นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

อริรักกัน

แล้วอริรักกันล่ะ ภาพเมืองกรุงสี่แยกไฟแดง ครอบครัว นายแท้ กับนางเอี่ยม มีลูกชายสามคน คนโตขับวิมอไซค์ คนรอง ขายของในห้าง คนเล็กสุดช่วยนางเอี่ยมขายพวงมาลัยที่ร้อยขายตามแยกไฟแดง มีน้าชาย ต้อง ทำงานเป็นอ

ยอดวิวรวม

251

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


251

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 59 / 14:18 น.
นิยาย ѡѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

แล้วอริรักกันล่ะ ภาพเมืองกรุงสี่แยกไฟแดง ครอบครัว นายแท้  กับนางเอี่ยม มีลูกชายสามคน คนโตขับวิมอไซค์ คนรอง ขายของในห้าง คนเล็กสุดช่วยนางเอี่ยมขายพวงมาลัยที่ร้อยขายตามแยกไฟแดง มีน้าชาย ต้อง ทำงานเป็นอาสามูลนิธิ วันหนึ่งหลานนางเอี่ยมจากชนบทเข้ามาเรียนโรงเรียนช่างกลเพราะสอบได้   ให้มาพักกับนางเอี่ยมซึ่งเป็นชุมชน   หลานชื่อ เก่งรบ

กับอีกครอบครัวเด่นจันทร์  นายชัช เป็นนักธุรกิจ  มีลูกสาวหนึ่งคน และลูกชายสามคน   ต่อมั๊ย ยังอยากจะต่อ  ดาบสดงงิ้ว  คิดแล้วเขียนให้ได้

 

บ้านวัดร้านสะดวกซื้อ ชุมชม อะไรที่รวมตัวเป็นอริรักกัน โรงเรียนสิ เทคนิคที่ชอบมีเรื่องกัน เทคนิคจะให้ชื่อว่า  เทคนิคอรุโณทัย กับ เทคนิคปราการเทพ  สองคู่นี้เป็นอริ ยังจะมีอริส่วนอื่นอีก  จะเริ่มแล้วนะ   ชื่อชุมชน บ้านอ้อย     หลานของนางเอี่ยมเพิ่งเดินทางเข้ามาที่กรุง มาเรียนหนังสือ เตรียมรายงานตัว นางเอี่ยม คัดค้านน้องสาว คือ อิ่ม ตั้งแต่แรกแล้ว เพราะมันมีการตีรันฟันแทงกันบ่อย ถึงตาย คราวก่อนนางถูกลูกหลงเกือบตาย  เพราะมาตั้งร้านขายใกล้กับโรงเรียน เนื่องจากขายดีมีคนเข้าออกมากมาย ข้างในเป็นวัด แต่ต้องเสี่ยง   หลานชายชื่อ   เก่ง หรือเก่งรบ

 

สารบัญ 23 ตอน อัปเดตล่าสุด 3 พ.ค. 59 / 14:1823 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 กลิ่นฝน
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 10:29
  เรื่องเมียเลี้ยง (ช่อดมิสา) หายไปไหนคะ อยากอ่านมากเลยค่ะ มีออกเป็นหนังสือหรือ e-book มั้ยคะ หรือว่าเปลี่ยนชื่อเรื่องคะ หาไม่เจอเลยค่ะ
  #1
  4
  • 14 พฤษภาคม 2559 / 19:14
   ตอบแล้วนะครับ
   #1-3
  • 16 พฤษภาคม 2559 / 22:02
   ขอบคุณน้องกลิ่นฝนที่ติดตาม
   #1-4