[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 18 : Chapter 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 845
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  20 ก.พ. 62


Chapter 16

ทางด้าน3พี่น้องสตาอุล และเซร่า

  

มิร่าและเซร่าต่างก็ได้จ้องหน้ากันอย่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับการเทคโอเวอร์ร่ายสุดยอดของมิร่าเจนนั้นคือ'ชูโทริ'ซึ่งมีพลังโจมตีมากที่สุด รุนแรงที่สุด นั้นจึงทำให้เวร่ามาโครร่างของตัวเองกลับไปเป็นปีศาจแบบสมบรูณ์อีกครั้งและทั้งสองก็ได้พุ่งเข้าใส่กันโดยวิธีหมัดแลกหมัด และในระหว่างที่มิร่ากระโดดถอยเพื่อตั้งหลักแต่ก็ดันเปิดช่องว่างเอาไว้ นั้นจึงทำให้เซร่าใส่กำลังทั้งหมดที่มีพุ่งเข้าใส่มิร่าโดยไม่ทันตั้งตัว

"อั๊ก!!"มิร่าโดนชกเข้าที่ท้องอย่างจัง ทำให้กระเด็นไปไกลพร้อมกับพลังเวทย์ที่หมดและกลับสู่ร่างมนุษย์ธรรมดา'แข็งแกร่ง...นี้น่ะหรอพลังของปีศาจ!!'มิร่าคิดในใจพร้อมกับพยายามลุกขึ้นแต่เซร่าก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ไปจึงพุ่งเข้าใส่มิร่าอีกครั้งแต่ลิซาน่าที่ทนดูพี่สาวตัวเองตกอยู่ในอันตรายไม่ได้ จึงทิ้งเอลฟ์แมนที่สลบอยุ่และวิ่งไปช่วยมิร่าด้วยการเอาหัวโหม่งเข้าที่ตัวเซร่า นั้นจึงทำให้เซร่ากระเด็นไปชนกำแพง

ตุบ!! 

ลิซาน่าจึงรีบวิ่งไปดูอาการของพี่สาวทันทีพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"พี่มิร่าไม่เป็นอะไรนะคะ"ลิซาน่าพูดขึ้นพร้อมกับพยุงพี่สาวให้ลุกขึ้น มิร่าจึงพยักหน้าตอบพร้อมกับผลักลิซาน่าให้ห่างจากตนเองพร้อมกับรับการโจมตีของเซร่าที่สวนกลับมาแทนจนกลิ้งที่พื้นไปหลบตลบพร้อมกับร่างกายที่หมดพลังเวทย์แล้ว เซร่าเห็นอย่างนั้นจึงเปลี่ยนทิศทางการโจมตีไปยังลิซาน่า นั้นจึงทำให้มิร่าถึงกับตะโกนขึ้นว่า

"อย่านะ!!!...หนีไปลิซานา!!"ลิซานารู้ทันทีว่าเซร่าไปเปลี่ยนเป้าหมายมาเล่นงานตนเอง พร้อมกับตั้งท่าสู้'เราจะหนีไม่ได้เด็ดขาด!! เราจะทิ้งครอบครัวไม่ได้!!'ลิซาน่าคิดในใจพร้อมกับกระโจนเข้าโจมตีใส่เซร่า แต่ด้วยความที่เซร่าไวกว่าจึงทำให้หลบการโจมตีและสวนกลับด้วยหมัดเข้าที่ท้องของลิซาน่าทันที นั้นจึงทำให้ลิซาน่ากระเด็นไปใกล้กับเอลฟ์แมนที่นอนสลบอยู่ มิร่าได้แต่นอนมองด้วยความเจ็บใจที่ตัวเองไม่สามารถปกป้องครอบครัวไว้ได้พร้อมกับเซร่าที่พูดว่า

"หมดเวลาเล่นกับพวกเข้าแล้วอีกไม่นานเฟซก็ได้ทำงาน..อั๊ก"เซร่าเตรียมจะโจมตีให้3พี่น้องสตาอุลครั้งสุดท้ายแต่ก็ได้มีสาฟฟ้าฝ่าลงมาที่ตัวของเซร่า จนเซร่านั้นล้มลงไปกับพื้น นั้นจึงทำให้มิร่าและลิซาน่าต้องตะโกนพร้อมกับว่า

