นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

แค่คุณ (18 ก.ย E-book ลด 50% ทั้งร้าน)

ถ้าคุณเชื่อในความรักมากพอ เมื่อถึงเวลาความรักจะพาคุณและเขากลับมาพบกันอีกครั้ง...

ยอดวิวรวม

216,460

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


216,460

ความคิดเห็น


1,164

คนติดตาม


1,921
เรทติ้ง : 99 % จำนวนโหวต : 9
จำนวนตอน : 125 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ย. 63 / 21:22 น.
นิยาย س (18 . E-book Ŵ 50% ҹ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2537

ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือหรือคัดลอกเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใด

เพื่อการสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์แล้วเท่านั้น  ...แค่คุณ... 
.............................................................

 

แด่ความทรงจำดีๆ ll แด่ความคิดถึง ll แด่คนที่มีใครสักคนในหัวใจแล้ว

...ขอให้ความรักนำพาคุณและเขากลับมาพบกันอีกครั้ง...


.............................................................


นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากประสบการณ์ในการทำงานที่ผู้เขียนได้พบเจอมาเอง แต่งแต้มด้วยความคิดถึงที่อยากส่งต่อให้ทุกๆ คนที่เคยร่วมงานกัน  คงจะดีถ้าความทรงจำในหัวใจของผู้เขียนสามารถกลายเป็นความทรงจำในหัวใจของผู้อ่านได้เช่นกัน

เนื้อเรื่องอาจไม่ใช่ความจริงทั้งหมดเพราะมีการเติมแต่งและสร้างเนื้อหาด้วยการเสริมความรักหวานๆ เข้าไป  แต่ในแง่ของลักษณะนิสัยและการทำงานของแต่ละตัวละคร  ผู้เขียนอิงมาจากบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริง  ซึ่งผู้เขียนได้นำทุกคนมาใส่ตะกร้าล้างน้ำ  เอ้ยไม่ใช่ผู้เขียนได้เปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามให้ใหม่ เพื่อไม่ให้คนถูกเขียนถึงรู้ตัว (หราาา) อิอิ


.............................................................


ขอบคุณทุกคำสอน  ขอบคุณทุกความทรงจำ  ขอบคุณทุกประสบการณ์  ขอบคุณทุกกำลังใจ  ขอบคุณทุกๆ อย่างที่ทำให้เกิดเรื่องราว  แค่คุณ  ขึ้นมา


.............................................................

เรื่องนี้ขออนุญาตหยิบ  ลูกพี่  มาเป็นพระเอกนะคะ ^^

.............................................................


เจมส์  ชลัช  จันทร์ธายุ  senior sous chef
.............................................................


การ์ตูน  กานต์ธิดา  ธรรมมาวิชัยรัตน์

..........................................................


..................................

เครดิต :: รูปภาพและตัวละครหลัก :: DJ พุฒ | มุก วรนิษฐ์

เครดิต :: ลูกพี่ FS
...ด้วยความคิดถึง...

