ 57 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 ก.พ. 64 / 06:5857 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น

 1. #26 ธามธีระ (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 / 17:34

  อัพต่อแล้ว


  เมียขายอารมณ์


  เอ้ย แม่ค้า


  บลุกับคุณชาย


  จะมารำลึกอดีตทำไมน้อ อดีตก็คืออดีตผ่านไปแล้ว


  เอามาฟาดฟันเพื่อความเจ็บปวดเหรอ คุณชาย


  เม้นต์ๆๆๆหน่อยเน้อ

  #26
  0
 2. #25 ธามธีระ (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 12:44

  อัพต่อนะ แม่ค้าขาย

  #25
  0
 3. #24 ธามธีระ (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 11:51

  อัพต่อแล้วนะ


  ติดดตาม


  เมนต์หน่่อย

  #24
  0
 4. #23 ธามธีระ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 18:12

  อัพต่อ ชิดดาหวัน กับคุณชาย


  เม้นต์ๆๆหน่อยนะ

  กำลังใจ

  #23
  0
 5. #22 ธามธีระ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2563 / 08:46

  แม่ค้า ลงต่อเนื่องแล้วนะ


  เม้นต์ๆๆๆหน่อย  #22
  0
 6. #21 ธามธีระ (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2563 / 18:29

  อัพแล้วนะ แม่ค้าขาย


  คุณชายกับบลู


  ติดตามกันนะ


  อ่านแล้ เม้นต์ๆๆๆ


  กำลังใจ

  #21
  0
 7. #20 ธามธีระ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2563 / 09:33

  อัพต่อแล้วนะ หนูบลู แม่ค้าขายอารมณื


  ชีวิตจะเนทา่งต่อไปอย่างไร

  ขอบคุณที่มาอ่าน


  เม้นต์ๆๆ ให้กำลังใจด้วยนา

  #20
  0
 8. #19 ธามธีระ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 03:41

  อัพต่อนะจ้ะ อย่าลืมกดไลคื เมนตืด้วยเน้อ


  ติดตารมอ่านกัน


  จะลงให้ต่อเนื่อง


  ไม่หายแน่จ้า ไฟแรงๆๆๆๆๆๆ

  #19
  0
 9. #18 ธามธีระ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 18:26

  อัพ คุณชายหริณ กับบลูต่อ


  พบเจอสถานการร์ต่อไป  #18
  0
 10. #17 ธามธีระ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 07:56

  ต่อเนื่องอีก บลูกำลังผจญอะไร

  #17
  0
 11. #16 ธามธีระ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 07:52

  อัพเพิ่มทแล้วนะ ชิดดาหวันกับคุณชาย

  #16
  0
 12. #15 ธามธีระ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 10:40

  แถมให้อีกตอน น๊า แม่ค้าขาย


  แม่ค้าแม่ขาย

  #15
  0
 13. #14 ธามธีระ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 21:14

  ไรท์เพิ่งกลับมาจากตวจ เลยอัพต่อเสียเลย


  ขอบคุณที่ติดตาม

  #14
  0
 14. #13 ธามธีระ (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 13:01

  อัพต่อ งานเลี้ยงวันเกิดนักเขียนหนุถ่มใหญ่

  #13
  0
 15. #12 ธามธีระ (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 09:52

  เรื่องราวดำเนินต่อเนื่องแล้วนะ คุณใบฟางจะส่งฟอรืดไปอเมริกา

  #12
  0
 16. #11 ธามธีระ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 02:42

  คุณชายหริณยังไม่หลับ ท่านแม่ก็นอนไม่หลับ โทรกวนยัยบลูดีมั้ย ตามท้องเรื่อง พระเอก

  #11
  0
 17. #10 ธามธีระ (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 06:37

  คุณชายจะจีบบลูเหรอไม่จีบ ปากกับใจตรงกันมั้ย ๆๆๆๆๆๆ

  #10
  0
 18. #9 ธามธีระ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 10:15

  คุณชายปากร้ายมาจ้ะเอ๋กับบลุกอีกแล้วอ่ะ ทำไง


  โชคชะตา

  #9
  0
 19. #8 ธามธีระ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 12:19

  ตามมาถึงมหาวิทยาลัยเลยนะ คุณชาย แบบนี้ปากว่าใจอย่าง ใช่มะ ลุ้นๆๆๆๆ

  #8
  0
 20. #7 ธามธีระ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 02:37

  ฉันไม่หน้าด้าน พอที่จะทำแบบนั้นหรอกนะเฟย์ บลูร้ายๆๆๆๆๆๆ

  #7
  0
 21. #6 ธามธีระ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2563 / 19:58

  คุณชายงอน หรือ บลูงอน

  #6
  0
 22. #5 ธามธีระ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 14:24

  แย่งผ้าห่มกันล่ะ คุณชายยยย

  #5
  0
 23. วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 12:36
  แม่ค้าขายอารมณ์  พาบลู ชิดดาหวันกลับมาที่ศรีราชาพัทยาอีกครั้ง  จะเกิดอะไรขึ้น
  #4
  0
 24. #3 ธามธีระ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 17:05
  มีเวลาเขียนน้อยอย่าว่ากันนะ
  #3
  0
 25. #2 ธามธีระ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 21:24
  เป็นเรื่องต่อจาก เดหลี่ยมรักเมียขายฝาก ที่จบไปแล้ว เป็นตัวละครรุ่นลูกของพระเอกนางเอก
  #2
  0