"ลัคซัล!! 0///0 /พี่ลัคซัล!!*0*"แต่ลิซาน่าและมิร่าต่างมีสีหน้าที่ต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง มิร่านั้นรู้สึกว่าหน้าแดงด้วยความดีใจส่วนลิซาน่านั้นรู้สึกโล่งที่มีคนมาช่วย ชายผู้เป็นหลานของมาสเตอร์แห่งกิลด์แฟรี่เทลได้ปรากฏอยู่ตรงหน้าพร้อมกับเดินเข้ามาหามิร่าเจนและลิซาน่าพร้อมถามว่า

"ไม่เป็นอะไรกันใช่ใหม!?"ลัคซัสถามทั้งสองคนแต่สายตาลัคซัสกับมองแต่มิร่าด้วยความเป็นห่วงจนลิซาน่าคิดในใจว่า'แหม ไอ้ที่ถามเนี่ยมันคงหมายถึงพี่มิร่ามากกว่าล่ะมั้ง 55+'พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ถามพี่ลิซาน่าคนเดียวหรือทั้งคู่คะพี่ลัคซัส ^_^??"ลิซาน่าถามออะไรพร้อมกับส่งสายตามีเลศนัยไปยังมิร่ากับลัคซัส มิร่าจึงตอบด้วยน้ำเสียงลนลานว่า

"กะ..ก็ต้องทั้งคู่อยุ่แล้วสิลิซาน่า ใช่ไหมลัคซัส >///<;;"มิร่าถามพร้อมกับเขย่าแขนลัคซัสที่ตอนนี้หน้าแดงเป็นลูกตำลึง แต่ลัคซัสก็ตอบว่า

"อะ..อื้ม -///-;;"ลัคซัสแต่แล้วการคุยแบบมุ้งมิ๊งก็ต้องจบลงเมื่อเซร่าได้ลุกขึ้นพร้อมกับควบคุมสติไม่อยู่ โจมตีใส่ลัคซัสแบบรวดเร็ว แต่ลัควัสก็ได้อุ้มทั้ง2พี่น้องกระโดดหลบการโจมตีของเซร่าพร้อมทั้งใช้พลังเวทย์โต้ตอบกลับ

"อัสนีพิโรธ!!"จากนั้นก็ได้เกิดลูกบอลไฟฟ้าขนาดใหญ่พุ่งเข้าใส่เซร่าพร้อมกับเซร่าที่โดนบอลสายฟ้าเป็นเต็มๆ แต่ลัคซัสก็ไม่ปล่อยโอกาศให้หลุดเมื่อ จึงใช้เวทย์อีกครั้งพร้อมกับเพิ่มพลังโจมตีให้มากกว่าเดิมหลายเท่า

"กระสุนอัสนี!!"สายฟ้าเม็ดเล็กๆจำนวนมหาศาลพุ่งเข้าโจมตีเซร่าที่ไม่ตั้งตัวพร้อมกับเสียงร้องของเซร่าที่กำลังเครียดแค้นพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"อ๊ากกกกกกกก...พวกแก!!!ข้าจะฆ่าพวกแกไอ้มนุษย์ชั้นต่ำ!!"เซร่าพูดขึ้นพร้อมกับพยายามยืนให้คงที่แต่แล้วลัคซัสก็พูดขึ้นว่า

"งั้นแกก็ลิ้มรสความพ่ายแพ้ให้กับมนุษย์ชั้นต่ำอย่างพวกฉันแล้วกัน!!..ท่าไม้ตายทวนสวรรค์มังกรอัสนี!!!"สายฟ้าได้ถูกรวบรวมแปลเปลี่ยนไปเป็นรูปร่างของทวนพร้อมกับลัคซัลที่หยิบทวนสายฟ้าขึ้นมาแล้วปาใส่เซร่าอย่างรวมเร็ว จนทะลุหัวใจของเซร่าทันที

