[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 17 : Chapter 15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 870
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 15

ทางด้านนัตสึและฟรานมัธ

นัตสึ พูด :

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกคน ตอนนี้ผมกำลังหงุดหงิดกับไอ้หุ่นกระป๋องเป็นที่สุดเลย!! พวกมันบังอาจจับลูซี่ บังอาจแตะต้องเธอ ผมขอสาบานเลนว่าจะขยี้พวกมันให้เละเลย!! (ใจเย็นๆนะนัตสึ//ไรเตอร์) แถมไอ้เจ้าหุ่นกระป๋องนี้มันก็ใช้คำสาปดวงวิญญาณอะไรก็ไม่รู้ จัดการยากชะมัดเลยโว๊ย!! เอาเป็นว่าผมจะช่วยลูซี่ให้ได้ ไม่ต้องห่วงนะครับท่านผู้อ่านทุกคน

จบการพูดของนัตสึ

นัตสึได้โจมตีใส่ฟรานมัธโดยไม่ปล่อยให้มีช่องว่างแม้แต่นิดเดียว แต่นั้นก็ทำให้ฟรานมัธหลบการโจมตีได้ทุกรูปแบบของนัตสึพร้อมกับหัวเราะอย่างสะใจว่า

"ฮี่ฮี่ฮี่ เจ้าสู้ข้าไม่ได้หรอก และอีกอย่างอีกเดี๊ยวยัยผู้อัยเชิญก็จะปลดผนึกเฟซแน่นอน..อั๊ก"ในระหว่างที่ฟรานมัธพูดนั้น นัตสึก็ได้เร่งการโจมตีขึ้นจนทำให้ในที่สุดก็เตะโดนจนได้ แต่นัตสึก็ไม่ปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือไป จึงใช้เวทย์โจมตีใส่ฟรานมัธอีกครั้ง

"มังกรเพลิงคำราม!!!"นัตสึพ่นไฟออกมาจกาปากพร้อมกับโจมตีใส่ฟรานมัธไม่ตั้งหลักไม่ทันแต่ฟรานมัธก็สามารถหลบได้ และจะโต้กลับแต่นัตสึก้พุ่งเข้ามาพร้อมกับใช้เวทย์อีกครั้ง

"หมัดมังกรเพลิง!!"นัตสึได้ใช้หมัดเพลิงต่อยเข้าที่หน้าของฟรานมัธจนทำให้กลิ้งไปไกล 

"แก..เก่งขึ้นได้ในระหว่างการต่อสู้งั้นเรอะ!?...อั๊กกกก"นัตสึไม่ยอมฟังที่ฟรานมัธพูด กระโจนเข้ามาพร้อมกับปล่ออหมัดใส่หน้าฟรานมัธแบบรัวๆ

ตุบ!! ตุบ!! ตุบ!! ตุบ!! ตุบ!!

พร้อมกับจับฟรานมัธขึ้นมาและโยนขึ้นไปบนฟ้าพร้อมกับใช้พลังเวทย์ทั้งหมดที่มีโจมตีใส่ฟรานมัธอย่างรวดเร็ว

"ท่าลับดาบเพลิงดอกบัวแดง!!"เพลิงถูกแปลเปลี่ยนไปเป็นรูปดาบพร้อมกับฟันเข้าที่ลำตัวของฟรานมัธ จนทำให้ร่างของฟรานมัธแตกสลายกลายเป็นเถ้าธุลีในที่สุด โดยที่นัตสึพูดขึ้นว่า

"คนที่มันคิดจะทำร้ายลูซี่ ฉันจะขยี้มันไม่ให้เหลือเลย!!"นัตสึได้พูดขึ้นพร้อมกับเงยหน้ามองบนท้องฟ้าที่มีเมฆมืดครึ้ม แต่แล้วแฮปปี้ก็ได้บินเข้ามาหาพร้อมกับถามด้วยน้ำเสียดีใจว่า