วนวัจน์

ฝากเพจด้วยนะคะ
ใน วันนั้น....
วนวัจน์
www.mebmarket.com
เมื่อสาวอ้วนน้ำหนัก 110++ หลงรักหนุ่มหล่อข้างบ้าน มันจะมีทางเป็นไปได้ไหม? หรือคนอ้วนๆ อย่างเธอจะต้องอกหักเพียงเพราะน้ำหนักเป็นกำแพงกั้นหัวใจ
แค่คุณ
วนวัจน์
www.mebmarket.com
เพราะอยากเอาชนะพนันของพ่อ ?กานต์ธิดา? สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกจึงต้องระหกระเหินมาอยู่ต่างที่ต่างถิ่นถึง ?จังหวัดเชียงใหม่? ...กติกาในเกมนี้คือ... เธอต้องอยู่ที่นี่ให้ครบ 6 เดือน! และห้ามตกหลุมรักผู้ชายที่พ่อกับแม่เลือกให้เด็ดขาด!!หึหึ?ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปากเสียอีกค่ะพ่อ ต่อให้จะหล่อจะรวยแค่ไหนหนูก็ไม่มีทางสนใจเขาเด็ดขาด! เกมนี้ยังไงหนูก็ต้องชนะ!! "น้องชื่ออะไรครับ" "ชะ...ชื่อกานต์ธิดาค่ะ" "พี่ชื่อชลัช เรียกเจมส์ก็ได้"กานต์ธิดากะพริบตาปริบๆ พี่เจมส์! พี่คนนี้คือคนที่แม่บอกเธอหรือเปล่า เขาคือคนที่ปลุกให้เธอตื่นขึ้นมาดูโลกใบนี้ใช่ไหม? "พี่เป็นคนดูแลน้องจนกว่าจะฝึกงานเสร็จ" ชลัชอธิบาย
ด้วยรัก
วนวัจน์
www.mebmarket.com
เธอคือ ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่บอกรักเขา ...ในวันที่เขาไม่มีอะไรเลย เธอคือ ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่บอกว่าอยากแต่งงานกับเขา ...ในวันที่เขาไม่เหลือใคร และ เธอคือ ผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ติดอยู่ในความทรงจำของเขามาตลอด 18 ปี ...ขอเพียงได้พบเธออีกครั้ง เขาจะทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้ทุกอย่าง ?พี่จะตามหารุ้งให้เจอให้ได้ ...รอพี่นะ? แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกกับเขา! เธอกลับมาหาเขาอีกครั้งในคราบนักฆ่าสาว และ เขาก็กลายเป็นหนึ่งในทีมตำรวจที่ต้องจับกุมเธอมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ...แล้วเขาควรเลือกทางไหนกัน หน้าที่? หรือ หัวใจ?
พลับพลึง
วนวัจน์
www.mebmarket.com
เพราะหนี้สินที่กองท่วมหัวมันบีบให้เธอต้องทำตัวเป็นผู้หญิงหิวเงินจับผู้ชายรวยมาทำ (ผ) สามีแม้ผู้ชายคนนั้นจะด่าเธอหรือตราหน้าว่าเป็นผู้หญิงอย่างว่า เธอก็ไม่แคร์!?ผมไม่มีทางแต่งงานกับคนที่ผมไม่ได้รักเด็ดขาด คุณแม่เอาเงินให้เธอแล้วเราทุกคนก็จบเรื่องนี้แบบเงียบๆ ดีกว่านะครับ??ฉันไม่เอา! คุณได้ฉันแล้วยังไงคุณก็ต้องแต่งงานกับฉัน!! ??อย่าให้ผมรู้นะว่าแอบมีผัวซ่อนเอาไว้??ทำไมคะ ถ้าฉันมีแล้วคุณจะทำไม??ผมจะฆ่าแล้วฉีกเนื้อไอ้ผู้ชายคนนั้นเป็นชิ้นๆ แล้วเอาขาไปทิ้งทะเล เอาหัวไปทิ้งลงท่อระบายน้ำ เอาตัวมันไปบดแล้ว...??พอ! ? รีบห้ามเพราะทนฟังไม่ได้ จะโหดอะไรขนาดนั้นอิตาบ้า!

สารบัญ 125 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 ก.ย. 63 / 21:22125 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เนลดา / วนวัจน์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"นิยายที่ทำให้ยิ้มตามได้มากที่สุดแห่งปี"

(แจ้งลบ)

หากใครที่กำลังมองหานิยายแนวอบอุ่นหัวใจ อ่านไปยิ้มไป โชยกลิ่นอายของความสุข แนะนำนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นนิยายที่... อ่านต่อ

หากใครที่กำลังมองหานิยายแนวอบอุ่นหัวใจ อ่านไปยิ้มไป โชยกลิ่นอายของความสุข แนะนำนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นนิยายที่ดีมากจริงๆ ตัวละครมีความเรียล ไม่สุดโต่งจนเกินไป ทำให้เห็นมุมมองของคนหลากนิสัย หลายสไตล์ แต่ทุกคนมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ช่วยสอนกันในแง่มุมของตัวเอง ทุกคนมีมุมตลกๆให้อมยิ้มตามตลอดเวลา อีกทั้งผู้เขียนบรรยายภาพในเรื่องได้ชัดเจนมาก ทำให้เห็นมิตรภาพดีๆที่มีความสุขจริงๆของคนครัวในเรื่อง ถึงแม้จะไม่เคยเห็นครัวใหญ่ๆ แต่ผู้เขียนก็บรรยายจนเห็นภาพชัดเป็นฉากๆ ดีมากจริงๆค่ะ เราอ่านนิยายมาหลายปี ผ่านมาเป็นร้อยๆเรื่อง แต่นี่เป็นการเขียนคำนิยมครั้งเเรก เพราะเราตั้งใจจะเขียนให้เฉพาะเรื่องที่เราคิดว่าดีสุดๆจริงๆ เรื่องนี้อาจไม่ใช่เรื่องที่ดีที่สุดที่เคยอ่านมา แต่ก็นับเป็นนิยายน้ำดี ที่ผู้คนยังไม่ค่อยรู้จักกัน อยากแนะนำให้คนอื่นรู้จักเยอะๆค่ะ ปล.ไรเตอร์เรื่องนี้น่ารักมากค่ะ เทคแคร์ผู้อ่านดีมากๆ ย่อ

