นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ศึกเทพยุทธสยบมาร

ศึกเทพยุทธสยบมาร หลออ้าวพี่ชายของนักบวชเซิน เข้ามาขอเป็นศิษย์สำนัก ดอกฝ้ายดำ ซึ่งนางมีลูกศิษย์เป็นหน้ากากนางแมวเซา ที่นี่ไม่มีศิษย์ชาย เขาขอเป็นศิษย์ชายคนแรก และที่นี่ไม่มีใครต้อนรับเขาด้วยเขา

ยอดวิวรวม

35

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


35

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ส.ค. 60 / 10:42 น.
นิยาย ֡෾طº

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ศึกเทพยุทธสยบมาร

หลออ้าวพี่ชายของนักบวชเซิน เข้ามาขอเป็นศิษย์สำนัก ดอกฝ้ายดำ ซึ่งนางมีลูกศิษย์เป็นหน้ากากนางแมวเซา ที่นี่ไม่มีศิษย์ชาย เขาขอเป็นศิษย์ชายคนแรก และที่นี่ไม่มีใครต้อนรับเขาด้วยเขาเป็นเพศบุรุษ หากแต่ เจ้าแม่ดอกฝ้ายดำ จิ้นเจิน เล็งเห็น ว่า บิดาของ

เขามีบุญคุณเคยช่วยเหลือนางพ้นจากความตาย ของนางพญาผีเสื้อทอง ซึ่งเป็นหนึ่งในหน้ากากของฮองเฮา ฟ่านหลิง ทำให้จำยอมรับเป็นสิษย์ แต่เขาต้องผ่านการฝึกปรืออย่าง

หนัก ทดสอบร่างกาย ให้ลงไปอยู่ใน บึงมังกรที่เยือกเย็น เป็นเวา สิบห้าวัน หากเขามารถทนอยู่ได้ โดยไม่มีอันตราย นางจะยอมรับเขาเป็นศิษย์

จิ้นเจิน มีปูมความหลัง กับคุณชายสี่ โดยไม่รู้ว่า หลออ้าว คือ ลูกชายของตัวเอง ที่เกิดกับคุณชายสี่ และถูกคนรับใช้ที่เปลี่ยนชื่อแซ่ เพื่อต้องการหนีพ้นจากจอมมารที่ติดตามฆ่า แต่ครั้งนั้นนางทราบว่า ลูกของนางตายแล้ว นางคลุ้มคลั่งเป็นบ้า อยู่พักใหญ่ จนรักษาตัวหาย แต่นางมีความรูสึกผุกพันกับ หลออ้าวอย่างแปลกประหลาด


เซียะถิง อาจารย์หญิงคนที่สอง ไม่ยอมรับหลออ้าว นางมีลูกสาวที่เกิดจากนักพรต จู ชื่อ ไห่ซัง และแอบเลี้ยงโดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องนี้

บึงมังกรเป็นสถานที่อันตราย มีทั้งค่ายกล ภาพลวงตา และอาวุธร้ายประมุขพรรคไร้ตะวัน ต้องการครอบครองยุทธจักร จึงไปว่าจ้าง เมงโกล พรรคมารมองโกลเป็นอาจารย์ ให้หลุนยี่ ลุกชายที่เกิดกับภรรยาคนที่สอง เป็นผู้นำสารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ส.ค. 60 / 10:420 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น