"นัตสึ!! นายปลอดภัยใช่ไหม!? ศัตรูล่ะ!? ลูซี่ล่ะเรายังไม่เห็นเลยนะไอล์เซอร์"แฮปปี้มองหาลูวี่พร้อมกับจ้องมองนัตสึเพื่อรอคำตอบ นัตสึจึงพูดขึ้นว่า

"ศัตรูน่ะฉันจัดการไปแล้ว ส่วนลูซี่...ฉันทำให้เธอโดนจับตัวไป ฉันขอโทษนะแฮปปี้"นัตสึพูดพร้อมกับก้มหน้าสำนึกผิด นั้นจึงทำให้แฮปปี้พูดขึ้นว่า

"ไม่ใช่เวลามาโทษตัวเองนะนัตสึ ตอนนี้เราต้องหาลูซี่ให้เจอโดยเร็วนะ"แฮปปี้พูดขึ้นพร้อมกับนัตสึก็พยักหน้าเห็นด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เริ่มตามหาลูซี่จากบนฟ้าแต่แล้วก้ได้เกิดแสงสีทองเจิดจ้าพร้อมกับควันระเบิดมากจากอีกฟากของเกาะนัตสึกับแฮปปี้จึงมองหน้ากันแล้วตรงไปยังที่นั้นทันที

ทางด้านเจราล และมาร์ด เกียร์เจรีาลได้ใช้พลังเวทย์บัดพืนมีหนามของมาร์ด เกียร์ออก พร้อมกับหลบการโจมตีไปด้วย นั้นจึงทำให้มาร์ด เกียร์พูดขึ้นว่า

"เจ้ามัวแต่ป้องกันแบบนี้ ไม่มีทางหยุดเฟซได้หรอก"เจราลที่ได้ยินอย่างนั้นก็ยิ้มออกมาพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"แกนี้มันเป็นปีศาจที่โง่จริงๆ ไม่รู้งั้นหรอว่าที่ฉันหลบการโจมตีของแกมันเพราะอะไร!?"เจราลพูดพร้อมกับยักคิ้วกวนโอ๊ยไปยังมาร์ด เกียร์

"แกหมายความว่ายังไง..!?"แต่ยังไม่ทันจะได้ตอบ จู่ๆก็เกิดแสงสีทองเจิดจ้ารอบๆตัวของมาร์ด เกียร์พร้อมกับพืชหนามของมาร์ด เกียร์ที่โดนแสงและสลายไปทันที เจราลจึงเร่งพลังเวทย์ให้ถึงขีดสุดพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"แกจงแพ้ให้กับความโง่ของตัวแกเองเถอะมาร์ด เกียร์!!!...ดวงดาวทั้งเจ็ดจะลงทัณฑ์แกเอง..ดาบดวงดาวทั้งเจ็ด!!"และจากนั้นแสงที่ทองที่เจิดจ้าก็ได้โจมตีใส่มาร์ด เกียร์พร้อมกับเกิดการระเบิดครั้งที่ใหญ่

ตูม!!!!!!!!

จนทำให้ร่างกายของมาร์ดกีดกลายเป็นหินและแตกสลายไปในที่สุด เจราลจึงรีบวิ่งไปหาลูวี่ที่ตอนนี้กำลังจะเสียบกุญแจดอกสุดท้ายพร้อมกับใช้มือปัดกุยแจออกจากมือลูซี่ แต่เหมือนทุกอย่างจะสายเกินไปเมื่อจู่ๆแสงสีขาวก็ได้เปล่งประกายออกมาพร้อมกับแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นโดยที่มีเวลาปรากฏเพียงแค่15นาทีเท่านั้น เจราลเห็นอย่างนั้นจึงพยายามเรียกสติลูซี่ทันที

"ลูซี่..ลูซี่ได้สติซักที่สิ!!"เจราลเขย่างลูวี่อยู่หลายครั้งจนทำให้สติของลูซี่กลับมา นั้นจึงทำให้ลูซี่เบิกตาด้วยความตกใจที่เจราลอยู่ตรงหน้า พร้อกมับเงยหน้าขึ้นไปมองวงเวทย์ที่มีเวลาบอกเพียงแค่15นาที นั้นจึงทำให้ลูซี่พูดขึ้นว่า