"อ๊ากกกก"เซร่าล้มลงกับพื้นพร้อมกับแน่นิ่งไป นั้นจึงทำให้ลิวาน่ากระโดดร้องด้วยความดีใจ

"ไชโย!! พวกเราชนะแล้ว!!"ลิซาน่ากระโดดไปมาพร้อมกับวิ่งไปหาเอลฟ์แมน โดยไม่ทันสังเกตุว่ามิร่าและลัคซัสได้มองตากันพร้อมกับอมยิ้มให้กันและกัน

"^////^ / ^///^"แต่ไม่ทันไรแผ่นดินก็สั่นไหวพร้อมกับแสงสีทองอร่ามที่ส่องแสงมาจากใต้ดิน นั้นจึงทำให้ลัคซัสรีบพา3พี่น้องออกจากที่นี้พร้อมกับตรงไปยังท่าเรือทันที

ทางด้านเวนดี้ ชาร์ล และเอเซล

  

ในระหว่างทางนั้นพวกเวนดี้ได้ต่อสู้กับเอเซลอย่างดุเดือดนั้น เอเซลก็พูดขึ้นว่า

"เห...เจ้านี้ก็พอใช้ได้นะ มีค่าพอให้ฆ่าทิ้งหน่อย!! เทนกะโกเค็นโอนิมารุ"เอเซลได้ใช้คำสาปโจมตีใส่เวนดี้และชาร์ล เวนดี้จึงโค้ตอบทันที

"มังกรนภาคำราม!!!!"สายลมได้พุ่งเข้าใส่เอเซลโดยที่เอเซลสามารถหลบได้ และพุ่งเข้ามาหาเวนดี้ที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัวพร้อมกับใช้หนวดปลาหมึกเตะเข้าที่ลำตัวของเวนดี้จนกระเด็นพร้อมกับแต่เวนดี้ก็กัดฟันสู้ต่อพร้อมกับโจมตีอีกครั้ง

"มังกรนภากงเล็บ!!"เวนดี้ใช้มือโจมตีใส่เอเซล พร้อมกับเอเซลที่กระเด็นไปไกลนิดหน่อย พร้อมทั้งเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ขึ้น นั้นจึงทำให้ทั้งคู่ต่างชะงักและเอเซลเป็นฝ่ายพูดขึ้นว่า

"555+ ในที่สุด..เฟซก็ได้ปลดผนึกซะที!!"คำพูดของเอเซลนั้นทำให้เวนดี้และชาร์ลต่างตกใจพร้อมกับคิดในใจว่า'ต้องรีบจัดการกับเจ้านี้'เวนดี้คิดพร้อมกับพุ่งใส่เอเซลอีกครั้ง แต่เอเซลก็ได้จับคอของเวนดี้และพาดลงพื้น พร้อมกับเสียงร้องของชาร์ล

"อั๊ก../เวนดี้!!!"ชาร์ลเห็นเวนดี้ที่กำลังพยายามขัดขืนอยู่ จึงพุ่งเข้าไปหาเอเซลพร้อมกับข่วนที่ใบหน้าพร้อมพูดขึ้นว่า

"แก..ปล่อยเวนดี้เดี๊ยวนี้นะ!!"เอเซลจึงใช้มืออีกข้างนำชาร์ลออกห่างจากตัวพร้อมพูดขึ้นว่า

"แมว!?..ตัวแค่นี้ยังจะซ่าอีกนะงั้นข้าก็จัดกินเจ้าก่อนแล้วกัน!!"เอเซลเอามือบีบตัวของชาร์ลพร้อมกับอ้าปากพร้อมกับเสียงร้องของเวนดี้

