Love is a WARM​ from​ hell​ ❝เหยื่อร้ายพันธ​นา​การรัก❞ - นิยาย Love is a WARM​ from​ hell​ ❝เหยื่อร้ายพันธ​นา​การรัก❞ : Dek-D.com - Writer
×

Love is a WARM​ from​ hell​ ❝เหยื่อร้ายพันธ​นา​การรัก❞

โดย warmLism_

เพราะเป็นคุณ ผมถึงได้มั่นใจว่าใช่ นัยน์ตากลมวาวไหววูบก่อนกล่าวเสียงเรียบ คุณดูภูมิใจที่ได้ทำเรื่องสารเลวกับฉันจังเลยนะคะ นั่นแหละเธอ... แม่ของลูก

ยอดวิวรวม

598

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


598

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


40
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 64 / 20:21 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


บทความจาก The MATTER

‘ข่มขืนไม่ขำขัน’ ความไม่เข้าใจในสามัญสำนึกอันบกพร่อง

มันเป็นข้อเท็จจริงที่เหยื่อข่มขืนหลายคนอยู่ร่วมกับอาการ PTSD (Post-traumatic Stress Disorder) หลัถูกข่มขืน และรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น ซึ่งเป็นความตายที่ถูกยัดเยียดโดยคนใกล้ตัวหรือใครก็ไม่รู้ แสวงหาผลประโยชน์ทางเพศสนองความใคร่บนร่างกายจู๋จิ๋มตูดนมคนอื่นที่เจ้าตัวไม่ยินยอม แน่นอนการข่มขืนชำเราคือการล่วงละเมิดสิทธิเนื้อตัวร่างกายและชีวิตผู้อื่น ไม่เคารพผู้อื่นในฐานะมนุษย์ด้วย

คุณจะบอกลูกไหมครับ ว่าพ่อเขาชื่อเพลิง

จีรณาไม่ทราบว่าคนที่มีภาพลักษณ์​ดูอันตรายและเงียบขรึมเช่นอัศวนั้นจะแสนไร้ความกระดากอายมากเช่นนี้​ จนกระทั่ง​เธอตั้งท้อง..."ลูกของเขา"❝คุณเพลิง❞ เคยอยู่ในสถานะ 'คู่หมั้น'​ ของรุ่นพี่ที่ฉันสนิทชิดเชื้อด้วย​ ความสัมพันธ์​ของพวกเขานั้นดำเนินไปได้ด้วยดีเสมอมา แม้สุดท้ายทั้งคู่จะ​เลือกจบความสัมพันธ์​และถอนหมั้น ทว่าพวกเขาก็ยังคงเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกันและกันอยู่... 

ฉันรู้จักคุณเพลิงอย่างผิวเผิน​ เจอหน้าครั้งถึงสองครั้ง การพูดคุยระหว่างเราถูกจัดให้อยู่ในประเภทคำทักทายทั่วไป ไม่มีวี่แววของคลื่นพายุลูกใหญ่ที่จู่ๆ ก็โหมซัดกระหน่ำเข้าฝั่งอย่างร้อนรุ่ม​ไร้ความปราณี​ แต่แล้วใครเล่าจะรู้ว่าพายุอันร้อนระอุ​ลูกนั้นได้ฝากฝัง ​'ความอบอุ่น'​ ไว้กับฉันไปตลอดชีวิต...

ϟBaby is your child, but I'm not your wifeϟ

❝จีนัส❞ คือผู้หญิง​ที่อยู่ใต้ร่างของผมในคืนนั้น คงพูดได้ไม่เต็มปากนักว่าเมามายไร้สติเพราะผมรู้สึกถึงมันทันทีหลังจากได้ลองลิ้มรส​ริมฝีปากอวบอิ่มมีรสอมหวานนิดๆ จากน้ำผลไม้ในจูบครั้งแรกระหว่างเรา การตอบสนองต่อสัมผัส​ของเธอแตกต่างจากทุกคน มันทั้งปฏิเสธ​และยอมจำนน สิ่งเหล่านั้นทำให้สติสัมปชัญญะ​ที่เหลืออยู่แตกกระจุย​ ผมไร้การยับยั้ง​ชั่งใจในทันทีเมื่อเสียงนุ่มปนแหบพร่าเอ่ยเรียกชื่อของผมด้วยความโกรธ​เกรี้ยว สรุปเรื่องราวทั้งหมดได้สั้นๆ ว่าผมมัน 'เลวระยำ'​ เอง... 

ผลของการกระทำโดยไร้ความยับยั้งชั่งใจ​ในคืนนั้นของผม คือ อาการแปลกประหลาด​ที่เกิดขึ้นกับตัวเองและการได้พบเธออีกครั้งในชุดเดรสสีขาวยาวคลุมเข่าแสนน่ารักมาพร้อมกับ 'หน้าท้องที่กลมนูน' ​มากผิดปกติของเธอ 'จีนัส' ผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่างเธอไม่ต้องการอะไรหรือใครเพิ่มแม้กระทั่ง​พ่อของลูกในท้อง... 

"คุณดูไม่ใช่คนแบบนั้น ประเภทที่โอบกอดใครสักคนเมื่อเวลาของความอ้างว้าง​มาเยือนอย่างอบอุ่น"

จีนัส {จีรณา พิพัฒน์​ศิลา}​ อายุ 24 ปี.-

"สายตาแบบนั้นอีกแล้วจีรณา สายตาที่ทำให้ผมรู้สึกหมดหนทางต่อกรกับผู้หญิงท้องอ่อนอย่างคุณ... ไม่อยากยอมรับหรอกนะ แต่ผมแพ้แล้ว"

เพลิง {อัศว เตชะ​โภคิน}​ อายุ 27 ปี.-

I told her "thinking is all wrong love will happen when it want, I know it hurts sometimes, But don't let it go." 

cause I want you...

"ผมขออนุญาต​อยู่ในชีวิตคุณกับลูกได้ไหม?" 

.... 

... 

.. 

Twitter ติด tag #พ่อชื่อเพลิง #เพลิงจี

OPEN​ ¦ 04/11/2020​

CLOSE ¦ - - -​

อธิษฐาน​ให้ทุกวันเป็นวันที่ดีของคุณ 

ขอบคุณที่แวะเวียนเข้ามานะคะ ;)​

contact เดี๋ยวมาแปะเน้อออ

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น