"นี้ฉัน...เป็นคนปลดผนึกเฟซงั้นหรอ!?"ลูวี่พูดขึ้นพร้อมกับเสียงบุคคลที่3ดังขึ้น

"ลูซี่!! ดีใจจังที่เะอปลอดภัย เจราลนายมาอยู่ทีนี้ได้ไง!?"นัตสึวิ่งมาหาลูซี่พร้อมกับหันไปถามเจราลแต่ไม่มีใครตอบอะไรเลยจนแแฮปปี้ก็ได้พูดขึ้นว่า

"นัตสึ..เฟซโดนปลดผนึกแล้ว!! 0_0;;"นัตสึจึงเงยหน้ามองก็พบกับเวลาที่กำลังนับถอยหลังซึ่งตอนนี้เหลืออยู่แค่14นาทีเท่านั้น!! พร้อมกับลูซี่ที่ร้องไห้ออกมา

 

"ฮึก..ฉันเป็นคนปลดผนึกเฟซเอง...ฉันเป็นคนทำเอง..ฮืออ..ฉันขอโทษ..ทุกคน..จอมเวทยืทุกคนคงเกลียดฉัน!!"นั้นจึงทำให้นัตสึถึงกับมึนและหันไปถามเจราล เจราลจึงเล่าทุกๆอย่างให้ฟังพร้อมกับเงยมองเวลาที่ตอนนี้เหลือ12นาที นัตสึจึงพูดกับลูซี่ว่า

"ต่อให้คนทั้งโลกจะเกลียดเธอ แต่เธอยังมีฉันนะลูซี่ ฉันจะไม่มีวันทำร้ายเธอ ฉันจะปกป้องเธออยู้เคียงข้างเธอเองนะลูซี่ ^_^"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับใช้มือเช็ดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มของลูซี่อย่างเบามือพร้อมกับนำหน้าผากของตนไปชนกับหน้าผากของลูซี่และเอามือลูบหัวของลูวี่พร้อมพูดขึ้น
อีกว่า

"ฉันจะปกป้องเธอเอง!!! ฉันรักเธอ..ไม่ต้องกลัวนะ"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับลูซี่ที่เบิกตาโตและมีสีหน้าที่แดงจนทำให้เจราลและแฮปปี้แซวว่า

"ทำไมไม่ไปสารภาพรักที่มันโรแมนติกกว่านี้นัตสึ!?"เจราลพูดพร้อมกับเอามือกุมหัวตัวเองเบาๆ

"ลึกวึ้งกันอีกแล้วอ่ะทั้งสองคน"แฮปปี้พูดขึ้นพร้อมกับส่งสายตามีเลศนัยไปยังทั้งสองคน นั้นจึงทำให้ทั้งคู่ต่างมองหน้ากัน โดยที่แต่ละฝ่ายนั้นหน้าแดงทั้งคู่

"-///- / -///-"แต่แล้วจู่ๆลูซี่ก็พูดขึ้นว่า

"ฉันคิดว่า..ฉันสามารถผนึกเฟซกลับได้นะ"ลูวี่พูดขึ้นพร้อมกับมองไปยังวงเวทย์ที่ตอนนี้เวลาเหลืออีกแค่9นาที 

"ยังไงล่ะ/ยังไงล่ะ/ยังไงล่ะ"นัตสึ เจราล แฮปปี้ถามขึ้นพร้อมกับ โดยที่ลูซี่ไม่ตอบอะไรแต่กลับเดินไปยังวงเวทย์ที่มีกุญแจ13นักษัตรเสียบอยู่ ลูซี่จึงหลับตาพร้อมกับเกิดวงเวทย์เทพดวงดาวขึ้นรอบตัวลูซี่ โดยที่ลูซี่พูดขึ้นว่า