"อากาศ..เวนดี้/อย่านะ!!!...อากาศ!?"ชาร์ลพูดขึ้นนั้นจึงทำให้เวนดี้ฉุดคิดขึ้นมาได้ว่า'อากาศรอบๆตัวมีเอเทอร์นาโนที่เข้มข้นสูงและร่างกายของเรา...ใช่แล้ว!!ดราก้อนฟอซ!!'เวนดี้คิดได้เช่นนั้นจึงสูดอากาศที่มีเอเทอร์นาโนเข้าไปยังร่ายกายพร้อมกับเกิดการระเบิดของสายลมจนทำให้เอเซลปล่อยมือออกจากชาร์ล เวนดี้จึงรีบพุ่งไปรับตัวชาร์ลพร้อมกับวางชาร์ลเอาไว้ในที่ปลอดภัย'เท่านั้นเราก็มีดราก้อนฟอซแล้ว!!..เราสัมผัสเสียงของลมได้..จัหวะหัวใจเต้นของอากาศ..ตอนนี้ตัวเราคือผู้ครอบครองมิตินี้!!'เวนดี้คิดอย่างนั้นพร้อมกับพุ่งไปหาเอเซลด้วยความเร็วสูงพร้อมกับต่อยเอเซลจากด้านหลังที่โดนเอเซลไม่ทันได้ตั้งตัว

"อั๊ากกกก"เอเซลที่โดนเวนดี้ต่อยจากด้านหลังจึงได้หันหลังไปพร้อมสวนกลับแต่เวนดี้ก็ได้หายตัวไปพร้อมกับเอเซลที่โดนเตะท้องจากข้างล่าง เวนดี้ไม่ปล่อยโอาศให้เอเซลได้สวนกลับแม้แต่ครั้งเดียว พร้อมกับเวนดี้ที่รวบรวมสายลมให้มากยิ่งขึ้นและใช้ท่าไม้ตายโจมตีใส่เอเซลทันที

"ท่าลับสังหารมังกร..คมมีดวายุ!!"สายลมขนาดใหญ่ได้พุ่งเข้าโจมตีใส่เอเซล จนทำให้เอเซลได้รับการโจมตีอย่างหนักพร้อมกับกระเด็นไปติดกำแพง เวนดี้จึงเร่งพลังเวทย์พร้อมกับรวบรวมสายลงอีกครั้งและโจมตีเป็นครั้งสุดท้ายใส่เอเซล

"เขี้ยวมังกรนภา!!"เวนดี้ใช้สายลมสร้างเป็นกงเล็บพร้อมกับพุ่งเข้าข่วนเอเซล จนทำให้ร่างกายของเอเซลสลายหายไปทั้งที เวนดี้จึงรีบวิ่งไปหาชาร์ลพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้มและพูดขึ้นว่า

"ชาร์ล..ฮึก..ฉันชนะแล้ว..ฮีอๆ"เวนดี้กอดชาร์ลโดยที่ชาร์ลคิดในใจว่า'เธอเคยเป็นคนขี้ขลาดและอ่อนแอแท้ๆ...โตขึ้นแล้วสินะเวนดี้'ชาร์ลคิดในใจพร้อมกับกอดเวนดี้ไว้แน่น แต่แล้วแผ่นดินก็ได้สั่นไหวอีกครั้งพร้อมกับแสงสีทองเจิดจ้า นั้นจึงทำให้เวนดี้และชาร์ลพยายามจะหนี แต่ด้วยความที่เวนดี้ใช้พลังเวทย์หมดไปแล้วทำให้ร่างของเวนดี้ล้มลงกับพื้นโดยมีชาร์ลร้องด้วยความตกใจ

"เวนดี้!!...เอ๊ะ..เมส!?"จู่ๆเมสก็เทเลพอร์ทมาปรากฏต่อหน้าชาร์ลและเวนดี้พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"นึกว่าจะมาไม่ทันซะแล้ว...ไม่เป็นอะไรใช่ไหมทั้งสองคน!?"เมสพูดขึ้นพร้อมกับอุ้มเวนดี้และชาร์ลเอาไว้พร้อมกับเวนดี้ที่ตอบว่า

"ไม่เป็นไรค่ะคุณเมส -///- / ขอบใจนะเมส"เวนดี้และชาร์ลพูดขึ้นพร้อมกันและเมสที่พูดขึ้นว่า

"โล่งอกไปที ^_^"จากนั้นเมสก็ได้ใช้พลังเวทย์เทเลพอร์ทออกจากตรงนั้นและไปโผล่ยังเรือแฟรี่เทลที่มีมาสเตอร์มาคารอฟและพวกเอเวอร์กรีนกำลังช่วยปฐมพยาบาลชาวบ้านอยู่

