ฉัน..จะเป็นนางร้ายผู้มีความสุขที่สุดให้ได้เลยค่ะ! - นิยาย ฉัน..จะเป็นนางร้ายผู้มีความสุขที่สุดให้ได้เลยค่ะ! : Dek-D.com - Writer
×

  ฉัน..จะเป็นนางร้ายผู้มีความสุขที่สุดให้ได้เลยค่ะ!

  โดย warintunkao

  เมื่อฉันเพิ่งจะรู้สึกตัวว่าตัวเองมาเกิดใหม่ในโลกโอโตเมะเกมในตอนที่หัวทิ่มพื้นแล้วฟื้นขึ้นมาในห้องนอน...เอ๊ะ!? ฉันดันเกิดมาเป็นนางร้ายในเกมที่ว่าสิเนี่ย!?อ่า..อย่างน้อยก็ขอมีชีวิตที่มีความสุขหน่อยเถอะ!

  ผู้เข้าชมรวม

  479

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  479

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  25
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ย. 62 / 13:32 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

           "ฉันชื่อไอรา เป็นนักศึกษาจบใหม่ที่กำลังหางานทำค่ะ และจู่ๆ ฉันก็เกิดเป็นโรคอะไรซักอย่างและต้องเข้าโรงพยาบาลพักรักษาตัว ในขณะรักษาตัวอยู่ ณ โรงพยาบาลฉันก็ได้มีโอกาสเล่นโอโตเมะเกมหรือเกมจีบหนุ่มนั่นล่ะค่ะ ฉันติดมันมากเล่นทุกวันทุกวันจนเคลียร์ทุกรูทจบจนได้ แต่ว่า..หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดเรื่องสลดขึ้นนั่นคือ ฉันได้ "ตาย" ลง และเมื่อตายแล้วก็เกิดอะไรขึ้นไม่รู้ ฉันดันไปเกิดใหม่ในโลกแห่งโอโตเมะเกมที่ฉันเคยเล่นตอนอยู่โรงพยาบาลค่ะ อีกอย่างนึงเลย..คือฉันดันมาเกิดเป็นนางร้ายล่ะค่ะ..อย่างน้อยถึงเกิดเป็นนางร้ายก็ขอให้มีชีวิตที่ยืนยาวและมีความสุขกว่านี้หน่อยเถอะค่ะ!"


  sds

   มาแนะนำตัวเอกของเราในเรื่องนี้กันซักหน่อยดีกว่าเนอะ! ~

  ชื่อ:เอเรีย โลเปซ (Aria López)

  บุตรีเพียงคนเดียวของดยุคโลเปซ

  นิสัยเบื้องต้น (ก่อนมาเกิดใหม่หรือก็คือนิสัยภายในเกมที่ควรจะเป็น) : เป็นคนที่ดูสุขุม ลึกลับ แต่ความจริงแล้วแอบมีความเอาแต่ใจเอาไว้ซึ่งมีเยอะเสียด้วย แต่มักแสดงกิริยาเอาแต่ใจได้เด่นชัดมากกว่าเมื่ออยู่กับคนที่ตนรักหรือครอบครัวของตน แม้ว่าจะนิสัยไม่ดีพอควรนัก แต่เธอเป็นคนฉลาดมาก เรียนรู้อะไรได้เร็ว

  นิสัยเบื้องต้น (หลังไอรามาอยู่ในร่างของเอเรีย) : อืม..คงจะเรียกได้ว่านิสัยดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตาเลยล่ะ ภายนอกก็ดูสุขุม น่ากลัวเหมือนเดิม แต่ว่านิสัยเธอได้เปลี่ยนไปคือ ไม่ค่อยจะเอาแต่ใจซักเท่าไหร่แล้ว (เพราะว่ารู้อนาคตเลยไม่กล้าทำตัวแย่ๆยังไงล่ะ) อีกอย่างเลยคือ ดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่มีความพยายามมากขึ้นด้วยล่ะ!

  **ตัวละครอื่นๆ ขอความกรุณาผู้อ่านที่น่ารักทุกท่านมโนเอานะคะว่ารูปร่างหน้าตาเป็นยังไง เพราะว่าเราไม่สามารถหามาให้ได้ทุกตัวจริงๆ ฮ่าๆ????  รายละเอียดข้อมูลและประวัติของตัวละครต่างๆ นางเอกของเราจะเป็นคนอธิบายเองค่ะ^^


  รูปภาพเราเป็นคนวาดเองนะคะ:)

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น