"ข้าคือลูซี่ ฮาร์ทฟีเลีย ผู้ใช้เวทย์อัญเชิญเทพแห่งดวงดาวขอสั่งให้กุญแจที่มีข้าเป็นนายจงกลับมายังตัวข้าเดี๊ยวนี้..จงปิดประตูแห่งกลุ่มดาวทั้ง13นักษัตร!!"สิ้นเสียงของลูซี่ ก็ได้เกิดแสงเจิดจ้าขึ้นที่กุญแจและตัวของลูซี่เอง พร้อมกับกุญแจนักษัตรก็ปลดออกทีละดอกๆ และในระหว่างนั้นแสงที่เจิดจ้านี้ก็ได้ปรากฎไปยังทั่วทุกมุมโลกที่มีเฟซปรากฏขึ้นมา พร้อมกับแผ่นดินที่เริ่มเคลื่อยนย้ายมาประกบกัน ภูเขาไฟ สายน้ำเริ่มกลับเข้าสู่สภาพปกติที่น้อยๆ น้องฟ้าจากที่มืดครื้มเริ่มจางหายไปที่ล่ะส่วน

ทางด้านเกรย์และซิลเวอร์

  

ภายในบริเวณนัั้นถูกปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นพื้น ซากปรักหัวพังของโรงแรมและบ้านเมืองใกล้เคียงก็ตามแต่ซิลเวอร์ก็ยังไม่หยุดโจมตีใส่เกรย์แบบไม่ยั้งจนทำให้ตัวของเกรย์มีแต่บาดแผลพร้อมกับเลือดที่ไหลออกมาตามตัวพร้อมกับเกรย์ที่พูดขึ้นว่า

"ทำไม..พ่อต้องทำแบบนี้ด้วยล่ะ พ่อไปเป็นพวกมันทำไมกัน!!??"เกรย์พูดขึ้นพร้อมกับกระโดดหลบน้ำแข็งของซิลเวอร์ โดยที่ซิลเวอร์พูดขึ้นว่า

"เพราะข้าอยากจะเก่งขึ้นยังไงล่ะ!!/อยากเก่งมากจนต้องพึ่งพลังของปีศาจเลยหรอพ่อ!!"เกรย์พูดพร้อมกับซิลเวอร์จนทำให้ซิลเวอร์ถึงกับอึ้งไปนั้นจึงทำให้เกรย์ใช้โอกาสนี้โจมตีซิลเวอร์ทันที

"ไอ เมค แคนนอน!!"ปืนใหญ่น้ำแข็งปรากฎขึ้นพร้อมกับโจมตีไปยังซิลเวอร์ แต่แล้วซิลเวอร์ก็หลบได้พร้อมกับพูดขึ้นอีกครั้งว่า

"ข้าไม่ใช่พ่อของเจ้าอีกแล้ว!! เอาจริงซะทีเกรย์ ไม่งั้นข้าจะฆ่าเจ้าเอง!!และต่อไปก็จะเป็นผู้หญิงของเจ้า!!...อั๊กกกก"เมื่อแเกรยืได้ยินอย่างนั้นจึงพุ่งเข้าใส่ซิลเวอร์โดยละทิ้งสติของตนเองไป พร้อมกับการต่อสู่ที่สูสีกันระหว่างเกรย์และซิลเวอร์ นั้นจึงทำให้ซิลเวอร์ยิ้มอย่างพอใจและจงใจเปิดช่องว่างให้เกรย์ได้โจมตีใส่ตนเอง

"ไอ เมค เอ็กคาริเบอร์"ดาบน้ำแข็งขนาดใหญ่ได้ฟันเข้าที่ลำตัวของซิลเวอร์พร้อมกับเลือดที่ไหลออกมากพร้อมกับเกรย์ที่เตะซิลเวอร์จนกระเด็นไปไกล และเกรย์ก็ได้หยิบบอลเหล็กที่มาจากซากปรักหักพังขึ้นมาพร้อมกับเร่งพลังเวทย์ให้ถึงขีดสุด

