ลิ้มรสรักชีค - นิยาย ลิ้มรสรักชีค : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  ลิ้มรสรักชีค

  เขาคือนายทุนใจร้ายที่เข้ามาฮุบกิจการของเธอไปอย่างไม่เป็นธรรม ส่วนเธอคือทายาทเจ้าของโรงแรมดังที่อยากได้ของของเธอคืน การต่อสู้ของแม่นกน้อยที่มีดีแค่ความสวยกับพ่ออูฐแก่ที่มีดีแค่ความรวยจึงเริ่มขึ้น

  ผู้เข้าชมรวม

  867

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  867

  ผู้เข้าชมรวม


  867

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  17
  จำนวนตอน :  25 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 มิ.ย. 67 / 08:00 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องย่อ

  สโรชา นักศึกษาสาวทายาทเจ้าของโรงแรมดังได้รู้ข่าวร้ายจากบิดาว่ามีนายทุนเข้ามาเทคโอเวอร์กิจการไป ซ้ำร้ายยังมีหนี้ก้อนโตที่ทำให้ครอบครัวต้องยื่นล้มละลาย ความหวังสุดท้ายแสนริบหรี่ที่พอจะมีคือขอเจรจาใหม่อีกครั้งโดยไม่ผ่านตัวแทนเหมือนครั้งที่ผ่านมา ทว่าเขาคนนั้นกลับพบตัวได้ยากเย็น จนเธอต้องใช้แผนสุดท้าย นั่นก็คือเข้าไปเป็นเด็กฝึกงานในบริษัทของเขา

   

  ตัวละครหลัก

  ชีคอาซิซ บินอาเมียร์คาน อาลอัปซาล (อาซิซ) : เจ้าชายลำดับที่ 2 แห่งราชวงศ์อัปซาล ณ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ครองหนึ่งในเจ็ดรัฐ เจ้าของกิจการผลิตและส่งออกอาวุธ หนึ่งในผู้ถือครองบ่อน้ำมัน นายทุนกระเป๋าหนักที่นักธุรกิจต่างชาติอยากเข้าหา อูฐแก่ที่สาวน้อยสาวใหญ่ต่างหมายตา

  สโรชา กาดีร์ (พรีม) : นักศึกษาสาวลูกเสี้ยวไทย-อาหรับ คณะบริหารธุรกิจ ปี 3 ทายาทเจ้าของโรงแรมดังแห่งประเทศไทย เจ้าของฉายาแม่นกน้อยในกรงทอง ถูกเลี้ยงดูมาราวกับไข่ในหินที่ฟักออกมากลางทุ่งลาเวนเดอร์ สาวน้อยผู้มีดีแค่ความสวยและความฉลาดแค่เรื่องเรียน

  คาริบ บินอาลี อาลบูลัต (คาริบ) : ทายาทตระกูลบูลัต หนึ่งในตระกูลองครักษ์ประจำราชวงศ์อัปซาล มือขวาของชีคอาซิซ ผู้ครอบครองอสังหาฯ ลำดับ 7 ของประเทศ ชายหนุ่มผู้มีจดหมายสู่ขอเข้ามามากพอ ๆ กับเม็ดทรายในสะฮารา

   

  คำเตือน

  เนื้อหาในนิยายมีการบรรยายถึงฉากร่วมเพศ ความรุนแรง คำหยาบคาย ผู้เขียนแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ตัวละคร สถานที่ ราชวงศ์ สถานภาพและตำแหน่งต่าง ๆ ของตัวละคร รวมถึงเหตุการณ์ในนิยายล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่ผู้เขียนแต่งขึ้นมาทั้งสิ้น ไม่ได้มีอยู่จริง เหมาะสำหรับนักอ่านอายุ 18 ปีขึ้นไป โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หากผู้เขียนสื่อสาร บรรยายเกินจริง หรือผิดพลาด ประการใด ขอเรียนให้ทราบว่าผู้เขียนไม่ได้ตั้งใจหรือมีเจตนาไม่ดี และขออภัยไว้ ณ ที่นี้ / ใจดินสอ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น

  นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น