นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ปีศาจแสนกลหนี้แค้นอลเวง

ปีศาจแสนกลหนี้แค้นอลเวง ตู้เหมิน เข้าใจผิดคิดว่าภรรยาคบชู้ เพ้งจูตึ้ง แอบหลง นางหญิงงาม หยินเฟ่ยฟาง แต่นางกลับไม่เล่นด้ว ยเพราะนางมีคนรักชื่อ บุรุษเพเนจร เขาเก่งในด้านศิลปะ เพ้งจูตึ้งแอบสืบเสาะ

ยอดวิวรวม

55

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


55

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 พ.ย. 63 / 18:19 น.
นิยาย Ҩʹ˹ǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ปีศาจแสนกลหนี้แค้นอลเวง

ตู้เหมิน เข้าใจผิดคิดว่าภรรยาคบชู้

เพ้งจูตึ้ง แอบหลง นางหญิงงาม หยินเฟ่ยฟาง แต่นางกลับไม่เล่นด้ว ยเพราะนางมีคนรักชื่อ บุรุษเพเนจร เขาเก่งในด้านศิลปะ เพ้งจูตึ้งแอบสืบเสาะความเป็นมา จึงทราบว่า ชายพเนจร เหย่าเติ้น เป็นลูกของศัตรู เขาให้บิดาและมารดาทำการสู่ขอนางที่บ้าน แต่ทว่าผิดหวัง ในตระกูลนี้ หยินเฟ่ยฟางแอบหนีไป กับ บุรุษพเนจร เหย่าเติ้น เพื่อกลับไปที่นครของเขา ซึ่งมีเชื้อเป็นมหากษัตริย์ เพ้งจูเติ้งเข้าใจผิดว่ าเขาเป็นลูกชายของคน ตระกูลว่านฉี แต่เมื่อทราบความจริง เขาจ้างจอมมารอสูรแห่งบึงมรกตให้ฆ่า เหย่าเติ้นทิ้งเสีย ส่วนหยินเฟ่ยฟาง ให้ช่วงชิง เอามาอยู่ที่ หุบเขา นกแก้วพิษ ซึ่งเป็นที่อยู่ ของอาจารย์อา คนที่สองของเขา หยินเฟ่ยฟางไม่ยอมรับความรักเช่นนี้ นางยอมตาย และพาตัวเอง ทุ่มโถมลงไป ในบ่อน้ำเก่าของ หุบเขา นกแก้ว ที่นั่น นางไม่ตาย เพราะมีช่องโพรง เป็นที่อาศัยของมังกรไฟ และดาบสเต้าเนี้ยว ที่ฝึกวิชาบางอย่าง เพื่อ ต้องการล้างแค้น อสูรจอมอมาร หลู่เผิง ที่ฝึกวิชามาร จนมารเข้าแทรกทำให้มันกลายเป็นทั้งหญิงและชายในเวลาเดียวกัน บัดนี้ มันเร้นตัวจากยุทธภพ ส่วนหยินเฟ่ยฟาฟง ปลอดภัยแล้ว นางนึกห่วงบุตรชายและบุตรสาวที่เกิดจากสามี เหย่าเติ้นเองก็หายสาบสูญไปในครั้งนั้น เพ้งจูตึ้งเข้าไปถามกับอาจารย์ และให้คนค้นหา แต่ไม่สามารถพบศพนาง คิดดว่า ถูกมังกรไฟฆ่าเสียแล้ว คิดว่านางตาย บุตรสาวและบุตรชายของ ทั้งสอง ถูกจอมมารที่รับคำสั่งติดตามมา ต่อสู้กับไต้ซ์อ ทำให้ไต้ซือบาดเจ็บ แต่ระหว่างนั้น มีฝูงหมาป่า เข้ามาช่วงชิง และคาบเด็กทารกไว้บนภูเขาหิมะ และลุยข้ามน้ำ เข่าสู่ป่า นำเด้กทารกทั้งสองฃ ทิ้งไว้ บน ดินแดนอสรพิษ ซึ่งมีทั้งงูและตะขาบแก้ว ครอบครอง จั่วตันมารหน้ากากผี ที่หิวโซมานาน เห็นทารกทั้งสอง ก็กำลังจะฉีกทิ้ง แต่ เซิ่นเตี๋ย นางพญากินเจ มาเห็นเข้า ก็ช่วงชิงเอาไป นางเห็นวาสนาของเด้กชายหญิงทั่งสอง ที่มีวาสนาบารมีมาดี และเห็นลอกเก็ตมังกรของทั้งสอง คาดเดาถึงความเป็นมาของเด้กทั้งสอง ที่ไม่ธธรรมดา แต่นางไม่ชอบผู้ชาย ความหมั่นไส้ ทำให้นาง นำตัวเด็กชาย มาแต่งตัวเป็นหญิง ให้ชื่อ ว่า นกน้อย ส่วนตัวเด็กหญิงนั้น เองโก ซึ่งเกลียดผู้หญิงนัก เพราะนางเป็นทอม จึงให้เด้กหยิงแต่งตัวเป็นชาย ให้ชื่อ ว่า หมาป่าน้อย เด้กทั้งสองจึงเติบโตอยู่ที่นี ด้วยการฝึกวิชามาร โดยอาจารย์ที่แปลกประหลาดทั้งสิบห้าคน 

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 5 พ.ย. 63 / 18:194 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 ธามธีระ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 / 18:19

  กลับมาอัพได้ เรื่องนี้คิดนาน


  ทั้งพลอตและเรื่องราว


  ขอบคุณที่ยัติดตามกัน

  ติดตามเรื่อยๆน่อ

  #3
  0
 2. #2 ธามธีระ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 03:42

  พยายามจะอัพให้บ่อยๆนะ ติดตาม เม้นต์หน่อย  #2
  0
 3. วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 11:24
  ธาตุไฟเข้าแทรก
  #1
  0