"ไอ เมค แวมเบรช!!"น้ำแข็งได้ก่อตัวขึ้นมาเป็นรูปมือพร้อมกับปาใส่ซิลเวอร์จนทะลุไปทันที!! นั้จึงทำให้ซิลเวอร์ล้มลงกับพื้น โดยที่มีเกรย์ค่อยๆเดินมาตรงหน้า ซิลเวอร์จึงพูดขึ้นว่า

"เอาสิ..ฆ่าข้าเลย!!"วิลเวอร์พูดขึ้นพร้อกมับจ้องมองเกรย์ด้วยสายตาว่างเปล่า แต่แล้วเกรย์ก็พุดขึ้นว่า

"ผมข้าพ่อไม่ได้...ผมทำไม่ได้..พ่อช่วยบอกหน่อยได้ไหมทำไมพ่อกลายเป็นแบบนี้"เกรย์พูดด้วยน้ำเสียงตัดเพ้อพร้อมมองไปยังผู้เป็นพ่อที่นอนจมกองเลือดอยู่ ผู้เป็นพ่อจึงยิ้มและยอมเล่าทุกอย่าให้เกรย์ฟัง

"ข้าขอโทษ..อั๊ก..ในวันที่เดคิโคร่าทำลายหมู่บ้านของพวกเรา ข้าไปเห็นความพินาศ ได้เห็นผู้คนที่ตายกันมากมายและหนึ่งในนั้นก็คือมิกะ..แม่ของเจ้า ข้าเสียใจมากพร้อมกับตามหาเจ้าในเมืองแต่ก็ไม่พบ ข้าคิดว่าเข้าคงตายไปแล้ว ข้าเลยเครียดแค้นพวกปีสาจ ข้าจึงหันหลังให้กับแสงสว่างของข้า..อั๊ก..พร้อมกับเปลี่ยนตัวเองไปเป็นปีศาจและเรียนเวทย์ปราบปีศาจเพื่อใช้จัดการพวกปีศาจที่มาจากหนังสือเซเรฟ..ข้าขอโทษนะเกรย์ที่ข้าทำให้เจ้าเจ็บปวด..ในวันที่ข้ารู้ว่าเจ้ายังไม่ชีวิตอยู่นั้น ข้าดีใจมาก..แต่มือของข้ามันสกปรกเกินไป ข้าจึงต้องทำแบบนี้..เข้าใจไหมเกรย์"ซิลเวอร์เล่าความจริงทั้งหมดพร้อมกับน้ำตาของเกรย์ที่ไหลออกมาอย่างห้ามไม่ได้ เกรย์จึงพูดว่า

"ผมรักพ่อ...ฮึก...ขอบคุณครับที่พ่อปกป้องผม..ฮือๆๆๆ"เกรย์พูดขึ้นพร้อมกับกอดผู้เป็นพ่อเอาไว้แน่น โดยที่ผู้เ็นพ่อได้กอดตอบพร้อมพูดขึ้นว่า

"ลูกกลายเป็นผู้ชายที่ดีแล้วนะเกรย์"จากนั้นร่างกายของซิลเวอร์ก็ได้แตกสลายไปในที่สุด แต่มีสิ่งนึงที่ซิลเวอร์ได้ถ่ายทอดไว้ให้เกรย์คือ'เวทย์สำหรับฆ่าปีศาจเดวิชสเลเยอร์น้ำแข็ง'นั้นเอง เกรย์ของมือของตนที่มีอักขระสีดำปรากฏขึ้นพร้อมกับเงยหน้ามองท้องฟ้าที่มืดครื่มและพูดว่า

"ไปสู่สุขตินะพ่อ...เดี๊ยวที่เหลือผมจะจัดการเอง"เกรยืพูดขึเนพร้อมกับวิ่งไปหาจูเบียและเผลอพึมพำออกมาง่า

"รอก่อนนะจูเบีย ฉันจะไปช่วยเดี๊ยวนี้ล่ะ"เกรย์พูดขึ้นพร้อมกับเกิดคำถามขึ้นในใจว่า'ทำไมต้องห่วงยัยนั้นขนาดนี้ว่ะ'