มินวรา | 4 ต.ค. 60

 • 7

 • 0

"นิยายอารมณ์ดี ยิ้มแก้มปริทุกครั้งที่ได้อ่าน"

(แจ้งลบ)

ถ้ากำลังหานิยายอ่านแนวฟิลกู๊ด คอเมดี้ ฟินจนตัวแตก หมอนกระจาย ต้องอ่านเรื่องนี้ไม่งั้นถือว่าพลาด " แค่คุณ" ชื่อส... อ่านต่อ

ถ้ากำลังหานิยายอ่านแนวฟิลกู๊ด คอเมดี้ ฟินจนตัวแตก หมอนกระจาย ต้องอ่านเรื่องนี้ไม่งั้นถือว่าพลาด " แค่คุณ" ชื่อสั้นแต่ความรู้สึกที่ได้อ่านมันดีมากมายมันยาวเกินกว่าจะบรรยายได้หมด ทุกบททุกตอนที่ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวดีๆผ่านตัวละครทุกตัว มันผสมผสานกันอย่างลงตัวและพอดีในตัวของมันเอง ทุกตัวละครมีความกลมแสดงให้เห็นถึงตัวคนจริงๆที่มีอยู่ ไม่ใช่ชายในฝัน นางฟ้าลงมาเกิด มีความเป็นจริงอยู่ในตัวละครและเรื่องราว ไม่ได้อ่านแล้วเกิดคำถามขึ้นในหัวว่าคนแบบนี้มันมีอยู่จริงหรอ เรื่องแบบนี้มันเกิดได้จริงๆน่ะหรอ หรือมันไม่น่าเป็นไปได้ แต่ได้อ่านแล้วจะเกิดความฮาตรงที่เรื่องในนิยายมันเกิดได้จริงในชีวิตคนเรานี่ล่ะ ตัวละครมีคาแรคเตอร์ชัดเจน ไม่มีดีเกินและไม่ได้แย่เกิน แต่มีความน่ารักในแบบของตนเอง ทำให้เห็นคนว่าคนที่ต่างกันทั้งฐานะ ความคิด เพศและวัย สามารถทำงานร่วมกันอยู่ด้วยได้ โดยมีพื้นฐานของความจริงใจที่มีให้กันไม่ใช่คบกันเพียงแค่เปลือกนอกที่ห่อหุ้มอยู่ ถ้าอยากได้อะไรต้องรู้จักให้ก่อน นอกจากนางเอกในเรื่องกำลังเรียนรู้กับสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ ที่ทำงานใหม่ คนอ่านก็ได้เรียนรู้ไปพร้อมกันด้วย ได้ข้อคิดอะไรหลายๆอย่างในการใช้ชีวิต ทั้งการทำงาน การคบคนไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนรัก คนทั่วไปมักจะมองคนอ่านนิยายว่าไร้สาระเอาเวลาไปอ่านหนังสือเรียนหรือทำอย่างอื่นได้ประโยชน์กว่า แต่อยากให้คุณลองอ่านเรื่องนี้ดูสักครั้งแล้วลองถามตัวเองดูว่าได้อะไรจากนิยายเรื่องนี้บ้างนอกความสนุก ย่อ

daonet | 10 ม.ค. 61

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"แค่คุณ ก็ทำให้โลกสดใส"

(แจ้งลบ)

จากที่ได้อ่านผลงานเรื่องแค่คุณ ทำให้รู้ว่าโลกใบนี้ยังคงความสดใส เพราะผู้เขียน ได้นำประสบการณ์ตัวเองเรียงร้อยเป็น... อ่านต่อ