"พวกเจ้าปลดภัยสินะ"มาคารอฟพูดด้วยน้ำเสียงดีใจ พร้อมกับเมสที่วางเวนดี้และชาร์ลลง เวนดี้จึงโค้งให้กับมาสเตอร์อย่างนอบน้อม

ทางด้านมังกรคู่ มิเนอว่า เอลซ่า และจีเอมม่า

   

แผ่นดินได้เกิดการสั่นไหวอีกอย่างรุนแรง แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้การต่อสู้ระหว่างมังกรคู่และจีเอมม่าหยุดชะงักแต่อย่างใด 

"มังกรขาวคำราม/มังกรเงาคำราม"โร็คและสติงได้ประสานพลังโจมตีเข้าด้วยกันพร้อมกับโจมตีไปยังจีเอมม่าพร้อมกับพุ่งเข้าโจมตีพร้อมกันทั้งสองทาง โดยที่มีเอลซ่าพยุงมิเนอว่าไปยังที่ปลอดภัย
แต่จีเอมม่าก็ได้ปัดการโจมตีประสานของมังกรคู่และได้ใช้มือทั้งสองข้างหยุดโร็คและสติงเอาไว้พร้อมกัน

"อั่ก/อ้ากก"โร็คและสติงร้องด้วยความเจ็บปวดพร้อมกัยจีเอมม่าที่พูดขึ้นว่า

"สติง,โร๊ค ข้ารอวันที่จะได้ขยี้พวกเจ้าด้วยมือของข้ามานานแค่ไหนแล้วนะ!!"จากนั้นจีเอมม่าก็ได้เอาหัวโร๊คและสติงมาชนกันพร้อมกับโร๊คและสติงที่ใช้เท้าเตะจีเอมม่าจนหลุดจากพัธนาการพร้อมกับกระโดดถอยหลังเพื่อตั้งหลัก พร้อมกับจีเอมม่าที่ตั้งท่าต่อสู้พร้อมพูดขึ้นว่า

"เข้ามาเลยมังกรคู่"นั้นจึงทำให้โร็คและสติงพุ่งเข้าใส่และประสานการโจมตีอีกครั้ง

"หมัดมังกรขาวเคล็ดวิชาปราบมังกรโฮลี่โนว่า!!"สติงได้ปล่อยพลังโจมตีเข้าใส่จีเอมม่า โดยที่จีเอมม่ากระโดดหลบแต่แล้วโร็คก็ได้โจมตีมาจากด้านหลัง

"กงเล็บมังกรเงา!!"โร๊คใช้เงาสร้างเป็นกงเล็บพร้อมกับโจมตีโดนจีเอมม่าจนกระเด็นไปไกล จีเอมม่าจึงพูดขึ้นว่า

"ข้าจะขยี้พวกเจ้าและต่อด้วยนังมิเนอว่าซะ!!"เมื่อโร๊คและสติงได้ยินเช่นนั้นจึงโกรธและพูดขึ้นว่า

"เขาเป็นลูกสาวของแกนะ"โร๊คพูดขึ้นพร้อมกับสติงที่กัดฟันแน่นแต่แล้วจีเอมม่าก็ตอบกลับทันที

"ไม่ใช่!! หย้าที่ของมันคือการแบกรับสายเลือดที่แข็งแกร่งที่สุด..อั๊ก/หุบปาก!!!"จีเอมม่าพูดขึ้นพร้อมกับโดนสติงที่พุ่งเข้ามาแบบรวดเร็วต่อยเข้าที่หน้าด้วยความโกรธสุดขีดพร้อมกับกระโดดถอยหลังและพูดขึ้นว่า

"แกมันยิ่งกว่าสวะอีก!!"สติงพูดขึ้นพร้อมกับมองหน้าโร็ค และรวบรวมเวทย์ให้ได้มากที่สุดพร้อมกับประสานการโจมตีอีกครั้งนึง

"มังกรเงาแสงเขี้ยวสายฟ้าฟาด"สติงและโร๊คประสานพลังเวทย์เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นแสงสีขาวดำสลับกันไปมาพร้อมกับสำแสงที่พุ่งเข้าใส่จีเอมม่า จนทำให้จีเอมม่าบาดเจ็บสาหัสทันที จีเอมม่าจึงพูดขึ้นว่า

