×

My Soulmate เดทวุ่น ลุ้นรัก

เธอ..คิดว่าการออกเดท จะเป็นสิ่งที่ใช้ปฏิเสธชายเหนือปกครองผู้ซึ่งมีกิตติศัพท์แสนดุร้าย ทว่านั่นกลับกลายเป็นเหตุเร่งเร้าให้เธอต้องตกอยู่ภายใต้อาณัติของเขาเร็วขึ้น เมื่อเธอดันพลาดไปมีสัมพันธ์พิเศษกับใคร!

ยอดวิวรวม

1,486

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.48K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มี.ค. 65 / 16:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่า ไรท์ขอเปิดนิยายเรื่องใหม่ ชื่อเรื่อง "My Soulmate เดทวุ่น ลุ้นรัก"
     เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักวุ่นๆของหนุ่มใหญ่ใจดีกับสาวหน้าใสวัยกระเตาะอย่างนายหัวเจ้าสมุทรและสาวมุกดา ซึ่งนางเอกของเรื่องหลงผิดคิดมาตลอดว่านายหัวเจ้าสมุทรสุดจะดุร้าย แต่พอได้ใกล้ชิดและเรียนรู้ เธอก็พร้อมจะกระโจนตัวเองลงสู่ท้องทะเลนั้นในทันใด เรื่องนี้ไม่มีปมอะไรมากมายให้ปวดหัว ตั้งใจจะเขียนเน้นไปที่ความฟินของพระนางโดยเฉพาะ ไรท์หวังว่านิยายเรื่องนี้จะยังสร้างความสุขและรอยยิ้มเล็กๆให้เกิดขึ้นกับรีดทุกคนนะคะ ยังไงก็ฝากพิจารณาผลงานเรื่องใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยน้าาา ^^

    Link : https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=2188619


    คำโปรย :
     เธอ..คิดว่าการออกเดท จะเป็นสิ่งที่สามารถใช้ปฏิเสธชายเหนือปกครองผู้ซึ่งมีกิตติศัพท์แสนดุร้าย ทว่านั่นกลับกลายเป็นเหตุเร่งเร้าให้เธอต้องตกอยู่ภายใต้อาณัติของเขาเร็วขึ้น เมื่อมุกดาดันพลาดไปมีสัมพันธ์พิเศษกับใครอย่างไม่ได้ตั้งใจ!

     มุกดา
     มุกดา หญิงสาวร่างเล็กผู้มีผิวขาวราวกับไข่มุกอันแสนบริสุทธิ์ เธออุตริไปปิ๊งรักกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของผู้มีพระคุณเข้าให้ ก่อนจะถูกตราหน้าว่าเลี้ยงไม่เชื่อง หัวสูงและเนรคุณ พร้อมๆกับเตรียมเนรเทศเธอไปใช้ชีวิตกับนายหัวที่มีกิตติศัพท์ว่าแสนดุร้ายทางตอนใต้ของประเทศ ด้วยเหตุนี้มุกดาจึงต้องไขว่คว้าวิธีเอาตัวรอด ด้วยการออกเดทหาคู่ชีวิตเพื่อให้เป็นฝั่งเป็นฝาและรอดจากเงื้อมมือ..

     เจ้าสมุทร
     เจ้าสมุทร นายหัวหนุ่มใหญ่ทางตอนใต้ ผู้รักอิสระและชีวิตสันโดษ เขาถูกพี่สาวต่างมารดาเสนอคนงานให้ไปใช้แรงงานฟรีๆ เหตุเพราะเด็กผู้หญิงคนนี้ติดหนี้บุญคุณเธอใหญ่หลวงนัก คราแรกชายหนุ่มก็มิได้เอะใจอะไร ก่อนที่เวลาต่อมาเขาจะรับรู้ว่าเธอคือใคร แต่เหนือสิ่งอื่นใดหัวใจของเขาตกกะไดพลอยโจนให้เธอไปเป็นที่เรียบร้อย..

     เรื่องราววุ่นวายในแบบฉบับของนายหัวหนุ่มใหญ่หน้าตาดุกับแม่หนูร่างเล็กอันแสนเปราะบางจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน "My Soulmate เดทวุ่น ลุ้นรัก" เร็วๆนี้     ไรท์ลงจนจบเหมือนเดิมนะคะ และจะขอปิดบางตอนหลังลงตอนจบแล้ว 7วัน ^^


❤❤ ติดตามพูดคุยกันได้ที่เพจเฟซบุ๊ค Writer ไอริณลดา นะคะ

 

E-book จ้า
 

Credit pic : Google
นิยายเรื่องนี้มาจากจินตนาการของผู้แต่ง บุคคลในภาพไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เป็นเพียงภาพลักษณ์เพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านและจินตนาการเท่านั้น
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น