ทางด้านจูเบียและคีธ

  

เวทย์สายน้ำของจูเบียได้โจมตีใส่คีธ แต่แล้วคีธก็หลบได้พร้อมกับพูดขึ้นว่า

""เข้าสู้ข้าไม่ได้หรอกจอมเวทย์สายน้ำ มนุษย์เป็นสัตว์ที่ควบคุมได้ง่าย..."คีธพูดขึ้นพร้อมกับโจมตีใส่จูเบียด้วยทราย จูเบียจึงพูดขึ้นว่า

"แกคิดว่ามนุษย์เป็นอะไรกัน!?"จูเบียพูดขึ้นด้วยความโกรธพร้อมกับโจมตีใส่คีธอีกครั้ง

"เป็นเครื่องมือสำหรับการทดลองของข้า เครื่องมือชั้นดี"คีธพูดขึ้นพร้อมกับทราบที่มัดแขน ขา ของจูเบียเอาไว้ พร้อมกับพูดขึ้นอีกว่า

"ข้าจะนำเจ้ามาเป็นตัวทดลองของข้าและก็ตอนไปก็จะไปหนุ่มน้ำแข็ง ข้าจะให้พวกเข้ากลายเป็นศพและสู้กันเอง!!"ทรายได้ก่อตัวขึ้นพร้อมกับดูดจูเบียเข้าไปในตัว และหันไปมองผู้มาใหม่

"จูเบีย!!!"เกรย์ร้องเรียกจูเบียและกำลังจะพุ่งเข้าใส่คีธ แต่ว่าก็ดันเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นซะก่อนเมื่อภายในร่างกายของค๊ะเริ่มบิดไปมาพร้อมกับท้องที่ขยายอย่างรวดเร็วและแตกในที่สุด!!

ตูม!!

พร้อมกับเสียงของหญิงสาวที่ปรากฏออกมาว่า

"ถึงแม้ร่ายกายของพวกเราจะหายไปแต่..ความรู้สึกของพวกเราจะเชื่อมถึงกันและกันอยุ่ในหัวใจของกันและกัน จุเบียเชื่อในพลังแห่งความรักของจูเบีย!!"นั้นจึงทำให้คีธถึงกับแตกสลายไปในที่สุดพร้อมกับน้ำตาของหญิงสาวที่ไหลอาบแก้ม เกรย์ที่ยืนมองอยู่นั้นก็ได้รีบเข้าไปพยุงจุเบียทันที พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ขอบคุณมากนะจุเบีย"เกรย์มองจูเบียที่หมดสติไปพร้อมกับเกิดแผ่นดินไหวขึ้น แต่แล้วก็ได้มีสัตรูปรากฏขึ้นมาใหม่ เกรย์จึงวางจุเบียลงกับพื้นอย่างเบามือ และจ้องมองไปยังศัตรูตัวใหม่ที่รูปร่างเหมือนมนุษย์ ปีศาจตนนั้นจึงพูดขึ้นว่า

"เห..คีธแพ้ไปแล้วงั้นต่อไปก็ถึงตาเทมเพสต้าคนนี้ล่ะ.นี้มันพลังของซิลเวอร์..อั๊กกก"ปีศาจตนนั้นยังพูดไม่ทันจบเกรย์ก็ได้พุ่งเข้าโจมตีพร้อมกับใช้พลังเวทย์แบบใหม่ที่ได้มาจากพ่อ"ไอ เมค เฮียวมะซีโร่เบลด!!"ร่างของเทมเพสตาจู่ๆก็มีน้ำแข็งปรากฏขึ้นพร้อมกับร่างที่ถูกแข่งแข็งอย่างรวดเร็ว เกรย์ขึ้นใช้ดาบน้ำแข็งฟันร่างกายของเทมเพสต้าเป็นสองส่วนจนทำให้ร่ายกายนั้นแตกลสายให้ไปในชั่วพริบตา(โหดไปแล้ว!!//ไรเตอร์) พร้อมกับคิดในใจว่า'นี้น่ะหรอพลังของเดวิชสเลเยอร์น้ำแข็ง'เกรย์พูดจบก็ไ้เกิดแผ่นดินไหวพร้อมกับมีแสงสว่างออกมาจากพื้นดิน นั้นจึงทำให้เกรย์รีบอุ้มจูเบียไปหาที่ปลอดภัยทันที