"ได้แค่นี้เรอะ!?"จีเอมม่าพูดขึ้นพร้อมกับพุ่งเข้าใส่สติงและโร็คทันที แต่มังกรคู่สารมหลบการโจมตีได้และเร่งพลังเวทย์ให้ถึงขีดสุดพร้อมกับพูดขึ้นพร้อมกันว่า

"อย่ามาดูถูกมังกรคู่แห่งเซเบอร์ทูธจะโว๊ย!!...,มังกรเงาขาว..เสันใย!!"สายใยสีขาวและสีดำได้ทะลุผ่านร่างของจีเอมม่าทันที นั้นจึงทำให้จีเอมม่าล้มลงกับพื้นและแน่นิ่งไปเลย พร้อมกับมังกรคู่ที่พูดคิดพร้อมกับว่า

"นี้ล่ะความแข็งแกร่งของมังกรคู่!!"จากนั้นสติงและโร็คก็วิ่งไปหาเอลซ่าและมิเนอว่าทันที พร้อมกับเอลซ่าที่พูดขึ้นว่า

"พวกนายนี้แกร่งขึ้นมากนะ"เอลซ่าพูดขึ้นพร้อมกับมิเนอว่าที่ได้สติพอดี นั้นจึงทำให้สติงและโร๊คต่างเข้ามาดูนายหญิงของตนทันที

"นายหญิงฟื้นแล้ว!!/นายหญิงฟื้นแล้ว!!"สติงและโร๊คพูดขึ้นพร้อมกัน โดยที่มิเนอว่ามองสถาพของทั้งสองคนและสายตาก็ได้มองไม่ยังร่างของจีเอมม่าที่นอนแน่นิ่งอยู่ นั้นจึงทำให้มิเนอว่าลุกขึ้นและเดินไปยังร่างของจีเอมม่าที่นอนแน่นิ่ง โดยที่มีเอลซ่าและมังกรคู่เดินตามไป 

"ท่านพ่อ..ฮึก..หนูขอโทษที่..ฮึก..ไม่สามารถแบกรับสายเลือดที่แข็งแกร่งได้..ฮือๆๆ"มิเนอว่าพูดขึ้นทั้งน้ำตาพร้อมกับทรุดลงไปกอดร่างผู้เป็นพ่อ สติงและโร๊คจึงพูดขึ้นว่า

"พวกผม..ขอโทษครับ"ทั้งสองคนพูดขอโทาพร้อมกับโค้งคำนับให้กับมิเนอว่าด้วยความรู้สึกที่เสียใจมาก นั้นจึงทำให้มิเนอว่าเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ไม่หรอก..ถ้าฉันเป็นพวกนาย..ก็คงทำแบบนี้เหมือนกัน"มิเนอว่าพูดขึ้นพร้อมกับลุกขึ้นโดยมองร่างของผู้เป็นพ่อที่เริ่งจางหายไปเรื่อยๆ พร้อมกับแผ่นดินที่สั่นไหวและมีแสงเจิดจ้าปรากฏณ์ขึ้น นั้นจึงทำให้เอลซ่าพูดขึ้นว่า

"ที่นี้อันตราย..พวกเราไปตามหาคนอื่นๆกันเถอะ"เอลว่าพูดจบพร้อมกับพวกมิเนอว่าที่พยักหน้าและเห็นด้วย

ทางด้านนัตสึ ลูซี่ เจราล และ แฮปปี้

กุญแจทั้ง13นักษัตรได้เริ่มหลุดออกจากวงเวทย์เฟซพร้อมกับเฟซที่ค่อยๆจางหายไปเรื่อยๆ จนกุญแจดอกสุดท้ายได้กลับมายังมือของลูซี่ พร้อมกับแผ่นดิน ภูเขา ท้องทะเล และท้องฟ้า กลับเข้าสู่สภาพปกติ นัตสึจึงวิ่งไปกอดลูซี่และพูดขึ้นว่า