จากที่ได้อ่านผลงานเรื่องแค่คุณ ทำให้รู้ว่าโลกใบนี้ยังคงความสดใส เพราะผู้เขียน ได้นำประสบการณ์ตัวเองเรียงร้อยเป็นตัวอักษร ให้ผู้อ่านเกิดต่อมอิจฉาเล่นๆ อยากเจอ #LPCH บ้าง แม้ผู้เขียนจะแต่งแต้มเติมสีสันไปบ้าง แต่ก็ไม่ไกลความเป็นจริงมากนัก ทำให้รู้ว่า ในโลกนี้ ยังมีมิตรภาพที่งดงามเสมอ ความสุขหาได้ไม่ไกล หากเรายอมเปิดใจ ลดทิฐิ เพิ่งได้อ่านผลงานของผู้เขียนเป็นเรื่องแรก อ่านไปอ่านมาเพลินดี มีความสนุก ผู้เขียนต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันแน่นอน มีสอดแทรกมุขตลกเป็นระยะ ผู้เขียนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตประจำวัน ของเชฟครัวฝรั่งเศส ได้ดีเยี่ยม ทำให้ผู้อ่าน อยากหนีจากเมืองกรุงไปเป็นเชฟบ้างล่ะ เผื่อโชคดีได้เจอผู้ชายแบบลูกพี่บ้าง สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณ ที่สร้างความสุขให้กับผู้อ่านได้ดีเยี่ยม ย่อ

Muay | 31 ม.ค. 61

 • 1

 • 0

"รักเลย"

(แจ้งลบ)

เป็นเรื่องที่อ่านรู้สึกถึงความ real ของทุกตัวละครจริง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ (ซึ่งสถานที่นี้ทำให้รีดอยากจะตามรอยนิย... อ่านต่อ

เป็นเรื่องที่อ่านรู้สึกถึงความ real ของทุกตัวละครจริง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ (ซึ่งสถานที่นี้ทำให้รีดอยากจะตามรอยนิยายเรื่องนี้เลยค่ะ) ความ real ของการกระทำหรือคำพูด ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวที่ทุกๆตัวละครทำงานอยู่ทำให้อ่านได้ลื่นไหลไม่มีติดขัดอ่านแล้วจินตนาการภาพตามได้เลยค่ะ อ่านแล้วรู้สึกสนุกและทำให้รู้สึกว่าตัวละครมีชีวิตจริง ยิ่งกว่านั่งดูละครในทีวีทั้งที่กำลังนั่งอ่าน แค่คุณอยู่ เป็นนิยายเรื่องแรกจริงๆที่อ่านแล้วรู้มีความ real ในทุกๆตอนเลยค่ะ รีดปลื้มมาก ขอบคุณไรท์ที่เขียนนิยายดีๆแบบนี้มาให้อ่านนะค่ะ มีความฟิน รัก "แค่คุณ" ย่อ

star_sun | 30 ม.ค. 61

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

1,164 ความคิดเห็น

 1. #1164 ฝ้าย
  วันที่ 18 ธันวาคม 2563 / 15:42

  มีเป็นรูปเล่มไหมคะ

  #1,164
  1
  • #1164-1 wanawajn
   18 ธันวาคม 2563 / 23:06
   ไม่มีแล้วค่ะ ^__^ มีเป็นอีบุ๊คน้าาาาาตะเอง
   #1164-1
 2. #1163 dokmaitesjirapon (จากตอนที่ 123)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 13:52
  ทุกเรื่องเลยใช่มั้ยค่ะ
  #1,163
  2
  • #1163-1 wanawajn(จากตอนที่ 123)
   14 กันยายน 2563 / 14:04
   ใช่ค่ะ มีฟรี 1 เรื่องด้วยค่ะ ^__^
   #1163-1
  • 14 กันยายน 2563 / 18:38
   ขอบคุณค่ะ รอซีม่าค่ะ😁😁😞
   #1163-2
 3. #1162 sunrisesomchao (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 / 02:01
  เราคะอิอิอิอิอยากไปเอาผ้าเช็ดตัวมากอด555
  #1,162
  0
 4. #1161 joyjoy2525 (จากตอนที่ 119)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:48
  อ่านกี่ครั้งก็ชอบ
  #1,161
  0
 5. #1160 25092519 (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 07:39
  ชอบมากเลยนะค๊ะ​ อ่านไปยิ้มไปจริงๆๆด้วย​ และจะติดตามผลงานทุกเรื่องเลยค่ะ
  #1,160
  0
 6. #1159 Bipo_jj (จากตอนที่ 113)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 21:47
  อ่านแล้วยิ้มตลอดเลย น่ารัก
  #1,159
  0
 7. #1158 ยี่สุ่น (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 23:15