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะวันนี้ไรเตอร์ต้องขอโทษด้วยนะคะ
ที่ตอน15นั้นไม่สามารถอ่านได้
ไรเตอร์ไม่ทราบเหมือนกันเพระอะไรถึงอ่านไม่ได้
เพราะตอนเย็นๆไรเตอร์ก็ได้เห็นมีคนเข้าไปอ่้านจึงเม้นตอบ
แต่พอมาดูอีกครั้งตอนแต่งตอนที่16
ปรากฏว่ามันดันไม่มี ต้องขอโทษจริงๆนะคะ
ขอโทษจริงๆนะคะที่ทำให้ผิดหลาด T^Tรูปสำหรับตอนหน้านะคะ

ไรเตอร์ของยืดตอนจบภาคทาทาร์รอสนะคะ 
เพราะถ้าให้จบภายในตอนเดียว
ท่านผู้อ่านคงอ่านตาลายแน่นอน เพราะไรเตอร์แต่งเองยังเป็นเลย
ขอโทษอีกครั้งนะคะ T^T

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #148 โลลิค่อน (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 21:23
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
  #148
  1
 2. #99 CRAZY N (@Hoiuyedp1235) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 15:40
  โด่ว~~ เจราลขัดอ่าาาา ต่ออีกน้าาาา
  #99
  1
  • #99-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   1 ตุลาคม 2558 / 19:38
   เจราลตัวขัดขวาง แต่เดีียวตนพิเศษของเจราลจะไม่มีใครขัดขวางนะคะ 55+
   #99-1
 3. #74 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2558 / 23:43
  อ้ายยนยย >< นัตสึสารภาพรักอ้าาา เขินนน อยากเป็นลูซี่จังงว คิคิ เจราลขอบคุณที่ช่วยลูซี่น้าาา ฮิฮิ สงสารเกรย์อ่าาT^T ซิลเวอร์ไม่น่าทำแบบนี้เลยย
  #74
  1
  • #74-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   15 สิงหาคม 2558 / 20:05
   ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ^__^
   #74-1
 4. #68 9340 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 13:39
  สนุกๆ แต่ทำไมม่หาที่มันโรมแมนติกกว่านี้!!!!!!!
  #68
  1
  • #68-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   11 สิงหาคม 2558 / 18:14
   ขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตามอ่าน ^__^
   #68-1
 5. #67 มึนหนักมาก (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 23:39
  อ่าว ทำไมไม่มีอะไรเลยง่า
  #67
  1
  • #67-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   11 สิงหาคม 2558 / 01:28
   ขอโทษนะคะ ตอนนี้ไรเตอร์แก้ไขให้แล้วค่ะ ขอโทษจริงๆะคะ
   #67-1
 6. #66 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 23:00
  T^T ไรต๋จ๋าาาา ทำไมตอนนี้เค้าอ่านไม่ได้อ่าา ฮือออออ T-T
  #66
  1
  • #66-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   11 สิงหาคม 2558 / 01:27
   ขอโทษด้วยนะคะ เกิดความผิดพลาดอะไรม่รูเหมือนกัน แต่ตอนนี้แก้ไขให้แล้วค่ะ
   #66-1
 7. #65 ยูกิ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 19:45
  ม่ายน๊าาา พ่อเกรย์ทำไมต้องตาย!! สนุกดีๆ ตามตอนต่อไปนะ
  #65
  1
  • #65-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 17)
   10 สิงหาคม 2558 / 19:47
   ขอบคุณมากค่ะ ที่ติดตาม ติเตียนได้นะคะ
   #65-1