"เย้!!..ในที่สุดพสกเราก็หยุดเฟซได้แล้ว!!/เอ๊ะ!!..นัตสึ 0///0"ลูซี่ที่โดนนัตสึกอดถึงกับหน้าแดง พร้อมกับเจราลและแฮปปี้ที่แท็กมือกันอย่างสามัคคีกัน แฮปปี้จึงพูดขึ้นว่า

"พวกเรารีบออกจากที่นี้กันเถอะไอล์เซ่อร์...เซเรฟ!!!"แฮปปี้พูดขึ้นพร้อมกับชายปริศนาที่โผล่ออกมา จนทำให้นัตสึ เจราล ลูซี่ หันไปข้างหลังก็พบกับชายผู้สีตาสีดำ ผมสีดำ สวมเสื้อคลุมสีดำสนิทนั้จึงทำให้นัตสึและเจราลรีบกำบังลูซี่เอาไว้พร้อมกับนัตสึที่พูดขึ้นว่า"แก..มาทำอะไรที่นี้!!"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับจ้องเขม็ง เซเรฟจึงพูดขึ้นว่า

"ข้าก็แค่อยากเห็นเจ้าพวกที่จัดการกับปีศาจที่ข้าสร้างขึ้นก็เท่านั้น.."เซเรฟพูดขึ้นพร้อมกับเดินไปหยิบหนังสือที่มีชื่อว่าE.N.Dขึ้นมาพร้อมกับเจราลที่พุดขึ้นว่า

"นั้นมันหนังสือที่มาร์ดเกียร์ถือนิ!?"เจราลพูดขึ้นพร้อมกับทุกคนที่มองไปยังหนังสือที่อยู่ในมือของเซเรฟ เซเรฟจึงพูดขึ้นว่า

"นัตสึ ดรากูลนิลและแฟรี่เทลพวกเจ้านี้เก่งจริงๆไว้เราคงได้เจอกันอีก..."เซเรฟพูดขึ้นพร้อมกับหายวับไปกับตา โดยทิ้งให้ทั้งสามคนแลีกอีกหนึ่งตัวยืนนิ่ง เจราลที่ได้สติจึงบอกว่า

"เรื่องเวเรฟน่ะช่างมันก่อน ตอนนี้พวกเราต้องตามหาทุกคนให้เจอ"เจราลพูดขึ้นพร้อมกับวิ่งนำไปโดยมีแฮปปี้ที่บินตามไปติดๆ นัตสึที่กำลังจะวิ่งตามนั้นก็ได้เห็นลูซี่ที่ยืนนิ่งจึงพูดขึ้นว่า

"ลูซี่...ไม่เป็นไรตราบใดที่พวกเรามีสายสัมผัสที่แข็งแกร่ง พวกเราไม่มีทางแพ้ให้กับศัตรูหน้าไหนทั้งนั้นถึงจะเป็นเซเรฟก็ตาม"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับจับมือของลูซี่ที่มีการสั่นเทาเล็กน้อย พร้อมกับลูซี่ที่เงยหน้ามองนัตสึพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"นั้นสินะ...ขอบคุณนะนัตสึ ^///^"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับส่งยิ้มให้นัตสึ

"อะ..อื้ม ^///^ ไปเร็ว!! พวกนั้นนำไปไกลแล้ว!!"นัตสึจับมือลูซี่พร้อมกับทั้งคู่ที่วิ่งตามพวกเจราลออกไปจากที่แห่งนี้