  ชอบมาก สนุกมาก ดำเนินเรื่องได้ดีมากคะ รอตอนต่อๆไปและเป็นกำลังใจให้เรื่องต่อๆไปอีกคะ

  #1,158
  0
 8. #1157 littlepp2 (จากตอนที่ 110)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 15:06
  รอตอนพิเศษนะคะไรท์...ด้วยความว่าอ่าน e book ไปแล้วก็เลยไม่ได้เข้ามาบ่อย แต่ยังไงก็ยังกด fav ไว้อยู่ค่ะ...ยังไม่หายไปไหนนะคะ
  #1,157
  0
 9. #1156 Roongrut Kai Sittiboon (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 09:15
  สู้ๆนะคะ เราพึ่งมาติดตาม แต่อ่านแล้วเพลินมากกกก ชอบสำนวน ขอให้มีตีพิมพ์ครั้งที่3ด้วยคะจะเก็บเงินรอ รอบ2ไม่ทันแฮ่ๆๆ เลิฟเลย
  #1,156
  0
 10. #1155 nittaya1990 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 18:37

  มาส่งใจให้ไรท์ที่น่าหัก..อุ้ย น่าฮักค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
  #1,155
  0
 11. #1154 littlepp2 (จากตอนที่ 109)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 18:08

  มาให้กำลังใจไรท์นะคะ
  #1,154
  0
 12. #1153 littlepp2 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 22:39
  ชอบครอบครัวนี้น่ารักจัง
  #1,153
  0
 13. #1152 Kajaieng (จากตอนที่ 104)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 09:57

  น่ารัก อ่านแล้วยิ้มไปด้วย

  #1,152
  0
 14. #1151 Chuppy-Bowie (จากตอนที่ 101)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 16:27

  เขินหนักมาก ยิ้มแก้มปริแล้วเนี่ยยยยย อ้ายยยยยย
  #1,151
  0
 15. #1150 Chuppy-Bowie (จากตอนที่ 92)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 20:16

  มีทหารหล่อด้วยหรอ ไปทีไรเจอแต่... (หรือมัวเเต่เมารถอยู่ @-@)
  #1,150
  0
 16. #1149 nittaya1990 (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 08:25

  ทำไมตอนนี้มันสั้นจังค่ะไรท์
  #1,149
  0
 17. #1148 Chuppy-Bowie (จากตอนที่ 89)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 06:19

  ขอแบบลูกพี่ซักคนสิ ^////^ เขินหนักมากกกก
  #1,148
  0
 18. #1147 Chuppy-Bowie (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 23:32
  มันถึงเวลาแล้วละหวึ่ง \(* *)/
  #1,147
  0
 19. #1146 nittaya1990 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 07:35

  คิดถึงอิหวึ่งกะลูกพี่55555
  #1,146
  0
 20. #1145 nittaya1990 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 05:08

  ไรท์มาอัปบ่อยๆนะ เค้าว่าเค้าติดแล้วอ่ะไม่ได้อ่านมันเหมือนจะลงแดงอ่ะไร มาต่อให้เค้าเร็วๆเด้อ
  #1,145
  0
 21. #1144 giraff (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 17:41
  เหมือนจะพิมพ์ผิด น่าจะต้องเป็นชิสาพลางเบ้ปากพร้อมจิกตาใส่น้องนะคะ
  #1,144
  0
 22. #1143 tanya1977
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 15:26
  รอ อยู่นะคะ
  #1,143
  0
 23. #1142 Chaidararak
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 20:23

  รออยู่นะคะ ไรท์มาเร็วๆเหมือนชีวิตขาดหายอะไรไป

  #1,142
  0
 24. #1141 nittaya1990 (จากตอนที่ 62)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 18:21

  ต่อๆไรท์กำลังสนุกเลย
  #1,141
  0
 25. #1140 nittaya1990 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 23:36

  นั่งเฝ้าหน้าจอยังกะ...นั่งเฝ้าบ้าน55555บ่มีไผแซวกะแซวจะของเนาะ555
  #1,140
  0