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ไรเตอร์มาอัพให้ครบตอนแล้วนะคะ
ท่านผู้อ่านไม่งงกับเนื้อเรื่องนะคะ ไรเตอร์อธิบายพอใช้ได้ไหมคะ??
ถ้าไรเตอร์อะิบายไม่ชัดเจนหรือไม่ละเอียดพอ
ต้องขอโทษด้วยจริงๆนะคะ...//โค้งคำนับ
ตอนหน้าเป็นการสรุปภาคของทาทาร์รอสแล้วค่ะ 
ขอโทษอีกครั้งนะคะที่ยืดเนื้อหาออก...//ก้มกราบแทบเท้าท่านผู้อ่าน
อ่านแล้วสามารถติเตียนได้นะคะ
ขอความกรุณาด้วยค่ะ
และขอบคุณทุกๆท่านนะคะที่ติดตามอ่าน ^__^รูปภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #158 bumsupa15 (@bumsupa15) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 / 21:43
  เราพึงมาเจอ แต่อ่านหลายรอบเลยที่เดียว เฉพาะนัตสึกับลูซี่เน้นหลายรอบ ชอบคู่นี้เป็นพิเศษ 
  #158
  1
  • #158-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   24 ธันวาคม 2561 / 20:50
   ไรเตอร์ก็ชอบคู่นี้นะคะ แต่คู่อื่นก็ชอบเหมือนกันเลยยย
   #158-1
 2. #149 โลลิค่อน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 21:48
  ในที่สุดก็กำจัดพวกทาทารอสได้แล้ว~
  #149
  1
  • #149-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   19 มีนาคม 2560 / 13:49
   เย้ๆ ดีใจนะคะยังตามอ่าน
   #149-1
 3. #83 ... (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 13:41
  ไรต์ๆๆๆๆ อัพสิๆๆๆ อย่างหายไปแบบนี้
  #83
  1
  • #83-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   19 สิงหาคม 2558 / 16:33
   ขอโทษค่ะที่หาย อัพแล้วค่ะ
   #83-1
 4. #80 ลูซี่ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 22:06
  ชอบๆๆๆๆๆๆ อัพไวๆนะไรต์
  #80
  1
  • #80-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   15 สิงหาคม 2558 / 20:11
   ขอบคุณนะคะที่ติดตาม ^_^
   #80-1
 5. #76 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 23:54
  มิร่าลัคซัสส แอบสวีทกันด้วยยย ฮิ้ววว~ มิเนอร์ว่าน่าสงารเหมือนกันแฮะ เซเรฟโผล่มาแล้วก็จากไป ...
  #76
  0
 6. #75 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 23:54
  มิร่าลัคซัสส แอบสวีทกันด้วยยย ฮิ้ววว~ มิเนอร์ว่าน่าสงารเหมือนกันแฮะ เซเรฟโผล่มาแล้วก็จากไป ...
  #75
  1
  • #75-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   15 สิงหาคม 2558 / 20:06
   คู่นี้เขามาแบบเนียนๆค่ะ 555+ แต่เดี๊ยวตอนพิเศษมีครบทุกคู่ค่ะ
   #75-1
 7. #73 ติ่งแฟรี่เทล (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 13:13
  โหยยสงสารมิเนอว่าเลยจริงๆอ่ะ  สู้ๆนะ จะติดตาม
  #73
  1
  • #73-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   12 สิงหาคม 2558 / 13:37
   ในมังงะเป็นตัวร้าย เลยอยากให้นางได้เป้นคนนี้ดีบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
   #73-1
 8. #72 1234 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2558 / 11:45
  อัพ!!!!!!!!
  #72
  1
  • #72-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   12 สิงหาคม 2558 / 13:36
   จะทำการอัพตอนใหม่วันนี้ค่ะ ^__^ ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
   #72-1
 9. #71 lovelove (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 22:49
  กรี๊ดดดด ภาพตอนหน้ามันชวนให้ฟินตัวแตกมาก!!!
  #71
  1
  • #71-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   12 สิงหาคม 2558 / 13:35
   ขอบคุณมากค่ะที่ติดตามอ่าน ติเตียนได้นะคะ
   #71-1
 10. #70 ยูกิ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 18:12
  สนุกดีนะค๊าาา มิร่ากะลัคซัสนี้ยังไงๆ มาอัพต่อนะไรๆๆๆๆ
  #70
  1
  • #70-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   11 สิงหาคม 2558 / 18:15
   ขอบคุณนะคะที่ชอบ จะพยายามต่อไปค๊าา ^__^
   #70-1
 11. #69 อิอิอ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 13:53
  มาต่อนะไรเตอร์ สนุกๆๆๆ
  #69
  1
  • #69-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 18)
   11 สิงหาคม 2558 / 18:14
   ทราบแล้วค๊าา ติเตียนได้เลยนะคะ ^__^
   #69-1